Việc xin visa Thổ Nhì Kỳ có thể áp dụng theo hình thức visa điện tử ( evisa) dành cho người Việt Nam. với điều kiện như sau

xin visa tho nhi ky

XIN VISA ĐIỆN TỬ ( EVISA) THỔ NHỈ KỲ 

Với visa điện tử khách du hành có thể dễ dàng vào đất nước Thổ Nhĩ Kỳ sinh đẹp 

 - Mục đích chuyến đi là đi du lịch hoặc thương mại

- Đang có visa còn hạn tại các quốc gia khối Schengen, UK, Ireland

- Có vé máy bay khứ hồi của các hãng hàng không Turkish Airlines, Pegasus Airlines, Onur Air or Atlasglobal Airlines.

 

Hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ để du lịch/thăm thân

– 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (Bản gốc)
– CMND (Bản sao)
– Chứng minh mục đích du lịch
 + Thư mời của người bên Thổ Nhĩ Kỳ (nếu có)
 + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (có đóng dấu của công ty)
– Chứng minh công việc:
 + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
 + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

Hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ kỳ để công tác

– 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (Bản gốc)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:
 + Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
 + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
 + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
– Chứng minh công việc tại Thổ Nhĩ Kỳ
 + Thư mời công tác (Bản chính)
 + Lịch trình chi tiết của chuyến đi công tác

 Thời gian làm việc trung bình là 10-15 ngày 

CÁC LOẠI VISA THỔ NHĨ KỲ 

Tùy thuộc vào quốc tịch và loại hộ chiếu mà khách du lịch sẽ được cấp các loại visa sau:

1.Visa ngắn hạn

Phụ thuộc vào số lần nhập cảnh và mục đích chuyến đi mà visa ngắn hạn được chia thành visa nhập cảnh một lần và visa nhập cảnh nhiều lần.
Visa nhập cảnh một lần cho phép người được cấp có 1 chuyến đi sang Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian không quá 90 ngày và visa này có giá trị trong 1 tháng kể từ ngày được cấp.
Visa nhập cảnh nhiều lần có thời hạn lên đến 5 năm và người được cấp được phép nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ nhiều lần với thời hạn lưu trú là 3 tháng một lần.

2.Visa quá cảnh

Visa quá cảnh Thổ Nhĩ Kỳ có thời hạn không quá 3 tháng và cho phép người nước ngoài dừng chân tại sân bay Thổ Nhĩ Kỳ để chuyển tiếp chuyến bay sang một nước khác.

3.Visa làm việc

Visa làm việc tại Thổ Nhĩ Kỳ chỉ có giá trị cho một lần nhập cảnh với thời gian lưu trú là 30 ngày. Nếu người được cấp visa muốn xuất nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ nhiều lần thì cần xin cấp visa định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ.

4.Visa du học

Học sinh sinh viên nước ngoài muốn sang du học tại các trường Đại học, trung học hay tham gia các khóa học tại Thổ Nhĩ Kỳ bắt buộc phải có visa du học. Visa du học Thổ Nhĩ Kỳ chỉ cho phép nhập cảnh một lần và lưu trú lại Thổ Nhĩ Kỳ không quá 3 tháng. Người được cấp visa du học có thể gia hạn visa bằng cách chuyển thành visa định cư.

5.Visa định cư

Người nước ngoài có mong muốn du học hoặc làm việc lâu dài tại Thổ Nhĩ Kỳ trước tiên cần xin cấp visa theo mục đích chuyến đi trước như visa du học, visa làm việc trong thời gian 30 ngày đễ tiếp tục xin cấp visa định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ.
Visa du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng được cấp cho người nước ngoài sang Thổ Nhĩ Kỳ với ly do hôn nhân, nghỉ hưu trước khi người đó xin cấp visa định cư sau 30 ngày.

10 LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ XIN VISA THỔ NHĨ KỲ CÙNG VISA 24H

  • Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại các sứ quán

  • Không cần tìm hiểu cách hoàn thiện bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan

  • Không cần lo lắng về thủ tục và nghi ngờ cơ hội đạt được visa

  • Không phải lo về chi phí hay bị sợ bị lừa đảo, chặt chém

  • Cần sự tư vẫn hỗ trợ thành công trong trường hợp đã bị xin visa trượt, sứ quán từ chối

  • Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế trọn gói

  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn trọn gói với Booking.com

  • Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp xin visa, thị thực các quốc gia

  • Luôn nhận được tư vấn nhiệt tình

  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật

Xin vui lòng để lại thông tin và lời nhắn dưới đây.