Hướng dẫn xin visa Slovenia du lịch tự túc

Hướng dẫn xin visa Slovenia du lịch tự túc do Visa24hvn cung cấp các thông tin cần thiết về hồ sơ, thủ tục, địa chỉ nộp hồ sơ và lệ phí xin visa

Hướng dẫn xin visa Slovenia du lịch tự túc Slovenia - đất nước nhỏ bé này thường không được chú ý vì những người bạn “hàng xóm” nổi tiếng hơn như Thụy Sĩ, Đức, Pháp với Ý, nhưng cũng chính vì điều này mà Slovenia vẫn luôn giữ được vẻ đẹp tự nhiên hoang dại và huyền diệu, quyến rũ của nó mà không bị biến đổi bởi sự phát triển du lịch. Ngoài ra, các thông số về tội phạm xã hội, biểu tình bạo lực, chiến tranh trong và ngoài nước đều thuộc hàng thấp nhất thế giới. Nhiều nơi ở đất nước này vẫn được đánh giá là rất lý tưởng cho một kỳ nghỉ tuyệt vời trong vài ngày. Hãy cùng nhau khám phá Slovenia, chắc chắn bạn sẽ muốn “xách ba-lô lên và bay” ngay đến Slovenia. Vậy xin visa Slovenia có khó không và mất bao lâu? Visa24hvn sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn ngay bài viết dưới đây 

 

Thủ tục xin vi

Hướng dẫn xin visa Slovenia du lịch tự túc

Thủ tục xin visa Slovenia du lịch

Visa Slovenia là gì?

Visa hay còn có tên gọi là thị thực nhập cảnh. Visa nói chung được xem là giấy mang tính chứng nhận được cấp bởi cơ quan nhập cư thuộc quyền quản lý của một quốc gia để có thể xác minh rằng người đã được cấp visa thì có thể được cấp phép hợp pháp để nhập cảnh đi đến quốc gia đó. Và tùy vào các trường hợp, có thể là nhập cảnh một lần hay cũng có thể là nhiều lần mà việc thời gian lưu lại của từng người được cấp visa sẽ không giống nhau. 

Đương nhiên rằng, không phải đất nước nào muốn đặt chân đến cũng phải yêu cầu là buộc có giấy tờ Visa khi nhập cảnh vào đất nước đó. Quả thật rằng một số quốc gia trên thế giới đã có chủ trương miễn trừ cái chính sách về việc áp dụng Visa để được nhập cảnh như là các nước ở vị trí Đông Nam Á và một số những đất nước đặc biệt khác. Visa sẽ được cơ quan lãnh sự quán của quốc gia cần nhập cư xét duyệt và cung cấp.

 

Việc xin visa du lịch Slovenia tự túc cũng như trên, là một hình thức xin cơ quan lãnh sự quán của quốc gia ta cần nhập cảnh về giấy phép nhập cảnh cũng như là thời gian có thể lưu trú của công dân thuộc quốc gia mà bạn đang sinh sống ngay trong thời gian mà bạn có mặt tại đất nước Slovenia với hình thức là đi tham quan, du ngoạn, du lịch. Nhìn chung thì khoảng thời gian được phép để lưu trú ở quốc gia Slovenia theo hình thức du lịch này của công dân Việt Nam nói chung so với các quốc gia khác trên thế giới cũng không có gì thay đổi với mức thời gian sẽ được cấp phép nếu bạn xin visa tối đa là khoảng 90 ngày. Visa nhập cảnh được cung cấp có thể sẽ là loại visa có giá trị sử dụng một lần hoặc là loại visa có giá trị sử dụng được nhiều lần, điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách du lịch mà lúc làm thủ tục xin visa ở tổng lãnh sự quán sẽ có những bước thực hiện khác nhau.

Các loại visa Slovenia 

Slovenia hiện nay có 2 loại thị thực phổ biến, đó là:

 • Thị thực ngắn hạn: Slovenia là một đất nước thuộc khối Schengen. Do đó, bạn có thể sử dụng loại visa ngắn hạn hay còn gọi là visa Schengen Slovenia để lưu trú tại quốc gia này trong thời gian ngắn dưới 90 ngày. Thông thường, visa Schengen Slovenia sẽ được cấp cho đương đơn với các mục đích du lịch, thăm thân, công tác, tham gia các hoạt động thương mại, hội thảo, sự kiện ngắn hạn,…
 • Thị thực dài hạn: Đây là loại thị thực quốc gia của nước Slovenia với thời hạn lưu trú hơn 90 ngày. Thị thực dài hạn Slovenia được cấp cho đương đơn mong muốn đến quốc gia này với mục đích du học, làm việc hoặc đoàn tụ gia đình,…

Hồ sơ xin visa Slovenia

Hồ sơ xin visa Slovenia của bạn sẽ chiếm một phần cực kỳ lớn về tỷ lệ đậu hay không được đâu visa du lịch Slovenia tự túc. Do đó, đây là lúc bạn nên thể hiện tối đa sự cẩn thận, chỉn chu và phải quan tâm chú ý đến từng chi tiết trong bộ hồ sơ của mình để nó có thể hoàn hảo nhất có thể, dễ dàng chiếm được thiện cảm từ nhân viên Đại sứ quán nước Slovenia và chắc chắn rằng bạn sẽ dễ dàng được đậu visa đi Slovenia hơn và có cho mình một chuyến du lịch cực kì chanh sả trong tương lai gần. Tùy vào những mục đích xin visa của mình mà bạn sẽ có thể được bên phía Đại sứ quán yêu cầu để bổ sung thêm cho bộ hồ sơ của mình những loại tài liệu khác nhau, nhưng tuy nhiên, về mặt cơ bản thì một bộ hồ sơ cho việc xin visa Schengen sẽ bao gồm các hạng mục chính như Visa24hvn sắp trình bày sau đây:

 

 1. Chứng minh nhân thân:

- Tờ khai xin visa Schengen Slovenia: Muốn viết được tờ khai xin Visa Schengen, bạn có thể tải form của tờ khai về rồi sau đó tùy bạn mà có thể điền tay hoặc đánh máy, điền đầy đủ thông tin và ký tên. 

Những thông tin được điền vào tờ khai xin visa Schengen chiếm một vai trò cực kỳ quan trọng bởi vì đây chính là tài liệu mà bạn gửi đến để Đại sứ quán có thể nắm được những thông tin cơ bản về bản thân của bạn bao gồm chi tiết về xuất thân, nghề nghiệp cũng như là hoàn cảnh gia đình và sau đó, dựa vào đây, Đại sứ quán có thể đối chiếu được với các giấy tờ khác mà bạn sẽ cung cấp đầy đủ trong bộ hồ sơ. Chính vì vậy, bạn phải nên thật chú ý, chỉn chủ và cẩn thận khi điền tờ khai này bởi lẽ chỉ cần một sai lệch nho nhỏ thôi thì cũng có thể đem lại sự thất bại trong việc làm visa của bạn, việc hồ sơ của bạn bị đánh trượt là hoàn toàn có thể xảy ra.

- 2 ảnh chụp chân dung: kích thước 3.5 x 4.5cm, phông trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng và không được chỉnh sửa ảnh quá nhiều. 

- Bản sao và hộ chiếu gốc: còn thời hạn ít nhất là 6 tháng

- Sơ yếu lý lịch, bản sao các trang của sổ hộ khẩu

- Bản sao chứng minh nhân dân phải có công chứng

- Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân (bạn còn độc thân, đã kết hôn hoặc đã ly hôn)

 

 1. Chứng minh về công việc:

Bạn đang làm công việc gì? Mức lương là bao nhiêu? Công việc của bạn có ổn định không? Đây sẽ là những câu hỏi mà Đại sứ quán Slovenia nhất định sẽ đặt ra cho bạn nói riêng và những người làm visa du lịch Slovenia nói chung khi xem xét đến hồ sơ của bạn và cũng chính vì vậy mà những tài liệu chứng minh công việc của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng đó. Nếu như muốn xin được thành công visa Schengen thì bạn phải chứng minh được với bên phía Đại sứ quán Slovenia rằng bản thân bạn có sở hữu công việc ổn định, có mối ràng buộc rõ ràng ở Việt Nam và chắc chắn rằng không hề có dự tính nhập cư luôn ở bên Slovenia. Cách chứng minh cho hạng mục cũng như việc bạn cần phải chuẩn các giấy tờ liên quan và ứng với từng đối tượng cụ thể như thế nào sẽ được trình bày ngay sau đây:

- Nếu bạn là nhân viên hay công chức: Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ phải còn hiệu lực, bảng lương tối thiểu trong vòng 3 tháng, giấy xin phép đi Slovenia phải có sự đồng ý và xác nhận của công ty.

- Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh cùng sao kê tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp, giấy tờ thanh toán thuế trong vòng 3 tháng gần đây.

- Nếu bạn đã nghỉ hưu: Sổ lương hưu cùng giấy nghỉ hưu, thẻ hưu trí

- Nếu bạn là học sinh hay sinh viên: thẻ học sinh hoặc sinh viên, đơn xin nghỉ học để đi du lịch tại Slovenia phải có xác nhận của nhà trường

 

 1. Chứng minh về tài chính:

Khả năng tài chính của chính mình là một trong những mục quan trong trong bộ hồ sơ xin visa đi Slovenia của bạn. Chính vì vậy, một bộ bao gồm các loại tài liệu có thể chứng minh được rằng bạn hoàn toàn có khả năng chi trả cho toàn bộ chi phí của chuyến đi du lịch sang Slovenia của mình chắc chắn sẽ làm tăng tỉ lệ đỗ visa Schengen của bạn. Về cụ thể, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

- Sổ tiết kiệm có số dư phải từ 100 triệu đồng trở lên

- Sao kê lịch sử giao dịch ngân hàng tối thiểu trong vòng 3 tháng trở lại

- Giấy tờ sở hữu bất động sản, cổ phiếu, xe cộ,… (nếu như có)

 

 1. Lịch trình chuyến đi:

- Vé xác nhận đã đặt máy bay khứ hồi đi Slovenia

- Vé tàu hay vé xe khi di chuyển trong khối Schengen (nếu bạn có).

- Giấy tờ xác nhận bạn đã đặt phòng khách sạn tại Slovenia.

- Lịch trình chuyến đi Slovenia càng chi tiết, rõ ràng càng tốt: ngày mấy, đi đâu, thời gian như thế nào? 

- Bảo hiểm du lịch với số tiền tối thiểu là 30.000 Euro phải có hiệu lực trong suốt chuyến đi của bạn, có thể sử dụng ở tất cả các nước thuộc khối Schengen.

Nếu xin visa thăm thân nhân ở Slovenia, bạn vui lòng nộp những giấy tờ sau:

- Thư mời của phía người thân mà đương đơn đi thăm.

- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ nhân thân, dịch công chứng và phải có dấu của cục Lãnh Sự Bộ Ngoại Giao Việt Nam.

- Giấy tờ nhân thân của người thân tại Slovenia.

- Nếu bạn là người mời bảo lãnh tài chính: Cần phải cung cấp các giấy tờ chứng minh tài chính như mục trên.

Nếu bạn xin visa đi Slovenia công tác, vui lòng bổ sung:

- Thư mời đi công tác từ phía công ty tại Slovenia

- Quyết định cử nhân viên đi công tác phía công ty tại Việt Nam.

- Giấy tờ đăng ký kinh doanh của 2 bên công ty.

- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của công ty ở Việt Nam và doanh nghiệp ở Slovenia.

 

Thủ tục xin visa Slovenia

Đầu tiên, bạn hãy xác định loại visa mà bạn cần xin để du lịch Slovenia tự túc

mà trước hết việc người muốn xin được visa đi Slovenia cần phải thực hiện đó là xác định chính xác về loại visa mà bản thân cần xin. Tiếp theo là căn cứ vào mục đích của chuyến đi để bạn có thể xác định được loại visa phù hợp nhất cho bản thân. Tất cả những điều này là vì chỉ khi bạn đã xác định được loại visa phù hợp cho mình thì bạn mới chuẩn bị bộ giấy tờ hồ sơ xin visa một cách chính xác, đúng, đủ và hữu ích. 

Chính vì vậy, nếu như bạn muốn xin visa đi Slovenia một cách thành công thì phải cần hết sức cẩn thận, chú ý đến bước đầu tiên đó là chọn loại visa phù hợp mà bạn dự định xin.

Trong quá trình mà bạn xin cấp visa, tuyệt đối lưu ý rằng bạn phải cung cấp thông tin một cách chính xác nhất và đảm bảo tránh khai gian. Nếu như bị cơ quan quản lý phát hiện, Đại Sứ Quán của đất nước mà bạn muốn làm Visa sẽ có quyền hủy đi hồ sơ của bạn và chắc chắn rằng cơ hội để bạn xin lại Visa đi nước đó là rất khó.

Visa24hvn xin cung cấp cho bạn các bước để từ đăng ký lịch hẹn online đến đăng ký trực tiếp lại cơ quan lãnh sự quán. 

 • Bước 1: Bạn vui lòng truy cập vào ngay trang đăng ký lịch hẹn của Đại Sứ Quán Slovenia (sẽ tùy vào vị trí của bạn mà đặt lịch hẹn)
 • Bước 2: Vui lòng thiết lập thời gian ngày đặt hẹn: Trong đó, chọn ngày mà bạn muốn cũng như có thể nộp hồ sơ vào ngày đó, ngày mà bạn có thể chọn sẽ hiện lên màu đỏ, còn khi hiện lên màu xám tức là ngày đó đã được sắp xếp kín lịch.
 • Bước 3: Thiết lập thời gian cụ thể về giờ hẹn sau khi bạn đã đặt ngày: Trong đó, bạn sẽ được phép chọn những khung giờ vẫn còn đang trống trong trang mục dùng để thiết lập lịch hẹn.

Lưu ý, sau khi đã chọn cho mình được khung giờ chính thì bạn sẽ phải tiếp tục chọn mục khung giờ phụ, đây là một khung giờ với 15 phút kéo dài theo khung giờ chính mà bạn đã chọn.

 • Bước 4: Bạn hãy nhập những thông tin cơ bản của bản thân vào những ô cần điền. 
 • Bước 5: Nếu như bạn đồng ý sử dụng dịch vụ tại trang web thì hãy nhấn nút đăng ký trên màn hình.

Về quá trình đi nộp hồ sơ trực tiếp, bạn sẽ cần phải lưu ý một số điều như sau:

 • Cần ăn mặc gọn gàng, chỉn chu, lịch sự, nếu đi vào buổi sáng thì đến nơi cơ bản là tầm khoảng 8 giờ 30 phút. 
 • Bạn phải đi đến quầy lễ tân ngay ở tầng 1 để trình Chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân) hoặc bằng lái xe để chứng minh thân phận.
 • Bạn sẽ được nhận thẻ ra vào cũng ngay ở quầy lễ tân và sau đó đi lên tầng lấy số, tiếp theo là ngồi đợi tại phòng chờ.
 • Khi đã đến lượt mình thì bạn cần di chuyển vào đúng khu vực tiếp nhận hồ sơ.
 • Bạn sẽ nộp lệ phí ở nơi thanh toán (sẽ nhận lại hóa đơn và tem)
 • Sau cùng là bạn sẽ được nhận giấy hẹn và chỉ việc chờ kết quả.

Cuối cùng, sau khi nộp hồ sơ xin visa cho cơ quan xử lý xong thì bạn chỉ cần chờ nhận thông báo từ bên phía cơ quan lãnh sự Slovenia. Theo như chia sẻ của các bạn đã từng xin visa đi Slovenia thì việc nộp hồ sơ xin visa sẽ không phải là bước cuối cùng trong quá trình xin visa Slovenia. Bởi vì trong rất nhiều trường hợp, bạn vẫn có thể nhận được các yêu cầu như là nộp bổ sung giấy tờ liên quan hoặc là tham gia phỏng vấn để xin visa.

 

Lệ phí xin visa Slovenia

Trên đây là những hướng dẫn về hồ sơ và thủ tục xin Visa du lịch Slovenia tự túc mà Visa24hvn muốn gửi đến các bạn nhưng một món quà về tri thức mới. Và tiếp nối sau đó, để có thể hoàn tất tất cả các thủ tục xin Visa Schengen thì bạn phải tiến hành thực hiện thanh toán lệ phí xin cấp visa đi Slovenia là 60 Euro, được quy đổi ra tiền VND theo tỷ giá quy định bởi Đại sứ quán và có thể thay đổi theo từng thời điểm

 

Địa chỉ xin visa Slovenia

Đến đâu để xin được visa Slovenia cũng là một câu hỏi được nhiều quý du khách quan tâm đến. Nhìn chung, Đại sứ quán Slovenia chỉ có tại Thủ đô Hà Nội-nơi tiếp nhận làm hộ chiếu và visa 

 • Hà Nội: 12 Bà Huyện Thanh Quan, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: +84 24 3734 7601. Fax: +84 24-37347603

Chính vì đây là những thông tin quan trọng đối với sự thành công hay thất bại của việc xin visa du lịch Slovenia của các bạn nên trước hết các bạn có thể tìm đến các địa điểm như phía trên đây hoặc tìm hiểu trên trang web chính thức của cơ quan Đại Sứ Quán Slovenia (thường sẽ được đặt ở thủ đô) hoặc Lãnh sự quán (thường sẽ đặt tại các tỉnh, thành phố thuộc trung ương) để tìm hiểu về địa điểm làm Visa Slovenia du lịch tự túc.

Kinh nghiệm xin visa Slovenia du lịch

Trong vô vàn những kinh nghiệm du lịch Slovenia tự túc thì không thể không kể đến kinh nghiệm xin visa du lịch Slovenia của Visa24hvn. Để xin Visa du lịch thành công, bên cạnh việc chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ cần thiết thì kỹ năng phỏng vấn là một trong những yếu tố quan trọng sẽ quyết định bạn có được cấp Visa hay không? Dưới đây sẽ là một số lưu ý cần thiết giúp bạn chủ động trong buổi phỏng vấn xin Visa của mình. Hãy yên tâm vì chỉ cần một tâm lý vững vàng và sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì việc sở hữu một tấm Visa du lịch là điều không hề khó.

Để xin Visa du lịch thành công, bên cạnh việc chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ cần thiết thì kỹ năng phỏng vấn là một trong những yếu tố quan trọng sẽ quyết định bạn có được cấp Visa hay không? Dưới đây sẽ là một số lưu ý cần thiết giúp bạn chủ động trong buổi phỏng vấn xin Visa của mình. Hãy yên tâm vì chỉ cần một tâm lý vững vàng và sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì việc sở hữu một tấm Visa du lịch là điều không hề khó.

Trước hết là quý du khách buộc phải thận trọng lưu ý thời gian và địa điểm phỏng vấn: Hãy kiểm tra kỹ thời gian và địa điểm phỏng vấn theo lịch hẹn để tránh những trường hợp đến muộn tạo cho người phỏng vấn một ấn tượng không tốt về bạn. Bạn nên đến sớm hơn ít nhất 15 phút để có thời gian chuẩn bị và chỉnh trang lại giúp bạn tự tin hơn.

Trang phục đi phỏng vấn phù hợp cũng là một điểm không thể bỏ qua khi tham gia phỏng vấn xin visa du lịch Slovenia, cụ thể: Bạn cần chú ý đến trang phục khi đi phỏng vấn, cần phải gọn gàng và lịch sự. Phụ nữ nên trang điểm nhẹ nhàng, đàn ông thì chỉn chu trong quần áo, tóc tai và mùi cơ thể sẽ giúp bạn tự tin hơn trong buổi phỏng vấn.

Bên cạnh đó, một điều mà bạn buộc phải nhớ đó là phải chuẩn bị tâm lý thoải mái trước buổi phỏng vấn: Bạn cần chú ý giữ tâm lý thoải mái, tự nhiên để luôn bình tĩnh và có những câu trả lời phỏng vấn thật rõ ràng. Phải tuyệt đối trả lời những câu hỏi một cách thành thật, vì nếu phát hiện sự không thành thật thì tỉ lệ đậu visa gần như bằng 0 và cũng ảnh hưởng đến những lần xin visa sau. Không nên quá chú tâm vào việc mình có đỗ hay không, điều đó sẽ gây áp lực về tâm lý cho bạn. Một mẹo nhỏ cho bạn là hãy mỉm cười, đó cũng là một cách khiến cuộc phỏng vấn của bạn thành công hơn.

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng mà Visa24hvn muốn gửi gắm đến quý du khách tương lai đó lag phải tham khảo trước một số câu hỏi: Vào đầu buổi phỏng vấn, nhân viên Đại sứ quán thường có các câu hỏi quen thuộc về thông tin cá nhân, sở thích, gia đình và khả năng tài chính. Bạn nên tham khảo cách trả lời của những câu hỏi này để tập trả lời thật lưu loát. Việc đó giúp bạn không mất bình tĩnh ngay những phút đầu và tăng sự tự tin cho bạn. Đây cũng chính là những vấn đề cực kỳ quan trọng và Visa24hvn muốn gửi đến các bạn để có thể chuẩn bị hành trang tốt nhất có việc xin visa/ thị thực du lịch Slovenia tự túc của mình. 

Cách xin visa Slovenia với hồ sơ yếu

Bạn muốn xin visa du lịch Slovenia nhưng lại sở hữu hồ sơ không như mong muốn, không bắt mắt, cũng chưa thật sự đáng tin đối với bên cơ quan Đại sứ quán? Với một hồ sơ yếu thì việc trả lời những câu hỏi phỏng vấn theo những tips nói trên của Visa24hvn là một điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, nếu nằm trong trường hợp đó thì bạn hãy cố gắng quay lại đọc thật kỹ những lưu ý phía trên để có cơ hội đỗ Visa du lịch Slovenia cao hơn nhé! Bên cạnh đó, hãy thực hiện thêm một số những điều sau trong buổi phỏng vấn:

 • Điều đầu tiên mà bạn cần phải làm đó là bạn hãy cho nhân viên phỏng vấn của Đại Sứ Quán biết mục đích thực sự của chuyến đi/ chuyến du lịch lần này của bạn là gì? 
 • Tiếp đến, hãy chứng minh rằng bạn đã chuẩn bị kỹ càng nhất, chu đáo nhất có thể cho buổi phỏng vấn nói riêng và chuyến đi sang Slovenia nói chung! 
 • Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là bạn hãy cho họ biết bạn là ai? Và đương nhiên, bạn phải là chính bạn, hãy đem đến sự tín nhiệm cho nhân viên phỏng vấn của cơ quan Đại Sứ Quán để tăng khả năng đậu Visa du lịch của bạn.

Xin visa Slovenia với lần 2, 3

Nếu như phải xin visa du lịch Slovenia tới lần 2, thậm chí là lần 3 thì sẽ phải làm thế nào đây? Thông thường thì các đương đơn nộp hồ sơ để xin Visa du lịch Slovenia lần 2 sẽ là một trong hai đối tượng cụ thể sau: một là, do Visa du lịch Slovenia lần đầu tiên đã bị hết hạn và cần phải xin lại; hai là, do hồ sơ xin Visa Slovenia lần đầu tiên của đương đơn đã bị từ chối.
Hồ sơ xin Visa Slovenia lần 2 thì cũng sẽ giống như lần 1 tức là yêu cầu đương đơn có thể cung cấp một cách đầy đủ nhất tất cả các giấy tờ liên quan cần thiết và buộc là đều phải có bản dịch theo ngôn ngữ của Slovenia có công chứng. Lưu ý rằng hãy tìm hiểu lý do vì sao lần 1 đương đơn lại bị rớt Visa và tìm cho ra khắc phục các lý do bị từ chối cấp Visa của lần đó.
Nhưng nếu như các bạn đã từng rớt Visa Slovenia ở trước đó thì lần vào này bạn cần phải hết sức lưu ý chuẩn bị sao cho thật kỹ càng, chu đáo và chi tiết các loại giấy tờ cũng như là phong thái đi phỏng vấn để tránh những trường hợp bị từ chối cấp Visa quá nhiều lần, điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lòng tin tưởng từ phía Đại Sứ Quán Slovenia đến phía đương đơn. 

Xin visa Slovenia với nhiều lần, 5 năm

Visa 5 năm còn được gọi là loại Visa cho phép nhập cảnh vào đất nước Slovenia nhiều lần. Visa nhập cảnh nhiều lần nói chung thì sẽ bao gồm 2 loại, đó là loại 5 năm và loại 10 năm. Trong đó:

 • Loại 5 năm sẽ cho phép công dân lưu trú liên tục tại Slovenia tối đa là 30 ngày trên mỗi lần nhập cảnh.
 • Loại 10 năm thì sẽ cho phép công dân lưu trú liên tục tối đa lên tới 90 ngày trên mỗi lần nhập cảnh.

Một số vấn đề như sau cũng cần các bạn phải lưu ý:

Đầu tiên, Visa 5 năm sẽ chỉ được sử dụng cho các mục đích như là đi công tác, du lịch hay thương mại.

Tiếp theo, Visa 10 năm thì sẽ dành cho người điều kiện nhập cảnh liên tục vào đất nước Slovenia từ 4 lần trong 2 năm.

Dịch vụ xin visa Slovenia của Visa24h.vn

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc Canada, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu,..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

#visa24hvn #dichvuxinvisa #visa_slovenia #visa24h

Bình luận