Năm 2018 là năm bùng nổ của dịch vụ xin visa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết các thông tin về tiện ích cũng như dịch vụ kèm theo khi đăng kí dịch vụ visa.

3 tiện ích chính của dịch vụ visa.

Ở dịch vụ visa sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về xin cấp visa ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Hoa Kì, các nước Châu Âu, ...

Khi các bạn tới với các dịch vụ visa  thì ắt hẳn sẽ thấy rất hài lòng với các tiện ích mang lại. Các bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn bởi những đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa. Đặc biệt  các dịch vụ sẽ phục vụ theo phương châm 24/7 phục vụ kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ. Ngoài ra bạn sẽ không phải lo lắng hay tìm hiểu nhiều thủ tục tại đại sứ quán hay cách hoàn thiện bộ hồ sơ và giấy tờ liên quan.  Vì dịch vụ sẽ tìm hiểu những điều này, sau đó sẽ giúp bạn hoàn thiện bộ hồ sơ kèm với giấy tờ do đó bạn sẽ không phải lo lắng về thủ tục và cơ hội có được visa. Bên cạnh đó, khi các bạn đăng kí sử dụng, nhận sự giúp đỡ từ phía dịch vụ sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí bị lừa hoặc chặt chém.

2 dịch vụ khác kèm theo.                                                   

Khi đi tới một nơi xa xôi với mục đích du học xuất khẩu hay du lịch ... với những chặng được dài bạn khá lo lắng về sự an toàn. Bảo hiểm du lịch trọn gói ra đời vì sự an toàn của khách hàng. Đây là dịch vụ kèm theo khi đăng kí dịch vụ visa , giúp quý khách có cảm giác an  trong mỗi chuyến đi của mình. Ngoài ra bạn sẽ được hưởng một vài dịch vụ đi kèm khác như đặt vé máy bay hay có thể đặt phòng khách sạn và các tour dành cho du lịch nơi bạn muốn tới. Như vậy, các bạn đến với dịch vụ không hẳn chỉ nhận được sự tư vấn cũng như đảm bảo về visa mà sẽ được hưởng thêm những dịch vụ kèm theo để bạn có thể có những chuyến đi tuyệt vời nhất có thể.

Các dịch vụ visa còn chưa dừng lại ở đó, trong  tương lai nền kinh tế phát triển hội nhập hóa toàn cầu, nhu cầu sử dụng visa ngày càng tăng. Do đó các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa sẽ ngày càng được nâng cấp hơn kèm theo nhiều tiện ích hơn để phục vụ khách hàng. Nếu bạn đang cần ra nước ngoài hãy chọn các dịch vụ visa để  hưởng các tiện ích này và tăng phần tuyệt vời cho chuyến đi nhé !

#dichvulamvisa #visa24hvn

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN