Hướng dẫn xin visa Paraguay du lịch tự túc

Hướng dẫn xin visa Paraguay du lịch tự túc do Visa24hvn cung cấp các thông tin cần thiết về hồ sơ, thủ tục, địa chỉ nộp hồ sơ và lệ phí xin visa.

Hướng dẫn xin visa Paraguay du lịch tự túc- Paraguay là đất nước nằm kín trong nội địa tại cả Nam Mỹ và Tây bán cầu. Chỉ mới tưởng tượng thôi mà bầu không khí, tinh hoa đất trời nơi Paraguay như đang phơi bày ngay trước mắt của chúng ta, quả là một không gian, một đất nước xứng đáng để trải nghiệm và tận hưởng kỳ nghỉ của mình trong năm. Và nếu như bạn một vị khách đang suy nghĩ, chuẩn bị cho kỳ nghỉ dài của mình sắp tới thì Paraguay cũng là một quốc gia, một lựa chọn vô cùng tuyệt vời và tinh tế đấy. Bởi vì nơi đây - Paraguay được mệnh danh là đất nước của những trải nghiệm, chuyến đi và kỳ nghỉ hạnh phúc. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ và đúng nhất cách làm visa Paraguay để có chuyến du lịch đáng nhớ nhé!

Hướng dẫn xin visa Paraguay du lịch tự túc

Thủ tục xin visa Paraguay du lịch

Visa Paraguay là gì?

Trước khi làm thủ tục, hồ sơ các bước xin visa Paraguay thì hãy cùng tìm hiểu thật kỹ về visa, cách làm visa Paraguay sao cho đúng chuẩn dưới đây.

Visa hay còn được gọi là thị thực nhập cảnh đây là một con dấu trong cuốn hộ chiếu thể hiện rằng một cá nhân nào đó được cho phép nhập cảnh vào một quốc gia bất kỳ mà khách hàng có ý định xin visa. Nhưng cũng bên cạnh các quốc gia yêu cầu phải có visa mới được phép hạ cánh xuống đất nước của họ thì có một số quốc gia lại không yêu cầu có visa đối với một số nước bất kỳ. Điều này là tùy vào từng trường hợp quốc gia bạn muốn đến là ở đâu cho nên trước khi đi du lịch, làm thủ tục xin visa ở một đất nước nào đó hãy cố gắng tìm hiểu thật ký thông tin đề có chuyến đi vui vẻ, hạnh phúc trọn vẹn.

Visa Paraguay theo như luật xuất cảnh, nhập cảnh thì visa là loại giấy do cơ quan thẩm quyền Paraguay cấp cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Paraguay. Như vậy visa hay là thị thực chính là bằng chứng xác nhận rằng một người nào đó có quyền, đã được cho phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở một quốc gia cấp thị thực.

Vấn đề miễn visa ( miễn thị thực) tức là có một số trường hợp, một số quốc gia cho phép một danh sách người đến từ quốc gia khác trong quy định được phép xuất cảnh hay nhập cảnh vào quốc gia họ mà không cần đến việc xin visa. Họ cũng không cần đóng các khoản phí liên quan khi làm thủ tục xuất cảnh, nhập cảnh tại sân bay.

Trong những năm gần đây đến tận bây giờ, Visa đã mở rộng cách thức hoạt động bằng cách có thể thanh toán từ thẻ ngân hàng sang giao dịch ngân hàng điện tử, nó hoạt động như một nhà xử lý thanh toán nợ tại điểm bán và các giao dịch thanh toán bù trừ tự động khác (ACH) cho các định chế tài chính và một số tiểu bang. Các định chế tài chính thành viên của Visa phát hành thẻ tín dụng Visa và thẻ nợ Thẻ Chi phiếu Visa (Visa Check Card debit cards). Tên đầy đủ là Hiệp hội Dịch vụ Quốc tế Visa. (Visa International Services Association).Các định chế tài chính thành viên của Visa phát hành thẻ tín dụng Visa và thẻ nợ Thẻ Chi phiếu Visa (Visa Check Card debit cards). Tên đầy đủ là Hiệp hội Dịch vụ Quốc tế Visa. (Visa International Services Association).

Nhưng cũng bên cạnh các quốc gia yêu cầu phải có visa mới được phép hạ cánh xuống đất nước của họ thì có một số quốc gia lại không yêu cầu có visa đối với một số nước bất kỳ. Điều này là tùy vào từng trường hợp quốc gia bạn muốn đến là ở đâu cho nên trước khi đi du lịch, làm thủ tục xin visa ở một đất nước nào đó hãy cố gắng tìm hiểu thật ký thông tin đề có chuyến đi vui vẻ, hạnh phúc tràn đầy nhé!

Visa Paraguay chính là giấy phép nhập cảnh để đến với đất nước Paraguay, chỉ khi bạn có visa Paraguay bạn mới được sự đồng ý từ chính phủ cấp phép cho bạn đến với Paraguay, đến với Paraguay cũng sẽ có nhiều mục đích như thăm người thân, đi công tác hay là mục đích chủ yếu là đi du lịch.

Và với visa Paraguay bạn sẽ được dán vào chiếc hộ chiếu của chính bạn, visa Paraguay giúp cho bộ phận kiểm tra an ninh cho phép nhập cảnh vào Paraguay. Thông tin cung cấp trong chiếc visa Paraguay mà bạn được cấp sẽ có những thông tin cơ bản về bản thân như: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, ngày cấp visa, hiệu lực visa từ đâu, hết hạn vào ngày nào,... tất cả những thông tin đó sẽ được ghi rõ trên chiếc visa đi kèm với hộ chiếu của bạn.

Như đã nói trên thì bên cạnh đó có một số quốc gia sẽ được phép không xin visa Paraguay nhưng vẫn có thể đi du lịch, trải nghiệm cuộc sống, thiên nhiên tại Paraguay.

Các loại visa Paraguay

Visa Paraguay có bao nhiêu loại? Đây là câu hỏi mà chắc chắn các khách du lịch của quốc gia Paraguay đang thực sự tò mò và thắc mắc. Chúng tôi sẽ tiếp tục giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Xét về các loại visa Paraguay, thì ta cần phải xác định rõ từng mục đích của chuyến đi đến với đất nước Paraguay. Bởi từng mục đích, từng trường hợp đến với Paraguay sẽ tương ứng với từng loại mà visa Paraguay có.

Visa Paraguay sẽ được chia ra hai loại chính: visa di dân và visa không di dân

Visa di dân là visa với mục đích nhập cảnh và định cự ở một quốc gia theo các diện như cha mẹ bảo lãnh con cái, vợ chồng, người thân, họ hàng,...

Đối với visa không di dân tức là làm visa đến Paraguay với mục đích tạm thời không cư trú dài lâu, loại visa này có thể có những mục đích bên trong như: du lịch, du học sinh, đi công tác, kinh doanh buôn bán, tình nguyện viên, thăm người thân,... Và còn nhiều những mục đích khác đến với Paraguay tạm thời chứ không cư trú dài lâu nữa.

Trong từng cái nhỏ của visa không di dân khi đến với Paraguay, chúng ta sẽ có những phân tích sâu sắc và kỹ lưỡng hơn để bạn hiểu rõ từng loại visa Paraguay cũng như có sự chuẩn bị một cách kỹ càng và hoàn thiện nhất. 

Visa làm việc và kết hợp du lịch Paraguay với mục đích của loại visa này là thúc đẩy, trao đổi văn hóa ở tầng lớp giới trẻ hiện nay trong độ tuổi từ 18 đến 30 và sẽ được làm việc, sinh sống trong thời gian là một năm tại Paraguay. Bạn phải đủ điều kiện để xin được visa làm việc kết hợp du lịch Paraguay khi đến từ các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Đức, New Zealand, châu Úc, và đặc biệt chứng minh được mình đủ điều kiện kinh tế để chi trả, trang trải cho các chi phí trong thời gian sinh sống tại Paraguay, bạn cần phải gửi những tài liệu và CV để được đăng ký visa diện làm việc và kết hợp du lịch Paraguay.

Đối với visa thăm thân Paraguay: đối với loại visa diện này thì thời gian ngắn hạn, thường dành cho những đối tượng như bố mẹ ruột, bố mẹ chồng, bố mẹ vợ, người chồng hoặc người vợ, con ruột của những người đang sinh sống và làm việc hay học tập tại Paraguay, visa diện này có thời hạn trong vòng ba tháng và bạn được cấp phép nhập cảnh vào Paraguay duy nhất một lần với thời gian lưu thụ tối đa 30 ngày. Thời gian lưu trú phải phụ thuộc vào nhân viên hải quan tại nước sở tại. Visa thăm thân Paraguay bình thường sẽ được duyệt khắt khe hơn so với các loại visa diện khác nên bạn phải chú ý rằng chuẩn bị hồ sơ thật kỹ lưỡng, hãy tìm hiểu và nắm bắt thật kỹ thông tin thăm thân của mình để tự tin hơn khi xin visa diện thăm thân khó này.

Visa dành cho người làm việc ở Paraguay:Trong trường hợp này người xin visa Paraguay với mong muốn được làm việc lao động Paraguay phải tiến hành nhiều thủ tục khi mong muốn được làm việc ở Paraguay. Visa diện này phải xin tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Paraguay tại Việt Nam. Visa sẽ được phân thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào những ngành nghề khác nhau đối với người lao động. Cụ thể bao gồm 19 loại trong danh sách: Visa giáo sư dành cho giáo sư hoặc giảng viên đại học; visa ngoại giao dành cho công chức; visa đại sứ của chính phủ nước ngoài và cả gia đình; visa giao thông tấn dành riêng cho phóng viên hoặc người quay phim; visa dành cho nhạc sĩ, họa sĩ, các tác giả, nghệ sĩ; visa giao thông tấn dành riêng cho người chụp ảnh đến từ những đơn vị truyền thông ở nước ngoài; visa nhân sự cao cấp dành riêng cho nhân sự cấp cao trong công ty tính theo thang đo của Paraguay đưa ra theo từng chuyên môn và ngoài ra còn các diện visa theo các hình thức khác nữa. Thời gian lưu trú hợp pháp tại Paraguay có thể kéo dài trên năm năm và còn được hưởng những quyền lợi khác đối với loại visa lao động Paraguay này.

 Đối với visa đi du học Paraguay, những bạn học sinh sinh viên khi muốn nhập cảnh vào Paraguay với mục đích du học trong thời gian ngắn hạn ở trường ngoại ngữ tại Việt Nam thì trước khi nhập cảnh thì bạn phải xin visa tại đại sứ quán Paraguay hoặc lãnh sự quán Paraguay tại nước sở tại. Điều quan trọng cũng là một điều khá tiên quyết là cần phải có năng lực tài chính đủ để chi trả cho các chi phí học tập và sinh sống trong thời gian lưu trú mới đủ điều kiện áp dụng để đảm bảo bạn được nhập cảnh vào Paraguay. Nếu nhập cảnh vào đất nước Paraguay theo diện visa du học thì học sinh, sinh viên  ngoài việc đi học bạn sẽ có thể được đi làm thêm với đúng quy định số giờ tối đa trong mỗi tuần. Loại visa du học Paraguay này sẽ có thời gian tối đa là từ ba đến bốn năm và có thể được gia hạn thêm khi đã hết hạn visa trước.

Visa Paraguay ở trong những hoạt động văn hóa lớn: visa diện này giúp phục vụ cho người nước ngoài khi tham gia lớp Paraguay có những hoạt động văn hóa dành riêng. Visa dành cho những hoạt động văn hóa lớn không nằm trong diện visa dành cho học sinh, sinh viên mà sẽ dành cho những lĩnh vực nghiên cứu về văn hóa học thuật khác nhau. Người xin visa cấp cho những hoạt động văn hóa này sẽ phải chuẩn bị hồ sơ về các hoạt động văn hóa và ghi bên cạnh những mục thường được yêu cầu và thời hạn tối đa của visa văn hóa Latvia này tối đa là một nam.

Visa tình nguyện ở Paraguay: đây là loại visa Paraguay dễ được thông qua nhất, bởi đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn, hoạt động tình nguyện sẽ giúp cho đất nước Paraguay ngày càng phát triển hơn và bản thân người đi xin visa Paraguay với mục đích tình nguyện cũng đặc biệt vui vẻ hơn bao giờ hết.

Bên cạnh các loại visa Paraguay đó còn có những loại visa Paraguay với tư cách như làm đại sứ thương hiệu, hay là việc làm visa Paraguay với mục đích chữa bệnh tại các bệnh viện hiện hàng của quốc gia Paraguay,...

Cho nên tùy theo vào từng mục đích và từng trường hợp chúng ta có thể liệt kê, phân loại từng visa Paraguay tiêu biểu và hợp lý cho nên trước khi đến đi du lịch hay với mục đích nào đó ở tất cả các quốc gia trên thế giới không chỉ ở Paraguay hãy tìm hiểu thật kỹ về visa Paraguay để có cho mình sự chuẩn bị về chuyến đi, kỳ nghỉ, dịp đi công tác tốt và suôn sẻ nhất.

Thêm một lưu ý về phân loại visa nữa đó là dựa theo số lượng nhập cảnh vào Paraguay thì chúng ta có thể phân biệt được các loại visa khác nhau như sau:

Đối với loại visa nhập cảnh một lần duy nhất: visa này có thời gian nhập cảnh ngắn hạn được cấp xin visa như công tác, visa du lịch, visa diện này chỉ được nhập cảnh vào Paraguay một lần duy nhất và khi nếu muốn quay lại lớp PR thì bạn cần phải cẩn bị hồ sơ mới để xin cấp visa mới.

Visa nhập cảnh nhiều lần vào Paraguay: trong thời gian hiệu lực của loại visa này thì bạn có thể quay lại Paraguay nhiều lần mà không cần phải chuẩn bị xin visa mới. Đối tượng của diện visa này thường là những người làm việc ở cơ quan nhà nước hay những công ty cổ phần nổi tiếng, những người làm việc ở công ty Paraguay. Ngoài ra còn có những nhà trí thức, nhà văn hóa hay những giáo sư ở trường đại học, những nhà hoạt động nghệ thuật, những vận động viên thể thao là những đối tượng có thể xin visa nhập cảnh nhiều lần.

Hồ sơ xin visa Paraguay

Sau những thông tin sơ khai đầu tiên về đất nước Paraguay, về visa và phân loại visa Paraguay chúng ta hãy cùng đi sâu vào cách thức bước chuẩn bị để có một bộ hồ sơ xin visa Paraguay thật hoàn chỉnh nhất có thể.

Bất kể chuyến đi Paraguay của bạn với mục đích gì thăm người, đi du lịch gay đi công tác bạn cũng cần phải có bước chuẩn bị hồ sơ xin visa Paraguay của mình thật hoàn thiện và kỹ lưỡng nhất

 1.Hồ sơ cá nhân

Trong bản hồ sơ cá nhân bạn phải cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản và quan trọng về bản thân mình như:

 • Hộ chiếu đã được đăng ký tên còn hạn ít nhất 6 tháng và lưu ý phải còn trang trống để đóng dấu của visa
 • Chuẩn bị ít nhất 2 ảnh 4x6 ngoài ra chuẩn bị thêm vài tấm ảnh nữa để phòng hờ trường hợp mình cần dùng đến, đối với lưu ý về ảnh chụp là bức ảnh không được quá 6 tháng kể từ ngày chụp ảnh, đầu phải để trần không được để tóc che vùng trán, áo sơ mi trắng và nền ảnh màu trắng.
 • Đơn xin làm visa theo mẫu quy định sẵn của cơ quan có thẩm quyền cũng như lãnh sự quán của Paraguay, trên visa phải được điền đầy đủ tất cả các thông tin cơ bản và phải có chữ ký tên xác nhận, chữ ký trên tờ khai cũng buộc phải trùng với chữ ký trên hộ chiếu.
 • Đối với hộ khẩu ở tất cả các trang đặc biệt có tên người làm visa phải được photo ra bản và có công chứng rõ ràng thì mới được chấp thuận là hợp lệ và đúng quy định 
 • Bản công chứng của giấy khai sinh người làm visa Paraguay
 • Đối với sơ yếu lý lịch thì phải là bản gốc và có xác nhận của chính quyền địa phương nơi mình sinh sống ở phiên bản dịch ra tiếng anh.
 • Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân của bạn đang độc thân, kết hôn hãy đã ly hôn
 • Một tờ khai chi tiết lý lịch của bản thân  

 2. Hồ sơ tài chính

Đối với hồ sơ tài chính của người làm visa Paraguay, bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:
  - Bản sao đã công chứng số tài khoản cá nhân của người làm visa trong 3 tháng gần nhất

 • Một giấy xác nhận số dư tài khoản của bạn, điều kiện tối thiểu phải có số dư 5000 – 7000 USD
 • Ngoài ra còn phải chuẩn bị các giấy tờ minh chứng tài sản cá nhân khác như: giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe cộ, giấy tờ bất động sản của người làm visa và những loại giấy tờ liên quan khác minh chứng được tài sản của bạn có những gì

 3. Hồ sơ công việc

Đối với sự chuẩn bị của hồ sơ công việc người làm visa đi đến Paraguay cần chuẩn bị

 • Làm visa với khối hành chính sự nghiệp
 • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch của người xin visa Paraguay và được sự chấp thuận, đồng ý của cấp trên, lưu ý có bản gốc tiếng việt phải được dịch ra tiếng anh có công chứng hoặc có thể tiết kiệm bước chuẩn bị bằng cách làm ngay bản tiếng anh
 • Quyết định tuyển dụng hay giấy tờ minh chứng chức vụ mà bạn đang làm việc nắm giữ tại công ty 
 • Giấy xác nhận người xin visa đúng là với mục đích đi công tác
 • Làm visa với mục đích với khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh hay giấy phép thành lập của công ty người xin visa hợp lệ
 • Hợp đồng lao động, quyết định tuyển dụng hay quyết định bổ nhiệm của người xin visa trong công ty đó
 • Giấy xác nhận người xin visa với mục đích đi công tác
 • Làm visa đối với công ty TNHH

Đối với công ty TNHH cũng có những lưu ý nhỏ bé dưới đây:

 • Xét trong trường hợp người xin visa là nhân viên thì cần phải có hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác và giấy đăng ký kinh doanh của công ty nơi người xin visa làm việc
 • Xét trong trường hợp người xin visa là người đứng tên trong giấy đăng ký kinh doanh thì khi làm hồ sơ thủ tục xin visa cần có giấy đăng ký kinh doanh cộng với biên lai công ty bạn đã đóng thuế trong 3 tháng gần đây nhất
 • Xét trong trường hợp người xin visa là người đã về hưu thì cần có quyết định nghỉ hưu hoặc phải có sổ hưu trí khi làm thủ tục, hồ sơ xin visa 

Và một điểm lưu ý theo chúng tôi nghĩ cũng khá quan trọng và cần thiết cho người xin visa Paraguay là nếu trẻ nhỏ chưa đến độ tuổi vị thành niên tức là dưới 18 tuổi khi đi du lịch cùng người xin visa cần phải nộp đi kèm giấy ủy quyền của cả hai bố mẹ, và chữ ký của hai bố mẹ cũng cần phải có sự xác nhận của chính quyền địa phương để tăng sức thuyết phục của bản giấy ủy quyền. 

Thủ tục xin visa Paraguay thuận tiện

 Bước đầu tiên là đăng ký lịch hẹn online

Trước khi đến nộp hồ sơ tại KVAC, bạn cần phải đăng ký lịch hẹn cho việc nộp hồ sơ trên trang web của KVAC.

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký lịch hẹn (tùy vào nơi ở của bạn) mà truy cập vào trang đăng kí tại Hà Nội hay Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Bước 2: Thiết lập ngày đặt hẹn: Chọn ngày bạn muốn và có thể nộp hồ sơ, ngày có thể chọn có màu đỏ, còn màu xám tức là ngày đó đã kín lịch

Bước 3: Thiết lập giờ hẹn sau khi đã đặt ngày: Bạn sẽ được chọn các khung giờ còn đang trống trong mục thiết lập lịch hẹn

Sau khi chọn được khung giờ chính, bạn tiếp tục chọn khung giờ phụ, 1 khung giờ kéo dài 15 phút theo khung giờ chính bạn đã chọn

Bước 4: Nhập các thông tin cơ bản

Bước 5: Đồng ý sử dụng dịch vụ và nhấn đăng ký Đến nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực KVAC

 Đến với quá trình đi nộp hồ sơ, bạn cần lưu ý 1 số điều:

 • Ăn mặc gọn gàng, lịch sự, dễ nhìn . Đối với giờ giấc tuân thủ đúng quy định giờ làm việc hành chính. Nên đi vào buổi sáng và làm việc khoảng lúc 8 giờ 30 phút là thời điểm thích hợp nhất. 
 • Bạn đi đến quầy lễ tân hỏi tình hình và ngay ở tầng 1 trình CMND (hoặc thẻ căn cước) hoặc bằng lái xe
 • Sau khi trình các loại giấy tờ cần thiết bạn sẽ nhận 1 cái thẻ dùng để ra vào ở quầy lễ tân để đi lên tầng lấy số và ngồi đợi ở phòng chờ
 • Khi đến lượt mình được nêu tên thì tiếp tục di chuyển vào khu vực tiếp nhận hồ sơ để làm các thủ tục khác nữa.
 • Tại đây bạn sẽ tiến hành nộp lệ phí tại quầy thanh toán (bạn sẽ nhận được hóa đơn và tem)
 • Cuối cùng là bạn sẽ nhận giấy hẹn và chờ kết quả visa của mình được duyệt

Lệ phí xin visa Paraguay

Sau khi đã tìm hiểu kỹ hơn về cách thức, những bước chuẩn bị hồ sơ xin visa Paraguay thì chắc bây giờ bạn cũng đang tò mò rằng liệu chi phí để làm visa đi du lịch tại đất nước Paraguay tốn bao nhiều tiền lệ phí.

Cũng giống như phân loại visa Paraguay, tùy vào từng mục đích, từng hợp mà bạn xin visa Paraguay thì các mức giá và chi phí cho việc làm visa cũng hoàn toàn khác nhau.

Khi nộp hồ sơ xin visa Paraguay, bạn cần đem theo biên nhận đơn trong đó điền rõ ngày tháng năm và có chữ ký xác nhận. Lệ phí của đơn xin visa có giá trị với mỗi đơn khi nộp và không được hoàn trả lại trong bất kỳ trường hợp nào.

Dịch vụ xin visa Paraguay bao gồm: Chi phí để nộp cho đại sứ quán Paraguay hoặc cơ quan ngoại giao của Paraguay, chi phí có việc chuyển phát nhanh, các dịch vụ nhắn tin thông báo kết quả xin visa, chi phí tư vấn hồ sơ visa, giúp đưa ra những giải pháp để hoàn thiện hồ sơ một cách hiệu quả nhất,…Bên cạnh đó, còn có các dịch vụ hỗ trợ dịch thuật, công chứng các loại giấy tờ để hoàn thành hồ sơ, dịch vụ hướng dẫn điền tờ khai xin visa, tư vấn các vấn đề mua vé máy bay, đặt khách sạn,…

Một điều bạn cần lưu ý cho rõ ràng đó là chi phí dịch vụ dành cho mỗi khách hàng là khác nhau phụ thuộc vào hồ sơ của mỗi khách hàng.

Dịch vụ visa Paraguay không bao gồm: Các loại thuế VAT và các khoản phụ thu, các loại phí bảo hiểm du lịch, phí bảo hiểm công tác, phí điện thoại hay phí dịch vụ xin cấp visa khẩn,…

Đối với trẻ em dưới 6 tuổi sẽ được miễn phí tiền làm visa Paraguay

Còn đối với những trường hợp khác, chi phí visa sẽ được tính như giá được đưa ra trên thị trường . Ngoài ra Bạn cũng cần phải thanh toán chi phí dịch vụ để lấy mẫu sinh trắc học ngoài chi phí thị thực.

Mức chi phí được liệt kê trên là chưa bao gồm các chi phí như dịch thuật và công chứng giấy từ và cần phải nộp vào cho cơ quan xét duyệt.

Địa chỉ xin visa Paraguay

Chi phí cho việc làm visa bạn đã nắm rõ cũng như các bước làm hồ sơ chuẩn bị làm visa nữa thì nơi đâu có thể cung cấp, hỗ trợ những thông tin về visa một cách uy tín và hoàn hảo nhất là điều bạn còn băn khoăn, vậy thì đừng lo lắng dưới đây chúng tôi sắp sửa liệt kê cho bạn những địa chỉ cực kỳ uy tín đáng tin tưởng hàng đầu nhất tại Việt Nam.

 1. Công ty cổ phần Việt Nam Booking (Vietnam Booking)

Đây là công ty dịch vụ làm visa của Công ty Cổ phần Việt Nam Booking (Vietnam Booking) cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn.

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Số 190-192 Trần Quý, P.6, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng tại TP.HCM: Số 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng tại TP.HCM: Số 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng tại Hà Nội: Số 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

 2. 24h Visa

24h Visa là đơn vị cung cấp các giải pháp về thị thực (Visa). Sứ mệnh của 24h Visa là tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và làm cho thông tin này trở nên thuyết phục đối với các cơ quan cấp thị thực, đồng thời mang văn hóa thế giới đến gần nhau hơn.

Các quý khách có thể liên hệ qua thông tin sau:

Địa chỉ: 8A/11D1 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:

1900 2044

Email: info@24hvisa.com

Website: https://24hvisa.com/lien-he/

Facebook: https://www.facebook.com/24hvisa

 1. Công ty CP Thương Mại và Du lịch OHANA ( Ohana Tour)

Trụ sở chính: 15 Phan Kế Bính, ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0976 884 284

Website: www.ohanatour.vn

Fanpage: www.facebook.com/ohanatour.visa

 2.Công ty TNHH công nghệ số Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028.77.777.888

Email: lienhe@achau.net

Website: https://achau.net/

Facebook: https://www.facebook.com/Achau.visa.travel/

 3.Việt uy tín

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà An Khánh, 63 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Tel: 1900 633 306

Hotline/Zalo/Viber: 0948 748 368 & 0917 67 1239

Email: cs@vietuytin.vn

Website: http://dichvuvisauytin.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vietuytin.vn/

 4.Visa Tiện ích

 • Văn phòng
  1: 40F Hồ Hảo Hớn, Phường
  Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 3836 1968 & 0916 772 407 & 0915 79
   7171
  • Email: visa.tours@vemaybaytienich.com
 • Văn phòng 2:
  27/5 Đường 36, Phường
  Hiệp Bình Chánh, Quận
  Thủ Đức, TP.HCM

4. Công ty TNHH Visa Năm Châu

Địa chỉ: Phòng 402, Số 25A Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1,TP.HCM

Hotline: 1900 0356

Email: hcm@visanamchau.com

Facebook: https://www.facebook.com/visanamchau/

 5. Visa Liên Đại Dương

Địa chỉ: 56, Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1,Tp. Hồ Chí Minh, Việt NamHotline: 091 608 68 98 & 1900 6859Email: inbound1@transoceanservice.com

Website: http://janustravels.com/

Facebook: https://www.facebook.com/VisaLienDaiDuong/

6. VISATA - Dịch vụ làm visa quốc tế chuyên nghiệp

Địa chỉ: 24AB Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Tổng Đài Tư Vấn: 1900 0157

Email: hotro@visata.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/visata.vn

Website: https://visata.vn

Kinh nghiệm xin visa Paraguay du lịch

Để có kinh nghiệm đi ra nước ngoài du lịch đặc biệt là tại quốc đảo đất nước Paraguay hẳn chúng ta phải đúc kết từ chính những trải nghiệm chuyến đi thực tế ở Paraguay. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin, những kinh nghiệm cụ thể nhất khi đi du lịch tại đất nước Paraguay.

Cách xin visa Paraguay với hồ sơ yếu

Để chuyến đi du lịch đến với đất nước xinh đẹp, kỳ vĩ mang tên Paraguay, bạn cần phải cung cấp những thông tin thật là chi tiết và cụ thể nhất cụ thể bạn cung cấp thông tin cho lãnh sự quán biết răng mục đích của chuyến đi đến với Paraguay của bạn là đến với mục đích thăm người thân, đi trải nghiệm một chuyến đi thực tế chứ không phải đây chỉ là một chuyến đi sang chảnh, tiêu xài phung phí tiền bạc, bạn càng nói rõ và đề cập cụ thể vấn đề này thì việc visa đi Paraguay của bạn sẽ dễ dàng được phê duyệt hơn bất kỳ một lý do một mục đích nào khác.

Điều quan trọng, bạn cần phải thành thực cho lãnh sự quán biết rõ bạn là ai, đang làm gì, địa chỉ ở đâu, mục đích của bạn có thật sự ý nghĩa và xứng đáng được thông qua hay ngược lại. Nói chung để visa Paraguay được duyệt một cách dễ dàng hãy thành thật khai báo các thông tin một cách chính xác, hãy cứ là chính bản thân bạn.

Đã từng bị trượt xin visa Paraguay

Đối với những bạn, những quý khách hàng nếu trước đó đã xin visa Paraguay thất bại thì bạn cần phải thực sự xem xét kỹ lại vấn đề ngay từ những bước đầu tiên, khâu chuẩn bị cần phải nghiêm túc xem xét vì nếu bạn lại trượt visa lần nữa thì quả là một điều đáng buồn vừa tốn thời gian vừa tốn tiền bạc của chính bản thân bạn và sự vui vẻ, hạnh phúc là điều cốt lõi mà chuyến du lịch đến với Paraguay ngay từ ban đầu sẽ dần bị dập tắt.

Bạn cần kiểm tra đầy đủ các loại giấy tờ, khai báo thông tin thành thật, chân thành, đến buổi phỏng vấn thật nghiêm túc và đúng hẹn,...

Xin visa Paraguay với nhiều lần, 5 năm

Visa 5 năm là loại visa cho phép nhập cảnh vào Paraguay nhiều lần (multiple visa). Visa nhập cảnh nhiều lần bao gồm 2 loại là 5 năm và 10 năm. Trong đó:

Loại 5 năm cho phép công dân lưu trú liên tục tối đa 30 ngày/lần nhập cảnh.

Loại 10 năm cho phép công dân lưu trú liên tục tối đa tới 90 ngày/lần nhập cảnh.

Visa 5 năm chỉ được sử dụng cho mục đích chẳng hạn như đi công tác, thương mại hay du lịch.

Visa 5 năm dành cho người nhập cảnh liên tục vào Paraguay

Dịch vụ xin visa Paraguay của Visa24h.vn

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc Canada, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu,..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

#visa24hvn #dichvuxinvisa #visaparaguay

 

Bình luận