Hướng dẫn xin visa Montenegro du lịch tự túc

Hướng dẫn xin visa Montenegro du lịch tự túc do Visa24hvn cung cấp các thông tin cần thiết về hồ sơ, thủ tục, địa chỉ nộp hồ sơ và lệ phí xin visa.

Hướng dẫn xin visa Montenegro du lịch tự túc - nước Montenegro là một đất nước thuộc miền đông nam của châu Âu, đây là một quốc gia với sự đa dạng của cơ sở địa chất cùng với cảnh quan và đất đã làm cho đất nước nào thêm phần thu hút được khách du lịch đến. Vị trí của Montenegro trên các bán đảo Balkan và biển Adriatic đã góp phần tạo điều kiện cho sự hình thành đa dạng sinh học đã đưa Montenegro trở thành một đất nước có vị trí đắc địa ở châu Âu và các nước trên thế giới. 

Montenegro có bãi biển chạy dài chừng khoảng 300km, với gần chừng 80km là những bãi cát ngọn cỏ với nhiều thành phố cổ đã được gìn giữ rất tốt đây chính là nơi lý tưởng để chúng ta có thể nghỉ dưỡng một nơi không thể bỏ qua cho những ai muốn đi du lịch tìm nơi an lành và không tấp nập ồn ào. Nơi đây mỗi năm đều thu hút được một lượng rất lớn số lượng khách du lịch mong muốn tìm đến chốn hương giữa bát ngát thiên nhiên và khung cảnh êm đềm. Chính vì thế chính phủ đất nước Montenegro luôn chú trọng và khuyến khích và phát triển ngành du lịch qua nhiều chương trình cùng với những ưu đãi đặc biệt. Tuy nhiên vấn đề xin Visa lại là vấn đề khá quan ngại đối với nhiều người  cho nên bài viết này sẽ giúp cho những ai không biết bắt đầu và cần những thủ tục hồ sơ gì khi xuất cảnh.

Hướng dẫn xin visa Montenegro du lịch tự túc

Thủ tục xin visa Montenegro du lịch

Visa là gì?

Chúng ta có thể hiểu rằng visa còn được gọi là thị thực hoặc thị thực nhập cảnh là một loại giấy để chứng nhận rằng  đã được cấp loại giấy tờ do Chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài có nhu cầu muốn được nhập cảnh vào khoảng thời gian nhất định, các loại visa này có thể được cung cấp trực tiếp hoặc là gián tiếp thông qua đại sứ quán hay lãnh sứ quán của quốc gia nơi bạn muốn đến để thực hiện các thủ tục nhập cảnh vào nước họ trong các khoảng thời gian nhất định mà phía bên kia họ đã lên lịch sẵn.Visa du lịch là một visa không di dân dùng để nhập cảnh vào một nước trong một khoảng thời gian nhất định được cho phép. Mỗi quốc gia sẽ có những điều kiện cấp visa khác nhau về thời gian hiệu lực và thời gian có thể lưu lại. Và thủ tục cấp visa sẽ tùy vào các quốc gia và vùng lãnh thổ được quy định riêng.

Tương tự như các loại visa khác thì visa thị thực du lịch Montenegro sẽ áp dụng cho một số đối tượng nhóm riêng biệt. Visa du lịch Montenegro áp dụng cho những đối tượng cụ thể như sau:

+ Áp dụng cho những người có nhu cầu đến Montenegro để tham quan, du lịch, thăm thân, giải trí, công tác…

+ Áp dụng cho công dân Việt Nam đang cư trú ở bên ngoài.Áp dụng cho những người không có ý định làm việc hoặc học tập tại nước đang có ý định nhập cảnh.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến dịch vụ và thủ tục làm visa Montenegro tại đại sứ quán Montenegro và tại lãnh sự quán  tại Việt Nam bao gồm:

Tư vấn về những quy định của pháp luật Việt Nam về việc cấp visa Montenegro như thế nào.

Tư vấn về việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu tiêu chuẩn để làm Visa Montenegro.

Tư vấn về thủ tục việc làm visa Monaco, tư vấn về thời gian đóng visa và thời gian gia hạn visa Montenegro.

Chúng tôi sẽ cung cấp những form hồ sơ mẫu xin visa Montenegro do đại sứ quán Montenegro công bố.

Tư vấn về khiếu nại xin cấp lại hồ sơ visa Montenegro tại đại sứ quán

Tư vấn về các dịch vụ xin cấp lại đi Montenegro mà đã bị đại sứ quán từ chối khi xin visa nhập cảnh.

Đối với những người đáp ứng về các yêu cầu sức khỏe.Và điều đặc biệt là visa Montenegro du lịch được cấp có hiệu lực trong vòng 3 tháng và cũng có thể lên đến thời gian là 12 tháng hoặc là 3 năm với 1 lần hay nhiều lần nhập cảnh khác nhau. Đối với việc chuẩn bị hồ sơ xin visa thì bạn chỉ cần chuẩn bị kỹ lưỡng nhất, chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ và giấy tờ để chứng minh được công việc ổn định và hồ sơ nhân thân, chứng minh tài chính và hoàn thiện chi tiết lịch trình chuyến đi thì khả năng rất cao là bạn sẽ nắm trong tay được visa Montenegro rồi đấy

Các loại visa Montenegro du lịch

Chúng ta biết rằng các loại visa sẽ có nhiều loại khác nhau chúng khá là đa dạng về mọi mặt cũng như là các mục đích cũng phải tùy thuộc vào nhu cầu của người đi và những đối tượng mà các có nhu cầu xuất nhập cảnh. Mục đích đó có thể sang du lịch, thăm người thân hoặc là sang để học tập có ý định định cư lâu dài tại nước Montenegro thì cũng phải xin nộp đơn thi thực tại đất nước đó.

1.1 Loại visa du lịch C3

Đây là một loại visa du lịch ngắn hạn vì loại visa này có mục đích lưu trú ngắn hạn nên loại visa du lịch này là loại visa khá là thông dụng trong số các loại visa Montenegro và được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Tuy vậy, loại visa thông dụng này chỉ có thời hạn lưu trú là 90 ngày nên bạn đọc cần lưu ý đến lịch trình cũng như là thời gian để không gặp bất cứ rắc rối gì về vấn đề xuất nhập cảnh. Đây cũng chính là nỗi lo chung của tất cả những người lần đầu nạp hồ sơ visa du lịch để sang đất nước mình muốn đến cùng với các giấy tờ có liên quan. Các ưu đãi về thuế và ưu đãi những chính sách hỗ trợ về phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hỗ trợ về tài chính, hỗ trợ các biện pháp để phát triển các doanh nghiệp địa phương và doanh nghiệp có vốn từ nước ngoài. Thông thường thì các thủ tục xin visa này không có yêu cầu về phỏng vấn và bạn đọc chỉ cần chuẩn bị và nộp đầy đủ các giấy tờ tùy thân thì sẽ dễ dàng nhận được loại visa này. Nếu có trường hợp yêu cầu bạn phải phỏng vấn xin visa thì cũng khá đơn giản bạn cũng không cần quá lo lắng vì thủ tục này chỉ để xác nhận lại thông tin trong hồ sơ của bạn có chính xác hay không mà thôi. 

1.2 Loại visa lao động

Đây là loại visa khá là được ưa chuộng cho đến tận ngày này có thời gian lưu trú là 90 ngày và sau khoảng thời gian này bạn cũng cần xem xác thực để làm giấy tờ ở thêm để làm dài hạn nữa hay không. Tuy nhiên nếu bạn muốn mọi thủ tục diễn ra một cách nhanh chóng thì bạn cũng có thể nhờ người thân của mình ở bên đó xin thì các bước sẽ diễn ra nhanh hơn.

1.3 Loại visa tính theo số mốc thời gian nhập cảnh

+ Visa nhập cảnh một lần: đây là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần và ngắn hạn để góp phần phục vụ được các mục đích khác nhau như du lịch, làm việc hay học tập,…các loại này thường chỉ được nhập cảnh vào Montenegro một lần duy nhất và nếu có nhu cầu muốn ở lại thì cần phải chuẩn bị thêm hồ sơ khác để xin cấp thêm visa mới một lần nữa mới có thể tiếp tục ở lại.

+ Visa nhập cảnh nhiều lần vào Montenegro đây là một loại visa mà khi bạn có nhu cầu muốn quay trở về nước bạn thì bạn có thể đi thoải mái và bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất cứ một lý do nào liên quan, và bạn cũng chẳng cần làm một bộ hồ sơ mới như là loại visa ngắn hạn ở trên. Nhưng bạn phải đảm bảo được rằng công việc của bạn cũng gắn liền với các công việc quan trọng và có mối quan hệ mật thiết có kiên quan đến đất nước nơi mà bạn đang sinh sống để xuất nhập cảnh. Đó có thể là các công việc như làm trong cơ quan nhà nước hay một công ty tư nhân của doanh nghiệp thuộc địa phận của nước Montenegro này. Hay cũng có thể là làm trong các lĩnh vực nghệ thuật, giải trí hoặc là giảng viên trong các trường đại học lớn có liên quan đến trình độ giáo dục hay kinh tế của đất nước nơi bạn xuất nhập cảnh,…đó những công việc cần có loại visa nhập cảnh nhiều lần này để phục cho tính chất công việc của họ, cũng như phục cho nhu cầu đi lại để họ đảm bảo rằng công việc cũng như việc làm đều ổn định.

1.4 Loại visa di dân

Đây là loại visa chúng dùng để làm thủ tục nhập cảnh và định cư lâu dài hay cũng có thể là ngắn hạn tại một đất nước nào đó nơi mà bạn đọc muốn nhập cảnh có thể theo các diện đầu tư, bảo lãnh có kinh nghiệm để dễ dàng hơn trong vấn đề làm thủ tục.

1.5 Loại visa không di dân

Đây là một loại visa dùng để nhập cảnh tại nước mà mình muốn đến trong một khoảng thời gian cho phép và có thể tự do đi lại ở trong nước bên cạnh đó có các loại visa như:  visa thăm người thân, visa lao động ngắn hạn, visa du học…đều là các loại visa điển hình cho loại visa không di dân..

 Hồ sơ xin visa Montenegro du lịch

Bạn đọc nếu muốn cấp được visa để đi sang nước Montenegro thì bạn cần phải đảm bảo có đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ chuẩn bị từ trước để chắc chắn rằng bạn sẽ không bị bỏ lỡ chuyến đi vì thiếu những loại giấy tờ cần thiết chúng bao gồm các loại giấy tờ sau:

Thứ nhất, đó là tờ khai xin cấp visa tùy theo mục đích điền rõ ràng, ghi rõ ngày và ký tên hoặc có thể liên hệ qua địa chỉ hotline 0945836836 để làm dịch vụ

Về hộ chiếu thì phải có hiệu lực trong vòng 10 năm, còn giá trị ít nhất là 06 tháng bạn cần phải nộp bản chính và bản photocopy tất cả các trang thông tin và có dấu trong trường hợp nếu cần

Về phần ảnh thì cần đáp ứng đủ các tiêu chí sau đó là hình ảnh màu trên nền trắng đồng màu

Và thứ không thể thiếu đó chính là sổ hộ khẩu các bản sao công chứng sổ hộ khẩu: cần phải nộp thẻ sinh viên hoặc giấy tờ xác nhận của trường tại Việt Nam nếu đã là sinh viên. Cần phải nộp giấy bảo lãnh của bố mẹ nếu là trẻ em dưới 18 tuổi khi thăm thân của bố mẹ đã đồng ý cho con đi, giấy chứng nhận đang học tập tại trường học Việt Nam, giấy khai sinh, thẻ sinh viên của trường học tại Việt Nam.

Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận ly hôn nếu có. Lưu ý rằng nếu người xin thị thực là quả vở hoặc quả chồng thì cần phải nộp giấy chứng tử của người đã mất đó. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người bào chữa, người mời sống tại Montenegro và người siêu thị thực. Giấy tờ bảo hiểm y tế du lịch đã được tài tử trong toàn bộ thời gian dự định đu đủ và phải có giá trị trong tất cả các quốc gia lân cận tại nước đó.

Giấy tờ minh chứng mục đích của chuyến đi

+ Đi với mục đích là phóng viên hay diễn viên nhà báo thư được mời giấy vào của có xác nhận hay chương trinhg ghi rõ cụ thể tên tổ chức mời, chịu trách nhiệm tiếp đơn và thời gian lưu trú ở nước đó. Hợp đồng hợp tác để biểu diên trình bày thư mời đưa tin….Cần phải sao kê tài khoản ngân hàng, tài khoản ngân hàng là doanh thu trong ba tháng gần nhất khi làm bộ hồ sơ để chứng minh khả năng tài chính của người bảo trợ hoặc người mời. Lưu ý chỉ có cách này là cách duy nhất để chứng minh và không được chứng minh bằng cách khác.

+ Đi với mục đích công tác cần nộp thêm tức là giấy mời của công ty hay của một chính quyền để tham dự các buổi họp mặt, hội nghị hay sự kiện thương mại hoặc các bằng chứng về mối quan hệ hợp đồng,..

Loại visa lao động cần cung cấp thêm bào đảm có thư mời, thư bảo lãnh sang làm việc có đầy đủ các bằng chứng tiếp nhận của chủ lao động, các bằng chứng về tay nghề,…

Loại visa đi với mục đích là thăm người thân cũng phải có thư mời, có các bằng chứng về mối quan hệ giữa người được mời và người mời  như chụp ảnh cung hay các bằng chứng về giấy tờ qua quan hệ cha con, anh em hay bạn bè,…

Visa với các mục đích khác như tôn giáo, văn hóa thể thao các hội nghị, show diễn thời trang, dạy học, cứu trợ, đầu tư nghiên cứu,…tùy theo từng mức độ mục đích chuyến đi sẽ có những yêu cầu riêng. Bạn cần có giấy tờ chứng minh chỗ ở giấy xác nhận đặt phòng trong suốt thời gian mà bạn lưu trú.

Giấy về khả năng tài chính chứng minh đương đơn có đủ các khả năng tài chính để đảm bảo cho các chi phí của chuyến đi bằng cách sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, xác nhận mức lương của người sử dụng lao động. Lưu ý rằng trong một số trường hợp thì người xin visa Montenegro có thể đã cung cấp được số dư tài chính lớn nhưng lại không chứng minh được nguồn tiền này từ đâu mà ra khiến cho viên chức lãnh sự Montenegro nghi ngờ về nguồn gốc của toàn bộ số tiền này nên có thể Visa Montenegro vẫn bị đánh trượt. Vì lý do đó nên bạn cần đưa ra những bằng chứng thuyết phục, rõ ràng ngoài việc đã đủ số tiền theo quy định này.

Với sinh viên thì cần có giấy xác nhận của nhà trường và phải có thẻ sinh viên để minh chứng.

Đối với trẻ dưới 18 tuổi thì cần có giấy do cho mẹ viết và kí tên. Bản sao sổ hộ chiếu của cha và mẹ. Có giấy chứng minh mối quan hệ với gia đình như sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,…

Bảo hiểm đi lại như bảo hiểm du lịch, phải đảm bảo cho các chi phí nhập viện và vận chuyển về nước trong thời gian chuyến đi

Trên đây là toàn bộ giấy tờ cần thiết và cơ bản mà bạn đọc bắt buộc phải có, nhưng cũng có thể tùy trường hợp mà có thể bổ sung hoặc thêm các loại giấy tờ khác. Việc hoàn thiện các loại giấy tờ trên chính là yếu tố bắt buộc để sứ quán cấp visa cho bạn sang nước họ.

Các hồ sơ cần thiết khác:

Bảo hiểm của chuyến đi du lịch cần phải được mua trước một ngày so với ngày bay, giá trị bồi thường của bảo hiểm du lịch tối đa là 1 tỷ đồng và đã được các khối Châu Âu chấp nhận.

Đối với trẻ nhỏ khi chỉ có bố hoặc mẹ đi cùng thì cần bổ sung thư chấp nhận của người mẹ hoặc bố còn lại cho phép con đi du lịch và thứ chấp nhận có xác nhận của phường xã.

Học sinh cần photo bằng khen năm học gần nhất để chứng minh nơi học.

Thủ tục xin visa Montenegro

Thủ tục xin Visa tại Montenegro bạn cần những loại sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Montenegro

Bước 2. Đặt lịch hẹn visa Montenegro

Đây là bước vô cùng quan trọng trọng trong bộ thủ tục xin visa du lịch Montenegro cho nên những bước này có khá nhiều bước nhỏ mà bạn cần chú ý. Tuy nhiên, chắc chắn, sau khi đọc hướng dẫn đặt lịch hẹn visa Úc dưới đây của chúng tôi, việc tự đặt lịch hẹn đối với bạn sẽ không còn quá khó khăn, nếu bạn nắm chắc được những yêu cầu cần đạt trên.

Bước 3: Nộp hồ sơ tại Montenegro

Bạn đọc cần chú ý đến ngày tháng nộp hồ sơ đúng lịch hẹn, bạn mang hồ sơ đã chuẩn bị đến 1 trong 3 địa chỉ  ở trên để lấy mẫu. Toàn bộ quy trình này mất khoảng 30-60 phút, bao gồm các bước sau:

- Đến nơi, bạn vào gặp lễ tân để lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt

-  Sau Khi nghe đến số thứ tự của mình, bạn hãy mang hồ sơ đến nộp cho nhân viên tiếp nhận hồ sơ.  Sau đó, nhân viên này sẽ kiểm tra toàn bộ hồ sơ xin visa Montenegro của bạn và trả lại các hồ sơ gốc không cần thiết.

- Nếu hồ sơ bạn đầy đủ thì bạn có thể di chuyển sang quyền thu phí có thể tính mặt tiền mặt hoặc quẹt thẻ.

- Nộp xong bạn nhớ đợi để lấy phiếu sinh trắc học

- Sau khi lấy được rồi, bạn sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả theo lý thuyết từ 2 đến 4 tuần.

-Bạn có thể đăng ký nhận kết quả qua email hoặc qua tin nhắn trên số điện thoại của bạn, Nếu thế bạn sẽ được cập nhật thông tin về tình trạng hồ sơ xin visa Montenegro của bạn qua từng bước xử lý cho đến khi có kết quả visa.

Bước 4: Xử lý hồ sơ

Sau đó là sẽ đến khâu xử lý hồ sơ của bạn thì sẽ được xét duyệt cho Bộ Nội Vụ để tiến hành xét duyệt. Sau đó bán ẽ được yêu cầu nộp thêm hồ sơ giấy tờ, và trả lời các câu hỏi phỏng vấn quan điện thoại hoặc ở bên đó họ sẽ liên lạc với bạn qua điện thoại cho nên bạn cần để ý đến điện thoại của mình khi có số gọi tới để phỏng vấn bạn cần phải chú ý đến chúng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả

Sau khoảng 3 đến 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua email hoặc qua tin nhắn đến ở điện thoại của bạn. Nếu hồ sơ được chấp thuận, bạn có thể in file đính kèm gồm 3 trang. Đó chính là visa của bạn, bạn cần lưu giữ nó và nhớ để hôm sau mang theo đây là giấy tờ rất quan trọng nên bạn cần nhớ để đưa đi.

Lưu ý rằng những thông tin mà bạn chưa có thay vì để trống thì hãy điền “No”. Ngoài ra thì các thông tin khác trong bộ hồ sơ visa Montenegro sẽ được chấp nhận bằng ngôn ngữ tiếng Việt và không bắt buộc cần phải dịch thuật. Cần phải chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu của đại sứ quán và sau đó phải đặt lịch hẹn trước thời gian bạn nộp hồ sơ để tránh trường hợp sai sót hoặc nhầm lẫn thì cần liên hệ trước với nhân viên đại sứ quán.

Song song với đó là  có thể hồ sơ có khả năng bị loại cao nếu có thông tin không đầy đủ, điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến những lần xin visa tiếp theo của bạn. Nếu bạn cung cấp những thông tin không chính xác vào bộ hồ sơ thì sẽ dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng là bạn sẽ mãi mãi không được cấp visa đến Montenegro nên trung thực là một điều rất quan trọng. Cho nên bạn cần đến nơi quy định để nộp hồ sơ xin visa Montenegro và sẽ được nhận kết quả xin visa Montenegro tại địa điểm được thông báo trước đó hoặc sẽ được trả theo đường bưu điện nếu như bạn đã đăng ký với nhân viên của đại sứ quán.

Lệ phí xin visa Montenegro

Để có được một chuyến bay không phải gặp khó khăn trong chi phí thì bạn đọc cần lưu ý đến các khoản tiền sau trong trường hợp cần thiết:

Về loại lệ phí visa Schengen từ độ tuổi 12 trở lên thì EURO$ là 80 và xét theo đồng Việt Nam là 1,968,000 VND

Về loại visa trẻ em từ 6 đến dưới 12 tuổi số đồng EURO$ là 40 và xét theo đồng Việt Nam là 984,000 VND

Về loại visa cho công dân Liên minh Châu Âu đã đăng ký một thỏa thuận thị thực thì EURO$ là 35 và tính theo số đồng Việt Nam là 861,000 VND

Với trường hợp trẻ em ở độ tuổi dưới 6 tuổi sẽ được miễn phí hoàn toàn các khoản chi phí. Học sinh, sinh viên, sinh viên sau đại học và giáo viên đi kèm thực hiện các chuyến đi cho mục đích học tập hoặc đào tạo giáo dục, và các nhà nghiên cứu từ các nước thứ ba đi du lịch trong Cộng đồng với mục đích tiến hành nghiên cứu khoa học. Những người đại diện cho các tổ chức phi lợi nhuận từ 25 năm trở xuống cũng sẽ được miễn giảm các loại chi phí này.Mức chi phí liệt kê trên sẽ không bao gồm các chi phí như dịch thuật và công chứng các giấy tờ, chi phí cần phải nộp cho cơ quan xét duyệt hồ sơ tại đại sứ quán.

Địa chỉ xin visa Montenegro

Tại Việt Nam nếu bạn muốn làm visa thì bạn nên đến các địa chỉ sau:

Bạn đọc cần xin visa Montenegro qua dịch vụ xin vui lòng liên hệ qua số hotline hoặc địa chỉ trên website này để phía có liên quan họ sẽ giúp bạn tận tình

- Số điện thoại Hà Nội : 024.22668866 – 024.22400222 – 024.22400333

- Số điện thoại TP HCM : 028.38661966 – 01273830000

- Địa chỉ tại Hà Nội : P210 tầng 2- CT12A khu đô thị Kim Văn Kim Lũ

- Địa chỉ tại TP HCM : Số 614-616-618 đường 3-2, P14, Q10

Với khung giờ làm việc : từ 8h đến 17h30 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7

Các ngày nghỉ lễ tết: Nghỉ lễ tết theo quy định của nhà nước Việt Nam bạn cần chọn lựa các ngày sao cho nó phù hợp nhất.

Kinh nghiệm xin visa Montenegro du lịch

Cách xin visa Montenegro với hồ sơ yếu

 Bạn phải đảm bảo rằng các giấy tờ bạn đi công chứng ở nơi địa phương, quận bạn làm phải được chứng thực và trùng với các giấy tờ mà bạn đã làm trước đó điều này nếu bạn không rõ thì bạn có thể hỏi trực tiếp những người làm visa trước hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến nhân viên làm các giấy tờ visa để bạn có thể hỏi họ và nhờ họ giải đáp các câu hỏi cũng như bổ sung các giấy tờ nếu bạn cảm thấy thiếu. Cho nên bạn cần phải sắp xếp được cũng như là phải chuẩn bị được đồ đạc một cách kĩ càng trước khi đi sang nước ngoài phải đảm bảo được một điều rằng bạn đã chuẩn bị xong được tất cả mọi thứ và bây giờ chỉ chờ mỗi chuyến bay nữa.  Bạn cần phải cho nhân viên lãnh sự quán, đại sứ quán biết được mục đích thật sự cần nhập cảnh đến Montenegro là gì, nó không phải là một chuyến đi nghỉ dưỡng với chi phí tốn kém và bạn cần nhập cảnh Montenegro với các mục đích như: học tập, thăm thân, công tác... Bạn phải thể hiện được rằng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho chuyển đi để nhận được sự tin tưởng từ phía đại sứ quán.Bạn phải để cho họ biết bạn là ai, bạn sang đây để làm gì có nghĩa rằng là để cho đại sứ quán ở bên nước đó biết bạn sang đây để làm gì? Bạn phải làm sao để thể hiện chứng minh được điều đó, có thể bạn mới tăng được khả năng xin visa Montenegro  của bạn sang đất nước Montenegro nhanh chóng và kịp thời để cho chuyến bay của bạn sẽ được đi vào đúng hạn và đúng lịch mà bạn đã lên trước đó.  Đó là một mục đích chính đáng mà bạn thật sự mong muốn mà không phải là một kỳ nghỉ dưỡng với chi phí đắt đỏ, tốn kém, bạn muốn nhập cảnh đến Montenegro bởi vì mong muốn thăm thân hay công tác. Bạn phải trung thực để giành được sự tin tưởng từ phía đại sứ quán, Từ đó khả năng thành công trong việc xin visa của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

 Bạn phải sắp xếp cũng như là chuẩn bị được đồ đạc kỹ càng trước khi đi nước ngoài phải đảm bảo một việc rằng bạn đã chuẩn bị xong tất cả mọi thứ chỉ chờ mỗi lịch bay. Hồ sơ yếu thường sẽ khá là khó khăn hơn trong việc xin visa ở các nước Châu Âu hay các nước lân cận Montenegro... Vì vậy, nếu bạn muốn có được một bản visa đúng và chuẩn để sang đất nước bạn mong muốn thì bạn phải chứng minh được rằng mục đích bạn sang nước họ để làm gì?  Phải làm sao để  mà họ hiểu được rằng bạn sang đây là có lý do chính đáng chứ không phải sang để làm những hành vi xấu cũng như có mục đích lợi ích cá nhân khác hoặc bạn cũng có thể nói lên để chứng tỏ việc nhập cảnh của bạn là hoàn toàn đúng và không có bất cứ hành động nào vì lợi ích cá nhân.

 Xin visa Moldova với nhiều lần, 5 lần

Loại hình visa 5 năm này là loại hình visa được cho phép cấp hành tại Moldova tối đa là 12 tháng để dành cho các đối tượng của công dân này trong danh sách chờ visa của con cái có điều kiện muốn bảo lãnh cha mẹ. Visa 5 năm là chính sách của chính phủ Montenegro nới lỏng đối với công dân của Việt Nam. Đây là chính sách chứng minh cho mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Montenegro ngày càng tốt đẹp, tình cảm hơn. Người có visa 5 năm Macedonia sẽ được lưu trú tại Montenegro 30 ngày liên tục và trong 5 năm bất cứ lúc nào thì đều có thể được nhập cảnh vào Montenegro.Đối tượng là người chưa từng cư trú bất hợp pháp tại Montenegro, đây cũng là điều kiện áp dụng cho tất cả các loại visa ở đất nước Montenegro đồng thời các đối tượng là người không cần chứng minh tài chính nhưng trong hồ sơ xin visa Montenegro 5 năm có khả năng được yêu cầu nộp thêm những giấy tờ chứng minh nghề nghiệp nếu như cần thiết.

Các danh sách này sẽ được liệt lê trong các hồ sơ xin visa du lịch tại Montenegro bao gồm các bằng chứng về các khoản tài chính dành riêng cho các chuyến đi ngắn hạn hoặc cũng có thể dài hạn nó mang khá nhiều ràng buộc ở Việt Nam. Thị thực điện tử cho du lịch Montenegro trong vòng 5 năm thường được cấp trong 96 giờ.

Để việc nộp đơn thị thực du lịch Montenegro 5 năm những người nộp đơn đủ điều kiện sẽ được yêu cầu cung cấp các loại giấy tờ sau:

1.Các chi tiết cá nhân bao gồm: họ, tên, ngày/ tháng/ năm sinh

2.Nơi sinh

3.Địa chỉ, nơi mà bạn cư trú hiện tại

4.Sổ hộ chiếu

5.Quốc tịch, theo hộ chiếu mà người nộp đơn đã nộp

6.Thông tin du lịch

7.Liên hệ chi tiết( trong trường hợp bên đó họ cần)

Để xin thị thực du lịch Montenegro 5 năm người nộp đơn phải có:

+ Các bản sao điện tử và đã được quy định trong các  trang cá nhân thông tin hộ chiếu hợp lệ

+ Đảm bảo rằng hộ chiếu có ít nhất hai trang trống

+ Có thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng để thanh toán bằng visa

+ Một địa chỉ gmail đang hoạt động và bạn đang sử dụng nó để đảm bảo rằng khi họ gửi mã hay các thông tin thì bạn sẽ nhận được và thực hiện đúng theo quy trình họ đề ra

Xin lưu ý cho bạn đọc một điều rằng là tất cả các thông tin mà đã kê khai cung cấp trong đơn đăng ký, liên quan đến các chi tiết cá nhân phải giống hoàn toàn trong hộ chiếu đã nộp. Để cho bên đại sứ quán họ dễ dàng làm việc cũng góp phần rút ngắn được thời gian và chuyến bay của bạn sang đất nước Montenegro sẽ không xa nữa.Thêm vào đó đây là loại visa khá là khó xin nên bạn cần phải cố gắng đừng để bị từ chối, việc làm lại các giấy tờ cũng như các thủ tục khá là nhiều bước và bạn cũng cảm thấy khá rắc rối trong việc hoàn thiện giấy tờ nếu bạn là người không có kinh nghiệm trong việc làm lại các giấy tờ trên thì đây sẽ là một trở ngại lớn dành cho bạn đó, cho nên nếu được bạn hãy cố gắng đừng để bị từ chối. Mong muốn được cấp visa Montenegro đây chính là câu nói cuối thư coi như là mong muốn của bạn đến tham quan đến nước Montenegro xinh đẹp này mà bạn muốn đến như là niềm ao ước từ lâu lắm rồi và đến tận bây giờ bạn mới thực hiện được nó, đây chính là cơ hội cho bạn để bạn có thể đi du lịch thoải mái khi có đầy đủ các kinh nghiệm cũng như là các loại hồ sơ yếu lý lịch cần thiết để  tiến hành chuyến bay của riêng bạn thì sẽ không lặp lại các vấn đề không nên có. Vì vậy, bạn muốn mọi thủ tục nhanh gọn hãy chú ý đến giấy tờ của bạn vì nó sẽ rất là quan trọng và hữu ích cho bạn đấy. Trên đây là toàn bộ những lưu ý cũng như là những kinh nghiệm mà tôi đã học hỏi được và bài viết này chính là bản sơ lược toàn bộ những điều chi tiết mà tôi đã thu thập và trình bày cho bạn đọc để góp phần trang bị cho chính bạn đọc khi xin visa Montenegro để chuyến bay của bạn diễn ra đúng kế hoạch mà bạn đã hoạch định chúng từ trước.

Dịch vụ xin visa Montenegro của visa 24h.vn

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc Canada, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu, ..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

#visa24h #visa24hvn #dichvuxinvisa #visamontenegro

Bình luận