Visa DuBai – Tư vấn xin visa du lịch DuBai online 2019 hoàn tất các thủ tục xin visa đi du lịch DuBai nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục xin visa DuBai tại http://visa24h.vn/

Hướng dẫn xin visa du lịch online 

Các loại thị thực khác nhau

Loại thị thực Thời gian bay Giá Gia hạn
- 48 giờ Hành khách nên đặt chỗ trước trong vòng 48 giờ
Khoảng 10 USD Không thể gia hạn
- 96 giờ 4 ngày kể từ ngày đến
Khoảng 30 USD Không thể gia hạn
- Du lịch - ngắn hạn (nhập cảnh một lần) 30 ngày kể từ ngày đến Khoảng 90 USD Có thể gia hạn (Phí gia hạn: khoảng 230 USD)
- Du lịch - ngắn hạn (nhập cảnh nhiều lần) 30 ngày kể từ lần nhập cảnh đầu tiên Khoảng 175 USD Có thể gia hạn (Phí gia hạn: khoảng 230 USD)
- Du lịch - dài hạn (nhập cảnh một lần) 90 ngày kể từ ngày đến Khoảng 190 USD Có thể gia hạn (Phí gia hạn: khoảng 230 USD)
- Du lịch - dài hạn (nhập cảnh nhiều lần) 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh đầu tiên Khoảng 460 USD Có thể gia hạn (Phí gia hạn: khoảng 230 USD)


Giấy tờ bắt buộc

Hãy đảm bảo rằng tất cả các giấy tờ sau được nộp:
- Ảnh màu của đương đơn.
- Bản sao màu hộ chiếu của đương đơn. Hộ chiếu phải có giá trị ít nhất sáu tháng.
- Mẫu đơn xin cấp thị thực gốc (có tại tất cả các trung tâm du lịch của Emirates) bằng tiếng Ả Rập hoặc tiếng Anh - dựa trên quốc tịch của đương đơn, có địa chỉ và số liên lạc ở cả nước xuất phát và ở Dubai. Tải xuống mẫu đơn bằng Tiếng Anh (Mở một tệp PDF trong thẻ mới) hoặc Tiếng Ả Rập(Mở một PDF trong thẻ mới) .
- Bản sao vé của Emirates.

Có thể có thêm các giấy tờ tùy theo quốc gia cư trú của bạn. Vui lòng truy cập trang Yêu cầu về thị thực để biết thêm thông tin.

Các quy định và điều kiện
- Phí làm thị thực phải được thanh toán khi nộp đơn.
Chỉ dành cho hành khách du lịch đến và từ Dubai trên các chuyến bay Emirates hoặc liên danh.
- Phí làm thị thực không được hoàn lại.
- Vé không được hoàn tiền nếu thị thực đã được cấp và sử dụng.
- Thời gian xử lý thị thực khoảng từ ba đến bốn ngày làm việc.
- Nhập cảnh vào UAE phải được sự chấp thuận của bộ phận nhập cảnh.
- Tất cả thị thực có giá trị trong 60 ngày kể từ ngày cấp để nhập cảnh vào Dubai, ngoại trừ thị thực 96 giờ, có hiệu lực trong 30 ngày kể từ ngày cấp để nhập cảnh vào Dubai.

 

Làm visa du lịch DuBai

dịch vụ xin visa Dubai

Hồ sơ xin visa du lịch Du Bai gồm có:

1. Tờ khai xin cấp visa
2. Hộ chiếu.
3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh…

 

#visadubaionline

10 LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ XIN VISA DU BAI CÙNG VISA 24H

  • Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại các sứ quán

  • Không cần tìm hiểu cách hoàn thiện bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan

  • Không cần lo lắng về thủ tục và nghi ngờ cơ hội đạt được visa

  • Không phải lo về chi phí hay bị sợ bị lừa đảo, chặt chém

  • Cần sự tư vẫn hỗ trợ thành công trong trường hợp đã bị xin visa trượt, sứ quán từ chối

  • Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế trọn gói

  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn trọn gói với Booking.com

  • Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp xin visa, thị thực các quốc gia

  • Luôn nhận được tư vấn nhiệt tình

  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm visa, hộ chiếu tốt nhất!

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN