Hộ chiếu Việt Nam đi được những nước nào

Hộ chiếu Việt Nam đi được những nước nào ? cùng visa24h điểm qua 54 nước miễn thị thực và sử dụng dịch vụ làm visa để đi tới 150 quốc gia còn lại nhé.

Hộ chiếu Việt Nam đi được những nước nào là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm để biết trường hợp nào thì được miễn xin visa khi đi du lịch, công tác hay thăm thân, trường hợp nào là bắt buộc. Bởi vì theo trang xếp hạng hộ chiếu quyền lực trên thế giới, chúng ta chỉ xếp hạng thứ 54 và vì vậy việc đi tới những quốc gia, vùng lãnh thổ bạn sẽ vẫn cần xin visa thị thực.

Hộ chiếu Việt Nam đi được những nước nào

Hộ chiếu Việt Nam đi được những nước nào

Các quốc gia, lãnh thổ miễn thị thực cho Hộ chiếu Việt Nam

quần đảo Cook, Micronesia, Niue, Barbados, Haiti, Saint Vincent & Grenadines, Singapore, Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Chile, Ecuador, Panama, Dominica.

Các quốc gia, lãnh thổ cấp visa on arrival cho Hộ chiếu Việt Nam

quần đảo Marshall, quần đảo Palau, Samoa, Tuvalu, Iran, Kuwait, St Lucia, Maldives, Nepal, Tajikistan, đông Timor, Bolivia, quần đảo Cape Verde, quần đảo Comoro, Guinea-Bissau, Kenya, Madagascar, Malawi, Mauritania, Mauritius, Mozambique, Namibia, Rwanda, Senegal, Seychelles, Sierra Leone, Somalia, Tanzania, Togo, Uganda, Zambia.

Các quốc gia, lãnh thổ chấp nhận visa điện tử eTA cho Hộ chiếu Việt Nam: 

Đài Loan (Trung Quốc), Sri Lanka.

Các quốc gia, lãnh thổ miễn lệ phí thị thực cho Hộ chiếu Việt Nam

Algeria, Afghanistan, Mông Cổ, Nicaragua, Romania và Cuba là những nước cấp thị thực cho người Việt có hộ chiếu còn hạn và không thu lệ phí.

Dịch vụ  làm visa của Visa24h

Hộ chiếu Việt Nam đi được bao nhiêu nước không cần visa ? Như vậy ngoài danh sách các quốc gia, vùng lãnh thổ nêu trên bạn muốn đi tới thì cần phải xin visa, thị thực. 

Dịch vụ làm visa của Visa24h được xây dựng hoàn thiện theo tiêu chuẩn dịch vụ chuyên nghiệp để giúp cho khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp đều hài lòng và tin cậy. Chúng tôi chú trọng đến các dịch vụ xin visa cho khách hàng tại hơn 150 trên toàn thế giới với dịch vụ chu đáo, nhanh chóng và chuyên nghiệp, như dịch vụ xin visa Hàn Quốc, Hàn Quốc, Châu ÂU, Mỹ, Canada, Úc...

#visa24h #24hvisa #visa24hvn #dichvulamvisa #dichvuxinvisa #hochieuvietnam

Bình luận