Visa Bỉ – tư vấn xin visa thăm thân Bỉ, hoàn tất các thủ tục xin visa đi thăm thân Bỉ nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục xin visa Bỉ tại http://visa24h.vn/

Dịch vụ xin visa thăm thân Bỉ

Dịch vụ xin visa Bỉ
Hồ sơ xin thị thực gồm :

1. Một hộ chiếu đã được cấp trong vòng 10 năm trở lại, có giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày hết hạn của thị thực cần xin. Hộ chiếu phải còn nguyên ít nhất 2 trang kề nhau chưa sử dụng để có thể dán thị thực.

2. Một đơn xin thị thực

Khách hàng điền form của Visa24h, chúng tôi sẽ điền thông tin vào mẫu của sứ quán, và hai ảnh mới, cỡ ảnh hộ chiếu (nền trắng).

3. Bằng chứng về khả năng tài chính của người xin thị thực : phiếu lĩnh lương 3 tháng cuối, sao kê tài khoản ngân hàng trong thời gian tối thiểu 3 tháng, thẻ tín dụng, séc du lịch, bằng chứng nộp thuế, giấy chứng nhận sở hữu nhà, đất… Visa24h sẽ tư vấn thêm cho khách hàng

4. Trong trường hợp có giấy bảo lãnh bên Bỉ:

Người bảo lãnh Bỉ phải sống bên Bỉ. Người bảo lãnh người nước ngoài phải được phép sống bên Bỉ không hạn chế thời gian. Giấy bảo lãnh được cấp tại chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú. Giấy này phải được hợp pháp hoá lãnh sự và có giá trị trong 6 tháng
+ Bằng chứng chính thức về khả năng tài chính của người bảo lãnh: bản copi phiếu lĩnh lương của 3 tháng cuối / Bảng khai thu nhập để tính thuế mới nhất / các bằng chứng về thu nhập chính thức khác. Lưu ý: một thư xác nhận của ngân hàng hoặc một bản kê khai tài khoản ngân hàng không đủ để làm bằng chứng
+ Một bản copi chứng minh thư của người bảo lãnh hoặc copi thẻ cư trú vô thời hạn.
+ Một bản gốc có hợp pháp hoá lãnh sự của giấy xác nhận thành phần gia đình của người bảo lãnh. Giấy này cũng do chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú cấp.

5. Bằng chứng về chỗ ở: bằng chứng đặt chỗ khách sạn, thuê nhà nghỉ, hoặc thư của người nhà, bạn bè mời đến ở.

6. Bằng chứng quan hệ họ hàng với người bảo lãnh hoặc người mời: giấy khai sinh và giấy đăng ký kết hôn là các giấy tờ dùng để chứng minh quan hệ họ hàng. Giấy phải được hợp pháp hoá lãnh sự, không cần dịch thuật.

7. Bằng chứng có mối ràng buộc ở Việt Nam: ví dụ bằng chứng đã kết hôn, có con cái, có công việc có thu nhập ở Việt nam. (Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh để chứng minh phải được hợp pháp hoá lãnh sự, không cần dịch thuật).

8. Trong trường hợp trẻ vị thành niên xin thị thực, phải có giấy đồng ý của cha mẹ hoặc người bảo trợ cho phép trẻ ra nước ngoài. Giấy đồng ý của cha mẹ / người bảo trợ phải được dịch thuật và hợp pháp hoá lãnh sự. Giấy này phải được nộp kèm phô tô co pi hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân của cha mẹ và bản sao giấy khai sinh của trẻ (giấy khai sinh phải được dịch thuật và hợp pháp hoá lãnh sự.

9. Trường hợp quý vị đang đi làm hoặc đi học: bằng chứng xin nghỉ phép để đi du lịch.

10. Bảo hiểm du lịch bao gồm chi phí y tế, nằm viện, chi phí cho việc hồi hương vì lý do y tế trong thời gian lưu trú tại Bỉ hoặc các nước Schengen khác. Bảo hiểm này phải có mức chi trả tổi thiểu là 30.000€ nếu xảy ra rủi ro. Quý vị nộp bản gốc chứng nhận Bảo hiểm và bản phô tô co pi. Bản gốc sẽ được trả lại cho Quý vị để xuất trình khi nhập cảnh vào khối Schengen.

11. Trường hợp đi thêm một hoặc nhiều nước khác ngoài khối Schengen, yêu cầu trình thị thực của những nước đi thêm đó.

12. Đặt chỗ máy bay khứ hồi : bằng chứng đã đặt vé máy bay khứ hồi.

Quy trình thủ tục xin visa BỈ Visa24h:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin visa như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật việc cấp visa.
– Tư vấn thủ tục xin visa.
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa.
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Dịch vụ visa24h sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa  cho khách hàng, cụ thể:
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Dịch vụ visa24h sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
– Đại diện nhận visa cho khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ XIN VISA BỈ CÙNG VISA 24H

 

 >> Xem thêm Câu hỏi thường gặp về xin visa

10 LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ XIN VISA BỈ CÙNG VISA 24H

  • Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại các sứ quán

  • Không cần tìm hiểu cách hoàn thiện bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan

  • Không cần lo lắng về thủ tục và nghi ngờ cơ hội đạt được visa

  • Không phải lo về chi phí hay bị sợ bị lừa đảo, chặt chém

  • Cần sự tư vẫn hỗ trợ thành công trong trường hợp đã bị xin visa trượt, sứ quán từ chối

  • Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế trọn gói

  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn trọn gói với Booking.com

  • Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp xin visa, thị thực các quốc gia

  • Luôn nhận được tư vấn nhiệt tình

  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật

Visa24h cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp và nhanh chóng, cam kết tỷ lệ thành công cao nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin visa Nhật Bản hay dịch vụ xin visa châu Âu hay các quốc gia khối Schengen. Không những thế dịch vụ xin visa Mỹ, Canada, Úc của chúng tôi cũng đang đứng đầu trên thị trường nhờ cung cấp thư mời, chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ đào tạo phỏng vấn và bảo hiểm du lịch xin visa

 

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm thủ tục xin visa Bỉ tại visa24h bởi chất lượng cũng như uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa.

DỊCH VỤ XIN VISA THĂM THÂN BỈ

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN