Work permit Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam được nhằm mục đích cho phép người lao động nước ngoài được làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

Work permit Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam là dịch vụ của Visa24h tư vấn cho các đối tác có người lao động nước ngoài hoạt động kinh doanh và làm việc tại Việt Nam.

 work permit giấy phép lao động

Work permit Giấy phép lao động cho người nước ngoài là gì

Work permit Giấy phép lao động cho người nước ngoài được gọi là một tài liệu cho phép người nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Trong giấy phép được ghi rõ tên tổ chức doanh nghiệp, địa chỉ, vị trí công việc đảm trách, chức danh, trình độ chuyên môn, thời hạn của giấy phép lao động (tối đa 02 năm)…

Trường hợp, người nước ngoài đã có giấy phép lao động nhưng muốn thay đổi công việc (ví dụ: người sử dụng lao động và / hoặc vị trí làm việc và / hoặc công việc khác), thì vẫn phải xin giấy phép lao động mới. 

Người lao động nước ngoài làm việc trên 3 tháng trở lên tại tổ chức doanh nghiệp tại Việt Nam bắt buộc phải xin giấy phép lao động và ký hợp đồng lao động. Dưới 3 tháng thì có thể xin visa nhập cảnh 3 tháng

Nội dung thông tin của Work permit

  • Thông tin về cơ quan có thẩm quyền cấp work permit
  • Thông tin về công ty bảo lãnh bao gồm:

+ Tên công ty

+ Địa chỉ

Thông tin về người được cấp work permit bao gồm:

+ Tên đầy đủ

+ Quốc tịch

+  Số hộ chiếu

+  Ngày tháng năm sinh

+ Trình độ chuyên môn

+ Chức danh công việc

+  Thời hạn làm việc

 

Các điều kiện để cấp Giấy phép lao động:

1/ Đương sự phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật;

2/ Đương sự có công ty bảo lãnh tại Việt Nam (Căn cứ theo Khoản 1, Điều 2, Nghị định 11/2016/NĐ-CP ban hành ngày 03/02/2016);

3/ Đương sự phải cung cấp được đầy đủ các điều kiện hồ sơ như sau:

  • Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe đủ sức khỏe làm việc do cơ quan có thẩm quyền cấp. Giấy khám sức khỏe có giá trị trong vòng 12 tháng kể từ ngày cấp
  • Lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phạm tội được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. Lý lịch tư pháp có giá trị sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày cấp.
  • Các hồ sơ chứng minh lao động người nước ngoài là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật. Tùy vào từng chức danh cụ thể của người lao động mà yêu cầu hồ sơ có thể khác nhau. Căn cứ theo Điều 3, Nghị định 11/2016/NĐ-CP , ban hành ngày 03/02/2016.
  • Hộ chiếu sao y công chứng
  • 2 hình 4x6 nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ
  • Tùy vào từng trường hợp cụ thể có thể phát sinh thêm một số hồ sơ có liên quan khác.

Lưu ý: Với các giấy tờ, hồ sơ của đương sự được cấp bởi cơ quan/ doanh nghiệp của nước ngoài thì phải được hợp pháp hóa lãnh sự ngoại trừ các trường hợp được miễn hợp pháp hóa lãnh sự theo điều ước quốc tế mà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và nước ngoài có liên quan đều là thành viên hoặc theo nguyên tắc có đi có lại theo quy định của pháp luật; dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

Dịch vụ cho Work permit Giấy phép lao động cho người nước ngoài 

Tại Visa24hvn, chúng tôi tin rằng vượt quá mong đợi của khách hàng có giá trị của chúng tôi với dịch vụ xin visa nhanh chóng, chuyên nghiệp, chính xác đáp ứng với nhu cầu của khác hàng. Là một công ty dịch vụ xin visa chuyên nghiệp, Visa24h áp dụng theo một cách tiếp cận duy nhất cho tất cả các khách hàng có nhu cầu xin visa. Hãy chia sẻ yêu câu tư vấn xin visa, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và cung cấp dịch vụ tốt nhất

#workpermit #giaypheplaodong #visa24hvn

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ