Dịch vụ làm visa du lịch Triều Tiên giúp cho du khách có cơ hội khám phá đất nước bí ẩn nhất Thế Giới nhờ dịch vụ của Visa24h

Dịch vụ làm visa du lịch Triều Tiên giúp cho du khách có cơ hội khám phá đất nước bí ẩn nhất Thế Giới nhờ dịch vụ của Visa24h. Đặc biệt khi diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ Triều ngay 27/2-28/2/2019 tại Hà Nội.

Ngoại trừ bạn có hộ chiếu công vụ thì việc xin visa được miễn, còn không bạn phải chuẩn bị theo chính sách thị thực bài viết này nhé.

Thủ tục xin visa du lịch Triều Tiên

- Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng

- Tờ khai xin cấp visa dán ảnh cỡ 4,5 cm x 4,5 cm. 

- Hai ảnh 4,5 cm x 4,5 cm phông trắng, thời gian chụp ảnh không quá 3 tháng.

- Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân: Giấy kết hôn/ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…

- Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác hoặc bản sao giấy phép kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp).

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, sổ đỏ…

- Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi, khách sạn, bảo hiểm du lịch.

- Thư bảo lãnh của đơn vị tổ chức tour du lịch Triều Tiên.

Trong trường hợp có giấy mời, bộ hồ sơ của du khách phải kèm theo:

- Giấy mời gốc: Nêu rõ nội dung, thông tin về người mời và người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, thông tin về chi phí chuyến đi (ai là người chi trả hay được đài thọ).

- Bản sao kèm công chứng hộ chiếu hoặc giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ.

Nếu người mời đài thọ hay tài trợ chi phí cho chuyến đi, họ phải cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất hay chứng minh thu nhập. 

Dich vu visa du lich trieu tien

Kinh nghiệm xin visa Triều Tiên

Thông thường, các đơn vị du lịch Việt Nam sẽ nhận hồ sơ khách và chuyển sang các đối tác Trung Quốc để làm visa đoàn, giấy có chứa danh sách thành viên trong đoàn, ghi tên dán ảnh và thời gian được phép ra vào Triều Tiên, kèm theo thẻ du lịch có tên của người dẫn tour.

"Giấy sẽ đóng dấu ngày nhập cảnh. Khi du khách xuất cảnh, hải quan Triều Tiên sẽ thu lại, Lonely Plannet

Vé tàu và vé máy bay thường là vé đoàn và do công ty tour hoặc hướng dẫn viên phía Triều Tiên mua. Loại vé này không bán cho người không có xác nhận mua tour từ phía Triều Tiên và không bán online.

Như vậy, du khách tự túc không thể xin visa, mua vé máy bay hoặc tàu hỏa cũng như được phép nhập cảnh ở Triều Tiên. Nếu bạn đi một mình thì phải có ít nhất 2 hướng dẫn viên du lịch Triều Tiên đi cùng. Tất nhiên, giá tour một mình này sẽ đắt hơn rất nhiều so với tour đoàn.

Để tránh các rắc rối không cần thiết, du khách nên tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị du lịch uy tín, có kinh nghiệm trong khai thác tuyến du lịch Triều Tiên khi quyết định du lịch đất nước bí ẩn nhất thế giới này. 

Hướng dẫn du lịch Triều Tiên

Để đến Triều Tiên, du khách có hai lựa chọn. Lựa chọn thứ nhất, là đường không. Cụ thể, từ Hà Nội hoặc TP.HCM, bạn đáp chuyến bay đến thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) hoặc thành phố Thẩm Dương (Trung Quốc). Sau đó, bạn tiếp tục đón chuyến bay thẳng đến thủ đô Bình Nhưỡng (Triều Tiên). Đối với lựa chọn này, du khách chỉ phải xin visa du lịch của Triều Tiên. Chia sẻ trên Vnexpress

Trong khi đó, với lựa chọn thứ 2, từ Hà Nội hoặc TP.HCM, du khách bay đến thành phố Thẩm Dương, sau đó bắt xe bus hoặc tàu cao tốc đến Đan Đông. Từ Đan Đông, du khách tiếp tục bắt tàu liên vận để đến Bình Nhưỡng. ngoài visa du lịch Triều Tiên, du khách phải xin thêm visa Trung Quốc vì sẽ xuất nhập cảnh Trung Quốc 2 lần. Do đó, bạn phải xin visa loại nhập cảnh nhiều lần. Nếu không, trong hành trìn h trở về, bạn sẽ phải đến Đại sứ quán Trung Quốc tại Triều Tiên để xin lại visa.

Dịch vụ làm Visa du lịch Triều Tiên ở đâu

Tại #visa24hvn chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ làm visa của hầu hết các quốc gia trên thế giới và giup bạn hành trang cho chuyến đi tốt nhất. Hãy cùng du lịch Triều tiên với dịch vụ làm visa của Visa24h. 

#dichvuvisadulichtrieutien #dulichtrieutien

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN