Hotline:  0967681011 |  Visa24h giúp bạn đánh giá tỷ lệ đạt visa ! – Đánh giá tỷ lệ đậu visa

Hướng dẫn thủ tục xin visa Peru du lịch tự túc 07/2024
Hướng dẫn thủ tục xin visa Peru du lịch tự túc 07/2024

Hướng dẫn thủ tục xin visa Peru du lịch tự túc Bạn đang mong muốn đến Peru tuy nhiên bạn chưa biết phải xin visa như thế nào? Cùng xem bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đầy đủ chi tiết giúp bạn thực hiện thủ tục xin visa một cách dễ dàng nhất.

1.Du lịch Peru tự túc

1.1. Du lịch Peru 

Nhắc đến Peru mọi người thường nghĩ ngay đến một quốc gia Nam Mỹ với địa hình đa dạng với nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng như dãy núi Andes một dãy núi hùng vĩ. Tại nơi đây bạn sẽ có thể tham quan Machu Picchu là một thị trấn cổ của người Inca và được UNESCO công nhận là một trong những kỳ quan của thế giới. 

Bạn có thể ở ngay thủ đô Cusco để khám phá những địa điểm lịch sử gắn liền với sự tồn tại của Peru. Hoặc bạn có thể đi bộ trên con đường mòn Inca, con đường mòn dài 43 km dẫn đến Machu picchu. Từ con đường này bạn có thể ngắm nhìn được trọn vẹn vẻ đẹp của dãy núi Andes.

Dich vu visa24h

Nếu bạn là người yêu thích những tín ngưỡng, tâm linh bạn sẽ không thể bỏ quá hồ Titicaca với nhiều nơi linh thiêng và di tích khảo cổ. Một nơi tuyệt đẹp nữa bạn không thể bỏ qua đó là Arequipa một thành phố với những kiến trúc làm bằng đá. Tại đây cũng có thêm một địa điểm được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới đó là tu viện Santa Catalina.

Peru là một quốc gia với nhiều địa điểm du lịch đa dạng và phong phú ngoài những địa điểm kể trên. Do vậy bạn sẽ cảm thấy rất thỏa đáng nếu như bạn có chuyến du lịch tại Peru

1.2. Xin visa Peru Có khó không

Xin visa Peru không quá khó khăn nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ và hoàn chỉnh hồ sơ yêu cầu của Đại sứ quán Peru. Việc xin visa du lịch sẽ thường dễ dàng hơn so với visa du học hoặc công tác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đến Peru theo diện ngoài visa du lịch thì bạn cần đáp ứng được tài chính, công việc của bạn ổn định và có lịch sử đi lại giữa các quốc gia thì việc xin visa của bạn sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn đang gặp một vài vấn đề trong những tiêu chí trên thì có thể việc xin visa của bạn sẽ không được thuận lợi và tốn thêm thời gian 

1.3. Các loại visa Peru 

Hiện nay bạn muốn đến Peru cần phải xin thị thực tại quốc gia này. Có hai loại thị thực tùy vào mục đích và nhu cầu mà bạn có thể xin:

Visa tạm thời

Thị thực tạm thời cấp cho công dân các nước nhập cảnh vào quốc gia này và lưu trú trong thời gian ngắn hạn tối đa 183 ngày. Đây là loại visa dành cho những người có nhu cầu về du lịch, du học ngắn hạn, kinh doanh và tình nguyện viên.

Visa thường trú Peru

Thị thực này cấp cho công dân các nước nhập cảnh vào quốc gia này và lưu trú từ một năm trở lên. Loại visa này dành cho những người đoàn tụ gia đình, những sinh viên học tập làm việc lâu dài, hưu trí. Ngoài ra còn có loại thị thực tôn giáo dành cho những người đến Peru để hoạt động tôn giáo. 

2.Chuẩn bị hồ sơ xin visa Peru 

Dưới đây là danh sách những giấy tờ cần thiết cho bạn nếu muốn xin visa du lịch Peru  tự túc. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ nhất trước khi nộp hồ sơ ở Đại sứ quán, để có thể làm visa một cách nhanh nhất 

Thông tin cá nhân

 • Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng). Còn hạn hơn 6 tháng đối với trường hợp bạn xin visa đi dưới 90 ngày.
 • Đơn xin cấp Visa. Đơn bạn tải trên mạng hoặc xin trực tiếp tại văn phòng Lãnh sự.
 • Bản sao CMT, CCCD
 • Ảnh thẻ 3.5×4.5. Ảnh thẻ phải đúng quy định, là nền trắng, tóc tai gọn gàng, lộ lông mày. Ảnh thẻ phải là ảnh mới chụp không quá 6 tháng!

Thông tin chứng minh năng lực tài chính

 • Cần bản gốc và bản dịch bằng tiếng Anh có dấu công chứng của nhà nước
 • Số tiền gửi tối thiểu trong sổ tiết kiệm phải là 5.000 USD hoặc 100 triệu VNĐ (thời gian gần 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa, và số tiền này có kỳ hạn gửi phải từ 3 tháng trở lên).
 • Các loại giấy tờ bổ sung như Sổ đỏ , chứng khoán, ô tô,… (photo)
 • Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.

Chú ý:

 • Trong trường hợp bạn không có đủ tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, kèm theo các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (có xác nhận của địa phương).
 • Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của cha mẹ, giấy chứng minh quan hệ gia đình (phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản, có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch bằng tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh).

Thông tin công việc

Lưu ý cung cấp Bản gốc và bản dịch sang tiếng Anh có công chứng nhà nước

Nhân viên:                           

 • Hợp đồng lao động (photo có đóng dấu đỏ xác nhận của công ty)
 • Đơn xin nghỉ phép (nộp bản gốc)
 • Bảng lương (nộp bản gốc)
 • Giấy chứng nhận tham gia BHXH

Chủ doanh nghiệp:

 • Giấy đăng ký kinh doanh (có công chứng nhà nước và 1 bản dịch Tiếng Anh)
 • Sao kê tài khoản của công ty
 • Xác nhận thuế của công ty trong 3 tháng gần nhất.

Cán bộ đã nghỉ hưu: Sổ hưu/thẻ hưu trí (có công chứng địa phương và 1 bản dịch Tiếng Anh)

Nội trợ hoặc kinh doanh tự do:

 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương ( và bản dịch công chứng của nhà nước).
 • Hình ảnh, thông tin mô tả về công việc đang mang lại thu nhập cho đương đơn

Học sinh/sinh viên:

 • Xác nhận học sinh, sinh viên của nhà trường
 • Bản photocopy thẻ học sinh/sinh viên
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo gồm Thư bảo lãnh của bố mẹ (có bản tiếng Anh), photo chứng minh nhân dân của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước

Thông tin du lịch

 • Lịch trình cụ thể
 • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của khách sạn là được, chưa cần phải thanh toán nhé.
 • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của hãng hàng không là được, chưa cần cần thanh toán nhé.
 • Bảo hiểm du lịch không phải là tài liệu bắt buộc cho du khách. Nhưng nếu hồ sơ bạn trang bị quyền lợi bảo vệ này cũng là bằng chứng cho việc chuẩn bị chuyến đi cẩn thận. Về cơ bản các hãng bảo hiểm tại Việt Nam đều cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch phạm vi toàn cầu này, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm qua nền tảng Bảo hiểm lớn nhất là Moncover hoặc liên hệ Visa24h để được hỗ trợ nha.

3.  Thủ tục xin visa Peru 

3.1. Quy trình xin visa Peru 

Trước khi bắt đầu tiến trình xin visa, bạn cần nắm rõ quy trình chính để không bị bỡ ngỡ. Trong phần này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết các bước cần thực hiện để xin visa du lịch tự túc.

 1. Thu thập thông tin về visa: Tìm hiểu về loại visa phù hợp với mục đích du lịch của bạn, yêu cầu và thời gian xử lý.
 2. Chuẩn bị giấy tờ cần thiết: Kiểm tra và chuẩn bị các giấy tờ gồm hộ chiếu, ảnh, mẫu đơn xin visa, bảo hiểm du lịch và các tài liệu liên quan. Các giấy tờ công chứng và có bản dịch sang tiếng Anh.
 3. Hoàn thành mẫu đơn xin visa: Điền đầy đủ thông tin tờ khai xin visa và kiểm tra lại mẫu đơn xin visa trước khi nộp.
 4. Nộp hồ sơ xin visa: Gửi hồ sơ và giấy tờ liên quan tới Đơn vị được ủy quyền tiếp nhận xin visa. Lưu ý khi nộp hồ sơ bạn cần mang các giấy tờ gốc để đối chứng như sổ đỏ nhà đất, giấy tờ cá nhân.
 5. Đóng phí xin visa: Thanh toán phí xin visa theo quy định  hoặc đại lý xử lý visa.

Chờ kết quả xin visa: Sau khi nộp hồ sơ, bạn cần chờ đợi kết quả xử lý visa từ phía Đại sứ quán .

3.2. Nộp hồ sơ xin visa Peru Ở đâu

Bạn có thể đến Đại sứ quán Peru tại Hà Nội. Bạn cần đặt lịch hẹn trước với Đại xứ quán và không đặt lịch vào 2 ngày cuối tháng.

 • Địa chỉ: Tầng 14, số 16 đường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Email: consulate@peruembassy.vn.
 • Thời gian đệ trình 08:30 để 12:00 giờ và 13:00 để 15:00 giờ (Thứ Hai đến thứ Sáu) trừ ngày lễ
 • Thời gian trả kết quả 13:00 để 16:00 (Thứ Hai đến thứ Sáu) trừ ngày lễ

3.3. Lệ phí visa

Bạn đang thắc mắc xin visa Peru có đắt hay không? Thì dưới đây là câu trả lời của bạn:

 • Mức lệ phí xin visa: 721.000 VND – 30$ 

Lưu ý:

 • Phí visa được đề cập ở trên có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ ín dụng/ghi nợ
 • Miễn phí phí visa cho trẻ em chỉ áp dụng trong trường hợp hạng mục ngắn hạn, nếu tuổi của trẻ dưới 6 tuổi vào ngày nộp.
 • Phí có thể thay đổi mà không cần thông báo
 • Phí visa hiện hành bằng tiền Việt Nam được tính theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

3.4. Thời gian xử lý đơn xin visa Peru 

Thời gian xử lý hồ sẽ sẽ từ 7 đến 10 ngày phụ thuộc vào hồ sơ của bạn đã đáp ứng đủ yêu của Đại sứ quán hay chưa. 

4. Lưu ý khi xin visa du lịch Peru tự túc

Một số lưu ý quan trọng khi xin visa Peru  du lịch tự túc và những điều cần tránh để đảm bảo chuyến đi suôn sẻ.

 1. Lưu ý tìm hiểu về quy trình xin visa Peru : Trước khi bắt đầu quy trình xin visa Peru , hãy nắm vững các yêu cầu và quy trình cụ thể để đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ thủ tục nào.
 2. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ: Hãy đảm bảo bạn đã chuẩn bị đầy đủ và chính xác các giấy tờ và hồ sơ cần thiết cho việc xin visa Peru .
 3. Tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định: Luôn tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định của Visa Peru  để tránh vi phạm và đảm bảo quá trình xin visa của bạn diễn ra một cách suôn sẻ.
 4. Điền đơn xin visa chính xác: Hãy chắc chắn rằng bạn đã điền đơn xin visa Peru  một cách chính xác, không bỏ sót bất kỳ thông tin quan trọng nào.
 5. Phản hồi và cập nhật: Theo dõi quá trình xin visa và cung cấp các thông tin bổ sung hoặc phản hồi theo yêu cầu của cơ quan cấp visa để đảm bảo quá trình xử lý diễn ra nhanh chóng.

5.  Dịch xin visa Peru du lịch của Visa24h.vn 

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc Peru, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu,..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

#visa24hvn #dichvuxinvisa #visaPeru #visachaumy

Visa24h tự hào là công ty du lịch lữ hành quốc tế, cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm phục vụ trên 10 năm, giúp hàng trăm nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thành công.
 • Dịch vụ làm visa trọn gói
 • Cam kết tỷ lệ đạt visa tới 99%
 • Uy tín, Tin cậy, Nhanh chóng
Hãy liên hệ Hotline 096768 1011 để được Visa24h hỗ trợ tư vấn nhanh chóng!