Visa Pháp – Visa24h chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi du lịch Pháp cho khách hàng. Dịch vụ làm visa đi du học Pháp của Visa24h đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất

Dịch vụ xin visa du học Pháp

Loại visa này dành cho các sinh viên muốn lưu trú trên 3 tháng tại Pháp để theo học một khóa học cao cấp hay theo một khóa đào tạo chung tại một trung tâm chánh phủ hay cá nhân.

Dịch vụ xin visa Pháp

Hồ sơ cần chuẩn bị

1. Đơn xin visa dài hạn 1 mẫu đơn, điền đơn, ghi ngày tháng và ký tên (giống chữ ký đã ký trong hộ chiếu). Đơn xin thị thực bắt buộc phải được điền bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

2. 2 ảnh cá nhân : ảnh trên nền trắng, màu, cỡ 3,5 X 4,5 cm (đầu trần, nhìn ngay, mới chụp và 2 ảnh giống nhau)

3. Hộ chiếu được cấp ít nhất 10 năm còn giá trị ít nhất 1 năm và 3 tháng : bản chánh và photocopie tất cả các trang định danh của hộ chiếu và tất cả các trang có đóng dấu chánh thức hoặc có visa.

4. 2 photocopies biên nhận đã thanh toán phí Campus France có ghi số cá nhân (1 dành để trừ phí sinh viên)

5. Chứng minh khả năng tài chánh (photocopies) : Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ( Tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ)

6. Photocopie kết quả thi TCF (Test de Connaissance du Français) hoặc DALF (Diplôme d’Aptitude en Langue Française) hoặc DELF ( Diplôme d’études en langue française) hoặc TEF (Test d’évaluation de Français).

7. Bản sao các bản điểm và bản dịch tiếng Pháp bằng cấp cuối cùng nhận được

8. Bản sao giấy ghi danh vào một trung tâm giáo dục hoặc, đối với các trường tư thục, bản sao giấy xác nhận đã thanh toán học phí

9. Trong trường hợp việc học bị gián đoạn, bản sao các giấy xác nhận làm việc từ khi nghỉ học (giấy xác nhận làm việc, bản lương)

10. Lệ phí hồ sơ : thanh toán bằng tiền mặt bằng đồng VN tương đương 99 Euros. Lệ phí hồ sơ không hoàn lại nếu visa bị từ chối
Ghi chú:

+ Visa này cho phép quý vị lưu trú tại Pháp tối đa 1 năm. Nếu quý vị muốn lưu trú trên một năm, quý vị phải xin 1 chứng nhận lưu trú (titre de séjour) tại Sở cảnh sát hai tháng trước khi visa hết hạn.
Visa này có ghi chú ‘’Etudiant ‘’ và ‘’CESEDA R311-3 6°’’ cho phép quý vị làm việc có lương trong thời hạn 964 giờ/1 năm.

+ Ngay khi đến Pháp, người được cấp visa này phải gửi mẫu đơn OFII bằng thư bảo đảm có hồi đáp và sẽ nhận đươc một thư mời trình diện tại ‘’ direction territoriale của OFII (Office francais de l’Immigration et de l’Intégration) nơi lưu trú để thực hiện vài thủ tục.e résidence pour effectuer certaines formalités.

+ Tất cả các chứng từ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch sang tiếng Pháp hay tiếng Anh.

+ Các bản photocopie cỡ giấy A4.

+ Không chấp nhận chứng từ bằng fax và e-mail.

+ Thời gian tối thiểu xem xét hồ sơ là 2 tuần.

+ Tổng Lãnh sự quán Pháp được phép yêu cầu cung cấp thêm chứng từ sau khi hồ sơ được nộp.

+ Trong mọi trường hợp, cung cấp tất cả các chứng từ theo yêu cầu không bảo đảm là visa được cấp

+ Đơn phải được nộp ít nhất ba tuần trước ngày đi.

Quy trình thủ tục xin visa PHÁP Visa24h:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin visa như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật việc cấp visa.
– Tư vấn thủ tục xin visa.
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa.
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Dịch vụ visa24h sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa  cho khách hàng, cụ thể:
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Dịch vụ visa24h sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
– Đại diện nhận visa cho khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ XIN VISA PHÁP CÙNG VISA 24H

 

 >> Xem thêm Câu hỏi thường gặp về xin visa

10 LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ XIN VISA PHÁP CÙNG VISA 24H

  • Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại các sứ quán

  • Không cần tìm hiểu cách hoàn thiện bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan

  • Không cần lo lắng về thủ tục và nghi ngờ cơ hội đạt được visa

  • Không phải lo về chi phí hay bị sợ bị lừa đảo, chặt chém

  • Cần sự tư vẫn hỗ trợ thành công trong trường hợp đã bị xin visa trượt, sứ quán từ chối

  • Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế trọn gói

  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn trọn gói với Booking.com

  • Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp xin visa, thị thực các quốc gia

  • Luôn nhận được tư vấn nhiệt tình

  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật

Visa24h cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp và nhanh chóng, cam kết tỷ lệ thành công cao nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin visa Nhật Bản hay dịch vụ xin visa châu Âu hay các quốc gia khối Schengen. Không những thế dịch vụ xin visa Mỹ, Canada, Úc của chúng tôi cũng đang đứng đầu trên thị trường nhờ cung cấp thư mời, chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ đào tạo phỏng vấn và bảo hiểm du lịch xin visa

 

Khám phá nước Pháp, có thể bạn quan tâm:

+ Đặt phòng khách sạn trực tuyến với Booking.com, tại đây

+ Mua bảo hiểm du lịch xin visa châu âu, tại đây

+ Mua tour du lịch châu âu trọn gói cùng edulich tại đây

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ