Hiện nay chính phủ Mỹ đang siết chặt trong vấn đề cấp visa. Nên dịch vụ xin visa Mỹ đã được mọi người tin dùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ.

Vậy dịch vụ xin visa Mỹ là gì ?

Trong khi nhu cầu về việc xin visa đi Mỹ ngày càng được tăng cao mà chính phủ Mỹ lại siết chặt vấn đề cấp visa. Nên dịch vụ xin visa Mỹ được ra đời để nhằm phục vụ hỗ trợ mọi người có được visa Mỹ một cách dễ dàng hơn. Và nó chỉ là một đơn vị của nhà  cung cấp dịch vụ chứ không phải cơ quan ủy quyền của Đại sứ quán Mỹ.

Những khó khăn mà bạn gặp khi tự làm visa Mỹ mà không sử dụng dịch vụ xin visa.

  • Không cập nhập đủ thông tin.

Khi bạn làm visa bạn sẽ cần phải tìm hiểu rất nhiều thông tin từ các thủ tục tại đại sứ quán Mỹ đặt tại Việt Nam và các giấy tờ làm hồ sơ, giấy tờ mang theo khi đi phỏng vấn.

  • Mất nhiều thời gian, công sức, chi phí.

Do chính phủ Mỹ đang khắt khe trong việc xin visa nên bộ hồ sơ cần có khá nhiều giấy tờ. Nếu hồ sơ bạn có vấn đề thì sẽ bị loại. Mà nếu bị loại thì bạn sẽ mất rất nhiều công sức và chi phí cũng như thời gian bởi phí lãnh sự sẽ không được hoàn lại, khi bị rớt visa rồi thì lãnh sự cũng không nói nguyên nhân và việc xin lại cũng trở nên khó hơn.

Vậy dịch vụ xin visa sẽ đem lại cho bạn những lợi ích gì để bạn lựa chọn nó ?

  • Tư vấn nhanh gọn, đúng đủ.

Các bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm. Họ sẽ giải đáp tư vấn một cách tận tình.

  • Giúp bạn tối ưu hóa bộ hồ sơ sao cho tỉ lệ đậu visa Mỹ là cao nhất.

Hồ sơ xin visa Mỹ là một bộ hồ sơ khá là khắt khe. Bạn phải làm bộ hồ sơ đầy thuyết phục vì họ luôn đòi hỏi các bạn tìm hiểu kĩ các thông tin cũng như theo dõi sát sao tình hình hồ sơ của bạn. Do đó, dịch vụ sẽ giúp bạn biến những thông tin có sức thuyết phục hơn, đầy đủ thông tin hơn.

  • Tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức.

Khi đến với dịch vụ bạn sẽ được hướng dẫn làm các thủ tục nên sẽ tiết kiệm được thời gian đợi chờ và công sức. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tránh được tình trạng chặt chém lừa đảo về chi phí. Dịch vụ sẽ đưa cho bạn các mức giá cả phù hợp với bạn.

  • Được hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn hiệu quả nhất.

Dịch vụ luôn cập nhập các thông tin mới nhất từ Lãnh sự quán cộng với các kinh nghiệm lâu năm trong nghành, dịch vụ sẽ hướng dẫn bạn xử lí tình huống có mức linh động cao.

Sử dụng dịch vụ xin visa Mỹ là cách nhanh và đảm bảo nhất để có được visa Mỹ. Hãy là những khách hàng thông thái sử dụng những dịch vụ uy tín để có thể gửi gắm gắm giấc mơ Mỹ nhé !

 #dichvulamvisa #visa24hvn

 

 

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN