Du lịch Nhật Bản vào mùa xuân, du khách có thể thoải mái lựa chọn các địa điểm ngắm hoa anh đào cực đẹp.

Nara

ngắm hoa anh đào ở nhật

Thành phố này là một trong những địa điểm lý tưởng nhất để chiêm ngưỡng hoa anh đào ở Nhật Bản. Theo tôn giáo Shinto, hươu được coi là sứ giả của chúa trời và loài động vật cũng là biểu tượng của thành phố Nara. Tới đây, du khách có cơ hội ngắm những con hươu lang thang dưới tán cây anh đào trong công viên hươu.

Sông Meguro, Tokyo

ngắm hoa anh đào ở nhật 1

Hàng cây hoa anh đào nở rộ dọc hai bờ sông Meguro tạo nên vẻ đẹp tuyệt mỹ cho quận Nakameguro ở thành phố Tokyo. Vào mùa hoa đào nở, các cửa hàng bán đồ ăn, bia và rượu sâm panh được dựng dọc bờ sông để phục vụ du khách ngắm hoa anh đào.

Hakodate

ngắm hoa anh đào ở nhật 2

Điểm nhấn của thành phố Hakodate là tháp Goryokaku nhìn xuống pháo đài Goryokaku. Thành lũy hình ngôi sao 5 cánh khổng lồ này được xây dựng vào năm 1855 và có hơn 1.000 cây hoa anh đào.

Công viên Ueno, Tokyo

ngắm hoa anh đào ở nhật 3

Một trong những địa điểm ngắm cảnh đẹp nhất ở thủ đô Tokyo là công viên Ueno với hàng nghìn cây hoa anh đào. Vào mùa xuân hằng năm, một lượng lớn du khách đổ tới đây để thư giãn và thưởng ngoạn sắc hồng của hoa anh đào. Nếu muốn có địa điểm đẹp, bạn sẽ phải tới đây từ sáng sớm.

Núi Phú Sĩ

ngắm hoa anh đào ở nhật 4

Ngọn núi này được bao quanh bởi 5 hồ rộng lớn gồm Kawaguchi, Yamanaka, Sai, Motosu vàShoji. Tất cả các hồ nước này đều là địa điểm tuyệt đẹp để thu khách chiêm ngưỡng hoa anh đào nở vào mùa xuân.

Gion, Kyoto

ngắm hoa anh đào ở nhật 5

Một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại thành phố cổ Kyoto là quận Gion. Những cây hoa anh đào ở đây mọc ngả xuống dòng kênh Shirakawa, tạo nên khung cảnh rất nên thơ đặc biệt khi hoa nở rộ vào mùa xuân.

Niseko, Hokkaido

ngắm hoa anh đào ở nhật 6

Ngôi làng Niseko gây ấn tượng với các sân golf được bao quanh bởi hàng ngàn cây hoa anh đào. Du khách tới đây vào mùa xuân có thể vừa chơi golf giải trí vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa anh đào nở rộ.

Kanazawa

ngắm hoa anh đào ở nhật 7

Thành phố cổ này nổi tiếng với khu vườn Kenrokuen, một trong ba khu vườn đẹp nhất ở Nhật Bản. Tới đây, du khách có cơ hội tìm hiểu về cộng động geisha cũng như chiêm ngưỡng hoa anh đào ở khắp mọi nơi.

Visa24h cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp và nhanh chóng, cam kết tỷ lệ thành công cao nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin visa Nhật Bản hay dịch vụ xin visa châu Âu hay các quốc gia khối Schengen. Không những thế dịch vụ xin visa Mỹ, Canada, Úc của chúng tôi cũng đang đứng đầu trên thị trường nhờ cung cấp thư mời, chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ đào tạo phỏng vấn và bảo hiểm du lịch xin visa

 #dichvulamvisa #visa24hvn

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ