Dịch vụ xin visa Du lịch Mỹ đang là một xu hướng mới được nhiều người ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết sử dụng dịch vụ. Trước hết bạn nên biết sơ qua một vài điều về dịch vụ.

Vậy dịch vụ xin visa du lịch mỹ là gì ?

Dịch vụ xin visa du lịch Mỹ trước hết là một đơn vị cung cấp dịch vụ và đây tuyệt đối không phải là cơ quan ủy quyền của chính phủ hay Đại sứ quán. Dịch vụ ra đời nhằm giúp mọi người có nhu cầu du lịch tại đất nước Mỹ xin được visa một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Và muốn sử dụng dịch vụ visa một cách hiệu quả nhất bạn cần nắm vững những gì mà dịch vụ cung cấp để xem có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không.

Những ưu điểm mà dịch vụ đem tới cho các khách hàng.

  • Sẽ không phải tìm hiểu nhiều thông tin.

Khi bạn xin cấp visa bạn sẽ phải mất rất nhiều công sức để tìm hiểu các thủ tục tại Đại sứ quán ngoài ra bạn sẽ phải tìm hiểu về cách hoàn thành bộ hồ sơ cùng với các giấy tờ có liên quan. Ngoài ra dịch vụ cũng sẽ hỗ trợ các bạn kiểm tra một số giấy tờ xem đã hết hạn hay chưa như : hộ chiếu, chứng minh nhân dân, ...

  • Tiết kiệm chi phí, thời gian.

Bạn sẽ được cấp visa dưới sự đảm bảo của nhà cung cấp dịch vụ. Khi tới với dịch vụ bạn sẽ đỡ mất thời gian đi lại xin visa tại Đại sứ quán. Bởi nếu bạn thiếu một số giấy tờ hay chưa cập nhập thông tin thì bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian đi lại tới đại sứ quán chưa kể thời gian đợi chờ cấp visa. Do đó sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới chuyến du lịch của bạn. Ngoài ra bạn sẽ tránh được sự lừa lọc chặt chém chi phí bở dịch vụ có bảng giá sẵn có.

  • Các dịch vụ kèm theo.

Bạn sẽ được hưởng một số dịch vụ kèm theo rất tiện ích cho bạn như : Bảo hiểm du lịch toàn chuyến đi, đặt trước vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch. Các dịch vụ này sẽ giúp tăng phần hứng khởi cho chuyến du lịch tới nước Mỹ.

Để hưởng được trọn vẹn các ưu điểm mà dịch vụ mang lại thì bạn cũng nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ.

Vậy bộ hồ sơ gồm chuẩn bị những giấy tờ cần thiết nào ?

  • 01 hình 5.5 ( nền trắng không quá 6 tháng )
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ kí.
  • Bảng câu hỏi.
  • Sổ hộ khẩu ( bản chính ).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn ( bản chính ).
  • chứng minh tài chính.
  • Chứng minh công việc.

Qua bài viết trên bạn hãy lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ thật uy tín và nắm chắc bí quyết sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Mỹ để có visa nhanh và thuận tiện nhất và  một chuyến du lịch sang Mỹ thật tuyệt vời nhé !

#dichvulamvisa #visa24hvn

 

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ