Nếu bạn mong muốn đi Hàn Quốc nhiều lần và được miễn visa, bạn nên quan tâm tới visa multiple với thời gian lưu trú 30 ngày, thời hạn sử dụng 05 năm

xin visa hàn quốc nhiều lần

Nếu đã từng qua Hàn Quốc và mong muốn trở lại đất nước xinh đẹp này bạn có thể đã tự hỏi liệu mình có đủ điều kiện xin visa Hàn Quốc nhiều lần (multi) hay không ? Câu trả lời là có thể và bạn cần tìm hiểu qua bài viết sau đây của Visa 24h nhé

Nếu quý khách có yêu cầu tìm hiểu về dịch vụ xin visa Hàn Quốc nhiều lần, các điều kiện để xin được loại hình visa này hoặc yêu cầu trường hợp khẩn, bao đậu, đã bị trượt...vv, vui lòng liên hệ form dưới bài viết.

VISA HÀN QUỐC NHIỀU LẦN LÀ GÌ

Visa Hàn Quốc nhiều lần là loại hình visa áp dụng cho những đối tượng đủ điều kiện xin visa nhiều lần. Người đạt được Visa Hàn quốc nhiều lần sẽ được đi đến Hàn quốc nhiều lần, không cần xin visa. Mỗi chuyến đi với thời gian lưu trú 30 ngày. Thời hạn sử dụng 05 năm.

Một số loại hình visa khác có thể bạn quan tâm

ĐỐI TƯỢNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN XIN VISA HÀN QUỐC NHIỀU LẦN

  1. Đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc
  • Không bao gồm các đối tượng đã từng nhập cảnh theo diện miễn thị thực và các đối tượng đã đến Hàn Quốc nhưng bị từ chối nhập cảnh của Hải Quan Hàn Quốc.
  • Bao gồm đối tượng nhập cảnh theo diện du lịch y tế có đủ hồ sơ bệnh án thể hiện mức tống viện phí đã chi trả trên 2000$ (Phòng quản lý lưu trú - 1755, 28-03-2016)
  1. Cán bộ nhà nước, nhân viên trực thuộc doanh nghiệp quốc doanh, nhân viên hiện đang công tác tại các hãng hàng không, hàng tàu thủy có đường bay, đường thủy đến Hàn Quốc.
  2. Đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8000$ (bắt buộc chứng minh thông qua hình thức sao kê tài khoản), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng, thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum).
  3. Đối tượng nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích giao dịch, tư vấn thương mại với lời mời của cơ quan nhà nước Hàn Quốc, đối tượng thành lập doanh nghiệp để buôn bán và phát triển mảng năng lượng, tài nguyên với Hàn Quốc.
  4. Đối tượng được mời từ các cơ quan chính phủ, cơ quan nhà nước để tham dự hội thảo quốc tế.
  5. Đối tượng là đại diện doanh nghiệp, đội ngũ quản lý của công ty giao dịch cổ phiếu (kinh nghiệm làm việc trên 1 năm).
  6. Đối tượng là ký giả, nhà báo, đạo diễn, nhân viên của các cơ quan ngôn luận (kinh nghiệm làm việc trên 1 năm).
  7. Đối tượng làm việc có chuyên môn cao (bác sỹ, luật sư, kế toán, giáo sư) và các đối tượng như họa sỹ nổi tiếng, vận động viên, nghệ sỹ...

※ Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía Đại sứ quán.

  1.  Đối tượng là cán bộ hưu trí trên 55 tuổi và có lương hưu.
  2. Đối tượng đã từng tốt nghiệp các trường Đại học tại Hàn Quốc bao gồm cả cao đẳng.
  3. Đối tượng có vợ, chồng, bố mẹ bao gồm cả con cái dưới độ tuổi vị thành niên hiện đang sở hữu thị thực nhiều lần (C-3) còn hạn

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc nhiều lần gồm có:

THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. 01 đơn xin cấp visa theo mẫu.
2. 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp xin visa.
3. Hộ chiếu gốc.

4. CMT, Hộ khẩu, Đăng ký kết hôn (nếu có)

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

6. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:sổ tiết kiệm hoặc bản xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng.
6. Các giấy tờ sở hữu tài sản khác: sổ đỏ nhà đất, giấy tờ xe hơi…

CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

7. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Giấy xin nghỉ phép, giấy xác nhận công tác và thu nhập 3 tháng lương gần nhất… Nếu là chủ doanh nghiệp bổ sung thêm đăng ký kinh doanh và báo cáo thuế cho năm tài chính gần nhất.

GIẤY TỜ KHÁC

8. Giấy tờ chứng minh chuyến đi:

  • Lịch trình thăm quan,
  • Giấy xác nhận đặt khách sạn… 
  • Bảo hiểm du lịch hàn quốc

Quy trình thủ tục xin visa Hàn Quốc:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin visa Hàn Quốc như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật việc cấp visa Hàn Quốc.
– Tư vấn thủ tục xin visa Hàn Quốc.
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa Hàn Quốc.
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Dịch vụ visa24h sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa Hàn Quốc cho khách hàng, cụ thể:
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Dịch vụ visa24h sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
– Đại diện nhận visa Hàn Quốc cho khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ XIN VISA Hàn Quốc 

Lệ phí xin visa Hàn Quốc là bao nhiêu ?

Nhiều khách hàng thường hay trao đổi với chúng tôi giá dịch vụ xin visa Hàn Quốc là bao nhiêu? ... Tại Visa24h chúng tôi cam kết chi phí dịch vụ là hợp lý nhất. Quan trọng hơn, chúng tôi am hiểu kỹ thuật và có kiến thức chuyên môn để xử lý các hồ sơ khó để mang tới thành công cho khách hàng. Khi đó niềm vui của khách hàng khi đậu visa là thành công của chúng tôi.

Thời gian Xin visa Hàn Quốc là bao lâu?

Sau khi nộp đơn xin visa đi Hàn Quốc bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy kết quả thường là khoảng 3-5 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn. Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn đừng quên mang theo chứng minh thư nhân dân bản gốc nhé.

Visa du lịch hàn quốc có thời hạn bao lâu? Lưu trú được bao ngày?

Visa mục đích đi du lịch sẽ được cấp loại visa có hiệu lực 03 tháng và có giá trị nhập cảnh 1 lần duy nhất. Khi bạn làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay của Hàn Quốc. Thông thường người mang visa du lịch sẽ được ở lại đây từ 7 ngày đến tối đa là 30 ngày

 >> Xem thêm câu hỏi thường gặp về xin visa Hàn Quốc

10 LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ XIN VISA Hàn Quốc CÙNG VISA 24H

  • Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại các sứ quán

  • Không cần tìm hiểu cách hoàn thiện bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan

  • Không cần lo lắng về thủ tục và nghi ngờ cơ hội đạt được visa

  • Không phải lo về chi phí hay bị sợ bị lừa đảo, chặt chém

  • Cần sự tư vẫn hỗ trợ thành công trong trường hợp đã bị xin visa trượt, sứ quán từ chối

  • Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế trọn gói

  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn trọn gói với Booking.com

  • Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp xin visa, thị thực các quốc gia

  • Luôn nhận được tư vấn nhiệt tình

  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật

Để nhận được báo phí dịch vụ xin visa  cụ thể theo từng nhu cầu của bạn xin hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline hoặc hoặc điền vào Yêu cầu liên hệ dưới đây để có báo giá tốt nhất nhé

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ