Hướng dẫn xin visa Peru du lịch tự túc

Hướng dẫn xin visa Peru du lịch tự túc do Visa24hvn cung cấp các thông tin cần thiết về hồ sơ, thủ tục, địa chỉ nộp hồ sơ và lệ phí xin visa

Hướng dẫn xin visa Peru du lịch tự túc- bởi Peru là cái nôi của nền văn minh từ thời xưa cũ. Peru khoác lên mình với vẻ đẹp thiên nhiên khá đa dạng gồm đồng bằng ven Thái Bình Dương, có vùng núi cao thuộc dãy núi Andes và khu rừng nhiệt đới của lòng chảo Amazon  Sự kết hợp của các truyền thống văn hóa khiến cho Peru có sự đa dạng lớn trên các lĩnh vực như nghệ thuật, ẩm thực, văn chương và âm nhạc. Chính vì những đặc điểm vô cùng nổi bật đó nhất là về mảng ẩm thực và nghệ thuật đã khiến cho những năm gần đây khách du lịch luôn chọn quốc gia Peru là địa điểm dừng chân, là chỗ nghỉ dưỡng của bản thân sau những tháng ngày nỗ lực làm việc vất vả. Và nếu như bạn đang có ý định lựa chọn Peru là địa điểm cho kỳ nghỉ dưỡng sắp tới của chính bạn và gia đình thì thật là may mắn quá bởi vì dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ toàn bộ những kiến thức liên quan đến việc xin visa Peru.

Hướng dẫn xin visa Peru du lịch tự túc

Thủ tục xin visa Peru du lịch

Visa Peru là gì?
Trước những mỗi chuyến đi, bước đầu tiên chúng ta làm là chuẩn bị các thủ tục, sắp xếp đồ đạc thật đầy đủ để chuyến đi của mình diễn ra thật trọn vẹn. Và bước xin visa Peru chính là những bước đầu tiên của công đoạn chuẩn bị thủ tục và giấy tờ.

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu visa là gì? Visa hay còn được gọi là thị thực nhập cảnh đây là một con dấu trong cuốn hộ chiếu thể hiện rằng một cá nhân nào đó được cho phép nhập cảnh vào một quốc gia bất kỳ mà khách hàng có ý định xin visa. Nhưng cũng bên cạnh các quốc gia yêu cầu phải có visa mới được phép hạ cánh xuống đất nước của họ thì có một số quốc gia lại không yêu cầu có visa đối với một số nước bất kỳ. Điều này là tùy vào từng trường hợp quốc gia bạn muốn đến là ở đâu cho nên trước khi đi du lịch, làm thủ tục xin visa ở một đất nước nào đó hãy cố gắng tìm hiểu thật ký thông tin đề có chuyến đi vui vẻ, hạnh phúc trọn vẹn.

Vậy thì visa Peru chính là loại visa được cấp bởi cơ quan thẩm quyền Peru theo luật xuất cảnh , nhập cảnh. Như vậy visa hay là thị thực chính là bằng chứng xác nhận rằng một người nào đó có quyền, đã được cho phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở một quốc gia cấp thị thực.

Vấn đề miễn visa ( miễn thị thực) tức là có một số trường hợp, một số quốc gia cho phép một danh sách người đến từ quốc gia khác trong quy định được phép xuất cảnh hay nhập cảnh vào quốc gia họ mà không cần đến việc xin visa. Họ cũng không cần đóng các khoản phí liên quan khi làm thủ tục xuất cảnh, nhập cảnh tại sân bay.

Trong những năm gần đây đến tận bây giờ, Visa đã mở rộng cách thức hoạt động bằng cách có thể thanh toán từ thẻ ngân hàng sang giao dịch ngân hàng điện tử, nó hoạt động như một nhà xử lý thanh toán nợ tại điểm bán và các giao dịch thanh toán bù trừ tự động khác (ACH) cho các định chế tài chính và một số tiểu bang. Các định chế tài chính thành viên của Visa phát hành thẻ tín dụng Visa và thẻ nợ Thẻ Chi phiếu Visa (Visa Check Card debit cards). Tên đầy đủ là Hiệp hội Dịch vụ Quốc tế Visa. (Visa International Services Association).Các định chế tài chính thành viên của Visa phát hành thẻ tín dụng Visa và thẻ nợ Thẻ Chi phiếu Visa (Visa Check Card debit cards). Tên đầy đủ là Hiệp hội Dịch vụ Quốc tế Visa. (Visa International Services Association).

 Nhưng cũng bên cạnh các quốc gia yêu cầu phải có visa mới được phép hạ cánh xuống đất nước của họ thì có một số quốc gia lại không yêu cầu có visa đối với một số nước bất kỳ. Điều này là tùy vào từng trường hợp quốc gia bạn muốn đến là ở đâu cho nên trước khi đi du lịch, làm thủ tục xin visa ở một đất nước nào đó hãy cố gắng tìm hiểu thật ký thông tin đề có chuyến đi vui vẻ, hạnh phúc tràn đầy nhé!

Visa Peru chính là giấy phép nhập cảnh để đến với đất nước Peru, chỉ khi bạn có visa Peru bạn mới được sự đồng ý từ chính phủ cấp phép cho bạn đến với Peru, đến với Peru cũng sẽ có nhiều mục đích như thăm người thân, đi công tác hay là mục đích chủ yếu là đi du lịch.

Và với visa Peru bạn sẽ được dán vào chiếc hộ chiếu của chính bạn, visa Peru giúp cho bộ phận kiểm tra an ninh cho phép nhập cảnh vào Peru. Thông tin cung cấp trong chiếc visa Peru mà bạn được cấp sẽ có những thông tin cơ bản về bản thân như: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, ngày cấp visa, hiệu lực visa từ đâu, hết hạn vào ngày nào,... tất cả những thông tin đó sẽ được ghi rõ trên chiếc visa đi kèm với hộ chiếu của bạn.

Như đã nói trên thì bên cạnh đó có một số quốc gia sẽ được phép không xin visa Peru nhưng vẫn có thể đi du lịch, trải nghiệm cuộc sống, thiên nhiên tại Peru.

Các loại visa Peru

Phân loại visa Peru vô cùng đơn giản, có bao nhiêu mục đích bao nhiêu trường hợp đến với quốc gia Peru thì có bấy nhiêu loại visa Peru vậy. Cho nên cách thức phân loại visa Peru sẽ phụ thuộc vào từng mục đích mà quý khách hàng đến với quốc gia Peru. Dựa trên những mục đích cơ bản và phổ biến ta có thể phân loại visa Peru như sau.

Visa Peru sẽ được chia ra hai loại chính: visa di dân và visa không di dân

Visa di dân là visa với mục đích nhập cảnh và định cự ở một quốc gia theo các diện như cha mẹ bảo lãnh con cái, vợ chồng, người thân, họ hàng,...

Đối với visa không di dân tức là làm visa đến Peru với mục đích tạm thời không cư trú dài lâu, loại visa này có thể có những mục đích bên trong như: du lịch, du học sinh, đi công tác, kinh doanh buôn bán, tình nguyện viên, thăm người thân,... Và còn nhiều những mục đích khác đến với Peru tạm thời chứ không cư trú dài lâu nữa.

Trong từng cái nhỏ của visa không di dân khi đến với Peru, chúng ta sẽ có những phân tích sâu sắc và kỹ lưỡng hơn để bạn hiểu rõ từng loại visa Peru cũng như có sự chuẩn bị một cách kỹ càng và hoàn thiện nhất. 

Visa làm việc và kết hợp du lịch Peru với mục đích của loại visa này là thúc đẩy, trao đổi văn hóa ở tầng lớp giới trẻ hiện nay trong độ tuổi từ 18 đến 30 và sẽ được làm việc, sinh sống trong thời gian là một năm tại Peru. Bạn phải đủ điều kiện để xin được visa làm việc kết hợp du lịch Peru khi đến từ các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Đức, New Zealand, châu Úc, và đặc biệt chứng minh được mình đủ điều kiện kinh tế để chi trả, trang trải cho các chi phí trong thời gian sinh sống tại Peru, bạn cần phải gửi những tài liệu và CV để được đăng ký visa diện làm việc và kết hợp du lịch Peru.

Đối với visa thăm thân Peru: đối với loại visa diện này thì thời gian ngắn hạn, thường dành cho những đối tượng như bố mẹ ruột, bố mẹ chồng, bố mẹ vợ, người chồng hoặc người vợ, con ruột của những người đang sinh sống và làm việc hay học tập tại Peru, visa diện này có thời hạn trong vòng ba tháng và bạn được cấp phép nhập cảnh vào Peru duy nhất một lần với thời gian lưu thụ tối đa 30 ngày. Thời gian lưu trú phải phụ thuộc vào nhân viên hải quan tại nước sở tại. Visa thăm thân Peru bình thường sẽ được duyệt khắt khe hơn so với các loại visa diện khác nên bạn phải chú ý rằng chuẩn bị hồ sơ thật kỹ lưỡng, hãy tìm hiểu và nắm bắt thật kỹ thông tin thăm thân của mình để tự tin hơn khi xin visa diện thăm thân khó này.

Visa dành cho người làm việc ở Peru: Trong trường hợp này người xin visa Peru với mong muốn được làm việc lao động Peru phải tiến hành nhiều thủ tục khi mong muốn được làm việc ở Peru. Visa diện này phải xin tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Peru tại Việt Nam. Visa sẽ được phân thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào những ngành nghề khác nhau đối với người lao động. Cụ thể bao gồm 19 loại trong danh sách: Visa giáo sư dành cho giáo sư hoặc giảng viên đại học; visa ngoại giao dành cho công chức; visa đại sứ của chính phủ nước ngoài và cả gia đình; visa giao thông tấn dành riêng cho phóng viên hoặc người quay phim; visa dành cho nhạc sĩ, họa sĩ, các tác giả, nghệ sĩ; visa giao thông tấn dành riêng cho người chụp ảnh đến từ những đơn vị truyền thông ở nước ngoài; visa nhân sự cao cấp dành riêng cho nhân sự cấp cao trong công ty tính theo thang đo của Paraguay đưa ra theo từng chuyên môn và ngoài ra còn các diện visa theo các hình thức khác nữa. Thời gian lưu trú hợp pháp tại Peru có thể kéo dài trên năm năm và còn được hưởng những quyền lợi khác đối với loại visa lao động Peru này.

 Đối với visa đi du học Peru, những bạn học sinh sinh viên khi muốn nhập cảnh vào Peru với mục đích du học trong thời gian ngắn hạn ở trường ngoại ngữ tại Việt Nam thì trước khi nhập cảnh thì bạn phải xin visa tại đại sứ quán Peru hoặc lãnh sự quán Peru tại nước sở tại. Điều quan trọng cũng là một điều khá tiên quyết là cần phải có năng lực tài chính đủ để chi trả cho các chi phí học tập và sinh sống trong thời gian lưu trú mới đủ điều kiện áp dụng để đảm bảo bạn được nhập cảnh vào Peru. Nếu nhập cảnh vào đất nước Peru theo diện visa du học thì học sinh, sinh viên  ngoài việc đi học bạn sẽ có thể được đi làm thêm với đúng quy định số giờ tối đa trong mỗi tuần. Loại visa du học Peru này sẽ có thời gian tối đa là từ ba đến bốn năm và có thể được gia hạn thêm khi đã hết hạn visa trước.

Visa Peru ở trong những hoạt động văn hóa lớn: visa diện này giúp phục vụ cho người nước ngoài khi tham gia lớp Peru có những hoạt động văn hóa dành riêng. Visa dành cho những hoạt động văn hóa lớn không nằm trong diện visa dành cho học sinh, sinh viên mà sẽ dành cho những lĩnh vực nghiên cứu về văn hóa học thuật khác nhau. Người xin visa cấp cho những hoạt động văn hóa này sẽ phải chuẩn bị hồ sơ về các hoạt động văn hóa và ghi bên cạnh những mục thường được yêu cầu và thời hạn tối đa của visa văn hóa Latvia này tối đa là một nam.

Visa tình nguyện ở Peru: đây là loại visa Peru dễ được thông qua nhất, bởi đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn, hoạt động tình nguyện sẽ giúp cho đất nước Peru ngày càng phát triển hơn và bản thân người đi xin visa Peru với mục đích tình nguyện cũng đặc biệt vui vẻ hơn bao giờ hết.

Bên cạnh các loại visa Peru đó còn có những loại visa Peru với tư cách như làm đại sứ thương hiệu, hay là việc làm visa Peru với mục đích chữa bệnh tại các bệnh viện hiện hàng của quốc gia Peru,...

Cho nên tùy theo vào từng mục đích và từng trường hợp chúng ta có thể liệt kê, phân loại từng visa Peru tiêu biểu và hợp lý cho nên trước khi đến đi du lịch hay với mục đích nào đó ở tất cả các quốc gia trên thế giới không chỉ ở Peru hãy tìm hiểu thật kỹ về visa Peru để có cho mình sự chuẩn bị về chuyến đi, kỳ nghỉ, dịp đi công tác tốt và suôn sẻ nhất.

Thêm một lưu ý về phân loại visa nữa đó là dựa theo số lượng nhập cảnh vào Peru  thì chúng ta có thể phân biệt được các loại visa khác nhau như sau:

Đối với loại visa nhập cảnh một lần duy nhất: visa này có thời gian nhập cảnh ngắn hạn được cấp xin visa như công tác, visa du lịch, visa diện này chỉ được nhập cảnh vào Peru một lần duy nhất và khi nếu muốn quay lại lớp PR thì bạn cần phải cẩn bị hồ sơ mới để xin cấp visa mới.

Visa nhập cảnh nhiều lần vào Peru: trong thời gian hiệu lực của loại visa này thì bạn có thể quay lại Peru nhiều lần mà không cần phải chuẩn bị xin visa mới. Đối tượng của diện visa này thường là những người làm việc ở cơ quan nhà nước hay những công ty cổ phần nổi tiếng, những người làm việc ở công ty Peru. Ngoài ra còn có những nhà trí thức, nhà văn hóa hay những giáo sư ở trường đại học, những nhà hoạt động nghệ thuật, những vận động viên thể thao là những đối tượng có thể xin visa nhập cảnh nhiều lần.

Hồ sơ xin visa Peru

Bạn đã hiểu kỹ về cách phân loại visa Peru rồi thì bây giờ chúng ta hãy cùng tiến hành bước chuẩn bị hồ sơ đi Peru một cách kỹ càng nhất có thể nhé!

Dù bạn là ai đến từ đâu, đến với quốc gia Peru với mục đích gì, dù là thăm người thân, đi du học, đi công tác hay đi du lịch thì bạn cũng cần chuẩn bị hồ sơ của mình một cách chu đáo và trọn vẹn nhất. Bước chuẩn bị hồ sơ đến với quốc gia Peru sẽ có những bước chuẩn bị cơ bản sau:

 1. Hồ sơ cá nhân

Trong mục bước chuẩn bị hồ sơ cá nhân bạn bắt buộc phải thành thật khai báo những thông tin cơ bản về bạn

Hộ chiếu phải được đăng ký tên của người xin visa và còn hạn trên 6 tháng trở lên

Về ảnh chân dung khuôn mặt bạn, cần ít nhất 2 tấm ảnh thẻ 5x5 đề bỏ vào hồ sơ thông tin cá nhân xin visa Peru đúng như quy định, ngoài ra bạn cũng nên cầm theo sẵn cho mình nhiều bức ảnh nữa để phòng trừ bản thân mình có việc, có trường hợp cần xử lý thì còn có để mà dùng nhé, tránh trường hợp quay về nhà lấy, hoặc phải ra quán photocopy thêm thì rất mất thời gian. Cho nên hãy lưu ý ở điểm này

Đơn xin làm visa Peru, bạn phải lấy và tải về từ trang chủ hệ thống cung cấp visa của đất nước Peru. Sau khi tải về hãy nhanh chóng điền tất cả những thông tin như mẫu đơn yêu cầu,trên visa phải được điền đầy đủ tất cả các thông tin cơ bản và phải có chữ ký tên xác nhận, chữ ký trên tờ khai cũng buộc phải trùng với chữ ký trên hộ chiếu.

Tất cả các trang của sổ hộ khẩu đặc biệt là những trang có ghi tên của người xin visa Peru buộc phải photo ra rõ ràng đi công chứng có xác nhận nơi chính quyền địa phương mà người xin visa sinh sống. Đây chính là điều kiện bắt buộc

Bản công chứng của giấy khai sinh của chính người xin visa Peru

Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân của người làm visa cụ thể cho biết người làm visa hiện đã kết hôn hay còn độc thân hay đã ly hôn

Một bản gốc sơ yếu lý lịch khai rõ thông tin về người làm visa, người thân trong gia đình và cũng cần có sự xác nhận của chính quyền địa phương nơi bạn sinh sống

Ngoài ra còn cần một bản hồ sơ khai lý lịch bản thân riêng và cũng cần sự xác nhận của chính quyền địa phương nơi bạn sinh sống

Cụ thể đối với loại visa đi du lịch tại quốc gia Peru

Đi du lịch tại quốc gia Peru hồ sơ mà quý khách hàng cần chuẩn bị đó là:
- Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng của người làm visa

 • Giấy tờ chứng minh bạn là du khách ngoại quốc Việt Nam sắp tới sẽ tham gia trải nghiệm du lịch tại Peru
 • Tờ khai xin cấp thị thực Peru theo mẫu quy định
 • Vé máy bay đến với Peru
 • Giấy chứng nhận đã tiêm đủ 2 liều vacxin phòng ngừa Covid - 19

Đối với hồ sơ làm visa cho doanh nghiệp, thương mại, công tác

 • Bản công chứng photo giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Mẫu đơn xin công văn nhập cảnh như quy định
 • Mẫu bản giới thiệu có con dấu và chữ ký
 • Mẫu giấy giới thiệu cho người đi nộp hồ sơ
 • Hộ chiếu photo nếu còn thời hạn được cấp phép sử dụng
 • Giấy phép lao động hoặc giấy được miễn lao động có công chứng
 • Giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư có công chứng
 • Thư mời sang nước ngoài công tác , làm việc hay tham dự hội nghị ngắn hạn

Đối với hồ sơ xin visa đầu tư

Đối với loại hồ sơ xin được đầu tư bạn cần chuẩn bị những thông tin cơ bản sau:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư có được nếu có
 • Nhà đầu tư muốn xin visa buộc phải có hộ chiếu của chính người đó
 • Các giấy tờ chứng minh bạn là nhà đầu tư như:
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép hoạt động của công ty bạn
 • Giấy chứng nhận bạn là người đầu tư hoặc là một thành viên góp vốn đầu tư
 • Các giấy tờ chứng minh bạn là người có khả năng đầu tư như báo cáo tài chính có xác nhận của ngân hàng
 • Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ khác như:
 • Công văn bảo lãnh nhập cảnh vào quốc gia Peru
 • Giấy giới thiệu, thư mời đầu tư
 • Mẫu đơn giới thiệu của công ty có xác nhận đóng dấu của công ty

Đối với dạng hồ sơ làm với mục đích visa thăm thân, bạn sẽ cần chuẩn bị những thông tin cơ bản như:

 • Đơn xin cấp visa theo mẫu như quy định
 • Hộ chiếu của người xin visa và hạn sử dụng còn ít nhất trên 6 tháng
 • Sổ hộ khẩu của gia đình bản photo có công chứng và xác nhận của chính quyền địa phương
 • Công văn bảo lãnh nhập cảnh vào quốc gia Peru
 • Giấy chứng minh bạn có quan hệ với người thăm thân tức là người đứng ra bảo lãnh như giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu

Đặc biệt đối với những công TNHH cũng cần phải chú ý những điều dưới đây:

 • Xét trong trường hợp người xin visa là nhân viên thì cần phải có hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác và giấy đăng ký kinh doanh của công ty nơi người xin visa làm việc
 • Xét trong trường hợp người xin visa là người đứng tên trong giấy đăng ký kinh doanh thì khi làm hồ sơ thủ tục xin visa cần có giấy đăng ký kinh doanh cộng với biên lai công ty bạn đã đóng thuế trong 3 tháng gần đây nhất
 • Xét trong trường hợp người xin visa là người đã về hưu thì cần có quyết định nghỉ hưu hoặc phải có sổ hưu trí khi làm thủ tục, hồ sơ xin visa 

Và một điểm lưu ý theo chúng tôi nghĩ cũng khá quan trọng và cần thiết cho người xin visa Paraguay là nếu trẻ nhỏ chưa đến độ tuổi vị thành niên tức là dưới 18 tuổi khi đi du lịch cùng người xin visa cần phải nộp đi kèm giấy ủy quyền của cả hai bố mẹ, và chữ ký của hai bố mẹ cũng cần phải có sự xác nhận của chính quyền địa phương để tăng sức thuyết phục của bản giấy ủy quyền.

Thủ tục xin visa Peru thuận tiện

Sau khi đã tìm hiểu về cách thức chuẩn bị hồ sơ xin visa Peru và hiểu được cách phân loại visa Peru, bây giờ chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu cách thức xử lý làm thủ tục đi xin visa Peru.

 Bước đầu tiên là đăng ký lịch hẹn online

Trước khi đến nộp hồ sơ tại KVAC, bạn cần phải đăng ký lịch hẹn cho việc nộp hồ sơ trên trang web của KVAC.

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký lịch hẹn (tùy vào nơi ở của bạn) mà truy cập vào trang đăng kí tại Hà Nội hay Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Bước 2: Thiết lập ngày đặt hẹn: Chọn ngày bạn muốn và có thể nộp hồ sơ, ngày có thể chọn có màu đỏ, còn màu xám tức là ngày đó đã kín lịch

Bước 3: Thiết lập giờ hẹn sau khi đã đặt ngày: Bạn sẽ được chọn các khung giờ còn đang trống trong mục thiết lập lịch hẹn

Sau khi chọn được khung giờ chính, bạn tiếp tục chọn khung giờ phụ, 1 khung giờ kéo dài 15 phút theo khung giờ chính bạn đã chọn

Bước 4: Nhập các thông tin cơ bản

Bước 5: Đồng ý sử dụng dịch vụ và nhấn đăng ký Đến nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực KVAC

 Đến với quá trình đi nộp hồ sơ, bạn cần lưu ý 1 số điều:

Đầu tiên trong quá trình đi phỏng vấn cấp phép visa bạn cần chú ý thời gian và địa điểm phỏng vấn. Diều tối kỵ đến tất cả các cuộc phỏng vấn là việc bạn đến muộn, việc bạn đến muộn dẫn đến làm trễ hẹn thời gian của đôi bên, ngoài ra bạn còn bị đánh gia là người không có chuẩn mực, không có sự chuẩn bị và xem thường cuộc phỏng vấn này cho nên bạn hãy đến sớm trước giờ hẹn khoảng tầm 15 phút để chuẩn bị cũng như chỉnh trang lại trang phục, đầu tóc của bản thân cho gọn gàng nhé. về trang phục đi phỏng vấn hãy khoác cho mình những bộ trang phục trông thật lịch sự, tao nhã như quần âu, áo sơ mi. áo vest để trông bạn trở nên tự tin mà cũng tạo được thiện cảm với những người phỏng vấn bạn.

Thứ hai trước khi đi hãy kiểm tra, rà soát giấy tờ kỹ lưỡng một lần cuối cùng. Bạn nên kiểm tra và sắp xếp lại giấy tờ đáp ứng đủ cả 3 yếu tố: đày đủ, rõ ràng và trung thực. Quá trình chuẩn bị thủ tục, làm hồ sơ xin visa đã tón rất nhiều thời gian cũng như công sức rồi cho nên bước cuối cho buổi phỏng vấn hãy chuẩn bị hồ sơ thật chu đáo không thể bị trường hợp xấu nhất là trượt phỏng vấn.  Bạn cần chuẩn bị sẵn câu trả lời thật chu đáo về mục đích chuyến đi của bạn đến Peru để có thể trả lời phỏng vấn một cách suôn mượt trôi chảy. 

Thứ ba hãy chuẩn bị kỹ cho mình những câu phỏng vấn đơn giản về thông tin cá nhân như thông tin về bản thân, cá nhân hay gia đình của mình. Sở thích chúng là một câu hỏi luôn được các nhà phỏng vấn đề ra trong những chuyến đi xin visa với mục đích du lịch.

Thứ tư trước những câu phỏng vấn đề ra hãy trả lời thật ngắn gọn, dễ hiểu đúng trọng tâm vấn đề tránh trả lời dài dòng, lan man sang những chuyện, vấn đề khác cũng khiến cho các nhà phỏng vấn khó chịu khi bạn đang khá làm mất thời gian của họ đó

Thứ năm hãy trả lời thật trung thực. Trả lời trung thực là một điều cực kỳ quan trọng, không ai muốn nghe những lời dối trá cả và khi bạn nói dối điều đó cũng thể hiện ngay trên gương mặt, điệu bộ, cử chỉ của chính bạn. Trước những điều đó chắc chắn hồ sơ xin visa của bạn sẽ bị loại ngay lập tức cho nên đừng để mọi công sức, thời gian của mình đổ xuống sông xuống bể. 

Chỉ cần thực hiện đúng quy trình cũng như chuẩn bị thật tỉ mỉ và kỹ càng thì chắc chắn hồ sơ xin visa Peru của bạn sẽ được phê duyệt và cấp visa trong thời gian nhanh nhất. Chúc bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa đi đến với đất nước Peru thật thành công.

Lệ phí xin visa Peru

Điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm nữa đó là vấn đề lệ phí cho một lần xin visa đi Peru là bao nhiêu. Khi nộp hồ sơ xin visa Peru, bạn cần đem theo biên nhận đơn trong đó điền rõ ngày tháng năm và có chữ ký xác nhận. Lệ phí của đơn xin visa có giá trị với mỗi đơn khi nộp và không được hoàn trả lại trong bất kỳ trường hợp nào.

Dịch vụ xin visa Peru bao gồm: Chi phí để nộp cho đại sứ quán Peru hoặc cơ quan ngoại giao của Peru, chi phí có việc chuyển phát nhanh, các dịch vụ nhắn tin thông báo kết quả xin visa, chi phí tư vấn hồ sơ visa, giúp đưa ra những giải pháp để hoàn thiện hồ sơ một cách hiệu quả nhất,…Bên cạnh đó, còn có các dịch vụ hỗ trợ dịch thuật, công chứng các loại giấy tờ để hoàn thành hồ sơ, dịch vụ hướng dẫn điền tờ khai xin visa, tư vấn các vấn đề mua vé máy bay, đặt khách sạn,…

Một điều bạn cần lưu ý cho rõ ràng đó là chi phí dịch vụ dành cho mỗi khách hàng là khác nhau phụ thuộc vào hồ sơ của mỗi khách hàng.

Dịch vụ visa Peru không bao gồm: Các loại thuế VAT và các khoản phụ thu, các loại phí bảo hiểm du lịch, phí bảo hiểm công tác, phí điện thoại hay phí dịch vụ xin cấp visa khẩn,…

Đối với trẻ em dưới 6 tuổi sẽ được miễn phí tiền làm visa Peru

Còn đối với những trường hợp khác, chi phí visa sẽ được tính như giá được đưa ra trên thị trường . Ngoài ra bạn cũng cần phải thanh toán chi phí dịch vụ để lấy mẫu sinh trắc học ngoài chi phí thị thực.

Mức chi phí được liệt kê trên là chưa bao gồm các chi phí như dịch thuật và công chứng giấy từ và cần phải nộp vào cho cơ quan xét duyệt.

Địa chỉ xin visa Peru

Địa chỉ xin visa Peru cũng là điều đáng để quan tâm. Đi đến Peru bạn có thể dễ dàng làm thủ tục xin visa tại các địa điểm như:

 1. Công ty cổ phần Việt Nam Booking 

Địa chỉ:  190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TpHCM 

Hotline: 1900 636 1671

Email: lienhe@vietnambooking.com

Website: vietnambooking.com

 2.Việt uy tín

Địa chỉ:  26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐaKao, Quận 1, TPHCM

Hotline: (028) 7106 5568 Email: info@vietvisa.vn

Website: vietvisa.vn

 3.Visa Liên Đại Dương

Địa chỉ: 56, Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM  

Hotline: 091 608 68 98 hoặc 1900 6859  

Email: inbound1@transoceanservice.com

Website: janustravels.com

Facebook: facebook.com/VisaLienDaiDuong

 4.Công ty TNHH Công nghệ số Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM 

Hotline: 028 77 777 888 

Email: lienhe@achau.net

Website: achau.net

Facebook: facebook.com/Achau.visa.travel

 1. Công ty Thương mại Oriental

Địa chỉ: 101 Đường số 2, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM 

Hotline: 0937 239 591 

Email: info@visaphuongdong.com

Kinh nghiệm xin visa Peru du lịch

Nếu một người chưa từng đi đến Peru chắc hẳn rất muốn nghe những lời tư vấn từ những người đi trước, những người đã có kinh nghiệm chia sẻ về chuyến đi đến Peru sẽ cần những gì và lưu ý những điều gì nổi bật và sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những bí quyết để bạn có một chuyến đi thật trọn vẹn

Cách xin visa Peru với hồ sơ yếu

Để chuyến đi du lịch đến với đất nước xinh đẹp, kỳ vĩ mang tên Peru, bạn cần phải cung cấp những thông tin thật là chi tiết và cụ thể nhất cụ thể bạn cung cấp thông tin cho lãnh sự quán biết răng mục đích của chuyến đi đến với Peru của bạn là đến với mục đích thăm người thân, đi trải nghiệm một chuyến đi thực tế chứ không phải đây chỉ là một chuyến đi sang chảnh, tiêu xài phung phí tiền bạc, bạn càng nói rõ và đề cập cụ thể vấn đề này thì việc visa đi Peru của bạn sẽ dễ dàng được phê duyệt hơn bất kỳ một lý do một mục đích nào khác.

Điều quan trọng, bạn cần phải thành thực cho lãnh sự quán biết rõ bạn là ai, đang làm gì, địa chỉ ở đâu, mục đích của bạn có thật sự ý nghĩa và xứng đáng được thông qua hay ngược lại. Nói chung để visa Peru được duyệt một cách dễ dàng hãy thành thật khai báo các thông tin một cách chính xác, hãy cứ là chính bản thân bạn, chia sẻ và thành thật sẽ tạo những câu chuyện hay, và những câu chuyện hay sẽ được lan tỏa khắp mọi nơi. Hãy cứ là bản thân mình.

Đã từng bị trượt xin visa Peru

Nếu bạn đã từng bị trượt xin visa Peru thì bạn thực sự cần phải có một cái nhìn chân thật về việc làm hồ sơ xin visa đi nước ngoài như thế nào. Giờ hãy dựa trên những lỗi sai mà bạn mắc phải ở lần xin visa trước mà khắc phục, sửa sai đồng thời hãy chuẩn bị thật kỹ các bước một cách chu đáo nhất để lần này visa của bạn sẽ được thông quá nhé. Cứ bám sát và làm theo như những gì chúng tôi hướng dẫn và chia sẻ chắc chắn lần này bạn sẽ xin được visa và có một chuyến đi thật đẹp và thành công. 

Xin visa Peru với nhiều lần, 5 năm

Visa 5 năm là loại visa cho phép nhập cảnh vào Peru nhiều lần (multiple visa). Visa nhập cảnh nhiều lần bao gồm 2 loại là 5 năm và 10 năm. Trong đó:

Loại 5 năm cho phép công dân lưu trú liên tục tối đa 30 ngày/lần nhập cảnh.

Loại 10 năm cho phép công dân lưu trú liên tục tối đa tới 90 ngày/lần nhập cảnh.

Visa 5 năm chỉ được sử dụng cho mục đích chẳng hạn như đi công tác, thương mại hay du lịch.

Visa 5 năm dành cho người nhập cảnh liên tục vào Peru

Dịch vụ xin visa Peru của Visa24h.vn

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc Canada, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu,..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

#visa24hvn #dichvuxinvisa #visaperu

Bình luận