Blue Cross Việt Nam là một Nhà quản lý bảo hiểm y tế chuyên về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch tại châu Á. Chúng tôi thuộc tập đoàn đa công ty Pacific Cross với hơn 60 năm kinh nghiệm về quản lý và thiết kế bảo hiểm y tế và bảo hiểm du lịch. Blue Cross Việt Nam là một công ty trong một tập đoàn đa công ty bảo hiểm hoạt động khắp châu Á với các công ty tại Hồng Kông, Phi-líp-pin, Thái Lan và In-đô-nê-xia

Bảo hiểm du lịch quốc tế Blue Cross cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt để thiết kế chương trình bảo hiểm của mình phù hợp với nhu cầu và ngân sách:

1. Bon Voyage: Chương trình bảo hiểm phổ biến nhất của chúng tôi cung cấp trọn gói tất cả quyền lợi với một mức giá phù hợp.

bao h iem bon voyage

2. Travel Flex: Chương trình bảo hiểm mới nhất của chúng tôi cung cấp sự lựa chọn về quyền lợi bảo hiểm chỉ những gì khách hàng cần; khách hàng là người lựa chọn chính xác các quyền lợi mình cần.

bao hiem travel flex

3. Annual Travel: Bảo hiểm một năm cho nhiều chuyến đi trong năm. Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nếu khách hàng có nhiều chuyến đi trong năm. Khách hàng sẽ có một thẻ thành viên bằng nhựa thuận tiện để mang theo.

Bon_Voyage-ebaohiemTravel_Flex-ebaohiemVisa24h cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp và nhanh chóng, cam kết tỷ lệ thành công cao nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin visa Nhật Bản hay dịch vụ xin visa châu Âu hay các quốc gia khối Schengen. Không những thế dịch vụ xin visa Mỹ, Canada, Úc của chúng tôi cũng đang đứng đầu trên thị trường nhờ cung cấp thư mời, chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ đào tạo phỏng vấn và bảo hiểm du lịch xin visa

 #dichvulamvisa #visa24hvn

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ