Giới thiệu

Visa 24h.vn - đơn vị tư vấn dịch vụ xin visa toàn cầu dẫn đầu tại Việt Namcho nhu cầu du lịch, công tác, thăm thân. Dịch vụ uy tín, tin cậy, và nhanh chóng

Visa24h nằm trong số các công ty dịch vụ làm visa hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là một hình ảnh minh họa về đổi mới dịch vụ với nỗ lực nhất quán tập trung vào tầm nhìn và sứ mệnh của công ty nhằm ưu tiên không chỉ để tạo ra một cơ sở khách hàng rộng lớn mà còn duy trì một môi trường hướng tới khách hàng.

Visa24h (24h Vietnam Visa) là gì  ?

Chúng tôi chú trọng đến các dịch vụ xin visa cho khách hàng tại hơn 150 trên toàn thế giới với dịch vụ chu đáo, nhanh chóng và chuyên nghiệp, như dịch vụ xin visa Hàn Quốc, Hàn Quốc, Châu ÂU, Mỹ, Canada, Úc... ( >> xem thêm visa24h là gì ? )

dich vu xin visa 24h

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ liên quan tới các thị trường khác tại hơn 150 trên toàn thế giới với dịch vụ chu đáo, nhanh chóng và chuyên nghiệp, như dịch vụ xin visa Hàn Quốc, Châu ÂU, Mỹ, Canada, Úc...

Khi bạn có nhu cầu xin visa đi:

 • Du lịch tự túc hay mua tour trọn gói
 • Công tác
 • Thăm người thân
 • Du học
 • Định cư

Các dịch vụ làm visa chúng tôi có thế mạnh:

 • Visa Hàn Quốc
 • Visa Nhật Bản
 • Visa Châu Âu Khối shenchgen và ngoài khối
 • Xin Visa đi úc
 • Xin Visa Mỹ
 • Visa Canada
 • Visa cho khách nước ngoài vào Việt Nam
 • Thẻ Apec
 • Visa định cư châu âu, úc

KHÁC BIỆT CÔNG TY DỊCH VỤ VISA24H.vn 

Tại Visa24h, chúng tôi tin rằng vượt quá mong đợi của khách hàng có giá trị của chúng tôi với dịch vụ xin visa nhanh chóng, chuyên nghiệp, chính xác đáp ứng với nhu cầu của khác hàng. Là một công ty dịch vụ xin visa chuyên nghiệp, Visa24h áp dụng theo một cách tiếp cận duy nhất cho tất cả các khách hàng có nhu cầu xin visa. Dưới đây là bốn điểm chính làm cho chúng tôi trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn xin visa:

Kinh nghiệm  làm visa dịch vụ & Visa 24h Hàn Quốc

Hơn 10.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ xin visa  thành công trong 10 năm trở lên khiến chúng tôi nổi bật tại Việt Nam. Với hơn 50 chuyên gia tư vấn lành nghề, Visa24 đã trở thành tên tuổi hàng đầu cho các dịch vụ xin visa.

Đặc biệt với thị trường Hàn Quốc, chúng tôi có thế mạnh trong việc chuẩn bị hồ sơ, hoàn thiện và tư vấn hồ sơ để giúp khách hàng nhanh chóng đạt được visa hàn quốc cho dù là visa du lịch, công tác hay thăm thân.

Phương pháp dịch vụ visa

Mô hình công việc của chúng tôi là năng động và hoàn toàn theo định hướng kết quả. Trước khi bắt đầu công việc, Chúng tôi hiểu các nhu cầu và mong muốn của khác hàng và có những phân tích chuyên môn nhằm đảm bảo cho sự thành công của khách hàng cao nhất.

Chuyên môn kỹ thuật

Để thành công cho dịch vụ xin visa đạt được mục tiêu đạt được visa, đòi hỏi phải có những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm xử lý hồ sơ theo từng yêu cầu các sứ quán. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để có thể hiểu được nhu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp đạt được thành công cao nhất.

Hỗ trợ khách hàng xin visa 24h

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ 24 * 7 cho khách hàng của chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Skype, Call, Email, Chat, FB. Trao đổi với khách hàng sẽ mang lại cho chúng tôi sự thấu hiểu nhiều khách hàng cũng như sự kết nối.

Các thương hiệu trong hệ sinh thái

Chúng tôi cung cấp hệ sinh thái về dịch vụ du lịch lữ hành đa dạng tại các quốc gia. Hệ sinh thái của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn: edulich.vn và etrip.vn

Dịch vụ xin visa24hvn chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại địa chỉ như sau:

 • Visa 24h Hà Nội: 87 Vương Thừa Vũ, Hà Nội
 • Visa 24h TPHCM: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM ( không phải Visa 24h Thái Văn Lung )

Xin lưu ý hiện nay trên thị trường lợi dụng thương hiệu visa 24h hay 24h visa và cung cấp những dịch vụ xin visa 24h lừa đảo cung cấp dịch vụ không tốt và ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của visa24h.vn. Vì vậy bạn để tránh trường hợp bạn gặp phải dịch vụ xin visa lừa đảo, vui lòng liên hệ theo đúng website www.visa24h.vn, qua facebook hoặc trực tiếp với chúng tôi nhé.

>> Lý do lựa chọn dịch vụ visa của Visa24h

Visa24h tuyển dụng nhân tài

Tại Visa24h, chúng tôi chú trọng đến việc phát triển con người – nhân tố chính tạo nên sự thành công của công ty. Với những thành tích đạt được trong quá trình phát triển, chúng tôi tự hào xây dựng một nền tảng vững chắc cho tất cả mọi người để cùng nhau thực hiện sứ mệnh – xây dựng một môi trường làm việc công bằng (Fair) và đầy hứng khởi (Exciting). 

Thông tin liên hệ công ty Visa24h

Tel: 0901 705 333

Email: visa24h.vn@gmail.com

Theo dõi Visa24h trên mạng xã hội

https://twitter.com/visa24h
https://www.pinterest.com/visa24hvn/
https://www.slideshare.net/Visa24n
https://www.instagram.com/visa24h/
visa24hvietnam.blogspot.com
https://www.behance.net/visa24hvietnam
https://github.com/visa24h
https://www.facebook.com/visa24h.vn/

https://www.youtube.com/@visa24hvn

#visa24h #visa24hvn #dichvuxinvisa #dichvulamvisa #visanhatban #xinvisahanquoc