visa24h dịch vụ làm visa Thăm thân Hàn Quốc, hoàn tất các thủ tục xin visa Hàn Quốc nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục Xin visa Hàn Quốc tại http://visa24h.vn/

Khi có nhu cầu đi thăm người thân tại Hàn Quốc, ví dụ con rể mời bố mẹ vợ sang chơi, hay cô dâu mời anh chị em ruột... vvv bạn sẽ cần tới dịch vụ xin visa thăm thân Hàn Quốc để đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất. Visa24h sẽ giúp bạn điều đos ngay cả khi bạn đã bị trượt, hồ sơ có vết hay đã từng xuất khẩu lao động bên xứ Hàn thơ mộng.

Hướng dẫn xin visa Thăm thân Hàn Quốc

Dịch vụ xin visa Hàn

Hồ sơ xin visa Thăm thân Hàn Quốc gồm có:

>> phía người mời

1) Thư mời gốc, giấy cam kết về Việt Nam đúng hạn bản gốc cấp trong 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ, có đóng dấu cá nhân của người mời, phải khớp với con dấu trên giấy xác nhận con dấu ở mục số 2 (Bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và được mời, thời gian, lý do mời)

2) Giấy xác nhận con dấu của con rể/dâu, cấp 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ

3) Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình, bản hiện thông tin chi tiết (bản gốc phía Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)

4) Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng người Việt Nam

- Trường hợp đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản gốc Giấy xác nhận cơ bản - bản hiện thông tin chi tiết thể hiện nội dung đổi quốc tịch năm nào và bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc )

5) Photo visa đã nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích kết hôn của vợ/chồng người Việt Nam (Nếu không có thì cần nộp Bản tường trình bằng tiếng Anh hoặc Hàn)

6) Photo chứng minh thư/hộ chiếu Hàn Quốc của người mời

7) Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của người mời

· Xác nhận nghề nghiệp và xác nhận đăng ký kinh doanh công ty con rể/dâu đang làm cấp trong 3 tháng gần đây. Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh phải nộp theo mẫu đính kèm (Mẫu _ Xác nhận đăng ký kinh doanh)
· Chứng nhận đất nông nghiệp
· Nếu không nộp được Giấy tờ nghề nghiệp, cần nộp thay thế bằng Bản tự thuật về việc làm hiện tại của con rể/dâu và kèm thêm các giấy Sao kê tài khoản Ngân hàng và Giấy xác nhận về nhà ở…
8) Tùy theo mục đích mời cần bổ sung thêm:

· Chăm con sau khi sinh: bản xác nhận có thai do bệnh viện cấp
· Tham dự đám cưới con: thiếp mời cưới và giấy đặt chỗ đám cưới
9)Giấy chứng minh nhân dân(bản chi tiết)

>>người được mời

Giấy tờ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời.

1) Sổ hộ khẩu Việt Nam dịch tiếng Anh / tiếng Hàn công chứng tư pháp nhà nước ( kèm theo bản gốc sổ hộ khẩu để đối chiếu )
2) Giấy khai sinh của con gái/ con trai đang sống tại Hàn, dịch tiếng Anh / tiếng Hàn công chứng tư pháp nhà nước

3) Bản sao chứng minh thư của người xin visa

4) Hộ chiếu gốc, tờ khai xin visa theo mẫu, 1 ảnh nền trắng 4x6

*Trong trường hợp mời anh/ chị/ em ruột, ngoài giấy khai sinh của các anh chị em dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước cần nộp thêm các giấy tờ chứng nhận nghề nghiệp và tài chính của người được mời kèm theo bản dịch tiếng Anh (nếu có)

*Trong trường hợp mời con đẻ của vợ/chồng lấy người Hàn Quốc cần nộp các giấy tờ xác nhận gia đình bố đẻ Việt Nam đồng ý cho con sang chơi với mẹ/bố đang sống tại Hàn Quốc

+ Nếu bố mẹ đẻ em bé đã ly hôn: bản dịch tiếng anh công chứng Nhà nước Quyết định ly hôn của Tòa án nếu Quyết định ly hôn thể hiện mẹ/bố tại Hàn Quốc được quyền nuôi con; bản dich tiếng Anh công chứng Nhà nước Đơn xác nhận bố/mẹ đẻ tại Việt Nam đồng ý cho em bé sang chơi Hàn Quốc có xác nhận của Phường/xã nếu Quyết định ly hôn thể hiện bố/mẹ tại Việt Nam được quyền nuôi con )

+ Nếu bố mẹ đẻ trước kia không có quan hệ hôn thú (có nghĩa em bé là con ngoài giá thú nên bố đẻ tại Việt Nam không có quyền hạn nuôi dưỡng em bé): Bản tường trình của mẹ đẻ nêu rõ hoàn cảnh gia đình về việc bố đẻ tại Việt Nam và gia đình bên nội tại Việt Nam không còn quyền hạn nuôi dưỡng em bé (bản tiếng Hàn Quốc hoặc bản gốc tiếng Việt kèm bản dịch tiếng Hàn/Anh)
+ Nếu bố đẻ người Việt Nam của em bé đã mất thì cần nộp thêm giấy chứng tử bản sao kèm bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước

Ngoài ra, cần nộp các giấy tờ xác nhận được phép nghỉ học trong thời gian chơi bên Hàn Quốc của Trường học em bé đang theo học bản gốc kèm bản dịch tiếng Anh không cần công chứng (Không cần nộp nếu em bé chưa đi học)

 

Quy trình thủ tục xin visa tham than Hàn Quốc:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin visa Hàn Quốc như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật việc cấp visa Hàn Quốc.
– Tư vấn thủ tục xin visa Hàn Quốc.
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa Hàn Quốc.
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Dịch vụ visa24h sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa Hàn Quốc cho khách hàng, cụ thể:
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Dịch vụ visa24h sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
– Đại diện nhận visa Hàn Quốc cho khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ XIN VISA Hàn Quốc CÙNG VISA 24H

Lệ phí xin visa thăm thân Hàn Quốc là bao nhiêu ?

Nhiều khách hàng thường hay trao đổi với chúng tôi giá dịch vụ xin visa Hàn Quốc là bao nhiêu? ... Tại Visa24h chúng tôi cam kết chi phí dịch vụ là hợp lý nhất. Quan trọng hơn, chúng tôi am hiểu kỹ thuật và có kiến thức chuyên môn để xử lý các hồ sơ khó để mang tới thành công cho khách hàng. Khi đó niềm vui của khách hàng khi đậu visa là thành công của chúng tôi.

Thời gian Xin visa Hàn Quốc là bao lâu?

Sau khi nộp đơn xin visa đi Hàn Quốc bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy kết quả thường là khoảng 08 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn. Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn đừng quên mang theo chứng minh thư nhân dân bản gốc nhé.

Visa du lịch hàn quốc có thời hạn bao lâu? Lưu trú được bao ngày?

Visa mục đích đi du lịch sẽ được cấp loại visa có hiệu lực 03 tháng và có giá trị nhập cảnh 1 lần duy nhất. Khi bạn làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay của Hàn Quốc. Thông thường người mang visa du lịch sẽ được ở lại đây từ 7 ngày đến tối đa là 30 ngày

 >> Xem thêm câu hỏi thường gặp về xin visa Hàn Quốc

10 LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ XIN VISA Hàn Quốc CÙNG VISA 24H

  • Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại các sứ quán

  • Không cần tìm hiểu cách hoàn thiện bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan

  • Không cần lo lắng về thủ tục và nghi ngờ cơ hội đạt được visa

  • Không phải lo về chi phí hay bị sợ bị lừa đảo, chặt chém

  • Cần sự tư vẫn hỗ trợ thành công trong trường hợp đã bị xin visa trượt, sứ quán từ chối

  • Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế trọn gói

  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn trọn gói với Booking.com

  • Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp xin visa, thị thực các quốc gia

  • Luôn nhận được tư vấn nhiệt tình

  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN