Trong các nhà cung cấp dịch vụ làm visa thì visa24h là một dịch vụ tuyệt vời . Nó ra đời nhằm giúp mọi người có nhu cầu làm visa một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Giới thiệu visa24h.

Dịch vụ làm visa24h thuộc dự án của Asia Finance, đơn vị vận hành website du lịch trực tuyến. Dịch vụ này không phải là một cơ quan nào đó được Đại sứ quán ủy quyền mà đây chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ. Nó ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu làm visa của mọi người, dịch vụ sẽ tư vấn cũng như hoàn tất hồ sơ cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Và khi đến với dịch vụ thì các bạn sẽ chịu mức phí có thể cao hơn khi tự làm visa ở cơ quan của đại sứ quán, vì chi phí được tính đã bao gồm cả phí dịch vụ.

 Thế mạnh của visa24h.

Visa24h là một dịch vụ  cung cấp visa chuyên nghiệp và nhanh chóng, tỷ lệ thành công rất cao, hiện nay đang đứng đầu trên thị trường  cung cấp visa ở Mỹ, Canada, Úc. Và dịch vụ này có một thế mạnh rất lớn giúp khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ đó là: Đội ngũ nhân viên. Dịch vụ sở hữu rất nhiều nhân viên giàu kinh nghiệm về bên cung cấp visa tại nhiều nước khác nhau như: Nhật Bản, Mỹ, úc, các nước Châu Âu hay các quốc gia khối schengen.

Các tiện ích.

Khi các bạn đến với dịch vụ này thì  ắt hẳn sẽ rất hài lòng với các tiện ích mà dịch vụ này đem lại. Vì dịch vụ sẽ giúp bạn không cần tìm hiểu nhiều về các thủ tục tại các Đại sứ quán, cách hoàn thiện bộ hồ sơ và các giấy tờ liên quan, cũng không phải lo lắng về cơ hội xin được visa,  tránh được trường hợp chặt chém chi phí ... Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn tận tình khi đến với visa và được phục vụ tận tình tất cả mọi ngày trong tuần cũng như mọi giờ trong ngày theo phương hướng 24/7.  Bên cạnh đó dịch vụ còn giúp cho các khách hàng của họ được an tâm với những chuyến đi khi cung cấp các chương trình về bảo hiểm du lịch. Visa24h là một đối tác của công ty bảo hiểm Việt nam cung cấp cho người dùng những quyền lợi bảo hiểm tốt và cách thức tham gia cũng rất dễ dàng và thuận tiện với chi phí 1$/ngày.

Qua bài viết trên, thì visa24h đúng là một dịch vụ cung cấp visa tuyệt vời với nhiều tiện ích. Nếu các bạn đang mong muốn sở hữu visa để đi tới các nước khác mà còn đang băn khoăn hay gặp các khó khăn thì hãy liên hệ với dịch vụ để được tư vấn cũng như có được tấm visa một cách nhanh nhất bạn nhé !

#dichvulamvisa #visa24hvn

 

Để nhận được báo phí dịch vụ xin visa  cụ thể theo từng nhu cầu của bạn xin hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline hoặc hoặc điền vào Yêu cầu liên hệ dưới đây để có báo giá tốt nhất nhé

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ