Có khá nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ xin visa Đức của Visa24h có những câu hỏi thường gặp để có thể tìm hiểu và chuẩn bị tốt nhất

cau hoi thuong gap xin visa duc

 

1.Lệ phí xin visa thăm thân Đức là bao nhiêu ?

Nhiều khách hàng thường hay trao đổi với chúng tôi giá dịch vụ xin visa châu âu là bao nhiêu? Lệ phí xin visa Châu Âu là bao nhiêu tiền ?... Tại Visa24h chúng tôi cam kết chi phí dịch vụ là hợp lý nhất. Quan trọng hơn, chúng tôi am hiểu kỹ thuật và có kiến thức chuyên môn để xử lý các hồ sơ khó để mang tới thành công cho khách hàng. Khi đó niềm vui của khách hàng khi đậu visa là thành công của chúng tôi.

2.Xin visa Đức có vào được toàn bộ các nước Châu Âu ?

Đúc thuộc Khối Schengchen chỉ bao gồm 26 quốc gia thuộc hiệp ước Schengchen cho phép khi du khách có được visa của một quốc gia thì có thể thoải mái đi lại tới các quốc gia còn lại. Tuy nhiên những quốc gia châu âu ngoai khối schenchen như Anh, Nga ..vv thì du khách buộc phải xin visa vào quốc gia đó.  

3.Thời gian Xin visa thăm thân Đức là bao lâu?

Thời gian xét duyệt cấp một thị thực Schengen là khoảng 10-15 ngày làm việc. Thời gian xét duyệt cấp một thị thực dài hạn trung bình từ 8-12 tuần. Trong thời gian xét duyệt này về nguyên…

4.Bảo hiểm du lịch y tế xin visa Châu Âu

Khối Schengchen chỉ bao gồm 26 quốc gia thuộc hiệp ước Schengchen cho phép khi du khách có được visa của một quốc gia thì có thể thoải mái đi lại tới các quốc gia còn lại. Để xin được visa này du khách cần phải mua bảo hiểm du lịch xin visa Schengchen với hạn mức bồi thường lên tới 30.000 EUR ( tương đương 50.000 VND. Bạn có thể mua bảo hiểm du lịch này tại Việt Nam qua Visa24h. Tìm hiểu thêm bảo hiểm du lịch xin visa schengen

5.Thủ tục xin visa Đức thăm người thân.

Khách hàng khi có kế hoạch thăm người thân hay đã nhận được thư mời cần xem thêm hướng dẫn thủ tục xin visa thăm người thân đức tại đây

6.Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa đức ?

Không quá nhiều điểm cần phản lưu ý khi tham gia phỏng vấn xin visa đức. Bạn cần đảm bảo rằng các thông tin bạn cung cấp khi phỏng vấn là trùng hợp với thông tin trên tờ khai và các giấy tờ hỗ trợ.

7. Đặt hẹn xin visa đức như thế nào ?

Khách hàng có thể đặt lịch hẹn thông qua hệ thống đăng ký hẹn của Đại sứ quán cho mục đích xin cấp visa Đức cho mục đích du lịch, thăm thân, công tác hay du học. (Lưu ý: không đặt hẹn sớm quá 12 tuần).  Nếu bạn gặp khó khăn về đặt hẹn xin visa bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt hẹn sứ quán của Visa24h.

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ