Khi là lần đầu tiên làm visa chắc hẳn bạn sẽ có thắc mắc về quy trình, thủ tục thực hiện làm visa, trường hợp rớt visa, và đặc biệt là lệ phí khi làm visa là bao nhiêu? Hiện nay câu hỏi về Phí làm visa Úc du lịch hết bao nhiêu? đang được nhiều người tìm hiểu. Vậy thì chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời chính xác câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Chi phí cho việc xin visa du lịch Úc và thông tin liên quan

  • Phí nộp hồ sơ: đối với đương đơn chính là 435,000 VND; với đương đơn phụ thuộc là 304,000 VND
  • Phí thị thực: 2,390,000 VND
  • Phí mẫu sinh trắc học: đối với đương đơn chính là 435,000 VND; với đương đơn phụ thuộc là 304,000 VND
  • Phí nộp giấy tờ bổ sung: 304,000 VND

Mất bao lâu để xin visa du lịch Úc: thông thường thì sau khoảng 2 tuần làm việc, nếu như không có trường hợp phát sinh

Thời hạn của visa du lịch Úc: tùy từng loại visa mà có những thời hạn kéo dài khác nhau, có thể 3, 6 tháng nhưng tối đa là 12 tháng.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Úc

Bởi những nguyên nhân sau đây:

- Chưa biết rõ về visa: có nhiều mục đích cho chuyến đi, nhưng để thực hiện được chuyến đi bạn cần phải có visa. Và từ đây bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều cho việc này, đặc biệt với người đầu tiên thì công việc này có thể là khó khăn. Cho nên để có được kết quả tốt, nhanh nhất, tiết kiệm nhất thì bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Úc

- Không hiểu rõ thủ tục, quy trình làm visa: các bước làm visa ra sao? phải chuẩn bị những gì? bao giờ nộp giấy tờ? phỏng vấn xin visa cần lưu ý những gì?....nó sẽ trở nên phức tạp nếu như bạn không hiểu rõ. Và nhờ sự trợ giúp của các công ty dịch vụ là điều đúng đắn.

Làm visa du lịch Úc ở đâu có giá rẻ mà chất lượng?

Đến với VISAUC.NET, công ty chúng tôi có nhiều dịch vụ gia han và làm visa, đặc biệt là xin visa du lịch Úc nhanh chóng, có giá rẻ cho bạn. Đến với chúng tôi bạn không còn phải lo lắng cần phải chuẩn bị giấy tờ gì? chuẩn bị ra sao? Nộp ở đâu? bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ cần thiết, thông tin chính xác. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên công ty sẽ giúp bạn điền thông tin cách chuyên nghiệp, tiến hành nộp hồ sơ và trao tận tay chiếc visa đến nơi bạn yêu cầu. Như thế bạn đã có thể thực hiện được chuyến đi của mình cách đơn giản nhất, nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất rồi

#dichvulamvisa #visa24hvn

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN