Visa24h giúp bạn đánh giá tỷ lệ đậu visa của bạn nhanh nhất! – Đánh giá tỷ lệ đậu visa

Visa24h là gì ?
Visa24h là gì ?
Visa24h là gì ?

Ra đời từ 2013, công ty visa 24H là thương hiệu do Tập đoàn Mongroup sở hữu và vận hành, hoạt động trong lĩnh vực du lịch, lữ hành, dịch vụ xin visa có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. 

1. Tổng quan về công ty Visa 24h

Visa24h nằm trong số các công ty dịch vụ làm visa hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là một hình ảnh minh họa về đổi mới dịch vụ với nỗ lực nhất quán tập trung vào tầm nhìn và sứ mệnh của công ty nhằm ưu tiên không chỉ để tạo ra một cơ sở khách hàng rộng lớn mà còn duy trì một môi trường hướng tới khách hàng. Chúng tôi chú trọng đến các dịch vụ xin visa cho khách hàng tại hơn 150 trên toàn thế giới với dịch vụ chu đáo, nhanh chóng và chuyên nghiệp, như dịch vụ xin visa Hàn Quốc, Hàn Quốc, Châu ÂU, Mỹ, Canada, Úc…

2. Dịch vụ làm visa của Visa 24h

3. Lý do lựa chọn Visa 24h

Kinh nghiệm trong dịch vụ làm visa

Hơn 10.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ xin visa  thành công trong 7 năm trở lên khiến chúng tôi nổi bật tại Việt Nam. Với hơn 100 chuyên gia tư vấn lành nghề, Visa24 đã trở thành tên tuổi hàng đầu cho các dịch vụ xin visa.

Phương pháp Giải quyết

Mô hình công việc của chúng tôi là năng động và hoàn toàn theo định hướng kết quả. Trước khi bắt đầu công việc, Chúng tôi hiểu các nhu cầu và mong muốn của khác hàng và có những phân tích chuyên môn nhằm đảm bảo cho sự thành công của khách hàng cao nhất.

Chuyên môn kỹ thuật

Để thành công cho dịch vụ xin visa đạt được mục tiêu đạt được visa, đòi hỏi phải có những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm xử lý hồ sơ theo từng yêu cầu các sứ quán. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để có thể hiểu được nhu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp đạt được thành công cao nhất.

Hỗ trợ khách hàng liên tục

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ 24 * 7 cho khách hàng của chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Zalo, Call, Email, Chat, FB. Trao đổi với khách hàng sẽ mang lại cho chúng tôi sự thấu hiểu nhiều khách hàng cũng như sự kết nối.

4. Địa chỉ Visa 24h ở đâu ?

Địa chỉ Visa 24H Hà Nội

Tọa lạc tại Tòa nhà AFOffice, số 87 Vương Thừa Vũ, Q Thanh Xuân, Hà Nội, công ty chúng tôi là địa chỉ uy tín và tin cậy để khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ Visa24h Thái Văn Lung hay Visa24h tp hcm

Chúng tôi không cung cấp dịch vụ xin visa tại địa chỉ phố Thái Văn Lung, tp HCM. Vì vậy các khách hàng sử dụng dịch vụ tại tp HCM hay khu vực phía nam xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tại địa chỉ 

Visa 24h Hà Nội: 87 Vương Thừa Vũ, Hà Nội

Visa 24h HCM: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

5. Visa 24h tuyển dụng

Tại Visa24h, chúng tôi chú trọng đến việc phát triển con người – nhân tố chính tạo nên sự thành công của công ty. Với những thành tích đạt được trong quá trình phát triển, chúng tôi tự hào xây dựng một nền tảng vững chắc cho tất cả mọi người để cùng nhau thực hiện sứ mệnh – xây dựng một môi trường làm việc công bằng (Fair) và đầy hứng khởi (Exciting).

Nếu bạn mong muốn cùng làm việc với những con người đầy nhiệt huyết, dám tạo nên sự khác biệt và cùng chia sẻ sứ mệnh chung để làm giàu và nâng cao đời sống của người dân Việt Nam, hãy gia nhập Visa24h và tự tin tỏa sáng.

Theo dõi Visa24h trên mạng xã hội

https://twitter.com/visa24h
https://www.pinterest.com/visa24hvn/
https://www.slideshare.net/Visa24n
https://www.instagram.com/visa24h/
https://visa24hvietnam.blogspot.com    
https://www.behance.net/visa24hvietnam
https://github.com/visa24h
https://www.facebook.com/visa24h.vn/ 

https://www.youtube.com/@visa24hvn 

https://www.tiktok.com/@visa24h.official?lang=vi-VN 

#visa24h #24hvisa #visa24hvn #dichvulamvisa #dichvuxinvisa