Trong thời buổi bùng nổ của visa, rất nhiều người băn khoăn việc lựa chọn dịch vụ xin visa và tự xin visa, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn.

3 khó khăn khi tự xin visa.

Để nhận được visa là một điều tương đối khó đối  với những người làm lần đầu. Và bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề đau đầu trước khi làm thành công 1 bộ hồ sơ. Sau đây là những khó khăn khi chúng ta tự xin visa :

▪ Muốn làm visa một cách nhanh chóng và thuận tiện thì bạn phải tìm hiểu kĩ về các thủ tục ở tại các đại sứ quán cũng như các bước hoàn thiện bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan. Thông thường ở bước làm hồ sơ này thì các bạn sẽ mất khá nhiều thời gian vì chưa cập nhập kịp thông tin và một vài thủ tục khác.

▪ Khi bạn tự làm visa bạn sẽ rất lo lắng về cơ hội được sở hữu visa

▪ Các bạn có nguy cơ gặp phải tình trạng chặt chém và lừa đảo về chi phí.

2 lợi ích của việc tự xin visa.

Bên cạnh những khó khăn đó thì khi tự xin vẫn có những lợi ích riêng của nó:

Nếu bạn đã có kinh nghiệm xin visa hay bạn tự tin về bộ hồ sơ sau khi tìm hiểu kỹ càng các thông tin ở đại sứ quán cũng như các giấy tờ kèm theo bộ hồ sơ thì bạn hãy nên tự xin visa, bạn sẽ được sở hữu visa trong thời gian ngắn nhất.

 ▪ Khi các bạn tự xin visa cũng tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc nhờ tới sự giúp đỡ của dịch vụ.

6 tiện ích mà dịch vụ xin visa đem lại.

Những dịch vụ xin visa đã ra đời nhằm khắc phục những khó khăn trong quá trình xin visa. Những dịch vụ này đã mang lại khá nhiều thuận tiện cũng như tiết kiệm thời gian làm visa. Những tiện ích đó là:

▪ Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại đại sứ quán

▪Không cần lo lắng về cách thức hoàn thiện bộ hồ sơ và giấy tờ.

▪ Tránh được sự lừa đảo chặt chém về chi phí.

▪ Được nhận sự tư vấn nhiệt tình

▪ Đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm.

▪ Được đăng kí bảo hiểm chuyến đi hay đặt vé máy bay, khách sạn... mà các dịch vụ xin visa kèm theo.

 2 lưu ý khi sử dụng dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ thì sẽ có 2 lưu ý nho nhỏ dành cho các bạn đó là :

▪ Khi bạn lựa chọn dịch vụ bạn có thể sẽ chịu một mức chi phí lớn hơn so với việc tự làm visa do bạn bị mất khoản phí trả cho dịch vụ.

▪ Nếu không tìm hiểu kĩ thông tin về nhà cung cấp dịch vụ bạn sẽ bị rơi vào đường dây lừa đảo từ đó bị lộ thông tin cá nhân gây ra nhiều mối nguy hiểm.

Tự xin hay sử dụng dịch vụ xin visa đều có những mặt lợi và hại của nó. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hay còn băn khoăn thắc mắc về vấn đề xin visa thì hãy nên đến với các dịch vụ xin visa để nhận được sự tư vấn giúp đỡ để có được visa nhanh nhất và thuận tiện nhất.

 #dichvulamvisa #visa24hvn

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN