Visa24h cung cấp dịch vụ xin visa du học Newzeland với thủ tục nhanh chóng đơn giản và chi phí hợp lý nhất.

dich vu xin visa du lich new zeland

HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC NEWZELAND

1. Đơn xin visa du học NewZeland( Mẫu đơn tại đây) 

2. Lệ phí xét hồ sơ:

Tham khảo phí này ở mục office and fees finder. Nếu quý vị nộp tiền mặt vào tài khoản của chúng tôi hoặc chuyển khoản, vui lòng nộp bản gốc bằng chứng thanh toán. Nếu hồ sơ của quý vị kèm theo vợ/chồng và con cái phụ thuộc đi cùng, quý vị chỉ phải trả lệ phí xét 1 hồ sơ                                        

3. GIẤY TỜ CÁ NHÂN                                       

  • Bản gốc hộ chiếu, hoặc bản sao (tất cả các trang) có công chứng trong trường hợp quý vị không thể nộp bản gốc ngay tại thời điểm nộp hồ sơ.                                    

  • Hai tấm hình thẻ mới nhất                                    

  • Nếu vợ/chồng hoặc con đi cùng, vui lòng nộp bằng chứng chứng minh mối quan hệ của họ với quý vị ví dụ như hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh của con.

  • Nếu quý vị kèm theo con nhỏ trong hồ sơ của mình nhưng người cha/mẹ còn lại của đứa trẻ không đi cùng,vui lòng nộp thư chấp thuận của vị phụ huynh kia đồng ý cho con đi cùng quý vị sang New Zealand. Thư này phải được xác nhận bởi chính quyền địa phương.

  • Sổ hộ khẩu* (Chỉ dành cho công dân Việt Nam) 

  • Sơ Yếu Lý Lịch * không yêu cầu bản gốc và xác nhận của chính quyền địa phương (Chỉ dành cho công dân Việt Nam)

  • Tờ khai gia đình

                             

4.CHỨNG MINH TÀI CHÍNH                                         

Bằng chứng chứng minh quý vị có đủ khả năng tài chính để trang trải trong thời gian ở New Zealand. Số tiền này trung bình khoảng 750 đô la Mỹ (1,000 đô la New Zealand) mỗi tháng – thông tin trên chỉ có tính chất tham khảo.

Bằng chứng tài chính có thể là:

  • Đơn bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for Temporary Entry (INZ 1025); hoặc
  • Sổ tiết kiệm thể hiện quá trình gửi tiết kiệm ( Lưu ý: Phải giải thích về tài khoản hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng gần đây bằng cách chứng minh xuất xứ của số tiền)
  • Bảo sao kê tài khoản, giấy nhận lương
  • Sao kê thẻ tín dụng và hạn mức tín dụng
  • Bằng chứng về các khoản tài chính khác quý vị hiện đang có.

5.CÔNG ĂN VIỆC LÀM                                            

Vui lòng nộp thư xác nhận của cơ quan, liệt kê:

  • Chức vụ và lương bổng
  • Thời gian làm việc
  • Thư đồng ý cho nghỉ phép
  • Tên và thông tin liên lạc của cơ quan/chủ lao động

Nếu quý vị có công ty riêng, vui lòng nộp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh
  • Biên lai thuế thu nhập của những tháng gần nhất

                             

BẰNG CHỨNG VỀ MỐI QUAN HỆ GIỮA ĐƯƠNG ĐƠN VÀ NGƯỜI Ở NZ                                       

Trong trường hợp quý vị thăm viếng bạn trai/bạn gái, bạn đời, người thân hoặc bạn bè tại New Zealand, vui lòng nộp:

  • Bản sao hộ chiếu của người ở NZ
  • Thư mời của người ở NZ
  • Bằng chứng về mối quan hệ của quý vị với người thân (khai sinh, giấy kết hôn, v.v…)
  • Bằng chứng về mối quan hệ với bạn đời/ bạn trai/bạn gái, hôn phu/thê: bản tường trình mối quan hệ và những bằng chứng khác như giấy đăng ký kết hôn, thư từ điện thoại liên lạc, hình ảnh, v.v…

RÀNG BUỘC TẠI VN                                          

Bằng chứng cho thấy quý vị có ràng buộc vững chắc để trở về Việt Nam khi chuyến đi kết thúc.

Các bằng chứng này (không giới hạn) cho thấy là quý vị:

  • Có trách nhiệm về mặt xã hội và / hoặc gia đình tại Việt Nam.
  • Có công ăn việc làm tại Việt Nam.
  • Có cơ sở kinh doanh tại Việt Nam.
  • Có tài chính tại Việt Nam.
  • Sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn tại Việt Nam.               

 

LÝ LỊCH TƯ PHÁP                                  

Tất cả những đương đơn trên 17 tuổi và dự định ở New Zealand từ 24 tháng trở lên phải nộp Lý lịch Tư pháp được cấp bởi quốc gia mà quý vị mang quốc tịch, và Lý lịch Tư pháp bởi quốc gia mà quý vị đã ở trong thời gian  5 năm trở lên kể từ khi quý vị 17 tuổi. Khoảng thời gian

24 tháng nói trên bao gồm cả thời gian quý vị đã ở New Zealand trước khi nộp hồ sơ hiện tại.

Quý vị không cần nộp Lý lịch Tư pháp nếu quý vị đã nộp Lý lịch này cho chúng tôi trong vòng 24 tháng trước tính từ ngày nộp hồ sơ hiện tại, hoặc tổng cộng thời gian quý vị dự định ở New Zealand (bao gồm cả thời gian quý vị đã ở trước đó) dưới 24 tháng.

Lý lịch tư pháp không được cấp quá 6 tháng tại thời điểm nộp đơn.

  • Nếu quý vị mang quốc tịch Việt Nam và hiện đang sống ở Việt Nam, vui lòng nộp Lý Lịch Tư Pháp số 2.
  • Nếu quý vị mang quốc tịch Việt Nam và hiện đang sống ở nước ngoài, vui lòng nộp Lý Lịch Tư Pháp số 1.

Xin lưu ý rằng Lý lịch Tư Pháp Việt Nam phải được cấp  bởi Sở Tư Pháp của tỉnh, thành phố mà quý vị đăng ký hộ khẩu thường trú.                                       

 

SỨC KHỎE                                    

Vui lòng nộp tờ xác nhận đã khám sức khỏe e-Medical.

Nếu quý vị dự định ở New Zealand trên 6 tháng nhưng dưới 1 năm, quý vị phải chụp hình phổi theo mẫu đơn Chest X-ray Certificate INZ 1096)

Nếu quý vị dự định ở New Zealand trên 12 tháng, quý vị phải:

  • Khám sức khỏe tổng quát theo mẫu đơn General Medical Certificate INZ 1007 trừ khi quý vị đã nộp đơn này cho chúng tôi trong vòng 36 tháng trước khi nộp hồ sơ hiện tại.
  • Chụp hình phổi theo mẫu đơn Chest X-ray Certificate INZ 1096

 

Lưu ý:

Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt hoặc các thứ tiếng khác phải nộp kèm bản dịch tiếng Anh, và bản dịch này phải được thực hiện bởi một công ty/ tổ chức độc lập có thẩm quyền dịch thuật.

Nếu quý vị đã được cấp visitor visa trong vòng 3 năm trở lại đây và hoàn cảnh của quý vị không có gì thay đổi kể từ lần nộp hồ sơ xin visa trước, quý vị không cần phải nộp những giấy tờ bắt buộc được đánh dấu * để được chấp thuận nộp hồ sơ.

Quý vị không cần chụp hình phổi theo mẫu đơn INZ 1096 nếu:

  • Quý vị đã nộp đơn này cho chúng tôi trong vòng 36 tháng trước, tính từ ngày nộp hồ sơ hiện tại, và
  • Trước đó, quý vị không ở liên tục 6 tháng tại bất kỳ quốc gia nào nằm ngoài danh sách có rủi ro thấp về lây nhiễm lao (TB). 

Xem danh sách các nước có rủi ro thấp về lây nhiễm lao http://www.immigration.govt.nz/opsmanual/index.htm

Tại thời điểm nộp đơn, hồ sơ khám sức khỏe không được cấp quá 3 tháng.

Mẫu đơn khám sức khỏe phải được hoàn tất bởi bác sĩ tại những phòng khám do Sở Di Trú New Zealand chỉ định. www.immigration.govt.nz/paneldoctors

Nếu quý vị dự định đi học một khóa tiếng Anh ngắn hạn tại NZ, vui lòng nộp:

  • Thư chấp nhận học từ trường và/hoặc bản gốc biên nhận học phí được gửi trực tiếp từ trường qua email cho Sở Di Trú New Zealand.
  • Thư bảm đảm chỗ ở từ trường hoặc bằng chứng bảo đảm chỗ ở từ người cung cấp nơi ở cho quý vị.

 

DỊCH VỤ XIN VISA THĂM THÂN NEWZELAND CỦA VISA 24H

Vui lòng liên hệ với Dịch vụ xin visa của chúng tôi hoặc gọi điện tại đây

dich vu xin visa

 

bao hiem suc khoe eroscare

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN