Visa thăm thân Mỹ hoàn tất các thủ tục xin visa đi thăm thân Mỹ nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục xin visa Mỹ tại http://visa24h.vn

Dịch vụ Làm visa thăm thân Mỹ

Dịch vụ xin visa Mỹ

I. Chứng minh nhân thân

1. Thư mời.
2. Hộ chiếu gốc.
3. 2 ảnh 5×5 mới chụp, nền màu trắng, rõ vành tai.
4. Đơn xin visa theo mẫu.
5. Biên lai phỏng vấn.
6. Giấy CMND.
7. Hộ khẩu.
8. Giấy đăng kí kết hôn.
9. Giấy khai sinh.
10. Giấy hẹn phỏng vấn.

II. Chứng minh công việc

1. Hợp đồng lao động.
2. Giấp phép kinh doanh.
3. Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
4. Nếu đương đơn dùng hộ chiếu ngoại giao/công vụ, phải cung cấp công hàm của đơn vị chủ quản.

III. Chứng minh tài chính

1. Chủ quyền nhà đất.
2. Sổ tiết kiệm + xác nhận số dư tài khoản.
3. Giấy phép kinh doanh.

TÀI LIỆU NGƯỜI BẢO LÃNH CẦN CHUẨN BỊ

1. Thư mời sang thăm viếng, do người bảo lãnh viết cho bạn: thư mời này phải nêu rõ mục đích, thời gian thăm viếng và những cam kết về tài chính (nếu có). Thư có thể viết bằng tiếng Việt, nhưng nếu là tiếng Anh thì tốt hơn.

2. Thư cam kết bảo lãnh tài chính cho chuyến đi của bạn, thư này phải có công chứng (Notarized Affidavit of Support), thư này nêu rõ chuyến đi của bạn sẽ được đài thọ toàn bộ từ chi phí của người thân bên Mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn tự lo tất cả chi phí cho chuyến đi Mỹ, thì bạn không cần có thư này. Các bạn có thể điền theo mẫu đơn có sẵn của USCIS, mẫu số I-134, bạn có thể download từ địa chỉ trang web:http://www.uscis.gov/files/form/i-134.pdf hay liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin.

3. Người thân của bạn có thể công chứng văn bản này ngay tại ngân hàng của họ, hay ở các Văn phòng dịch vụ pháp lý. Đây là một bản cam kết về tài sản, quan hệ cá nhân và trách nhiệm đối với người thân khi sang thăm nước Mỹ. Số dư tài khoản (Account Statement) cần phải có khi người thân của bạn bên Mỹ đứng ra lo tài chính cho chuyến đi của bạn. Lưu ý: số dư tài khoản phải khớp với con số khai trong I-134. Người bảo lãnh tài chính nên có số dư tương đối cao, tài khoản được mở trên 6 tháng.

4. Người đứng ra bảo trợ tài chính cho bạn cũng cần phải gởi về Bản Khai Thuế của năm vừa qua, (gọi là Copy of Income Tax Return Form): Nếu người thân của bạn mới đến Mỹ, có thể họ sẽ chưa có văn bản này, vì vậy nếu họ muốn bảo lãnh tài chính cho bạn, thì nên đợi đến khi có bản này. Đây là một bằng chứng tài chính quan trọng chứng tỏ người bảo lãnh có thu nhập hợp pháp tại Mỹ.

5. Các Biên lai nhận lương gần nhất, mà ít nhất là 2 lần nhận lương gần nhất (Two Latest Payment).

6. Giấy chứng nhận làm việc, nhân viên: (Letter Job)
Đây là một chứng minh quan trọng về tình trạng làm việc của người thân của bạn, thư này cần phải được ký bởi cá nhân có chức năng và dùng mẫu thư chính thức của công ty. Trong thư này cần ghi rõ số đăng ký của công ty, có thể SQ sẽ kiểm tra sự tồn tại hợp pháp của doanh nghiệp hay không.

7. I-20, I-129 và I-94 (Copy of I-20.I-129 and I-94):
Đây là các bằng chứng quan trọng không thể thiếu về tình trạng cư trú hợp pháp của người thân, con em của bạn đang ở Mỹ. Nên nhớ là thân nhân, con em của bạn không thể mời bạn ở lại lâu hơn thời hạn ghi trên I-94. Vì thế nếu I-94 sắp hết hạn thì phải khớp hạn đó với giấy mời và lịch trình thăm viếng.

8. Bản photocopy toàn bộ các trang trong Hộ chiếu của người thân. Nếu hộ chiếu của họ sắp hết hạn, tốt nhất bạn nên khuyên họ làm cái mới.

9. Lịch trình và các chi tiết chuyến viếng thăm nước Mỹ: bạn cần ghi rõ các điểm đến, người liên hệ tại địa chỉ đó, số điện thoại. (Lịch trình này thay cho lịch trình du lịch của visa B2 diện du lịch tự túc)

10. Người thân mời bạn du lịch sang Mỹ nên có một thư riêng của họ, gửi đến nhân viên phỏng vấn khẳng định tình trạng hợp pháp của họ tại Mỹ, khẳng định thu nhập, khẳng định mối quan hệ thân nhân với bạn. Người này cũng khẳng định, tin tưởng bạn sẽ trở về.

11. Bằng chứng chứng minh mối qua hệ giữa người mời và người xin visa (giấy khai sinh, hình ảnh, thư từ, email…).

 

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ XIN VISA MỸ

BƯỚC 1.

Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Xin visa Mỹ như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật việc cấp visa Mỹ;
– Tư vấn Thủ tục Xin visa Mỹ;
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Xin visa Mỹ;
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

BƯỚC 2.

Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

BƯỚC 3.

Dịch vụ visa24h  sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Xin visa Mỹ cho khách hàng, cụ thể:
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Dịch vụ visa24h  sẽ tiến hành soạn hồ sơ Xin visa cho khách hàng;
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ Xin visa cho khách hàng;
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Đại diện nhận Visa Mỹ cho khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XIN VISA MỸ

Lệ phí phỏng vấn xin visa Mỹ là bao nhiêu tiền ?

Lệ phí xét đơn cho loại thị thực không định cư phổ biến nhất là 160 đô-la Mỹ. Các loại thị thực này bao gồm vthị thực du lịch, công tác, sinh viên và trao đổi. Hầu hết các thị thực dựa trên giấy bảo lãnh, như thị thực công tác và tôn giáo, có mức phí là 190 đô-la Mỹ.

Nộp đơn xin thị thực Mỹ như thế nào?

Đối với khách hàng nộp đơn xin thị thực mỹ theo dạng không định cư thì cần xác định rõ loại hình thị thực.  Điền đơn theo mẫu DS-160 chính xác các thông tin. Sau đó bạn cần đặt lịch hẹn với sứ quán, thanh toán lệ phí xin visa Mỹ. Bạn sẽ có cuộc phỏng vấn vào thời gian hẹn và sau đó sẽ nhận được kết quả xin visa sau đó.

Xin hướng dẫn về mẫu đơn DS-160 xin visa Mỹ như thế nào?

Khách hàng bao gồm trẻ em đều phải điền mẫu đơn riêng khi xin visa Mỹ theo mẫu DS-160 với thông tin đầy đủ và chính xác. Việc điền thông tin là trực tuyến, sau khi bạn tạo tài khoản. Bạn cần upload hình ảnh lên và hoàn thiện các thủ tục điền thông tin, trường hợp chưa hoàn thiện bạn có thể đăng nhập lại và điền tiếp. Mẫu đơn DS-160 đã điền đầy đủ sẽ kích hoạt một trang xác nhận có mã vạch bằng chữ và số. In trang xác nhận này. Trang xác nhận là yêu cầu bắt buộc cho cuộc phỏng vấn tại Đại sứ quán.

Đặt hẹn phỏng vấn xin visa Mỹ như thế nào

Bạn cần sử dụng hình thức đặt hẹn phỏng vấn trực tuyến hoặc qua tổng đài. Đương đơn chỉ được phép thay đổi cuộc hẹn hai lần tùy ý (không bao gồm cuộc hẹn đầu tiên). Sau lần thứ 2 thay đổi cuộc hẹn, nếu đương đơn tiếp tục hủy hẹn hoặc không đến phỏng vấn, đương đơn sẽ phải chờ 90 ngày mới có thể đặt được cuộc hẹn mới. 

Gia hạn thị thực mỹ

Đương đơn ở các tỉnh thành còn lại phải nộp mẫu đơn DS-160 trực tuyến tới Sứ quán Mỹ. 

Bảo hiểm du lịch y tế xin visa Mỹ

Bảo hiểm du lịch không phải loại hình bắt buộc khi xin visa Mỹ, tuy nhiên bạn cần phải trang bị trước chuyến đi để phòng khi gặp rủi ro ốm đau tai nạn trong thời gian chuyến đi. Bạn có thể mua bảo hiểm du lịch này tại Việt Nam qua Visa24h. 

>> Xem thêm Câu hỏi thường gặp khi xin visa Mỹ

10 LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ XIN VISA DU LỊCH MỸ CÙNG VISA 24H

  • Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại các sứ quán

  • Không cần tìm hiểu cách hoàn thiện bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan

  • Không cần lo lắng về thủ tục và nghi ngờ cơ hội đạt được visa

  • Không phải lo về chi phí hay bị sợ bị lừa đảo, chặt chém

  • Cần sự tư vẫn hỗ trợ thành công trong trường hợp đã bị xin visa trượt, sứ quán từ chối

  • Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế trọn gói

  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn trọn gói với Booking.com

  • Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp xin visa, thị thực các quốc gia

  • Luôn nhận được tư vấn nhiệt tình

  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ