Người Việt Nam được miễn visa Thái Lan trong 30 ngày, đối với người nước ngoài khi muốn xin visa Thái Lan thì cần có những hồ sơ như sau:

LÀM VISA THÁI LAN

Dịch vụ xin visa Thái Lan

+Hồ sơ visa Thái Lan để du lịch dành cho người nước ngoài

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 hình 4 x 6
– Visa Việt Nam còn hạn
– Thẻ tạm trú ( nếu có)
– Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

+Hồ sơ visa Thái Lan để công tác dành cho người nước ngoài

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 hình 4 x 6
– Visa Việt Nam còn hạn
– Thẻ tạm trú ( nếu có)
– Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
– Giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam
– Thư mời công tác tại Thái Lan
Thời gian để khách hàng được cấp visa Thái Lan là 2-3 ngày kể từ ngày giao hồ sơ cho công ty Vietnam Visa.

CÁC LOẠI VISA THÁI LAN

Một số loại visa Thái Lan thường gặp:

1.Visa du lịch

Visa du lịch cho phép du khách nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần và lưu trú Thái Lan trong thời gian 60 ngày. Ngoài ra người được cấp visa này có thể gia hạn thêm tối đa là 30 ngày, nếu hơn thời gian này visa du lịch có thể được chuyển thành visa không định cư.

2.Visa quá cảnh

Người được cấp visa quá cảnh là người sang Thái Lan với mục đích dừng chân tại sân bay Thái Lan để chuyển tiếp chuyến bay sang một nước thứ ba hoặc các vận động viên tham gia các hoạt động thể thao tại Thái Lan.
Visa quá cảnh có giá trị trong thời gian 3 tháng và cho phép lưu trú tại Thái Lan không quá 30 ngày.

3.Visa không định cư

Người có dự định sang Thái Lan với các lý do sau sẽ phải xin visa định cư:

  • Du học ngắn hạn hay dài hạn ở các cấp tại tất cả trường học ở Thái Lan
  • Công tác bao gồm các chuyến đi hội nghị, nghiên cứu chuyên đề
  • Giảng dạy tiếng Anh, làm các công việc tình nguyện cho các tổ chức tại Thái Lan
  • Sản xuất phim ảnh tại Thái Lan, các công việc thuộc lĩnh vực báo chí
  • Đầu tư vào các doanh nghiệp được chính phủ Thái Lan quản lý quản lý
  • Thăm người thân như cha mẹ,  vợ/chồng, con của người xin visa đang sinh sống tại Thái Lan
  • Xin trợ cấp và visa này còn dành cho những người ngoài 50 tuổi.

Thời gian lưu trú cho người được cấp visa không định cư là 90 ngày, thời hạn visa có các loại cho phép nhập cảnh 1 lần đối với loại visa cơ bản và visa không định cư  1 năm hoặc 3 năm cho phép nhập cảnh nhiều lần.

4.Visa hôn nhân hoặc nghỉ hưu (dài hạn)

Loại visa này đặc biệt dành cho những người có độ tuổi không dưới 50 hoặc những người có ý muốn kết hôn với người quốc tịch Thái Lan.
Thêm vào đó, chính phủ Thái Lan có thể cấp visa ngay tại sân bay cho cư dân tại một số nước nằm trong quy định và thời gian lưu trú cho loại visa này không quá 15 ngày.
Ngoài ra, còn có các loại visa dành cho các trường hợp đặc biệt như visa ngoại giao, visa ưu đãi, visa dành cho người có quốc tịch Nigeria…

Quy trình thủ tục xin visa THÁI LAN 24h:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin visa như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật việc cấp visa.
– Tư vấn thủ tục xin visa.
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa.
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Dịch vụ visa24h sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa  cho khách hàng, cụ thể:
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Dịch vụ visa24h sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
– Đại diện nhận visa cho khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ XIN VISA THÁI LAN CÙNG VISA 24H

 

 >> Xem thêm Câu hỏi thường gặp về xin visa

10 LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ XIN VISA THÁI LAN CÙNG VISA 24H

  • Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại các sứ quán

  • Không cần tìm hiểu cách hoàn thiện bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan

  • Không cần lo lắng về thủ tục và nghi ngờ cơ hội đạt được visa

  • Không phải lo về chi phí hay bị sợ bị lừa đảo, chặt chém

  • Cần sự tư vẫn hỗ trợ thành công trong trường hợp đã bị xin visa trượt, sứ quán từ chối

  • Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế trọn gói

  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn trọn gói với Booking.com

  • Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp xin visa, thị thực các quốc gia

  • Luôn nhận được tư vấn nhiệt tình

  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật

Visa24h cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp và nhanh chóng, cam kết tỷ lệ thành công cao nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin visa Nhật Bản hay dịch vụ xin visa châu Âu hay các quốc gia khối Schengen. Không những thế dịch vụ xin visa Mỹ, Canada, Úc của chúng tôi cũng đang đứng đầu trên thị trường nhờ cung cấp thư mời, chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ đào tạo phỏng vấn và bảo hiểm du lịch xin visa

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm visa, hộ chiếu tốt nhất!

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN