Visa Đức – Dịch vụ visa24h chuyên tư vấn xin visa thăm thân Đức, hoàn tất các thủ tục xin visa đi thăm thân Đức nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Khi quý khách có nhu cầu xin visa thăm thân Đức để đi thăm một thân nhân gia đình, bạn hoặc người quen sống ở Đức hoặc ở một trong số những nước được các cơ quan đại diện của Đức đại diện. Khách hàng cần mang theo toàn bộ giấy tờ bản chính, kèm theo một bản photo và bản dịch sang tiếng Đức

Hồ sơ xin visa thăm thân Đức gồm có:

  • 1.Hộ chiếu có giá trị. Đề nghị lưu ý hộ chiếu của Quý vị:
    - phải có ít nhất hai trang trống
    - được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây
    - còn hạn ít nhất 3 tháng sau ngày dự kiến xuất cảnh khỏi Đức
  • Hai ảnh hộ chiếu sinh trắc học
  • Một đơn xin thị thực Schengen khai đầy đủ (Link)
  • Đề nghị lưu ý đối với trẻ em vị thành niên (dưới 18 tuổi):hoặchoặc(Nếu phù hợp: Giấy chứng tử của người có quyền nuôi dưỡng, Quyết định tòa án về việc chuyển quyền nuôi dưỡng)
  • 3. Đối với trẻ em vị thành niên đi một mình: Nộp bản gốc bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng có chứng thực chữ ký (của ủy ban nhân dân) kèm theo 1 bản photo, giấy khai sinh của đứa trẻ và photo hộ chiếu của những người có quyền nuôi dưỡng
  • 2. nếu chỉ một người có quyền nuôi dưỡng có mặt, phải nộp bản gốc bản tuyên bố đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng kia có chứng thực chữ ký (của ủy ban nhân dân) kèm theo 1 bản photo, giấy khai sinh của đứa trẻ và photo hộ chiếu của người có quyền nuôi dưỡng không có mặt.
  • 1. Cả hai người có quyền nuôi dưỡng phải có mặt khi nộp đơn và ký vào đơn
  • Bản tuyên bố tự tay ký theo quy định tại Mục 8, Khoản 2, Điều 54 kết hợp với Điều 53 Luật Cư trú
    Bản tuyên bố tự tay
  • Bản photo hộ chiếu và giấy phép lưu trú của thân nhân gia đình đang sống tại các nước Schengen và giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng.
  • Những giấy tờ khác chứng minh khả năng quay trở lại và sự ràng buộc tại Việt Nam: Chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của con, sổ hộ khẩu, chứng nhận của trường học và cơ sở đào tạo, chứng nhận lương hưu, sổ bảo hiểm xã hội, bản photo những thị thực Schengen từng được cấp.
  • Nếu phù hợp: Hợp đồng lao động hiện tại, chứng nhận thu nhập và chứng nhận cho nghỉ phép (với địa chỉ liên hệ của bên sử dụng lao động, vị trí làm việc trong công ty, được nhận vào làm bao nhiêu lâu).
  • Chứng minh khả năng tài chính của người đi thăm, đặc biệt là: giấy cam kết bảo lãnh của người mời ở Đức hoặc sao kê tài khoản hiện tại với giao dịch trong 3 tháng gần nhất, cũng như các bằng chứng khác, v/d như sổ tiết kiệm, tiền cho thuê nhà, đất
  • Đặt chỗ chuyến bay đi và về
  • Bảo hiểm y tế du lịch cho khu vực Schengen cho thời gian lưu trú với mức bảo hiểm ít nhất là 30.000 Euro, bao gồm cả dịch vụ đưa về nước trong trường hợp ốm đau. Tìm hiểu thêm bảo hiểm du lịch xin visa schengen
  • Bằng chứng về chỗ ở: Xác nhận đặt chỗ khách sạn, giầy mời của cá nhân, bản photo hộ chiếu của người đảm nhận chi phí/người mời, bản photo giấy phép lưu trú, nếu người mời là người nước ngoài. Đặt phòng khách sạn tại Booking.com

Quy trình thủ tục xin visa Đức:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin visa Đức như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật việc cấp visa Đức.
– Tư vấn thủ tục xin visa Đức.
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa Đức.
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Dịch vụ visa24h sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa Đức cho khách hàng, cụ thể:
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Dịch vụ visa24h sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
– Đại diện nhận visa Đức cho khách hàng.

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ XIN VISA Đức CÙNG VISA 24H

Lệ phí xin visa thăm thân Đức là bao nhiêu ?

Nhiều khách hàng thường hay trao đổi với chúng tôi giá dịch vụ xin visa châu âu là bao nhiêu? Lệ phí xin visa Châu Âu là bao nhiêu tiền ?... Tại Visa24h chúng tôi cam kết chi phí dịch vụ là hợp lý nhất. Quan trọng hơn, chúng tôi am hiểu kỹ thuật và có kiến thức chuyên môn để xử lý các hồ sơ khó để mang tới thành công cho khách hàng. Khi đó niềm vui của khách hàng khi đậu visa là thành công của chúng tôi.

Xin visa Schengchen có vào được toàn bộ các nước Châu Âu ?

Khối Schengchen chỉ bao gồm 26 quốc gia thuộc hiệp ước Schengchen cho phép khi du khách có được visa của một quốc gia thì có thể thoải mái đi lại tới các quốc gia còn lại. Tuy nhiên những quốc gia châu âu ngoai khối schenchen như Anh, Nga ..vv thì du khách buộc phải xin visa vào quốc gia đó.  

Thời gian Xin visa thăm thân Đức là bao lâu?

Thời gian xét duyệt cấp một thị thực Schengen là khoảng 10-15 ngày làm việc. Thời gian xét duyệt cấp một thị thực dài hạn trung bình từ 8-12 tuần. Trong thời gian xét duyệt này về nguyên…

Bảo hiểm du lịch y tế xin visa Châu Âu

Khối Schengchen chỉ bao gồm 26 quốc gia thuộc hiệp ước Schengchen cho phép khi du khách có được visa của một quốc gia thì có thể thoải mái đi lại tới các quốc gia còn lại. Để xin được visa này du khách cần phải mua bảo hiểm du lịch xin visa Schengchen với hạn mức bồi thường lên tới 30.000 EUR ( tương đương 50.000 VND. Bạn có thể mua bảo hiểm du lịch này tại Việt Nam qua Visa24h. Tìm hiểu thêm bảo hiểm du lịch xin visa schengen

Muốn xin visa Đức một lần và nhiều lần

Khách hàng đã từng đến các nước thuộc khối Schengen và muốn xin thị thực một năm/nhiều năm cho mục đích công tác hoặc thăm thân để phục vụ việc đi lại thường xuyên? Quý vị hãy ghi rõ đề nghị này vào đơn xin thị thực

Tôi có thể xin visa Đức trước bao lâu ?

90 ngày trước ngày dự kiến lên đường đã có thể nộp đơn xin thị thực.

 >> Xem thêm các câu hỏi thường gặp về xin visa Đức

 

10 LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ XIN VISA Đức CÙNG VISA 24H

  • Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại các sứ quán

  • Không cần tìm hiểu cách hoàn thiện bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan

  • Không cần lo lắng về thủ tục và nghi ngờ cơ hội đạt được visa

  • Không phải lo về chi phí hay bị sợ bị lừa đảo, chặt chém

  • Cần sự tư vẫn hỗ trợ thành công trong trường hợp đã bị xin visa trượt, sứ quán từ chối

  • Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế trọn gói

  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn trọn gói với Booking.com

  • Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp xin visa, thị thực các quốc gia

  • Luôn nhận được tư vấn nhiệt tình

  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật

Để nhận được báo phí dịch vụ xin visa Đức  cụ thể theo từng nhu cầu của bạn xin hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline hoặc hoặc điền vào Yêu cầu liên hệ dưới đây để có báo giá tốt nhất nhé

Hãy liên hệ với chúng tôi

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ