Định cư nói đến vấn đề sẽ sinh sống dài lâu tại đâu đó, vì vậy với mỗi quốc gia đặc biệt là những nước phát triển việc xét cho người nước ngoài định cư tại đất nước mình phải được xem xét hồ sơ làm Visa định cư thật kỹ lưỡng. Nhật là một thị trường tiềm năng cho lao động Việt nam trong nhiều năm trở lại đây. Vì vậy Nhật luôn thu hút được du học sinh cũng như lao động Việt Nam đến học tập và làm vệc tại Nhật

Dịch vụ xin visa định cư Nhật

Dịch vụ xin visa Nhật

Nhật Bản là đất nước có diện tích nhỏ, đông dân cư nên người nước ngoài muốn xin visa định cư Nhật Bản phải được Đại sứ quán xem xét hồ sơ cẩn thận và thỏa mãn các yêu cầu đề ra mới được cấp Visa định cư Nhật Bản.

Thủ tục xin cấp Visa định cư Nhật bản ( dài hạn – du học, đi học tiếng, vợ / chồng người Nhật , Visa lao động…)

Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất (Số điện thoại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ tư pháp Nhật: 03-3580-4111).

(1) Hộ chiếu

(2) Tờ khai xin cấp Visa 1 tờ

(3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm

(4) Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật

(5) Tài liệu xác nhận chính xác bản thân (01 bản)

+ Trường hợp đi học tiếng, du học: Giấy phép nhập học

+ Trường hợp đi lao động kỹ thuật, kỹ năng: Bản hợp đồng lao động, giấy thông báo tuyển dụng…

+ Trường hợp đi tu nghiệp: Giấy tiếp nhận tu nghiệp…

+ Trường hợp vợ/chồng người Nhật: Bản sao hộ tịch sau khi đã nhập hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp

+ Trường hợp vợ/ chồng người vĩnh trú ở Nhật lâu dài: Giấy chứng nhận đã nộp đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh do chính phủ Việt Nam cấp

+ Trường hợp người định cư ở Nhật: Giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp

* Trường hợp tư cách lưu trú khác, hãy hỏi để được giải đáp cụ thể

Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Xin lưu ý, trường hợp không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ Visa hoặc chậm cấp Visa.

Thời gian cần thiết:  5 ngày kể từ ngày nộp đơn xin Visa Nhật Bản(có trường hợp cần thời gian xem xét nhiều hơn 5 ngày)

Các lưu ý khác

(1) Miễn Visa đối với người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ

Kể từ ngày 01/05/2005 mọi công dân nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao còn hiệu lực được phép nhập cảnh Nhật Bản với thời hạn lưu trú trong vòng 90 ngày mà không cần xin Visa.

(2) Tiếp nhận việc xin Visa nhiều lần với thời gian lưu trú ngắn hạn

Visa nhiều lần là loại visa có thể sử dụng bao nhiêu lần cũng được trong một thời hạn hiệu lực nhất định. Đối tượng xin Visa nhiều lần là những người làm việc ở cơ quan Việt Nam (cơ quan nhà nước, công ty cổ phần nổi tiếng, những người làm việc tại các công ty Nhật ), các nhà văn hóa, tri thức như những người làm nghệ thuật, vận động viên thể thao, giáo sư các trường đại học…

Giới thiệu về thủ tục xin cấp thị thực lưu trú ngắn hạn có giá trị nhiều lần cho người Việt Nam.
Dịch vụ visa định cư Nhật Bản tại Visa24h:

Quy trình thủ tục xin visa NHẬT BẢN Visa24h:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin visa như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật việc cấp visa.
– Tư vấn thủ tục xin visa.
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa.
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Dịch vụ visa24h sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa  cho khách hàng, cụ thể:
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Dịch vụ visa24h sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
– Đại diện nhận visa cho khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ XIN VISA NHẬT BẢN CÙNG VISA 24H

 

 >> Xem thêm Câu hỏi thường gặp về xin visa

10 LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ XIN VISA NHẬT BẢN CÙNG VISA 24H

  • Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại các sứ quán

  • Không cần tìm hiểu cách hoàn thiện bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan

  • Không cần lo lắng về thủ tục và nghi ngờ cơ hội đạt được visa

  • Không phải lo về chi phí hay bị sợ bị lừa đảo, chặt chém

  • Cần sự tư vẫn hỗ trợ thành công trong trường hợp đã bị xin visa trượt, sứ quán từ chối

  • Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế trọn gói

  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn trọn gói với Booking.com

  • Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp xin visa, thị thực các quốc gia

  • Luôn nhận được tư vấn nhiệt tình

  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật

Khám phá nước Nhật bản, có thể bạn quan tâm:

+ Đặt phòng khách sạn trực tuyến với Booking.com, tại đây

+ Mua bảo hiểm du lịch xin visa  tại đây

+ Mua tour du lịch châu á trọn gói cùng edulich tại đây

Visa24h cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp và nhanh chóng, cam kết tỷ lệ thành công cao nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin visa Nhật Bản hay dịch vụ xin visa châu Âu hay các quốc gia khối Schengen. Không những thế dịch vụ xin visa Mỹ, Canada, Úc của chúng tôi cũng đang đứng đầu trên thị trường nhờ cung cấp thư mời, chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ đào tạo phỏng vấn và bảo hiểm du lịch xin visa

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ