Hướng dẫn xin visa Herzegovina du lịch tự túc

Hướng dẫn xin visa Herzegovina du lịch tự túc do Visa24hvn cung cấp các thông tin cần thiết về hồ sơ, thủ tục, địa chỉ nộp hồ sơ và lệ phí xin visa.

Hướng dẫn xin visa Herzegovina du lịch tự túc – Herzegovina là một quốc gia có nền văn hóa phong phú, đây là đất nước có mức xếp hạng bình đẳng thu nhập cao nhất thế giới, hạng 8 trong số 193 quốc gia. Nếu như các bạn đã thấy những hình ảnh nên thơ của những dòng sống, cây cầu, thác nước và cả những ngọn núi tuyết đẹp mà tưởng rằng chỉ có trong tranh người ta phác họa lại và tô điểm thêm cho đẹp đẽ thì Herzegovina sẽ cho bạn thấy tất cả những điều mà bạn nghĩ chỉ có trong tranh sẽ hiện hữu ngay trước mắt bạn. 

Để có thế đặt chân đến đất nước xinh đẹp này và thưởng thức sự tuyệt vời của nơi đây, điều kiện tất yếu là du khách phải sở hữu một tấm visa Herzegovina. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp cho những ai đã và đang lo lắng không biết nên làm gì, bắt đầu từ đâu và cần những hồ sơ thủ tục quy trình nào có thể yên tâm chuẩn bị. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn xin visa du lịch tự túc tại Herzegovina do Visa24h cung cấp để chuẩn bị những gì cần thiết một cách chu toàn nhất nhé!

Hướng dẫn xin visa Herzegovina du lịch tự túc

Thủ tục xin visa Herzegovina du lịch tự túc

Visa Herzegovina là gì?

Để đặt chân đến Herzegovina – cái nôi của thế giới loài người. Trước tiên chúng ta cần phải hiểu được visa Herzegovina là gì, những thông tin quan trọng cần thiết và hữu ích về visa Herzegovina gồm những gì để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi sắp tới như thế nào?

Visa (còn gọi là thị thực hay thị thực nhập cảnh) là một con dấu trong hộ chiếu thể hiện rằng một cá nhân được phép nhập cảnh vào một quốc gia. Bên cạnh đó, có một số quốc gia không đòi hỏi phải có visa trong một số trường hợp, thường là kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương đơn. Nhìn chung, visa nhập cảnh được cung cấp có thể sẽ là loại visa có giá trị sử dụng một lần hoặc là loại visa có giá trị sử dụng được nhiều lần, điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách du lịch mà lúc làm thủ tục xin visa ở tổng Đại sứ quán/ Lãnh sự quán sẽ có những bước thực hiện khác nhau. Thực tế việc xin visa có được chấp nhận hay không thì nhiều phần phụ thuộc vào loại visa mà bạn muốn xin và hoàn cảnh của bạn nữa. Một điều cần thiết là khi bạn muốn xin bất cứ loại visa nào đều cũng phải trải qua rất nhiều bước từ giai đoạn tìm hiểu đến chuẩn bị, rồi đặc biệt phải chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ. 

Herzegovina không nằm trong Liên minh Châu Âu. Tuy nhiên, vì muốn thu hút được khách du lịch, quốc gia này cho phép khách có thị thực Schengen nhập cảnh. Do vậy du khách cần phải xin visa trước khi đến vùng đất độc lạ bậc nhất Châu Âu này. Có thể hiểu, xin visa Herzegovina cũng chính là xin visa Schengen. Vì vậy, quý khách có thể nhập cảnh vào Herzegovina nếu là công dân của các quốc gia thành viên Schengen hoặc đang sở hữu visa Schengen còn thời hạn (loại visa có thể sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào trong khối Schengen).

Và với visa Herzegovina bạn sẽ được dán vào chiếc hộ chiếu của chính bạn, visa Herzegovina giúp cho bộ phận kiểm tra an ninh cho phép nhập cảnh vào Herzegovina. Thông tin cung cấp trong chiếc visa Herzegovina mà bạn được cấp sẽ có những thông tin cơ bản về bản thân như: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, ngày cấp visa, hiệu lực visa từ đâu, hết hạn vào ngày nào,... tất cả những thông tin đó sẽ được ghi rõ trên chiếc visa đi kèm với hộ chiếu của bạn

Herzegovina miễn thị thực cho 97 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm người vô quốc gia và người tị nạn, có thể đến đất nước này lên đến 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày mà không cần thị thực 180. Thời gian ở lại tối đa là 6 tháng (2 tháng đối với Nga và Ukraine). Người sở hữu thị thực nhập cảnh nhiều lần có hiệu lực của Liên minh Châu Âu, khối Schengen và Hoa Kỳ có thể đến Herzegovina không cần thị thực tối đa 30 ngày. Tuy nhiên, điều này không áp dụng với người sở hữu hộ chiếu Kosova. Ngoài ra, người sở hữu hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ của Belarus, Trung Quốc, Cuba, Ai Cập, Indonesia, Iran, Jordan, Kazakhstan, Moldova, Pakistan, Ả Rập và Tunisia và người sở hữu hộ chiếu ngoại giao của Algérie không cần thị thực để đến Herzegovina. Không yêu cầu thị thực đối với người vô quốc gia và người tị nạn định cư tại những nước mà công dân không cần thị thực để đến (trừ Nam Mỹ, vùng Caribbe và các quốc gia Trung).

Các loại visa Herzegovina

Có rất nhiều loại visa khác nhau phục vụ cho các nhu cầu, mục đích và điều kiện hoàn cảnh của người sử dụng khác nhau. Tuy nhiên có ba loại visa phổ biến hiện nay là visa du lịch, visa thăm người thân và visa công tác thương mại.

- Đối với visa du lịch Herzegovina: Loại visa này được cấp cho bất kỳ công dân của bất kỳ quốc gia nào muốn yêu cầu có visa du lịch đến quốc gia này. Visa du lịch Herzegovina có giá trị lưu trú từ 30 – 90 ngày.

- Đối với visa công tác thương mại Herzegovina: Loại visa này cũng tương tự với visa du lịch. Tuy nhiên nó sẽ yêu cầu bổ sung thêm một số loại giấy tờ liên quan đến công việc của bạn.

- Đối với visa thăm người thân Herzegovina: Đây là một loại visa ngắn hạn. Có thời hạn là 3 tháng và bạn sẽ được cấp phép cho nhập cảnh với thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày, thời gian lưu trú này phụ thuộc vào nhân viên hải quan.

- Ngoài những visa được liệt kê ở trên, còn có một số loại visa đi đến Herzegovina với nhiều mục đích khác như: hội nghị, cuộc thi, hội thảo, cứu trợ, nghiên cứu sinh, thực tập, đầu tư, chuyển giao công nghệ, khám bệnh…Tùy theo mục đích của chuyến đi mà sẽ có những yêu cầu riêng biệt, khác nhau.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, trên đây chỉ là một số loại visa và những thông tin cơ bản để hiểu thêm vì diện xin visa. Vì tùy theo điều kiện, mục đích, nhu cầu của từng cá nhân mà sẽ phải cung cấp thêm các giấy tờ khác. Thêm vào đó, việc hoàn thành thủ tục hồ sơ như trên là yếu tố để Đại sứ quán/ Lãnh sự quán xem xét, không phải là các yếu tố bắt buộc để được Đại sứ quán/ Lãnh sự quán cấp visa.

Hồ sơ xin visa Herzegovina

Đây là bộ hồ sơ đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của một hồ sơ xin visa để đến Herzegovina tuy nhiên để chi tiết cụ thể cho từng đối tượng khách hàng và từng cá nhân là khác nhau. Vì thế, quý vị nên gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua hotline trên website này để được cung cấp các thông tin chi tiết hơn đáp ứng 100% các yêu cầu của sứ quán đưa ra.

Dưới đây là danh sách 1 số giấy tờ cần thiết cho bạn nếu muốn xin visa Herzegovina cho bạn tham khảo:

 1.   Đơn xin visa

Bạn có thể tải mẫu xin visa tại trang web chính thức. Bạn bắt buộc phải điền đầy đủ thông tin mà trong form yêu cầu. Cần khai đầy đủ và chính xác thông tin. Bời vì, đơn này chính là tài liệu mà bạn gửi đến để Đại sứ quán/ Lãnh sự quán có thể nắm được những thông tin cơ bản về bản thân của bạn bao gồm chi tiết về xuất thân, nghề nghiệp cũng như là hoàn cảnh gia đình và sau đó, dựa vào đây, Đại sứ quán/ Lãnh sự quán có thể đối chiếu được với các giấy tờ khác mà bạn sẽ cung cấp đầy đủ trong bộ hồ sơ. Chính vì vậy, bạn phải nên thật chú ý, chỉn chủ và cẩn thận khi điền tờ khai này bởi lẽ chỉ cần một sai lệch nho nhỏ thôi thì cũng có thể đem lại sự thất bại trong việc làm visa của bạn, việc hồ sơ của bạn bị đánh trượt là hoàn toàn có thể xảy ra. Đây là điều bắt buộc với tất cả các đương đơn muốn xin visa du lịch tới bất cứ nơi đâu trên thế giới.

 1.   Hộ chiếu

Trong việc xin Visa thì hộ chiếu cũng đóng một vai trò cức kỳ quan trọng. Hộ chiếu phải là bản gốc, không chấp nhận hộ chiếu photo, rách nát hoặc chắp vá, có ít nhất 2 trang trống để dán thị thực. Hộ chiếu này buộc còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Herzegovina.

 1.   02 ảnh cỡ 4×6cm, chụp trên phông nền trắng, trong vòng không quá 3 tháng tính đến thời điểm xin cấp visa.
 2.   Hồ sơ nhân thân

Các loại giấy tờ như giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của bạn… Các loại giấy tờ này cần photocopy công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất trên nền mặt giấy A4.

 1.   Lý lịch tư pháp (Bản gốc) do cơ quan công an có liên quan cấp. Giấy chứng nhận này phải nộp cùng với 1 bản dịch sang tiếng Anh và hợp pháp hóa lãnh sự.
 2.   Giấy tờ chứng minh tài chính 

Đây là một trong những loại giấy tờ quan trọng nhất khi bạn muốn xin visa du lịch Herzegovina nói riêng, hay bất cứ visa du lịch của đất nước nào khác nói chung. Nếu như muốn xin được thành công visa thì bạn phải chứng minh được với bên phía Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Herzegovina rằng bản thân bạn có sở hữu công việc ổn định, có mối ràng buộc rõ ràng ở Việt Nam và chắc chắn rằng không hề có dự tính nhập cư luôn ở bên Herzegovina. Cách chứng minh cho hạng mục cũng như việc bạn cần phải chuẩn các giấy tờ liên quan có thể tham khảo như sau đây. Bao gồm:

+ Giấy tờ liên quan đến tài sản, nhà đất, xe oto, cổ phiếu, trái phiếu…

+ Báo cáo tài chính: Số dư tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, sao kê tài o khoản ngân hàng cùng tài khoản khác (nếu có), sổ tiết kiệm.

+ Giấy cam kết bảo lãnh tài chính (nếu bạn được hỗ trợ tài chính)

+ Chứng minh mình đủ điều kiện chi trả trong khoảng thời gian lưu trú tại Herzegovina (tối thiểu 75 EUR/ ngày tại Herzegovina)

 1.   Giấy chứng minh công việc

Để có thể đảm bảo rằng đương đơn sẽ không dễ dàng lâm vào tình trạng lưu trú quá ngày cho phép, hay trở nên vô trách nhiệm trong quá trình du lịch tại Herzegovina, cần phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh lao động theo đúng tình trạng việc làm của đương đơn.

- Đối với người lao động: đơn xin nghỉ phép (bản gốc), hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có), bảng lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương bằng tiền mặt), sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng (nếu nhận lương qua chuyển khoản)

- Đối với chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế hoặc tờ khai thuế 3 tháng gần nhất (photo đóng mộc treo công ty), sao kê tài khoản công ty hoặc tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng.

- Đối với hưu trí: quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu trí hoặc sổ hưu trí, bảng lương hưu hoặc sổ nhận lương hưu.

- Đối với người làm nghề tự do (Freelancer): bằng chứng như hình ảnh nhà xưởng/cửa hàng, hợp đồng mua/bán giữa các đối tác, hóa đơn/hợp đồng buôn bán, tạp chí/link báo điện tử.... chứng minh công việc hiện tại; sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất bản gốc

- Đối với học sinh/ sinh viên: giấy xác nhận học sinh/ sinh viên hoặc thẻ học sinh/ sinh viên, đơn xin nghỉ phép xác nhận của nhà trường trong khoảng thời gian lưu trú bên Herzegovina.

- Đối với trẻ em: giấy khai sinh, chứng minh nhân dân của bố, mẹ, giấy đồng ý của bố mẹ nếu trẻ em đi cùng người khác có xác nhận của chính quyền định phương, giấy đồng ý của bố hoặc mẹ nếu trẻ đi cùng bố hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền

Lưu ý rằng: đây chỉ là những giấy tờ cơ bản cần thiết để xin visa. Tuy nhiên tùy theo vào điều kiện, mục đích của từng cá nhân mà sẽ phải bổ sung, cung cấp thêm các loại giấy tờ khác. Và việc hoàn thiện thủ tục như trên là nhân tố để sứ quan xem xét, không phải là nhân tố bắt buộc để được sứ quán cấp visa.

 1.   Lịch trình du lịch

Để có thể xin visa du lịch Herzegovina, bạn cần lên một lịch trình du lịch cụ thể. Bạn sẽ đi những đâu, bạn sẽ làm những gì? Số ngày bạn sẽ ở đây là bao nhiêu ngày? Bạn sẽ những tham quan địa điểm nào và ở đâu trong suốt thời gian du lịch, công tác tại nơi này? Thế nhưng bạn cũng không nên ghi quá nhiều địa điểm vào trong lịch trình. Chính vì vậy, bạn nhất định phải chuẩn bị lịch trình cho chuyến đi thật là kỹ lưỡng, chỉn chu và chi tiết vì chính điều này sẽ có thể giúp bạn làm tăng tỉ lệ đậu visa. Bên cạnh lịch trình chuyến thì thì bạn cũng cần đặt trước vé máy bay khứ hồi lượt đi và về do một công ty du lịch cấp (bản sao và bản chính) và có giấy tờ cho việc xác nhận đã đặt phòng khách sạn tại Herzegovina. Hãy cân nhắc các điều kiện mà mình đã có để lựa chọn một lịch trình cụ thể.

 1.   Bảo hiểm du lịch

Đi đâu cũng vậy, có được cái bảo hiểm sẽ luôn đem đến cho bạn cảm giác an toàn, yên tâm nhất cho chuyến đi của mình. Bảo hiểm này sẽ có thẩm quyền hỗ trợ về y tế tại mọi quốc gia thuộc khối Schengen (đối với visa Schengen). Bảo hiểm du lịch cho hồ sơ xin thị thực Herzegovina cần phải đáp ứng đủ các yêu cầu trên và có giá trị từ 15,000 USD. 

 1. Giấy tờ chứng minh cho mục đích của chuyến đi

+ Đối với mục đích du lịch cần nộp: thư mời du lịch (nếu có), đi tự túc thì không cần

+ Đối với mục đích đi công tác cần: giấy mời của một công ty/ doanh nghiệp tham dự hội nghị, sự kiện…về thương mại, công nghiệp hay nghề nghiệp. Và các bằng chứng về mối quan hệ như: hợp đồng, hóa đơn.

+ Đối với mục đích thăm người thân: cần cung cấp thư mời, bằng chứng chứng minh mối quan hệ giữa người được mời và người mời có thể là ảnh chụp chung, email trao đổi…

+ Đối với diện kết hôn: cần thư mời hoặc thư bảo lãnh và các bằng chứng chứng minh việc đã kết hôn như giấy đăng ký kết hôn.

Và còn một số mục đích khác nữa. Tùy theo mục đích, điều kiện hoàn cảnh và nhu cầu của chuyến đi thì sẽ có những yêu cầu riêng khác. 

Lưu ý:

- Đối với các giấy tờ không phải là bản gốc cần phải được sao y công chứng trong vòng 6 tháng trở lại.

- Tài liệu Tiếng Việt phải kèm theo bản dịch hợp lệ sang Tiếng Anh có dấu công chứng của phòng Tư pháp.

- Các giấy tờ khi nộp bản sao y công chứng phải kèm bản gốc để đối chiếu

- Tài liệu photocopy trên khổ giấy A4

- Yêu cầu các tài liệu cần thiết hỗ trợ phiên bản phỏng vấn được thực hiện cho người chịu trách nhiệm xin thị thực, như trường hợp có thể xảy ra 

Nên nhớ rằng bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam và Herzegovina nếu cung cấp các giấy tờ hồ sơ giả mạo, sai sự thật, không trung thực. Ngoài ra, lưu ý rằng những giấy tờ ở trên chỉ là điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Herzegovina, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể khác thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. 

Thủ tục xin visa Herzegovina

Muốn xin được visa Herzegovina thì bạn phải thực hiện các thủ tục sau:

- Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ cần thiết như trên để làm hồ sơ xin visa Herzegovina.

Lưu ý là những dòng bạn chưa có thông tin hãy điền No thay vì để

trống ô đó

- Bước 2: Nộp phí visa Herzegovina

- Bước 3: Đặt lịch hẹn visa Herzegovina

- Bước 4: Nộp hồ sơ & phỏng vấn visa Herzegovina

Thời gian để xin visa là khác nhau phụ thuộc vào mục đích và loại visa mà bạn muốn xin. Thông thường nó sẽ phụ thuộc vào số lần mà bạn sẽ nhập cảnh vào Herzegovina. Thời gian mà đại sứ quán hẹn trong vòng bảy đến tám ngày chỉ là những con số tương đối (không tính thời gian ngày thứ bảy, chủ nhật), do đó, thời gian cấp visa có thể bị kéo dài với nhiều. 

Quá trình đi nộp hồ sơ, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Ăn mặc gọn gàng, lịch sự, chỉn chu. Đi đến nơi đã được hẹn trước 15 phút
 • Chuẩn bị tâm lý thoải mái trước buổi phỏng vấn.Phải tuyệt đối trả lời những câu hỏi một cách thành thật, vì nếu phát hiện sự không thành thật thì tỉ lệ đậu visa gần như bằng 0 cũng như sẽ ảnh hưởng tới những lần xin visa tiếp theo. 
 • Mang theo tất cả các giấy tờ cần thiết theo danh mục hồ sơ yêu cầu (cả bản gốc và bản photo có công chứng)
 • Khi đến lượt mình thì di chuyển vào khu vực tiếp nhận hồ sơ
 • Nộp lệ phí tại nơi thanh toán (bạn sẽ nhận được hóa đơn và tem)
 • Tham khảo trước một số câu hỏi: Vào đầu buổi phỏng vấn, nhân viên Đại sứ quán thường có các câu hỏi quen thuộc về thông tin cá nhân, sở thích, gia đình và khả năng tài chính. 
 • Cuối cùng là bạn sẽ nhận giấy hẹn và chờ kết quả.

Lệ phí xin visa Herzegovina

Lệ phí xin visa Herzegovina là khác nhau phụ thuộc vào các loại hình visa khác nhau với các mục đích sử dụng khác nhau. Lệ phí phải được thanh toán bằng tiền mặt bằng USD hoặc VND và bạn sẽ nhận được hóa đơn đỏ cho khoản thanh toán này. Khoản lệ phí này sẽ tùy thuộc vào loại thị thực mà bạn yêu cầu. Nếu bạn muốn được cấp visa sớm hơn thời gian quy định dự kiến thì bạn phải nộp thêm phí dịch vụ để làm khẩn.

Địa chỉ xin visa Herzegovina

Ngày càng nhiều người có nhu cầu làm visa công tác đến Herzegovina. Tuy nhiên, để sở hữu tấm visa Herzegovina lại không phải dễ dàng gì khi rất lấy làm tiếc phải nói rằng quốc gia này không có Đại sứ quán/ Lãnh sự quán ở Việt Nam. Nhưng bạn có thể nộp hồ sơ của mình sang đại sứ quán Herzegovina ở quốc gia hay khu vực lân cận. Điều này sẽ mất một khoảng thời gian lâu hơn bình thường để được xét duyệt và bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí cho việc này. Hiểu được vấn đề này, Visa24h.vn sẽ giúp bạn trong việc tư vấn đầy đủ, chi tiết và cụ thể nhất về dịch vụ xin visa công tác cũng như du lịch và các loại visa khác đến Herzegovina, ngay trong nước mà không cần phải ra nước ngoài và tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Visa24h sẽ đồng hành sát cánh bên bạn, giúp bạn an toàn đặt chân đến Herzegovina.

Kinh nghiệm xin visa Herzegovina du lịch

Cách xin visa Herzegovina với hồ sơ yếu

Nếu bạn có thư mời, thư giới thiệu bên Herzegovina thì không chắc chắn rằng bạn sẽ được cấp visa du lịch Herzegovina nhưng sẽ làm tăng tính thuyết phục và tăng giá trị cho bộ hồ sơ của bạn. Điều bạn cần làm là thêm những chi tiết để bộ hồ sơ của mình mạnh hơn, bạn có thể tham khảo nhiều cách khác nhau để điều kiện xin visa Herzegovina có khả năng được nhận cao hơn. Đó chỉ là bước đầu tiên, ngoài đầy đủ các thông tin ra thì hồ sơ của bạn phải đẹp về lịch sử di chuyển du lịch tốt, các minh chứng về tài chính và công việc và có thư mời du lịch Herzegovina thì chắc chắn là việc xin visa đi đến Herzegovina sẽ thành công.

Đặc biệt, trong cuộc phỏng vấn, bạn hãy cho đại sứ quán hiểu rõ mục đích thực sự chuyến đi, chuyến du lịch lần này của bạn là gì? Thể hiện rằng đó là một chuyến đi quan trọng dù bất kỳ mục đích là công tác hay du lịch…Từ đó, bạn hãy chứng minh rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng, kỹ càng, chu đáo nhất có thể cho chuyến đi này về mọi phương diện như vấn đề di chuyển, ăn ở, chi phí,…Và cuối cùng hơn thế nữa, hãy cho họ biết bạn là ai? Và đương nhiên, bạn phải là chính bản thân mình, hãy đem đến sự tín nhiệm, tin tưởng cho nhân viên phỏng vấn của cơ quan Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán để tăng khả năng đậu visa Herzegovina du lịch của bạn.

Nếu gặp phải những vấn đề khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ, chứng minh các vấn đề tài chính, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến Visa24hvn để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Xin visa Herzegovina với lần 2, 3

Theo lẽ thông thường, đương đơn nộp hồ sơ xin visa Herzegovina trong lần thứ 2 sẽ rơi vào một trong hai trường hợp sau: 1 là do hồ sơ xin visa Herzegovina lần 1 bị từ chối vì một số lý do, 2 là do visa Herzegovina đã xin vào lần đầu tiên đã hết hạn.

Hồ sơ xin visa Herzegovina lần 2 cũng giống như lần 1, tức là yêu cầu cung cấp đầy đủ tất cả các loại giấy tờ cần thiết, liên quan và đều phải có bản dịch có công chứng bằng tiếng Anh và theo ngôn ngữ Herzegovina có công chứng. Lưu ý hãy tìm hiểu kĩ lí do vì sao lại bị rớt visa lần 1 để từ đó tìm ra giải pháp khắc phục các lý do bị từ chối của lần đó. Điều này sẽ giúp khả năng đậu visa của bạn cao hơn. Tuy nhiên, nếu như các bạn đã từng rớt visa Herzegovina trước đó, thì lần này cần phải lưu ý chuẩn bị hết sức kĩ càng, đầy đủ và chi tiết các loại giấy tờ, tránh trường hợp dẫn đến sự mất sự tin tưởng từ phía Đại Sứ Quán/ Lãnh sự quán Herzegovina vì bị từ chối visa quá nhiều lần.

Yếu tố quan trọng nhất để xin visa du lịch Herzegovina là bạn phải chuẩn bị những giấy tờ theo đúng yêu cầu, chuẩn chỉnh nhất. Bạn nên truy cập vào các website của đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Herzegovina để tìm hiểu trước về quy trình và thủ tục các thông tin của hồ sơ để được lọt vào mắt xanh của nhân viên, viên chức lãnh sự.

Xin visa Herzegovina với nhiều lần, 5 năm

Visa có hiệu lực trong vòng 5 năm là visa là visa cho phép bạn có thể nhập cảnh nhiều lần vào Herzegovina (multiple visa). Loại visa này bao gồm 2 loại đó chính là visa 5 năm và visa 10 năm:

Visa 5 năm là loại visa cho phép ta cư trú liên tục trong vòng 30 ngày mỗi lần nhập cảnh, loại visa này dành cho người nhập cảnh liên tục vào Herzegovina 4 lần trở lên trong 2 năm. Đặc biệt, visa 5 năm chỉ dùng với mục đích thương mại, du lịch hoặc công tác. Visa 10 năm là loại visa cho phép ta cư trú liên tục trong vòng 90 ngày mỗi lần nhập cảnh.

Dịch vụ xin visa Herzegovina của Visa24h.vn

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu,..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

#visa24hvn #dichvuxinvisa #visaHerzegovina

Bình luận