Dịch vụ làm visa của Visa24h

Dịch vụ làm visa của Visa24h được xây dựng hoàn thiện theo tiêu chuẩn dịch vụ chuyên nghiệp để giúp cho khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp đều hài lòng và tin cậy

Dịch vụ làm visa của Visa24h được hoàn thiện sau gần 10 năm cung cấp dịch vụ cho hơn 10.000 bộ hồ sơ giúp cho khách hàng của chúng tôi đi ra thế giới an tâm và tự tin.

Dịch vụ làm visa của Visa24h

Visa24h nằm trong số các công ty dịch vụ làm visa hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là một hình ảnh minh họa về đổi mới dịch vụ với nỗ lực nhất quán tập trung vào tầm nhìn và sứ mệnh của công ty nhằm ưu tiên không chỉ để tạo ra một cơ sở khách hàng rộng lớn mà còn duy trì một môi trường hướng tới khách hàng. Chúng tôi chú trọng đến các dịch vụ xin visa cho khách hàng tại hơn 150 trên toàn thế giới với dịch vụ chu đáo, nhanh chóng và chuyên nghiệp, như dịch vụ xin visa Hàn Quốc, Hàn Quốc, Châu ÂU, Mỹ, Canada, Úc...

Phân tích nhu cầu xin visa và đánh giá sơ bộ

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi xác định loại visa mà quý khách cần nộp hồ sơ, và kiểm tra liệu quý khách có đủ điều kiện để nộp cho loại này hay không.

Quý khách cũng cần biết các loại giấy tờ mà mà quý khách cần nộp trong bộ hồ sơ của mình thời gian xét duyệt hồ sơ và các loại phí mà quý khách cần phải trả. Mỗi bộ hồ sơ phải đáp ứng các hướng dẫn tương ứng cho loại visa mà quý khách dự định nộp. Một số thông tin quan trọng như sau:

  • Thông tin về cá nhân: Hộ chiếu, HÌnh ảnh, Giấy cư trú, CMT ....
  • Thông tin về công việc: Hợp đồng lao động, Giấy xin nghỉ phép, Giấy xác nhận là học sinh, sv...
  • Thông tin về tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ xe hơi, nhà đất...
  • Thông tin bổ sung: Mối quan hệ, công việc, bạn bè ...

Với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu hầu hết các yêu cầu của cơ quan sứ quán đã giúp chúng tôi tự tin nhanh chóng với công việc này.

Chuẩn bị Hồ sơ xin visa

Khi quý khách đã sẵn sàng nộp hồ sơ, vui lòng truy cập vào đường dẫn khai đơn xin visa Schengen hoặc đường dẫn khai đơn xin visa Quốc gia để điền đơn điện tử.

Sau khi hoàn tất việc khai đơn visa điện tử, vui lòng in đơn và mang tới Trung tâm tiếp nhận hồ sơ visa.

Nhận lại hộ chiếu và thị thực

Sau khi hồ sơ xin visa được xét duyệt xong, quý khách có thể đến nhận lại hộ chiếu và kết quả xin visa tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa hoặc hộ chiếu và kết quả của quý khách sẽ được trả lại thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh mà quý khách đã đăng ký và trả phí.

 

Dịch vụ làm visa của Visa24h

#visa24h #24hvisa #visa24hvn #dichvulamvisa #dichvuxinvisa