Khi bạn có kế hoạch đi công tác tại Hàn quốc, bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa Hàn quốc của Visa24h để tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo khả năng xin được visa thành công nhiều nhất

Dịch vụ xin visa công tác Hàn Quốc

Dịch vụ xin visa Hàn

1.Trường hợp không cần xin Visa vào Hàn Quốc:

–  Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ và Hộ chiếu ngoại giao nếu đi dưới 90 ngày

–  Trường hợp đã nhập cảnh vào Hàn Quốc 4 lần trong vòng 2 năm gần đây thì lần thứ 5 không cần xin visa nhưng thời gian lưu trú tại HQ không quá 30 ngày (chỉ áp dụng cho visa thương mại)

2. Hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc gồm:

 01 đơn xin cấp visa có dán 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp xin visa (Đơn chỉ khai  bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh)

–     Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với các loại Visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với các loại Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp Visa)

–     Những giấy tờ cần thiết theo từng loại Visa

3. Thời hạn xét cấp visa:

–          5 ngày làm việc nếu hồ sơ không có vấn đề (áp dụng cho các loại Visa trừ Visa Kết hôn, Du học tự túc và Lao động)

–          Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ hoặc phỏng vấn  thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn. Kết quả sẽ được thông báo sau khi đã được xem xét lại.

–          Những hồ sơ đã bị từ chối sẽ được trả lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả (sẽ không thông báo lý do từ chối)

*     Lưu ý: kết quả chỉ trả cho người được cấp visa. Khi đến nhận, cần mang theo giấy hẹn và chứng minh thư.

(Trong trường hợp lấy hộ visa, cần mang thêm cả chứng minh thư của người lấy hộ)

Những hồ sơ bị từ chối không trả lại hồ sơ và lệ phí đã nộp

THỦ TỤC LÀM VISA CÔNG TÁC HÀN QUỐC

* Công ty mời ( Phía Hàn Quốc)

–     Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự, nội dung, lý do, thời gian mời).

–     01 giấy xác nhận của nơi cấp giấy phép kinh doanh (bản gốc, do phòng thuế cấp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)

– 01 giấy bảo lãnh có công chứng Nhà nước Hàn Quốc (bản gốc, do phòng công chứng Hàn Quốc cấp)

–     Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh

–  Số chứng minh thư người mời (người đại diện trong giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty Hàn Quốc)

*Công ty được mời ( Phía Việt Nam)

– Bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước của  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu đi lần đầu phải kèm theo bản gốc để đối chiếu)

–  Quyết định cử đi công tác bản gốc kèm bản dịch tiếng Anh

–  Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh (nếu là hợp đồng song ngữ Anh – Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo)

–  Bản photo Chứng từ làm ăn của hai bên (B/L, L/C, hợp đồng mua bán, hoá đơn xuất nhập hàng với Hàn Quốc hoặc với các công ty nước ngoài v.v…) (Không cần nếu trong lần giao dịch đầu tiên)

Quy trình thủ tục xin visa Hàn Quốc:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin visa Hàn Quốc như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật việc cấp visa Hàn Quốc.
– Tư vấn thủ tục xin visa Hàn Quốc.
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa Hàn Quốc.
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Dịch vụ visa24h sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa Hàn Quốc cho khách hàng, cụ thể:
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Dịch vụ visa24h sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
– Đại diện nhận visa Hàn Quốc cho khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ XIN VISA Hàn Quốc CÙNG VISA 24H

Lệ phí xin visa thăm thân Hàn Quốc là bao nhiêu ?

Nhiều khách hàng thường hay trao đổi với chúng tôi giá dịch vụ xin visa Hàn Quốc là bao nhiêu? ... Tại Visa24h chúng tôi cam kết chi phí dịch vụ là hợp lý nhất. Quan trọng hơn, chúng tôi am hiểu kỹ thuật và có kiến thức chuyên môn để xử lý các hồ sơ khó để mang tới thành công cho khách hàng. Khi đó niềm vui của khách hàng khi đậu visa là thành công của chúng tôi.

Thời gian Xin visa Hàn Quốc là bao lâu?

Sau khi nộp đơn xin visa đi Hàn Quốc bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy kết quả thường là khoảng 08 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn. Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn đừng quên mang theo chứng minh thư nhân dân bản gốc nhé.

Visa du lịch hàn quốc có thời hạn bao lâu? Lưu trú được bao ngày?

Visa mục đích đi du lịch sẽ được cấp loại visa có hiệu lực 03 tháng và có giá trị nhập cảnh 1 lần duy nhất. Khi bạn làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay của Hàn Quốc. Thông thường người mang visa du lịch sẽ được ở lại đây từ 7 ngày đến tối đa là 30 ngày

 >> Xem thêm câu hỏi thường gặp về xin visa Hàn Quốc

 

10 LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ XIN VISA Hàn Quốc CÙNG VISA 24H

  • Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại các sứ quán

  • Không cần tìm hiểu cách hoàn thiện bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan

  • Không cần lo lắng về thủ tục và nghi ngờ cơ hội đạt được visa

  • Không phải lo về chi phí hay bị sợ bị lừa đảo, chặt chém

  • Cần sự tư vẫn hỗ trợ thành công trong trường hợp đã bị xin visa trượt, sứ quán từ chối

  • Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế trọn gói

  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn trọn gói với Booking.com

  • Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp xin visa, thị thực các quốc gia

  • Luôn nhận được tư vấn nhiệt tình

  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật

Visa24h cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp và nhanh chóng, cam kết tỷ lệ thành công cao nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin visa Nhật Bản hay dịch vụ xin visa châu Âu hay các quốc gia khối Schengen. Không những thế dịch vụ xin visa Mỹ, Canada, Úc của chúng tôi cũng đang đứng đầu trên thị trường nhờ cung cấp thư mời, chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ đào tạo phỏng vấn và bảo hiểm du lịch xin visa

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN