Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp dành cho khách hàng làm visa dịch vụ tại Visa24h để xin visa đi Nhật bản, Hàn quốc, Đài loan, châu âu, Mỹ, Canada, Úc …

câu hỏi thường gặp visa24h

Q. Thị thực là gì ?

thị thực (thường gọi là visa) là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của các quốc gia, vùng lãnh thổ cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào quốc gia hay vùng lãnh thổ đó. Thông thường thị thực có thể cấp theo hình thức dán vào hộ chiếu hoặc cấp rời theo dạng visa điện tử.

Q. Dịch vụ làm visa là gì ?

Là dịch vụ do các công tác du lịch, lữ hành và đại lý được ủy thác để giúp cho đương đơn hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa, đặt lịch hẹn, nộp hồ sơ... và các bước hoàn thiện để xin được visa, thị thực. Tại Việt Nam, Visa24h là một trong top công ty làm visa dịch vụ dẫn đầu với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường và kiến thức chuyên môn để giúp khách hàng đạt tỷ lệ visa lên tới 99%.

Q. Đi quốc gia nào cần xin visa ?

Người có hộ chiếu Việt Nam sẽ được 54 nước miễn thị thực. Vì vậy để đi tới 150 quốc gia còn lại bạn cần xin visa thị thực vào nước đó. >> hộ chiếu Việt Nam đi được những nước nào.

Q. Đi du lịch vào những dịp lễ thì có cần xin giấy xin phép hay không?

- Không cần bạn nhé

Q. Giấy mời có cần hay không?

- Nếu là xin visa du lịch tự túc thì không cần giấy mời, ngoài ra với những mục đích như thăm thân, công tác,….thì phải cần

Q. sổ hộ khẩu thì có cần nộp bản photo không?

- Đại sứ quán không yêu cầu bạn phải nộp hộ khẩu. Nhưng khi bạn lập gia đình có con cái nhà cửa rồi thì có thể nộp cho chắc chắn. Còn trường hợp đi với người thân hoặc gia đình thì chắc chắn phải nộp.

 

Q. Xin visa 1 lần rồi hay đã đi Mỹ, Nhật, Đức,…. thì lần sau có cần chứng minh tài chính không?

- Có bạn nhé!

Q. Sổ tiết kiệm có cần dịch không?

- Sổ tiết kiệm chỉ cần photo mặt sổ không cần dịch.

Lưu y lâý thêm xác nhận sô dư song ngữ có dấu ngân hàng nhé

Q. Có bắt buộc kì hạn trước và sau gửi tiền tiết kiệm sau 3 tháng không?

- Thường sứ quán không yêu cầu bạn điều này. Bạn chỉ cần photo sổ tiết kiệm là được

Q.  Có thể nộp cho người thân, bạn bè được không?

- Có thể với giấy ủy quyền và lí do nộp hộ. 

Q.  Khi không đủ 100 triệu tiết kiệm cần chứng minh tài chính như thế nào?

- Bạn nên sử dụng dịch vụ, nhiều công ty cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính với mức giá hàng tháng khác nhau. Hoặc có thể hỏi vay người nhà, người thân để họ chuyển nhượng sang tên bạn. Bạn có thể sử dụng các công ty dịch vụ như Visa24h để sử dụng dịch vụ của ngân hàng với chi phí từ 1tr-2tr nhé.

Q. Nhờ Người thân chứng minh tài chính hộ được không?

- Được nhé! Tuy nhiên rất phức tạp vì phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ người mời có liên quan tới thu nhập và công việc

Q. Xin visa có yêu cầu phỏng vấn không?

- Thông thường là không cần phỏng vấn, nhưng trong một số trường hợp thì đại sứ quán vẫn có thể yêu cầu bạn có cuộc phỏng vấn để kiểm tra độ xác thực của bạn

CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ XIN VISA TỪ VISA24H

Trên đây là những câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi xin visa nếu bạn còn có những câu hỏi nào thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được lời tư vấn của nhân viên công ty. Phục vụ bạn 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật, công ty Visa 24h chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi muốn xin visa dịch vụ.

#visa24h #visa24hvn #dichvuxinvisa #dichvulamvisa #visanhatban #xinvisahanquoc

Bình luận