1. Tính pháp lý

Hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ làm visa hoặc cá nhân dịch vụ làm visa được dựng lên nhưng không đảm bảo tính pháp lý, không đăng ký kinh doanh, không có tài khoản ngân hàng của công ty, không có hợp đồng dịch vụ với khách hàng ... thì là dấu hiệu của lừa đảo.

Do vậy, một công ty dịch vụ làm visa cần phải đăng ký kinh doanh, có trụ sở văn phòng, quy trình  dịch vụ rõ ràng, minh bạch. 

2. Sự uy tín

Trong thời gian qua có rất nhiều công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ làm visa tổ chức ra đời. Ngay lúc mới thành lập do chưa có tên tuổi và muốn lôi kéo khách hàng nên tung ra rất nhiều lời mời, cam kết bao đậu 100%, làm visa giả giấy tờ yêu cầu đặt cọc hàng trăm triệu đồng.

Đây cũng là những dấu hiệu để khách hàng và các khách hàng xin visa cần phải cân nhắc, tỉnh táo trước khi hợp tác, tránh bị lôi kéo.

3. Bảng phí dịch vụ

Trước khi quyết định hợp tác vào bất cứ doanh nghiệp dịch vụ làm visa nào, khách hàng cần hiểu rõ về công ty và năng lực hoạt động, kinh nghiệm qua thời gian ?

Đa phần, với các công ty xin visa lừa đảo, họ thường không minh bạch bảng phí dịch vụ khi khách hàng hỏi sẽ tìm cách giải thích một cách mơ hồ, không rõ ràng hoặc luôn tìm cách yêu cầu bạn đặt cọc số tiền lớn hoặc thu thêm nhiều khoản phát sinh.

4. Quy trình dịch vụ xin visa

Các công ty xin visa lừa đảo thường không có quy trình xin visa cho khách hàng một cách rõ ràng và nhất quán. 

Các công ty xin visa chuyên nghiệp luôn thiết lập quy trình xin visa một cách minh bạch dựa theo loại hình visa, yêu cầu của quốc gia đến và tình trạng hồ sơ để đảm bảo tính hợp lý và đầy đủ của hồ sơ xin visa

Visa 24h LỪA ĐẢO HAY KHÔNG ?

Kể từ khi thành lập và duy trì sự phát triển hơn 10 năm qua, Visa24h.vn luôn thấu hiểu sự lo lắng của khách hàng và đối tác đại lý khi hợp tác. 

+ Visa 24h đăng ký kinh doanh  do Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp phép (Xem chi tiết)

+ Chúng tôi hoạt động từ năm 2013, là công ty dich vụ uy tín được các công ty du lịch, lữ hành tin tưởng lựa chọn như Vietfoot, Tienphong travel ...

+ Dịch vụ xin visa của chúng tôi uy tín và chuyên nghiệp dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và sự am hiểu xin visa đi nước ngoài qua nhiều năm.

+ Bảng phí dịch vụ của chúng tôi rõ ràng và minh bạch giúp cho các KHÁCH HÀNG an tâm khi sử dụng.

Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “Visa 24h lừa đảo không?”, cũng như lựa chọn được cho mình những kênh dịch vụ làm visa uy tín để hợp tác.

Xin lưu ý hiện nay trên thị trường lợi dụng thương hiệu visa 24h hay 24h visa và cung cấp những dịch vụ xin visa không tốt và ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của visa24h.vn

#Visa24h_lua_dao #24h_visa_lua_dao #visa24hvn #dichvulamvisa #dichvuxinvisa #visa24h #visa24hvn