Dịch vụ làm visa Đức của Visa24h tư vấn và hỗ trợ khách hàng xin visa công tác Đức, nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục xin visa Đức của Visa24h.

Hồ sơ xin visa công tác Đức gồm có:

+  02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+  Thư mời  bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian  chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác giữa hai bên

+  Bản sao Giấy phép thành lập doanh nghiệp của đơn vị mời ( HRA, không quá 6 tháng) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (GA) của đơn vị mời

+  Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng,  bản khai hải quan , và các giấy tờ tương tự…

+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.

+  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

+  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)

Dịch vụ xin visa Đức

Quy trình thủ tục xin visa Đức:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin visa Đức như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật việc cấp visa Đức.
– Tư vấn thủ tục xin visa Đức.
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa Đức.
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Dịch vụ visa24h sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa Đức cho khách hàng, cụ thể:
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Dịch vụ visa24h sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
– Đại diện nhận visa Đức cho khách hàng.

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ XIN VISA Đức CÙNG VISA 24H

Lệ phí xin visa thăm thân Đức là bao nhiêu ?

Nhiều khách hàng thường hay trao đổi với chúng tôi giá dịch vụ xin visa châu âu là bao nhiêu? Lệ phí xin visa Châu Âu là bao nhiêu tiền ?... Tại Visa24h chúng tôi cam kết chi phí dịch vụ là hợp lý nhất. Quan trọng hơn, chúng tôi am hiểu kỹ thuật và có kiến thức chuyên môn để xử lý các hồ sơ khó để mang tới thành công cho khách hàng. Khi đó niềm vui của khách hàng khi đậu visa là thành công của chúng tôi.

Xin visa Schengchen có vào được toàn bộ các nước Châu Âu ?

Khối Schengchen chỉ bao gồm 26 quốc gia thuộc hiệp ước Schengchen cho phép khi du khách có được visa của một quốc gia thì có thể thoải mái đi lại tới các quốc gia còn lại. Tuy nhiên những quốc gia châu âu ngoai khối schenchen như Anh, Nga ..vv thì du khách buộc phải xin visa vào quốc gia đó.  

Thời gian Xin visa thăm thân Đức là bao lâu?

Thời gian xét duyệt cấp một thị thực Schengen là khoảng 10-15 ngày làm việc. Thời gian xét duyệt cấp một thị thực dài hạn trung bình từ 8-12 tuần. Trong thời gian xét duyệt này về nguyên…

Bảo hiểm du lịch y tế xin visa Châu Âu

Khối Schengchen chỉ bao gồm 26 quốc gia thuộc hiệp ước Schengchen cho phép khi du khách có được visa của một quốc gia thì có thể thoải mái đi lại tới các quốc gia còn lại. Để xin được visa này du khách cần phải mua bảo hiểm du lịch xin visa Schengchen với hạn mức bồi thường lên tới 30.000 EUR ( tương đương 50.000 VND. Bạn có thể mua bảo hiểm du lịch này tại Việt Nam qua Visa24h. Tìm hiểu thêm bảo hiểm du lịch xin visa schengen

Muốn xin visa Đức một lần và nhiều lần

Khách hàng đã từng đến các nước thuộc khối Schengen và muốn xin thị thực một năm/nhiều năm cho mục đích công tác hoặc thăm thân để phục vụ việc đi lại thường xuyên? Quý vị hãy ghi rõ đề nghị này vào đơn xin thị thực

Tôi có thể xin visa Đức trước bao lâu ?

90 ngày trước ngày dự kiến lên đường đã có thể nộp đơn xin thị thực.

 >> Xem thêm các câu hỏi thường gặp về xin visa Đức

 

10 LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ XIN VISA Đức CÙNG VISA 24H

  • Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại các sứ quán

  • Không cần tìm hiểu cách hoàn thiện bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan

  • Không cần lo lắng về thủ tục và nghi ngờ cơ hội đạt được visa

  • Không phải lo về chi phí hay bị sợ bị lừa đảo, chặt chém

  • Cần sự tư vẫn hỗ trợ thành công trong trường hợp đã bị xin visa trượt, sứ quán từ chối

  • Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế trọn gói

  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn trọn gói với Booking.com

  • Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp xin visa, thị thực các quốc gia

  • Luôn nhận được tư vấn nhiệt tình

  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật

Hãy liên hệ với chúng tôi

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ