Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc 2019 là khi bạn cần dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc để khám phá đất nước tỷ dân với muôn màu sắc văn hoá cả ngàn năm

 Thủ tục xin visa Trung Quốc giúp bạn tự xin visa hoặc chuẩn bị những thông tin cần thiết cho bên dịch vụ làm visa tốt nhất.
 

 xin visa trung quoc

THỦ TỤC VISA TRUNG QUỐC 2019

ĐỐI TƯỢNG XIN VISA

 - khách du lịch

- sang thăm thân

- đi công tác

Hồ sơ xin visa Trung

Visa chữ L (Loại du lịch hạn 3 tháng đi 1 lần và lưu trú 15 ngày) 

1. Hộ chiếu: còn thời hạn 06 (sáu) tháng trở lên

2. 02 Ảnh thẻ 4x6 nền trắng, áo màu tối. Chụp rõ ràng trán, tai không bị tóc che

3. CMT photo; Sổ hộ khẩu photo (Áp dụng trường hợp sổ hộ chiếu chưa đi)

Thời gian xét duyệt xin visa

Tuy thời gian duyệt hồ sơ trung bình chỉ mất khoảng 4 ngày đối với hồ sơ thường, từ 1 đến 2 ngày cho hồ sơ gấp nhưng không vì thế mà bạn chủ quan, đợi đến cận ngày mới tất bật làm đơn xin visa Trung Quốc bạn nhé. Thời gian tốt nhất để nộp là 1 tháng trước khi bạn chính thức bay.

 

 

 

NỘP VISA TRUNG QUỐC Ở ĐÂU

Hiện tại các công ty du lịch đều có dịch vụ xin visa cho du khách. Trong trường hợp du lịch tự túc, bạn có thể nộp hồ sơ và xin visa tại

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội

Địa chỉ: số 46 Hoàng Diệu, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội)

Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM

 Địa chỉ: 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP.HCM).

 

  • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 – Từ 8 giờ 30 đến 17 giờ. Không làm việc vào các ngày lễ của Trung Quốc và Việt Nam.
  • Số điện thoại: TP. HCM: (028) 3829 2459 – Hà Nội: (024) 3845 3736

Thủ tục xin visa trung quốc tại tphcm

 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIỄN XIN VISA

Luật quản lý xuất cảnh, nhập cảnh nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, nếu người nước ngoài mang visa Trung Quốc có chữ D (cư trú vĩnh viễn), J1 (phóng viên thường trú), Q1 (đoàn tụ gia đình), S1 (người thân của người đang công tác, học tập tại Trung Quốc) , X1 (du học) , Z (lao động) sau khi đã nhập cảnh vào Trung Quốc và hoàn tất giấy tờ lưu trú dành cho người nước ngoài tại cơ quan công an, trong thời giấy tờ lưu trú còn hiệu lực sẽ được phép lưu trú và xuất nhập cảnh Trung Quốc nhiều lần mà không cần xin visa.

Du khách có thẻ đi lại của doanh nhân APEC cũng được miễn visa nhập cảnh nhiều lần trong vòng 3 năm. Người mang thẻ này sẽ được phép nhập cảnh vào Trung Quốc không cần visa nhiều lần với thời gian lưu trú mỗi lần không quá 2 tháng.

DỊCH VỤ LÀM VISA TRUNG QUỐC

Tự hào là công ty dịch vụ xin visa uy tín và có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực visa thị thực du lịch công tác: thân ở hơn 150 quốc gia, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những dịch vụ tư vấn chính xác miễn phí đúng nhất để giúp bạn xin visa thành công 

#xinvisatrungquoc #visadulichtrungquoc

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN