Đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ xin visa du lịch hàn quốc hay thăm thân, thương mại của visa 24h

cau hoi thuong gap xin visa han quoc

Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc ?

1. 01 đơn xin cấp visa theo mẫu.
2. 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp xin visa.
3. Hộ chiếu gốc.
4. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:sổ tiết kiệm hoặc bản xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng.
5. Các giấy tờ sở hữu tài sản khác: sổ đỏ nhà đất, giấy tờ xe hơi…
6. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Giấy xin nghỉ phép, giấy xác nhận công tác và thu nhập…
7. Giấy tờ chứng minh chuyến đi: Lịch trình thăm quan, Giấy xác nhận đặt khách sạn…

Có những loại visa Hàn Quốc nào ?

Lệ phí xin visa thăm thân Hàn Quốc là bao nhiêu ?

Nhiều khách hàng thường hay trao đổi với chúng tôi giá dịch vụ xin visa Hàn Quốc là bao nhiêu? ... Tại Visa24h chúng tôi cam kết chi phí dịch vụ là hợp lý nhất. Quan trọng hơn, chúng tôi am hiểu kỹ thuật và có kiến thức chuyên môn để xử lý các hồ sơ khó để mang tới thành công cho khách hàng. Khi đó niềm vui của khách hàng khi đậu visa là thành công của chúng tôi.

Thời gian Xin visa Hàn Quốc là bao lâu?

Sau khi nộp đơn xin visa đi Hàn Quốc bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy kết quả thường là khoảng 08 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn. Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn đừng quên mang theo chứng minh thư nhân dân bản gốc nhé.

Visa du lịch hàn quốc có thời hạn bao lâu? Lưu trú được bao ngày?

Visa mục đích đi du lịch sẽ được cấp loại visa có hiệu lực 03 tháng và có giá trị nhập cảnh 1 lần duy nhất. Khi bạn làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay của Hàn Quốc. Thông thường người mang visa du lịch sẽ được ở lại đây từ 7 ngày đến tối đa là 30 ngày

Câu hỏi phỏng vấn visa Hàn Quốc thường gặp

Đầu tiên trong quá trình phỏng vấn, bạn sẽ nhận được những câu hỏi cơ bản như sau:

  • Tên bạn là gì?
  • Bạn bao nhiêu tuổi?
  • Công việc hiện tại ở Việt Nam của bạn là gì?
  • Bạn đã từng tới bao nhiêu quốc gia? Kể tên các quốc gia ấy
  • Bạn sang Hàn Quốc với mục đích gì?
  • Bạn dự kiến ở lại Hàn Quốc trong bao nhiêu ngày. Từ ngày bao nhiêu tới ngày bao nhiêu?
  • Bạn sẽ di chuyển bằng phương tiện gì?
  • Bạn sẽ bay của hãng hàng không nào? Tại sân bay nào?
  • Bạn đi một mình hay có bạn đồng hành?
  • Bạn có người thân nào tại Việt Nam không?

Làm thủ tục visa đi Hàn Quốc ở đâu?

Có 2 địa điểm bạn có thể làm thủ tục xin visa đi Hàn Quốc du lịch tại Việt Nam là :

  • Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng.
  • Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Trường hợp nào đi du lịch Hàn Quốc miễn visa?

Trước chuyến du lịch Hàn Quốc, chắc hẳn không ít người sẽ băn khoăn có cách nào du lịch Seoul không cần visa hay đi du lịch Hàn Quốc có cần visa không? Có một số đối tượng sau hoàn toàn có thể du lịch Hàn Quốc không cần visa:

  • Du khách tới đảo Jeju sẽ được ưu tiên khi nhập cảnh
  • Công dân thuộc quốc gia ký thỏa thuận miễn thị thực nhập cảnh với Hàn Quốc.
  • Khách du lịch chờ quá cảnh sang quốc gia khác.
  • Khách du lịch đến từ Nhật Bản.
  • Du khách từ Trung Quốc chờ quá cảnh sang châu Âu.
  • Người có giấy phép được tái nhập cảnh.
  • Người có Thẻ doanh nhân khối Apec- ABTC
  • Các quốc gia có thỏa thuận miễn thị thực nhập cảnh.
  • Những người được miễn thị thực nhập cảnh…

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN