Hướng dẫn xin visa Navassa du lịch tự túc

Hướng dẫn xin visa Navassa du lịch tự túc do Visa24hvn cung cấp các thông tin cần thiết về hồ sơ, thủ tục, địa chỉ nộp hồ sơ và lệ phí xin visa.

Hướng dẫn xin visa Navassa du lịch tự túc - Navassa vốn là đất nước của san hô và đá vôi với những vách đá thẳng đứng màu trắng cao xung quanh đảo cao từ 9m đến 15m. Du khách khi đến và trải nghiệm những phút giây du lịch của mình trên Navassa sẽ vô cùng thích thú khi được hòa mình vào những không gian trong lành, xanh ngát với những núi rừng bao quanh, hòa mình vào thiên nhiên sẽ là điều mà bất cứ ai đều mong muốn. Bởi vậy cứ hàng năm Navassa thu hút càng đông đảo du lịch khách đến tham quan, trải nghiệm và tận hưởng những vẻ đẹp và dịch vụ du lịch ngày được nâng cao tại đất nước Navassa xinh đẹp. Và nếu như bạn có ý định dịch chuyển kỳ nghỉ của mình đến Navassa thì quả là một điều vô cùng tuyệt vời và dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm hồ sơ visa Navassa một cách chi tiết nhất để kỳ nghỉ của bạn diễn ra thật thành công nhé!

Hướng dẫn xin visa Navassa du lịch tự túc

Thủ tục xin visa Navassa du lịch

Visa Navassa là gì?

Bước đầu tiên để đến với Navassa trang hoàng, xinh đẹp chúng ta phải bắt buộc xin visa Navassa để có những bước đi thật dễ dàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến dịch vụ và thủ tục làm visa Navassa tại đại sứ quán Navassa và tại lãnh sự quán Navassa tại Việt Nam bao gồm:

Tư vấn về những quy định của pháp luật Việt Nam về việc cấp visa Navassa như thế nào.

Tư vấn về việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu tiêu chuẩn để làm Visa Navassa.

Tư vấn về thủ tục việc làm visa Navassa, tư vấn về thời gian đóng visa và thời gian gia hạn visa Navassa.

Visa hay còn được gọi là thị thực nhập cảnh đây là một con dấu trong cuốn hộ chiếu thể hiện rằng một cá nhân nào đó được cho phép nhập cảnh vào một quốc gia bất kỳ mà khách hàng có ý định xin visa. Nhưng cũng bên cạnh các quốc gia yêu cầu phải có visa mới được phép hạ cánh xuống đất nước của họ thì có một số quốc gia lại không yêu cầu có visa đối với một số nước bất kỳ. Điều này là tùy vào từng trường hợp quốc gia bạn muốn đến là ở đâu cho nên trước khi đi du lịch, làm thủ tục xin visa ở một đất nước nào đó hãy cố gắng tìm hiểu thật ký thông tin đề có chuyến đi vui vẻ, hạnh phúc tràn đầy nhé!

Visa Navassa chính là giấy phép nhập cảnh để đến với đất nước Navassa, chỉ khi bạn có visa Navassa bạn mới được sự đồng ý từ chính phủ cấp phép cho bạn đến với Navassa, đến với Navassa cũng sẽ có nhiều mục đích như thăm người thân, đi công tác hay là mục đích chủ yếu là đi du lịch.

Và với visa Navassa bạn sẽ được dán vào chiếc hộ chiếu của chính bạn, visa Navassa giúp cho bộ phận kiểm tra an ninh cho phép nhập cảnh vào Navassa. Thông tin cung cấp trong chiếc visa Navassa mà bạn được cấp sẽ có những thông tin cơ bản về bản thân như: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, ngày cấp visa, hiệu lực visa từ đâu, hết hạn vào ngày nào,... tất cả những thông tin đó sẽ được ghi rõ trên chiếc visa đi kèm với hộ chiếu của bạn.

Như đã nói trên thì bên cạnh đó có một số quốc gia sẽ được phép không xin visa Navassa nhưng vẫn có thể đi du lịch, trải nghiệm cuộc sống, thiên nhiên tại Navassa.

Các loại visa Navassa

Sau khi chúng tôi giải thích và bạn đã hiểu rõ được visa Navassa là gì thì bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các loại visa Navassa có.

Visa Navassa cơ bản giống như visa các quốc gia khác, dựa trên vào các trường hợp, mục đích đến Navassa khác nhau mà chúng ta phân loại ra visa Navassa khác nhau hoàn toàn:

Visa Navassa sẽ bao gồm visa di dân và visa không di dân:

Đối với visa di dân: Đây là loại visa có mục đích nhập cảnh và định cự ở một quốc gia theo các diện như cha mẹ bảo lãnh con cái, vợ chồng, người thân, họ hàng,...

Đối với visa không di dân: Đây là loại visa có nhiều mục đích như dành cho người đi du lịch, đi công tác, đi thăm người thân, đi du học, đi làm việc, kinh doanh, lao động thời vụ,...

Cụ thể từng loại trong visa không di dân sẽ là:

 Đối với Visa công tác: Tất cả công dân Việt Nam khi muốn nhập cảnh vào Navassa đi du lịch hoặc công tác thì visa diện này đều có thể áp dụng được cho các trường hợp đó. Một khi đã đến, đặt chân xuống Navassa thì hộ chiếu của bạn phải luôn luôn đem theo bên mình khi đi du lịch công tác, tại Navassa. Đối với loại visa công tác này thì thời hạn trong 90 ngày và đương đơn sẽ được phép lưu trú tối đa là 15 ngày và được nhập cảnh một lần duy nhất.

 Đối với visa doanh nhân và visa đi du lịch cũng được liệt kê tương đối giống với visa diện công tác.

 Đối với visa đi du học Navassa: những học sinh sinh viên khi muốn nhập cảnh vào Navassa với mục đích du học trong thời gian ngắn hạn ở trường ngoại ngữ tại Việt Nam thì trước khi nhập cảnh thì bạn phải xin visa tại đại sứ quán Navassa hoặc lãnh sự quán Navassa tại nước sở tại. Điều quan trọng cũng là một điều khá tiên quyết là cần phải có năng lực tài chính đủ để chi trả cho các chi phí học tập và sinh sống trong thời gian lưu trú mới đủ điều kiện áp dụng để đảm bảo bạn được nhập cảnh vào Navassa. Nếu nhập cảnh vào đất nước Navassa theo diện visa du học thì học sinh, sinh viên  ngoài việc đi học bạn sẽ có thể được đi làm thêm với đúng quy định số giờ tối đa trong mỗi tuần. Loại visa du học Navassa này sẽ có thời gian tối đa là từ ba đến bốn năm và có thể được gia hạn thêm khi đã hết hạn visa trước.

Đối với visa thăm thân Navassa: đối với loại visa diện này thì thời gian ngắn hạn, thường dành cho những đối tượng như bố mẹ ruột, bố mẹ chồng, bố mẹ vợ, người chồng hoặc người vợ, con ruột của những người đang sinh sống và làm việc hay học tập tại Navassa, visa diện này có thời hạn trong vòng ba tháng và bạn được cấp phép nhập cảnh vào Navassa duy nhất một lần với thời gian lưu thụ tối đa 30 ngày. Thời gian lưu trú phải phụ thuộc vào nhân viên hải quan tại nước sở tại. Visa thăm thân Navassa bình thường sẽ được duyệt khắt khe hơn so với các loại visa diện khác nên bạn phải chú ý rằng chuẩn bị hồ sơ thật kỹ lưỡng, hãy tìm hiểu và nắm bắt thật kĩ thông tin thăm thân của mình để tự tin hơn khi xin visa diện thăm thân khó này.

Visa làm việc và kết hợp du lịch Navassa: mục đích của loại visa này là thúc đẩy, trao đổi văn hóa ở tầng lớp giới trẻ hiện nay trong độ tuổi từ 18 đến 30 và sẽ được làm việc, sinh sống trong thời gian là một năm tại Navassa. Bạn phải đủ điều kiện để xin được visa làm việc kết hợp du lịch Navassa khi đến từ các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Đức, New Zealand, châu Úc, và đặc biệt chứng minh được mình đủ điều kiện kinh tế để chi trả, trang trải cho các chi phí trong thời gian sinh sống tại Navassa, bạn cần phải gửi những tài liệu và CV để được đăng ký visa diện làm việc và kết hợp du lịch Navassa.

Visa dành cho người làm việc ở Navassa: Người xin visa làm việc lao động Navassa phải tiến hành nhiều thủ tục khi mong muốn được làm việc ở Navassa. Visa diện này phải xin tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Navassa tại Việt Nam. Visa sẽ được phân thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào những ngành nghề khác nhau đối với người lao động. Cụ thể bao gồm 19 loại trong danh sách: Visa giáo sư dành cho giáo sư hoặc giảng viên đại học; visa ngoại giao dành cho công chức; visa đại sứ của chính phủ nước ngoài và cả gia đình; visa giao thông tấn dành riêng cho phóng viên hoặc người quay phim; visa dành cho nhạc sĩ, họa sĩ, các tác giả, nghệ sĩ; visa giao thông tấn dành riêng cho người chụp ảnh đến từ những đơn vị truyền thông ở nước ngoài; visa nhân sự cao cấp dành riêng cho nhân sự cấp cao trong công ty tính theo thang đo của Navassa đưa ra theo từng chuyên môn và ngoài ra còn các diện visa theo các hình thức khác nữa. Thời gian lưu trú hợp pháp tại Navassa có thể kéo dài trên năm năm và còn được hưởng những quyền lợi khác đối với loại visa lao động Navassa này.

Visa Navassa ở trong những hoạt động văn hóa lớn: visa diện này giúp phục vụ cho người nước ngoài khi tham gia lớp Navassa có những hoạt động văn hóa dành riêng. Visa dành cho những hoạt động văn hóa lớn không nằm trong diện visa dành cho học sinh, sinh viên mà sẽ dành cho những lĩnh vực nghiên cứu về văn hóa học thuật khác nhau. Người xin visa cấp cho những hoạt động văn hóa này sẽ phải chuẩn bị hồ sơ về các hoạt động văn hóa và ghi bên cạnh những mục thường được yêu cầu và thời hạn tối đa của visa văn hóa Latvia này tối đa là một nam.

Visa tình nguyện ở Navassa: đây là loại visa Navassa dễ được thông qua nhất, bởi đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn, hoạt động tình nguyện sẽ giúp cho đất nước Navassa ngày càng phát triển hơn và bản thân người đi xin visa Navassa với mục đích tình nguyện cũng đặc biệt vui vẻ hơn bao giờ hết.

Ngoài ra còn có các xin visa Navassa khác như: visa chữa bệnh tại các bệnh viện của Navassa, visa thăm bạn bè tại Navassa, visa Navassa diện nhà báo, visa qua cảnh tại Navassa, visa đi làm phim Navassa, visa diện tôn giáo Navassa, visa giao lưu văn hóa tại Navassa, visa Navassa dành cho người có thẻ APEC, visa Navassa cho lái xe, visa cho người giúp việc đi cùng, visa cho trẻ em đi cùng hoặc một mình để đến Navassa, Visa doanh nhân…

Dựa theo số lượng nhập cảnh vào Navassa thì chúng ta có thể phân biệt được các loại visa khác nhau như sau:

Đối với loại visa nhập cảnh một lần duy nhất: visa này có thời gian nhập cảnh ngắn hạn được cấp xin visa như công tác, visa du lịch, visa diện này chỉ được nhập cảnh vào Navassa một lần duy nhất và khi nếu muốn quay lại lớp PR thì bạn cần phải cẩn bị hồ sơ mới để xin cấp visa mới.

Visa nhập cảnh nhiều lần vào Navassa: trong thời gian hiệu lực của loại visa này thì bạn có thể quay lại Navassa nhiều lần mà không cần phải chuẩn bị xin visa mới. Đối tượng của diện visa này thường là những người làm việc ở cơ quan nhà nước hay những công ty cổ phần nổi tiếng, những người làm việc ở công ty Navassa. Ngoài ra còn có những nhà trí thức, nhà văn hóa hay những giáo sư ở trường đại học, những nhà hoạt động nghệ thuật, những vận động viên thể thao là những đối tượng có thể xin visa nhập cảnh nhiều lần.

Hồ sơ xin visa Navassa

Dưới đây là một trong những bước, những điều cần phải lưu ý khi làm hồ sơ xin visa Navassa mà chúng tôi sẽ tiếp tục đề cập chi tiết hơn:

1. Hộ chiếu

Hộ chiếu cần phải có chữ ký của quý khách và vẫn còn hạn sử dụng trên 6 tháng và nếu còn có hộ chiếu cũ bạn cũng cần phải mang theo để tiếp tục làm thông tin nhé!

2. Đơn xin cấp visa Navassa

Đơn xin cấp visa Navassa bạn sẽ tải trên mạng hoặc xin trực tiếp tại phòng lãnh sự. Ở bước này bạn cần phải cung cấp tất cả các thông tin như thông tin cá nhân, thông tin gia đình, lịch trình di chuyển, khả năng tài chính của bản thân, mục đích chuyến đi của bạn,... 

Hộ chiếu tên tiếng anh là passport. Đây được xem như là chứng minh thư của bạn khi ở nước ngoài. Visa sau khi được cấp sẽ được dán lên ngay phía trên hộ chiếu trừ trường hợp visa loại tách rời. Khi xuất cảnh hoặc nhập cảnh vào bất kỳ một quốc gia nào khác trên thế giới bạn đều phải đưa hộ chiếu để bộ phận an ninh sân bay kiểm tra.

3. Giấy tờ về nhân thân

Để đảm bảo an toàn và chắc chắn hãy cung cấp đúng chính xác thông tin của gia đình mình, những người thân để phòng trừ trường hợp không may không liên lạc được với bạn thì có thể liên lạc với người thân của bạn.

4. Các loại giấy tờ này có thể là giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu,...

5. Giấy tờ chứng minh công việc

Giấy tờ minh chứng công việc chính là giấy tờ cho biết bạn là ai, đang làm việc gì, ở đâu. Thường thì giấy tờ chứng minh công việc sẽ nộp kèm với giấy tờ chứng minh năng lực tài chính. Giấy tờ chứng minh công việc có những loại giấy tờ như:

 • Hợp đồng lao động
 • Lương bổng
 • Chức vị

6. Giấy tờ chứng minh tài chính

Đây là loại giấy tờ nhằm minh chứng năng lực công việc hiện tại của bạn có đủ chi trả cho mọi chi phí và những phát sinh của chuyến đi du lịch hay không. Cho nên khi xin visa Haiti đây cũng là loại giấy tờ quan trọng. Giấy tờ chứng minh tài chính gồm có:

 • Tài khoản tiết kiệm, số dư của bạn
 • Các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản như: nhà, xe ô tô, biệt thự, bất động sản,...
 • Bảng lương, chức vụ nắm giữ

Bởi vậy mà lương cao, khả năng tài chính tốt sẽ khiến cho mức độ phê duyệt visa Navassa tự túc càng cao hơn. Đây là một thế mạnh để xin visa Navassa tự túc thành công một cách dễ dàng đó. Hãy cùng làm theo và chắc chắn hướng đi của mình nhé!

7. Giấy tờ chứng minh mục đích nhập cảnh

Những gì rõ ràng thì càng làm cho bộ phận duyệt thông tin cấp visa của bạn nhanh hơn bao giờ hết. Đây là giấy tờ giúp chứng minh bạn đến với Navassa, xin visa Navassa có mục đích gì. Giấy tờ sẽ bao gồm:

 • Chỗ ở sau khi nhập cảnh
 • Đi du lịch ở địa điểm nào
 • Địa chỉ khách sạn lưu trú

 

Thủ tục xin visa Navassa thuận tiện

Bước đầu tiên là đăng ký lịch hẹn online

Trước khi đến nộp hồ sơ tại KVAC, bạn cần phải đăng ký lịch hẹn cho việc nộp hồ sơ trên trang web của KVAC.

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký lịch hẹn (tùy vào nơi ở của bạn) mà truy cập vào trang đăng kí tại Hà Nội hay Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Bước 2: Thiết lập ngày đặt hẹn: Chọn ngày bạn muốn và có thể nộp hồ sơ, ngày có thể chọn có màu đỏ, còn màu xám tức là ngày đó đã kín lịch

Bước 3: Thiết lập giờ hẹn sau khi đã đặt ngày: Bạn sẽ được chọn các khung giờ còn đang trống trong mục thiết lập lịch hẹn

Sau khi chọn được khung giờ chính, bạn tiếp tục chọn khung giờ phụ, 1 khung giờ kéo dài 15 phút theo khung giờ chính bạn đã chọn

Bước 4: Nhập các thông tin cơ bản

Bước 5: Đồng ý sử dụng dịch vụ và nhấn đăng ký Đến nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực KVAC

Quá trình đi nộp hồ sơ, bạn cần lưu ý 1 số điều:

 • Ăn mặc gọn gàng, lịch sự, dễ nhìn . Đối với giờ giấc tuân thủ đúng quy định giờ làm việc hành chính. Nên đi vào buổi sáng và làm việc khoảng lúc 8 giờ 30 phút là thời điểm thích hợp nhất. 
 • Bạn đi đến quầy lễ tân hỏi tình hình và ngay ở tầng 1 trình CMND (hoặc thẻ căn cước) hoặc bằng lái xe
 • Sau khi trình các loại giấy tờ cần thiết bạn sẽ nhận 1 cái thẻ dùng để ra vào ở quầy lễ tân để đi lên tầng lấy số và ngồi đợi ở phòng chờ
 • Khi đến lượt mình được nêu tên thì tiếp tục di chuyển vào khu vực tiếp nhận hồ sơ để làm các thủ tục khác nữa.
 • Tại đây bạn sẽ tiến hành nộp lệ phí tại quầy thanh toán (bạn sẽ nhận được hóa đơn và tem)
 • Cuối cùng là bạn sẽ nhận giấy hẹn và chờ kết quả visa của mình được duyệt

Lệ phí xin visa Navassa

Tùy theo vào loại visa Navassa mà bạn xin cấp là thuộc loại visa nào. Bởi mỗi loại visa có từng mức giá, lệ phí khác nhau. Chúng ta hãy đọc kỹ từng loại visa mà tìm hiềm visa Navassa mà bản mình muốn mua để tránh những vấn đề không bất trắc về sau.

Khi nộp hồ sơ xin visa Navassa, bạn cần đem theo biên nhận đơn trong đó điền rõ ngày tháng năm và có chữ ký xác nhận. Lệ phí của đơn xin visa có giá trị với mỗi đơn khi nộp và không được hoàn trả lại trong bất kỳ trường hợp nào. Cho nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ khi nộp hồ sơ, có những bước chuẩn bị thật kỹ để tránh hồ sơ mình bị loại, không được thông qua bởi các cơ quan có thẩm quyền. 

Dịch vụ xin visa Navassa bao gồm: Chi phí để nộp cho đại sứ quán Navassa hoặc cơ quan ngoại giao của Navassa, chi phí có việc chuyển phát nhanh, các dịch vụ nhắn tin thông báo kết quả xin visa, chi phí tư vấn hồ sơ visa, giúp đưa ra những giải pháp để hoàn thiện hồ sơ một cách hiệu quả nhất,…Bên cạnh đó, còn có các dịch vụ hỗ trợ dịch thuật, công chứng các loại giấy tờ để hoàn thành hồ sơ, dịch vụ hướng dẫn điền tờ khai xin visa, tư vấn các vấn đề mua vé máy bay, đặt khách sạn,…

Một điều bạn cần lưu ý cho rõ ràng đó là chi phí dịch vụ dành cho mỗi khách hàng là khác nhau phụ thuộc vào hồ sơ của mỗi khách hàng. Nghĩa là trong mỗi hồ sơ khách hàng sẽ có những khoản chi phí, khoản thanh toán khác nhau, không của khách hàng nào giống của trường hợp khách nào cả cho nên khoản chi phí chắc chắn sẽ có phần khác nhau, bạn cần lưu ý kỹ để tránh không hiểu lầm vấn đề này nhé! 

Dịch vụ visa Navassa không bao gồm: Các loại thuế VAT và các khoản phụ thu, các loại phí bảo hiểm du lịch, phí bảo hiểm công tác, phí điện thoại hay phí dịch vụ xin cấp visa khẩn,…

Đối với trẻ em dưới 6 tuổi sẽ được miễn phí tiền làm visa Navassa

Còn đối với những trường hợp khác, chi phí visa sẽ được tính như giá được đưa ra trên thị trường . Ngoài ra Bạn cũng cần phải thanh toán chi phí dịch vụ để lấy mẫu sinh trắc học ngoài chi phí thị thực.

Mức chi phí được liệt kê trên là chưa bao gồm các chi phí như dịch thuật và công chứng giấy từ và cần phải nộp vào cho cơ quan xét duyệt.

Sở dĩ trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí chi phí làm visa vì đây là những bé nhỏ có thể đi kèm cùng bố mẹ, người thân hoặc người trong gia đình có sự bảo quyền của bố mẹ cho nên những bạn nhỏ đi du lịch hay đi công tác cùng bố mẹ sẽ được miễn phí làm visa

Ngoài ra đối với những trường hợp trên 6 tuổi nhưng dưới 18 tuổi tức là chưa đủ tuổi trưởng thành đang là trẻ vị thành niên thì khi đi du lịch làm thủ tục, làm hồ sơ xin visa đi du lịch đến với Navassa cần phải có giấy quyền của chính bố mẹ những bạn nhỏ đó, còn nữa phía bên dưới giấy ủy quyền phải có chữ ký của cả hai bố và mẹ và chữ ký của cả bố và mẹ cần có chữ ký, đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương để tăng thêm tính thuyết phục cũng như tính tính chính xác của giấy ủy quyền mà người làm visa cung cấp. 

 

Địa chỉ xin visa Navassa

Để làm đơn xin visa đi đến đất nước Navassa, bạn hãy đến và tìm hiểu thông tin tại những địa điểm uy tín  và chất lượng, một trong những địa điểm tin cậy để bạn làm visa Navassa có thể là:

 • Công ty TNHH công nghệ số Á Châu tại  266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Việt uy tín tại  Lầu 8, Tòa nhà An Khánh, 63 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
 • Visa tiện ích tại

+ Văn phòng 1: 40F Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

+Văn phòng 2: 27/5 Đường 36, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

 • Công ty TNHH Visa Năm Châu tại Phòng 402, Số 25A Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
 • Visa Liên Đại Dương tại  56, Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1,Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • VISATA – Dịch vụ làm visa Quốc tế Chuyên Nghiệp tại 24AB Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Visa 247 tại Lầu 9, 186 Bis Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Vietvisa tại 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM
 • Công ty cổ phần Việt Nam Booking (Vietnam Booking) tại Số 190-192 Trần Quý, P.6, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
 • 24h Visa tại  8A/11D1 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm xin visa Navassa du lịch

Để có kinh nghiệm đi ra nước ngoài du lịch đặc biệt là tại quốc đảo đất nước Navassa hẳn chúng ta phải đúc kết từ chính những trải nghiệm chuyến đi thực tế ở Navassa. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin, những kinh nghiệm cụ thể nhất khi đi du lịch tại đất nước Navassa.

Cách xin visa Navassa với hồ sơ yếu

Để chuyến đi du lịch đến với đất nước xinh đẹp, kỳ vĩ mang tên Navassa, bạn cần phải cung cấp những thông tin thật là chi tiết và cụ thể nhất cụ thể bạn cung cấp thông tin cho lãnh sự quán biết răng mục đích của chuyến đi đến với Navassa của bạn là đến với mục đích thăm người thân, đi trải nghiệm một chuyến đi thực tế chứ không phải đây chỉ là một chuyến đi sang chảnh, tiêu xài phung phí tiền bạc, bạn càng nói rõ và đề cập cụ thể vấn đề này thì việc visa đi Navassa của bạn sẽ dễ dàng được phê duyệt hơn bất kỳ một lý do một mục đích nào khác.

Bên cạnh đó bạn hãy cũng chứng minh rằng để có chuyến đi đến Navassa bạn đã thật sự tâm huyết và chuẩn bị chuyến đi này rất kỹ lưỡng chứ không phải là một suy nghĩ vu vơ, quyết định trong phút chốc,bạn đã có một kế hoạch từ lâu để đến với đất nước Navassa

Điều quan trọng, bạn cần phải thành thực cho lãnh sự quán biết rõ bạn là ai, đang làm gì, địa chỉ ở đâu, mục đích của bạn có thật sự ý nghĩa và xứng đáng được thông qua hay ngược lại. Nói chung để visa Navassa được duyệt một cách dễ dàng hãy thành thật khai báo các thông tin một cách chính xác, hãy cứ là chính bản thân bạn.

Đã từng bị trượt xin visa Navassa

Đối với những bạn, những quý khách hàng nếu trước đó đã xin visa Navassa thất bại thì bạn cần phải thực sự xem xét kỹ lại vấn đề ngay từ những bước đầu tiên, khâu chuẩn bị cần phải nghiêm túc xem xét vì nếu bạn lại trượt visa lần nữa thì quả là một điều đáng buồn vừa tốn thời gian vừa tốn tiền bạc của chính bản thân bạn và sự vui vẻ, hạnh phúc là điều cốt lõi mà chuyến du lịch đến với Navassa ngay từ ban đầu sẽ dần bị dập tắt.

Bạn cần kiểm tra đầy đủ các loại giấy tờ, khai báo thông tin thành thật, chân thành, đến buổi phỏng vấn thật nghiêm túc và đúng hẹn,...

Xin visa Navassa với nhiều lần, 5 năm

Visa 5 năm là loại visa cho phép nhập cảnh vào Navassa nhiều lần (multiple visa). Visa nhập cảnh nhiều lần bao gồm 2 loại là 5 năm và 10 năm. Trong đó:

Loại 5 năm cho phép công dân lưu trú liên tục tối đa 30 ngày/lần nhập cảnh.

Loại 10 năm cho phép công dân lưu trú liên tục tối đa tới 90 ngày/lần nhập cảnh.

Visa 5 năm chỉ được sử dụng cho mục đích chẳng hạn như đi công tác, thương mại hay du lịch.

Visa 5 năm dành cho người nhập cảnh liên tục vào Navassa từ 4 lần trong vòng 2 năm. 

Dịch vụ xin visa Navassa của Visa24h.vn

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc Canada, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu,..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

#visa24hvn #dichvuxinvisa #visanavassa

Bình luận