Ngày 05.05.2018 Visa24h ra mắt chuyên trang về dịch vụ xin visa đi Nhật, chia sẻ kinh nghiệm về thủ tục xin visa Nhật Bản

Trong những năm qua Visa24h đã dịch vụ xin visa nhanh chóng, chuyên nghiệp, chính xác đáp ứng với nhu cầu của khác hàng tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Là một công ty dịch vụ xin visa chuyên nghiệp, Visa24h đã cung cấp dịch vụ toàn diện hỗ trợ khách hàng thủ tục xin visa và xử lý các trường hợp hồ sơ khó như đã bị trượt, tài chính và công việc yếu.

KHÁCH VIỆT ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN TĂNG CAO

Nếu tính chung cả năm 2017, lượng khách Việt Nam đến Nhật là 308.900 lượt, tăng mạnh so với hơn 233.700 lượt của năm 2016. Đây cũng là năm đầu tiên lượng du khách Việt tới Nhật vượt 300.000 lượt. 

Trong bảng xếp hạng tốc độ tăng trưởng theo khu vực, Việt Nam đứng đầu khu vực Đông Nam Á, và thứ 3 thế giới với tốc độ tăng trưởng năm 2017 là 32,1%, sau Nga (40,8%) và Hàn Quốc (40,3%).

Khách du lịch Việt Nam thường đi theo đoàn nên việc liên kết với công ty lữ hành tại Việt Nam luôn được phía Nhật Bản coi trọng. Việc khai thác du lịch theo từng thời gian trong năm cũng như tăng cường khai thác địa điểm là trọng tâm trong các buổi hội thảo, triển lãm xúc tiến du lịch, buổi gặp mặt mời công ty lữ hành, các chiến dịch liên kết với công ty lữ hành địa phương, hội chợ du lịch hướng đến du khách bình dân được tổ chức thường xuyên trong năm 2017.

Du lịch Nhật Bản năm 2017 cũng đạt được những con số ấn tượng. Lượng khách quốc tế đến Nhật tháng 12 tăng 23% đạt 2,52 triệu lượt, phá kỷ lục 2,05 triệu lượt tháng 12/2016. Tháng 4 ghi nhận kỷ lục cao nhất với 38.928 lượt khách, trong khi đó, các tháng còn lại cũng có lượt khách cao hơn cùng kỳ năm 2016. 

Trong nỗ lực cung cấp các nội dung chuyên trang dành riêng cho những thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu ÂU, Mỹ, Canada, Úc  chúng tôi mang lại trải nghiệm và thông tin được biên tập cho từng thị trường.

CHUYÊN TRANG XIN VISA NHẬT BẢN

visa nhat ban visa24h

 

Phát biểu tại lễ ra mắt chuyên trang thông tin Visa Nhật Bản, Bà Trang - Giám đốc khối dịch vụ visa khẳng định, kể từ khi cung cấp dịch vụ xin visa, Nhật Bản là một trong những thị trường quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa Việt Nam-Nhật Bản đã có những bước phát triển mạnh mẽ, vững chắc và đồng đều trên hầu hết các lĩnh vực, quan hệ chính trị giữa hai nước ngày càng tin cậy và gần gũi. Đây là điều kiện cơ bản để phát triển lĩnh vực du lịch giữa hai bên. Lượng du khách Việt Nam sang Nhật Bản đang gia tăng mạnh mẽ.

Trang web visanhatban.net tại địa chỉ http://visanhatban.net là trang web chuyên môn cao về hướng dẫn thủ tục xin visa nhật Bản, cung cấp thông tin và kinh nghiệm xin visa đi nhật bản du lịch tự túc hay trả lời những câu hỏi thường gặp khi xin visa nhật bản

Bên cạnh đó chuyên trang này còn cung cấp các thông tin và kiến thức, cẩm nang du lịch nhật Bản với nhiều thông tin về nhật bản rất thú vị và hữu ích cho du khách trước chuyến đi du lịch Nhật Bản

Khách hàng vui lòng truy cập http://visanhatban.net
#dichvulamvisa #visa24hvn

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ