Hướng dẫn xin visa Slovakia du lịch tự túc

Hướng dẫn xin visa Slovakia du lịch tự túc do Visa24hvn cung cấp các thông tin cần thiết về hồ sơ, thủ tục, địa chỉ nộp hồ sơ và lệ phí xin visa

Hướng dẫn xin visa Slovakia du lịch tự túc Slovakia có vị trí địa lý nằm tại trung tâm của Châu Âu, tiếp giáp với Cộng Hòa Séc ở hướng Tây, Hungary ở phía Nam với Áo ở phía Tây Nam. Nhờ có sự tiện lợi về mặt địa lý, do đó khi đến đất nước xinh đẹp này của bạn có thể kết hợp với việc ghé thăm Séc, Áo cùng các nước Đông  u một cách cực kì dễ dàng dễ dàng. Vậy để chuẩn bị cho một chuyến du lịch tuyệt vời đến Slovakia có khó không? Và mất bao lâu mới xin được visa Slovakia? Visa24hvn sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin có liên quan cũng như hướng dẫn cho bạn các bước chi tiết để có visa một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất nhé!

Hướng dẫn xin visa Slovakia du lịch tự túc

Thủ tục xin visa Slovakia du lịch

Visa Slovakia là gì?

Visa hay còn có tên gọi là thị thực nhập cảnh. Visa nói chung được xem là giấy mang tính chứng nhận được cấp bởi cơ quan nhập cư thuộc quyền quản lý của một quốc gia để có thể xác minh rằng người đã được cấp visa thì có thể được cấp phép hợp pháp để nhập cảnh đi đến quốc gia đó. Và tùy vào các trường hợp, có thể là nhập cảnh một lần hay cũng có thể là nhiều lần mà việc thời gian lưu lại của từng người được cấp visa sẽ không giống nhau.

Đương nhiên rằng, không phải đất nước nào muốn đặt chân đến cũng phải yêu cầu là buộc có giấy tờ Visa khi nhập cảnh vào đất nước đó. Quả thật rằng một số quốc gia trên thế giới đã có chủ trương miễn trừ cái chính sách về việc áp dụng Visa để được nhập cảnh như là các nước ở vị trí Đông Nam Á và một số những đất nước đặc biệt khác. Visa sẽ được cơ quan lãnh sự quán của quốc gia cần nhập cư xét duyệt và cung cấp.

Việc xin visa du lịch Slovakia tự túc cũng như trên, là một hình thức xin cơ quan lãnh sự quán của quốc gia ta cần nhập cảnh về giấy phép nhập cảnh cũng như là thời gian có thể lưu trú của công dân thuộc quốc gia mà bạn đang sinh sống ngay trong thời gian mà bạn có mặt tại đất nước Slovakia với hình thức là đi tham quan, du ngoạn, du lịch. Nhìn chung thì khoảng thời gian được phép để lưu trú ở quốc gia Slovakia theo hình thức du lịch này của công dân Việt Nam nói chung so với các quốc gia khác trên thế giới cũng không có gì thay đổi với mức thời gian sẽ được cấp phép nếu bạn xin visa tối đa là khoảng 90 ngày. Visa nhập cảnh được cung cấp có thể sẽ là loại visa có giá trị sử dụng một lần hoặc là loại visa có giá trị sử dụng được nhiều lần, điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách du lịch mà lúc làm thủ tục xin visa ở tổng lãnh sự quán sẽ có những bước thực hiện khác nhau.

 Các loại visa Slovakia

Tùy thuộc theo mục đích và thời gian lưu trú mà người nộp đơn có thể xin các loại visa đi Slovakia khác nhau. Cụ thể có 2 loại visa đi Slovakia phổ biến hiện nay:

Visa Schengen: Đây là một loại visa được cấp cho người muốn đến các nước thuộc khối Schengen (trong đó có nước Slovakia) với mục đích du lịch, công tác cũng như thăm thân, thương mại trong thời gian ngắn. Nếu muốn nhập cảnh vào Slovakia đầu tiên hoặc lưu trú tại quốc gia này trong thời gian lâu nhất, bạn sẽ cần phải xin visa Schengen Slovakia.

Visa dài hạn: Là loại visa cho phép bạn đến Slovakia cùng lưu trú trong thời gian dài, trên 90 ngày. Thông thường, đương đơn sử dụng loại visa này cho mục đích du học hay đoàn tụ gia đình, làm việc,…

Hồ sơ xin visa Slovakia

Hồ sơ xin visa Slovakia của bạn sẽ chiếm một phần cực kỳ lớn về tỷ lệ sẽ được đậu hay không được đâu visa du lịch Slovakia tự túc. Chính vì vậy, đây chính là lúc bạn nên thể hiện tối đa sự cẩn thận, chỉn chu và phải quan tâm chú ý đến từng chi tiết trong bộ hồ sơ của mình để nó có thể hoàn hảo nhất, dễ dàng chiếm được thiện cảm từ nhân viên Đại sứ quán nước Slovakia và chắc chắn rằng bạn sẽ dễ dàng được đậu visa đi Slovakia hơn và có cho mình một chuyến du lịch xịn sò trong tương lai gần. Tùy vào những mục đích xin visa của mình mà bạn sẽ có thể được bên phía Đại sứ quán yêu cầu để bổ sung thêm cho bộ hồ sơ của mình những loại tài liệu khác nhau, nhưng tuy nhiên, về mặt cơ bản thì một bộ hồ sơ cho việc xin visa Schengen sẽ bao gồm các hạng mục chính như Visa24hvn sắp trình bày sau đây:

 1. Chứng minh nhân thân:

 - Đơn xin cấp visa Slovakia theo mẫu mới nhất: Muốn viết được tờ khai xin Visa Schengen, bạn có thể tải form của tờ khai về rồi sau đó tùy bạn mà có thể viết tay hoặc đánh máy, lưu ý rằng dù viết tay hay đánh máy thì trong đó cũng đều phải bắt buộc có chữ ký của chính bạn. Sau khi viết xong, bạn in ra và ký tên, rồi dán ảnh thẻ với kích thước 3.5cm x 4.5cm đúng theo yêu cầu được quy định.

 - 2 ảnh chân dung: Hình chụp không quá 6 tháng kích thước 3.5 x 4.5, phông trắng, tóc tai gọn gàng, không chỉnh sửa ảnh quá nhiều

 - Hộ chiếu (gồm bản gốc và bản sao) còn thời hạn tối thiểu 6 tháng

 - Những giấy tờ đi kèm khác: Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu. Tất cả giấy tờ đều phải photo công chứng.

 - Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân (kết hôn, ly hôn).

 Những thông tin được điền vào tờ khai xin visa Schengen chiếm một vai trò cực kỳ quan trọng bởi vì đây chính là tài liệu mà bạn gửi đến để Đại sứ quán có thể nắm được những thông tin cơ bản về bản thân của bạn bao gồm chi tiết về xuất thân, nghề nghiệp cũng như là hoàn cảnh gia đình và sau đó, dựa vào đây, Đại sứ quán có thể đối chiếu được với các giấy tờ khác mà bạn sẽ cung cấp đầy đủ trong bộ hồ sơ. Chính vì vậy, bạn phải nên thật chú ý, chỉn chủ và cẩn thận khi điền tờ khai này bởi lẽ chỉ cần một sai lệch nho nhỏ thôi thì cũng có thể đem lại sự thất bại trong việc làm visa của bạn, việc hồ sơ của bạn bị đánh trượt là hoàn toàn có thể xảy ra.

 1. Chứng minh về công việc:

 - Hợp đồng lao động hay giấy bổ nhiệm chức vụ, bảo hiểm y tế, giấy xin phép công ty đi du lịch tại Slovakia nếu bạn là công nhân, viên chức.

- Giấy phép kinh doanh kèm hóa đơn thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty nếu bạn là chủ doanh nghiệp.

 - Thẻ học sinh/sinh viên kèm giấy xin phép nghỉ học để đi du lịch tại Slovakia nếu bạn vẫn đang đi học

 1. Chứng minh về tài chính:

 - Sao kê sổ tiết kiệm được gửi ngân hàng ít nhất trong 3 tháng và có số dư tối thiểu là 5.000 USD, bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất.

 - Bổ sung giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu của bạn về đất, xe cộ, chứng khoán (nếu có).

 1. Lịch trình chuyến đi:

 - Lên lịch trình chuyến đi tại Slovakia một cách rõ ràng: bạn đi đâu, làm gì, vào thời gian nào…

 - Xác nhận đã đặt vé máy bay đi Slovakia khứ hồi và đặt khách sạn ở Slovakia.

 - Bảo hiểm du lịch phải có giá trị trong suốt thời gian bạn lưu trú tại Slovakia.

Nếu xin visa thăm thân nhân ở Slovakia, bạn vui lòng nộp:

 - Thư mời từ phía người thân mà đương đơn cần đi thăm.

 - Bằng chứng về mối quan hệ giữa đương đơn với người định đi thăm

 - Bản sao hộ chiếu nếu người mời là người nước ngoài hay thẻ công dân trong trường hợp người mời là công dân của Slovakia.

 - Nếu người mời bảo lãnh tài chính: Bạn cần cung cấp các giấy tờ chứng minh tài chính theo mục trên.

 Nếu xin visa Slovakia công tác ngắn hạn, bạn vui lòng bổ sung:

 - Thư mời đi công tác từ phía công ty tại Slovakia.

 - Quyết định cử nhân viên đi công tác phía công ty tại Việt Nam.

 - Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của công ty tại Việt Nam với doanh nghiệp tại Slovakia.

 - Giấy tờ đăng ký kinh doanh của 2 công ty. 

Lưu ý: Ngoài giấy tờ bằng Tiếng Việt, bạn phải nộp kèm bản dịch bằng Tiếng Anh, trình bày tương tự bản gốc

 

Thủ tục xin visa Slovakia

Việc đầu tiên là xác định loại visa mà bạn cần xin để du lịch Slovakia tự túc mà trước hết việc người muốn xin được visa đi Slovakia cần phải thực hiện đó là xác định chính xác về loại visa mà bản thân cần xin. Và tùy theo cách mà người ta phân loại thì sẽ có visa Schengen hay là thị thực quốc gia Slovakia; hay nữa là visa nhập cảnh một lần, hai lần hay visa nhập cảnh nhiều lần đến Slovakia… Tiếp theo là căn cứ vào mục đích của chuyến đi để bạn có thể xác định được loại visa phù hợp nhất cho bản thân. Tất cả những điều này là vì chỉ khi bạn đã xác định được loại visa phù hợp cho mình thì bạn mới chuẩn bị bộ giấy tờ hồ sơ xin visa một cách chính xác, đúng, đủ và hữu ích.

Chính vì vậy, nếu như bạn muốn xin visa đi Slovakia một cách thành công thì phải cần hết sức cẩn thận, chú ý đến bước đầu tiên đó là chọn loại visa phù hợp mà bạn dự định xin.

Mỗi một quốc gia đều sẽ có thủ tục cho việc cấp Visa riêng cho công dân các nước khác. Nếu muốn làm Visa, bạn cần phải liên hệ với bên cơ quan Đại Sứ Quán của đất nước đó, như vậy mới có thể nắm rõ được một cách chi tiết về thủ tục xin cấp Visa cũng như là cụ thể làm thế nào để chuẩn bị được đầy đủ hết tất cả các loại giấy tờ liên quan cần thiết.

Trong quá trình mà bạn xin cấp visa, tuyệt đối lưu ý rằng bạn phải cung cấp thông tin một cách chính xác nhất và đảm bảo tránh khai gian. Nếu như bị cơ quan quản lý phát hiện, Đại Sứ Quán của đất nước mà bạn muốn làm Visa sẽ có quyền hủy đi hồ sơ của bạn và chắc chắn rằng cơ hội để bạn xin lại Visa đi nước đó là rất khó.

Visa24hvn sẽ cung cấp cho bạn các bước để đăng ký lịch hẹn online đến đăng ký trực tiếp lại cơ quan lãnh sự quán.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ngay trang đăng ký lịch hẹn của Đại Sứ Quán Slovakia (sẽ tùy vào vị trí của bạn mà đặt lịch hẹn)

Bước 2: Hãy thiết lập thời gian ngày đặt hẹn: Trong đó, chọn ngày mà bạn muốn cũng như có thể nộp hồ sơ vào ngày đó, ngày mà bạn có thể chọn sẽ hiện lên màu đỏ, còn khi hiện lên màu xám tức là ngày đó đã được sắp xếp kín lịch.

Bước 3: Cài đặt thời gian cụ thể về giờ hẹn sau khi bạn đã đặt ngày: Trong đó, bạn sẽ được phép chọn những khung giờ vẫn còn đang trống trong trang mục dùng để thiết lập lịch hẹn.

Lưu ý, sau khi đã chọn cho mình được khung giờ chính thì bạn sẽ phải tiếp tục chọn mục khung giờ phụ, đây là một khung giờ với 15 phút kéo dài theo khung giờ chính mà bạn đã chọn.

Bước 4: Hãy nhập những thông tin cơ bản của bản thân vào những ô cần điền.

Bước 5: Nếu như bạn đồng ý sử dụng dịch vụ tại trang web thì hãy nhấn nút đăng ký trên màn hình.

Về quá trình đi nộp hồ sơ trực tiếp, bạn sẽ cần phải lưu ý một số điều như sau:

 • Cần ăn mặc gọn gàng, chỉn chu, lịch sự, nếu đi vào buổi sáng thì đến nơi cơ bản là tầm khoảng 8 giờ 30 phút.
 • Bạn phải đi đến quầy lễ tân tại tầng 1 để trình chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân) hoặc bằng lái xe để chứng minh thân phận.
 • Bạn sẽ được nhận thẻ ra vào cũng ở quầy lễ tân và sau đó đi lên tầng lấy số, tiếp theo là ngồi đợi tại phòng chờ.
 • Khi đã đến lượt mình thì bạn cần di chuyển vào đúng khu vực tiếp nhận hồ sơ.
 • Bạn sẽ nộp lệ phí ở nơi thanh toán (sẽ nhận lại hóa đơn và tem)
 • Sau cùng là bạn sẽ được nhận giấy hẹn và chỉ việc chờ kết quả.

 

Lệ phí xin visa Slovakia

Trên đây là những hướng dẫn về hồ sơ và thủ tục xin Visa du lịch Slovakia tự túc mà Visa24hvn muốn gửi đến các bạn nhưng một món quà về tri thức mới. Và tiếp nối sau đó, để có thể hoàn tất tất cả các thủ tục xin visa Slovakia thì bạn cần hoàn tất đóng lệ phí xin visa Slovakia là 80 Euro.Hãy chú ý rằng, Đại sứ quán thì chỉ chấp nhận tiền VNĐ nên các bạn hãy chuẩn bị số tiền như trên trước khi đi đến nơi làm và nộp hồ sơ nhé.

Sau khi nộp xong hoàn tất tiền lệ phí cho bên cơ quan có thẩm quyền thì việc của quý du khách tiếp theo là kiên nhẫn chờ đợi kết quả. Kết quả việc đầu hay rớt của quý du khách sẽ được thông báo qua email hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ của quý du khách bơi cơ quan Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán. Việc chờ thông báo kết quả này thông thường sẽ kéo dài khoảng từ một đến hai tuần. Nếu đã có kết quả đậu trong tay thì còn chần chừ gì nữa mà không xách ngay ba lô lên và đi khám phá đất nước xinh đẹp Slovakia đang chờ đợi ở phía trước ngay thôi nào!

 

Địa chỉ xin visa Slovakia

Đến đâu để xin được visa Slovakia cũng là một câu hỏi được nhiều quý du khách quan tâm đến. Nhìn chung, địa chỉ làm hộ chiếu và Visa ở Hà Nội là ngay tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh ở hai nơi và sẽ tùy thuộc theo địa bàn các quận huyện. Hiện nay, ta có 2 địa điểm để làm hộ chiếu và Visa tại thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh của nước ta, đó là:

 • Hà Nội: Đại sứ quán Slovakia Số 12, đường Bà Huyện Thanh Quan, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội.
 • TP.Hồ Chí Minh: Trung tâm tiếp nhận thị thực nhóm V4 (gồm Ba Lan, Hungary, Czech và Slovakia) đặt tại văn phòng Tổng Lãnh Sự Quán Hungary. Tại tòa nhà LIM Tower, 9-11 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Trên đây là những thông tin về địa điểm mà bạn có thể đến và thực hiện công tác làm hồ sơ xin cấp visa cũng như là lấy visa theo lịch hẹn khi đã được đỗ visa. Chính vì đây là những thông tin quan trọng đối với sự thành công hay thất bại của việc xin visa du lịch Slovakia của các bạn nên trước hết các bạn có thể tìm đến các địa điểm như phía trên đây hoặc tìm hiểu trên trang web chính thức của cơ quan Đại Sứ Quán Slovakia (thường sẽ được đặt ở thủ đô) hoặc Lãnh sự quán (thường sẽ đặt tại các tỉnh, thành phố thuộc trung ương) để tìm hiểu về địa điểm làm Visa Slovakia du lịch tự túc.

 

Kinh nghiệm xin visa Slovakia du lịch

Trong vô vàn những kinh nghiệm du lịch Slovakia tự túc thì không thể không kể đến kinh nghiệm xin visa du lịch Slovakia của Visa24hvn, tại đây, Visa24hvn xin phép cung cấp đến quý du khách tương lai nhưng thông tin chi tiết nhất về những kinh nghiệm xin visa nói chung và kinh nghiệm phỏng vấn xin visa nói riêng mà bạn chắc chắn có thể áp dụng chúng ở mọi trường hợp xin visa ở bất kỳ những quốc gia nào khác, các bạn hãy đón xem và đọc thật kỹ lưỡng để có cho mình những kiến thức bổ ích nhất nhé! Để xin Visa du lịch thành công, bên cạnh việc chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ cần thiết thì kỹ năng phỏng vấn là một trong những yếu tố quan trọng sẽ quyết định bạn có được cấp Visa hay không? Dưới đây sẽ là một số lưu ý cần thiết giúp bạn chủ động trong buổi phỏng vấn xin Visa của mình. Hãy yên tâm vì chỉ cần một tâm lý vững vàng và sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì việc sở hữu một tấm Visa du lịch là điều không hề khó.

Để xin Visa du lịch thành công, bên cạnh việc chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ cần thiết thì kỹ năng phỏng vấn là một trong những yếu tố quan trọng sẽ quyết định bạn có được cấp Visa hay không? Dưới đây sẽ là một số lưu ý cần thiết giúp bạn chủ động trong buổi phỏng vấn xin Visa của mình. Hãy yên tâm vì chỉ cần một tâm lý vững vàng và sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì việc sở hữu một tấm Visa du lịch là điều không hề khó.

Trước hết là quý du khách buộc phải thận trọng lưu ý thời gian và địa điểm phỏng vấn: Hãy kiểm tra kỹ thời gian và địa điểm phỏng vấn theo lịch hẹn để tránh những trường hợp đến muộn tạo cho người phỏng vấn một ấn tượng không tốt về bạn. Bạn nên đến sớm hơn ít nhất 15 phút để có thời gian chuẩn bị và chỉnh trang lại giúp bạn tự tin hơn.

Trang phục đi phỏng vấn phù hợp cũng là một điểm không thể bỏ qua khi tham gia phỏng vấn xin visa du lịch Slovakia, cụ thể: Bạn cần chú ý đến trang phục khi đi phỏng vấn, cần phải gọn gàng và lịch sự. Phụ nữ nên trang điểm nhẹ nhàng, đàn ông thì chỉn chu trong quần áo, tóc tai và mùi cơ thể sẽ giúp bạn tự tin hơn trong buổi phỏng vấn.

Bên cạnh đó, một điều mà bạn buộc phải nhớ đó là phải chuẩn bị tâm lý thoải mái trước buổi phỏng vấn: Bạn cần chú ý giữ tâm lý thoải mái, tự nhiên để luôn bình tĩnh và có những câu trả lời phỏng vấn thật rõ ràng. Phải tuyệt đối trả lời những câu hỏi một cách thành thật, vì nếu phát hiện sự không thành thật thì tỉ lệ đậu visa gần như bằng 0 và cũng ảnh hưởng đến những lần xin visa sau. Không nên quá chú tâm vào việc mình có đỗ hay không, điều đó sẽ gây áp lực về tâm lý cho bạn. Một mẹo nhỏ cho bạn là hãy mỉm cười, đó cũng là một cách khiến cuộc phỏng vấn của bạn thành công hơn.

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng mà Visa24hvn muốn gửi gắm đến quý du khách tương lai đó lag phải tham khảo trước một số câu hỏi: Vào đầu buổi phỏng vấn, nhân viên Đại sứ quán thường có các câu hỏi quen thuộc về thông tin cá nhân, sở thích, gia đình và khả năng tài chính. Bạn nên tham khảo cách trả lời của những câu hỏi này để tập trả lời thật lưu loát. Việc đó giúp bạn không mất bình tĩnh ngay những phút đầu và tăng sự tự tin cho bạn. Đây cũng chính là những vấn đề cực kỳ quan trọng và Visa24hvn muốn gửi đến các bạn để có thể chuẩn bị hành trang tốt nhất có việc xin visa/ thị thực du lịch Slovakia tự túc của mình.

Cách xin visa Slovakia với hồ sơ yếu

Bạn muốn xin visa du lịch Slovakia nhưng lại sở hữu hồ sơ không như mong muốn, không bắt mắt, cũng chưa thật sự đáng tin đối với bên cơ quan Đại sứ quán? Với một hồ sơ yếu thì việc trả lời những câu hỏi phỏng vấn theo những tips nói trên của Visa24hvn là một điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, nếu nằm trong trường hợp đó thì bạn hãy cố gắng quay lại đọc thật kỹ những lưu ý phía trên để có cơ hội đỗ Visa du lịch Slovakia cao hơn nhé! Bên cạnh đó, hãy thực hiện thêm một số những điều sau trong buổi phỏng vấn:

Điều đầu tiên mà bạn cần phải làm đó là bạn hãy cho nhân viên phỏng vấn của Đại Sứ Quán biết mục đích thực sự của chuyến đi/ chuyến du lịch lần này của bạn là gì?

Tiếp đến, hãy chứng minh rằng bạn đã chuẩn bị kỹ càng nhất, chu đáo nhất có thể cho buổi phỏng vấn nói riêng và chuyến đi sang Slovakia nói chung!

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là bạn hãy cho họ biết bạn là ai? Và đương nhiên, bạn phải là chính bạn, hãy đem đến sự tín nhiệm cho nhân viên phỏng vấn của cơ quan Đại Sứ Quán để tăng khả năng đậu Visa du lịch của bạn.

Xin visa Slovakia với lần 2, 3

Nếu như phải xin visa du lịch Slovakia tới lần 2, thậm chí là lần 3 thì sẽ phải làm thế nào đây? Thông thường thì các đương đơn nộp hồ sơ để xin Visa du lịch Slovakia lần 2 sẽ là một trong hai đối tượng cụ thể sau: một là, do Visa du lịch Slovakia lần đầu tiên đã bị hết hạn và cần phải xin lại; hai là, do hồ sơ xin Visa Slovakia lần đầu tiên của đương đơn đã bị từ chối.

Hồ sơ xin Visa Slovakia lần 2 thì cũng sẽ giống như lần 1 tức là yêu cầu đương đơn có thể cung cấp một cách đầy đủ nhất tất cả các giấy tờ liên quan cần thiết và buộc là đều phải có bản dịch theo ngôn ngữ của Slovakia có công chứng. Lưu ý rằng hãy tìm hiểu lý do vì sao lần 1 đương đơn lại bị rớt Visa và tìm cho ra khắc phục các lý do bị từ chối cấp Visa của lần đó.

Nhưng nếu như các bạn đã từng rớt Visa Slovakia ở trước đó thì lần vào này bạn cần phải hết sức lưu ý chuẩn bị sao cho thật kỹ càng, chu đáo và chi tiết các loại giấy tờ cũng như là phong thái đi phỏng vấn để tránh những trường hợp bị từ chối cấp Visa quá nhiều lần, điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lòng tin tưởng từ phía Đại Sứ Quán Slovakia đến phía đương đơn.

Xin visa Slovakia với nhiều lần, 5 năm

Visa 5 năm còn được gọi là loại Visa cho phép nhập cảnh vào đất nước Slovakia nhiều lần. Visa nhập cảnh nhiều lần nói chung thì sẽ bao gồm 2 loại, đó là loại 5 năm và loại 10 năm. Trong đó:

Loại 5 năm sẽ cho phép công dân lưu trú liên tục tại Slovakia tối đa là 30 ngày trên mỗi lần nhập cảnh.

Loại 10 năm thì sẽ cho phép công dân lưu trú liên tục tối đa lên tới 90 ngày trên mỗi lần nhập cảnh.

Một số vấn đề như sau cũng cần các bạn phải lưu ý:

Đầu tiên, Visa 5 năm sẽ chỉ được sử dụng cho các mục đích như là đi công tác, du lịch hay thương mại.

Tiếp theo, Visa 10 năm thì sẽ dành cho người điều kiện nhập cảnh liên tục vào đất nước Slovakia từ 4 lần trong 2 năm.

Dịch vụ xin visa Slovakia của Visa24h.vn

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc Canada, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu,..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

#visa24hvn #dichvuxinvisa #visaslovakia http://visa24h.vn/huong-dan-xin-visa-slovenia-du-lich-tu-tuc.html

Bình luận