Hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ để du lịch/thăm thân

Dịch vụ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

– 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (Bản gốc)
– CMND (Bản sao)
– Chứng minh mục đích du lịch
 + Thư mời của người bên Thổ Nhĩ Kỳ (nếu có)
 + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (có đóng dấu của công ty)
– Chứng minh công việc:
 + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
 + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

Hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ kỳ để công tác

– 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (Bản gốc)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:
 + Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
 + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
 + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
– Chứng minh công việc tại Thổ Nhĩ Kỳ
 + Thư mời công tác (Bản chính)
 + Lịch trình chi tiết của chuyến đi công tác

 Thời gian làm việc trung bình là 10-15 ngày 

CÁC LOẠI VISA THỔ NHĨ KỲ 

Tùy thuộc vào quốc tịch và loại hộ chiếu mà khách du lịch sẽ được cấp các loại visa sau:

1.Visa ngắn hạn

Phụ thuộc vào số lần nhập cảnh và mục đích chuyến đi mà visa ngắn hạn được chia thành visa nhập cảnh một lần và visa nhập cảnh nhiều lần.
Visa nhập cảnh một lần cho phép người được cấp có 1 chuyến đi sang Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian không quá 90 ngày và visa này có giá trị trong 1 tháng kể từ ngày được cấp.
Visa nhập cảnh nhiều lần có thời hạn lên đến 5 năm và người được cấp được phép nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ nhiều lần với thời hạn lưu trú là 3 tháng một lần.

2.Visa quá cảnh

Visa quá cảnh Thổ Nhĩ Kỳ có thời hạn không quá 3 tháng và cho phép người nước ngoài dừng chân tại sân bay Thổ Nhĩ Kỳ để chuyển tiếp chuyến bay sang một nước khác.

3.Visa làm việc

Visa làm việc tại Thổ Nhĩ Kỳ chỉ có giá trị cho một lần nhập cảnh với thời gian lưu trú là 30 ngày. Nếu người được cấp visa muốn xuất nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ nhiều lần thì cần xin cấp visa định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ.

4.Visa du học

Học sinh sinh viên nước ngoài muốn sang du học tại các trường Đại học, trung học hay tham gia các khóa học tại Thổ Nhĩ Kỳ bắt buộc phải có visa du học. Visa du học Thổ Nhĩ Kỳ chỉ cho phép nhập cảnh một lần và lưu trú lại Thổ Nhĩ Kỳ không quá 3 tháng. Người được cấp visa du học có thể gia hạn visa bằng cách chuyển thành visa định cư.

5.Visa định cư

Người nước ngoài có mong muốn du học hoặc làm việc lâu dài tại Thổ Nhĩ Kỳ trước tiên cần xin cấp visa theo mục đích chuyến đi trước như visa du học, visa làm việc trong thời gian 30 ngày đễ tiếp tục xin cấp visa định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ.
Visa du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng được cấp cho người nước ngoài sang Thổ Nhĩ Kỳ với ly do hôn nhân, nghỉ hưu trước khi người đó xin cấp visa định cư sau 30 ngày.

Quy trình thủ tục xin visa THỔ NHĨ KỲ Visa24h:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin visa như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật việc cấp visa.
– Tư vấn thủ tục xin visa.
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa.
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Dịch vụ visa24h sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa  cho khách hàng, cụ thể:
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Dịch vụ visa24h sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
– Đại diện nhận visa cho khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ XIN VISA THỔ NHĨ KỲ CÙNG VISA 24H

 

 >> Xem thêm Câu hỏi thường gặp về xin visa

10 LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ XIN VISA THỔ NHĨ KỲ CÙNG VISA 24H

  • Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại các sứ quán

  • Không cần tìm hiểu cách hoàn thiện bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan

  • Không cần lo lắng về thủ tục và nghi ngờ cơ hội đạt được visa

  • Không phải lo về chi phí hay bị sợ bị lừa đảo, chặt chém

  • Cần sự tư vẫn hỗ trợ thành công trong trường hợp đã bị xin visa trượt, sứ quán từ chối

  • Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế trọn gói

  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn trọn gói với Booking.com

  • Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp xin visa, thị thực các quốc gia

  • Luôn nhận được tư vấn nhiệt tình

  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật

Visa24h cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp và nhanh chóng, cam kết tỷ lệ thành công cao nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin visa Nhật Bản hay dịch vụ xin visa châu Âu hay các quốc gia khối Schengen. Không những thế dịch vụ xin visa Mỹ, Canada, Úc của chúng tôi cũng đang đứng đầu trên thị trường nhờ cung cấp thư mời, chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ đào tạo phỏng vấn và bảo hiểm du lịch xin visa