Visa24h giúp bạn đánh giá tỷ lệ đậu visa của bạn nhanh nhất! – Đánh giá tỷ lệ đậu visa

Hướng dẫn xin Visa El Salvador du lịch tự túc
Hướng dẫn xin Visa El Salvador du lịch tự túc
Hướng dẫn xin Visa El Salvador du lịch tự túc

Hướng dẫn xin visa El Salvador du lịch tự túc với chất lượng cuộc sống ngày càng một nên cao nên nhu cầu về thư giãn, du lịch cũng như du học  đang dần được ưa chuộng hơn. Để “trốn” đi sự ồn ào, tấp nập của phố thị, mọi người thường chọn đến những nơi gần gũi với thiên nhiên, để khám phá những điều mới lạ. El Salvador là một quốc gia như vậy. Đây là một quốc gia nhỏ ở Trung Mỹ nhưng vô cùng độc đáo với những nét văn hóa truyền thống vô cùng đặc sắc. Một năm bốn mùa, mỗi một mùa ở đây lại có một vẻ đẹp riêng biệt, do vậy bạn có thể đi đến tham quan nơi này và bất kỳ thời gian nào trong năm. Tuy nhiên, nếu có cơ hội đến đây vào các tháng mùa Xuân thì bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động cùng lễ hội đặc sắc của El Salvador. Tuy nhiên vấn đề về việc xin Visa lại là nỗi băn khoăn, trăn trở khá lớn của đa số mọi người. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp cho những ai đã và đang lo lắng không biết nên làm gì, bắt đầu từ đâu và cần những hồ sơ thủ tục quy trình nào có thể yên tâm chuẩn bị. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn xin Visa du lịch tự túc tại El Salvador do Visa24hvn cung cấp để chuẩn bị những gì cần thiết một cách chu toàn nhất nhé!

Thủ tục xin Visa El Salvador du lịch

Visa El Salvador là gì?

Để đặt chân đến đất nước vô cùng đẹp đẽ với bản sắc văn hóa đặc trưng nổi bật, trước tiên chúng ta cần phải hiểu được visa El Salvador là gì, những thông tin quan trọng cần thiết, hữu ích và cụ thể về visa El Salvador gồm những gì để có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi sắp tới nào ?

Dich vu visa24h

Visa El Salvador hay còn gọi là thị thực El Salvador. Du khách đến El Salvador phải xin thị thực từ một trong những phái bộ ngoại giao El Salvador trừ khi họ đến từ một trong những quốc gia được miễn thị thực. Tất cả du khách phải sở hữu hộ chiếu có hiệu lực 6 tháng. Tuy nhiên, miễn thị thực cũng được áp dụng với công dân một số nước hoặc người sở hữu thị thực được cấp bởi Canada, Hoa Kỳ hoặc một quốc gia thành viên khối Schengen. Nhìn chung, visa nhập cảnh được cung cấp có thể sẽ là loại visa có giá trị sử dụng một lần hoặc là loại visa có giá trị sử dụng được nhiều lần, điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách du lịch mà lúc làm thủ tục xin visa ở tổng lãnh sự quán sẽ có những bước thực hiện khác nhau. Hiện nay, một số quốc gia có ký thỏa thuận miễn thị thực cho công dân họ khi vào hàn quốc thì việc xin visa là không cần thiết.

Các loại Visa El Salvador

Tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của từng cá nhân, mà chúng ta sẽ có nhiều loại visa El Salvador khác nhau:

 1.   Visa du lịch El Salvador

Visa diện này đều áp dụng cho mọi công dân Việt Nam khi muốn sang El Salvador du lịch. Điều cần đặc biệt chú ý là các du khách đến từ nước ngoài ở El Salvador luôn luôn phải mang theo hộ chiếu bên mình. Đối với loại visa du lịch này, hiệu lực của nó là 30 ngày, khách du lịch có thể mở rộng thêm và gia hạn lên 90 ngày trước khi visa cũ hết hạn 3 ngày.

 1.   Visa công tác El Salvador

Để được nhận loại visa này, bạn cần một số giấy tờ thủ tục như:

– Đối với công ty ở El Salvador thì bạn cần phải có thư mời hay thư bảo lãnh hoặc liên quan như vé mời, giấy tham gia chương trình,…và chứng minh tài chính nếu chịu mọi chi phí, khoản tiền cho chuyến đi của đối tác Việt Nam.

– Đối với công ty ở Việt Nam, nếu bạn là nhân viên công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan thì cần đơn xin nghỉ phép để đi công tác, Quyết định cử đi công tác, bảng lương, các giấy tờ chứng minh là được cử đi công tác như hợp đồng hợp tác, thư từ trao đổi,…Còn nếu bạn là giám đốc, thủ trưởng của công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan  thì cần cung cấp quyết định thành lập cơ quan, tổ chức, đăng ký kinh doanh (nếu là công ty), báo cáo thuế, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty.

 1.   Visa đi với mục đích mang tính chất phóng viên, nhà báo, diễn viên, ca sĩ

Đối với loại visa này bạn cần thư mời, giấy vào cửa, xác nhận đăng ký hay chương trình ghi rõ cụ thể (nếu có thể) tên tổ chức mời, chịu trách nhiệm tiếp đơn và khoảng thời gian lưu trú hoặc bất kỳ giấy tờ nào khác thể hiện rõ mục đích của chuyến đi. Hoặc có thể là hợp đồng hợp tác, biểu diễn, thư mời đưa tin, thư mời chụp ảnh…Thị thực Salvador có giá trị lên đến 90 ngày và khách hàng hoàn toàn có thể gia hạn tiếp nếu có nhu cầu tiếp tục ở lại El Salvador. Thời gian để nhận được loại visa này thường là 15 ngày làm việc.

 1.   Visa đi với mục đích quá cảnh transit để đến nước thứ 3, 4 và nhiều hơn.

Bạn cần cung cấp các bằng chứng chứng minh về việc quá cảnh transit ở sân bay cửa khẩu để đến các quốc gia khác như vé máy bay đến quốc gia thứ 3 hoặc lịch trình…

 1.   Visa lao động El Salvador

Ngoài những giấy tờ chính, cần cung cấp thêm thư mời hoặc thư bảo lãnh sang làm việc, lao động. Ngoài ra, bạn cần các bằng chứng chứng minh tiếp nhận của chủ lao động, các chứng nhận về tay nghề, chứng nhận về ngoại ngữ,…

 1.   Visa đi với mục đích thăm người thân

Đối với diện visa này bạn cần cung cấp thư mời và các bằng chứng chứng minh về mối quan hệ giữa người được mời và người mời như ảnh chụp chung, các minh chứng về email trao đổi, các mối quan hệ như cha con, mẹ con, anh em, bạn bè, họ hàng, người yêu,…

 1.   Visa diện kết hôn với công dân El Salvador

Đối với diện visa này bạn cần có thư mời hoặc thư bảo lãnh và thêm các bằng chứng chứng minh về hôn nhân như giấy đăng ký kết hôn.

 1.   Visa khám chữa bệnh tại El Salvador

Đối với loại visa này, cần có giấy tiếp nhận của bệnh viện bên El Salvador và chứng từ đóng viện phí, hồ sơ bệnh án,…

 1.   Visa diện định cư ở El Salvador

Đối với diện visa định cư này, cần phải có giấy bảo lãnh từ người có quốc tịch, các bằng chứng chứng minh về mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh, các bằng chứng về đầu tư, các bằng chứng khác tùy theo diện định cư mà bạn dự định.

 1. Visa cho thủy thủ đoàn, thuyền viên

Đối với visa này, cần cung cấp sổ thuyền viên, hợp đồng lao động với chủ tàu, hợp đồng đi tiếp nhận tàu và hộ chiếu của những thuyền viên, thủy thủ trên tàu trong chuyến đi đó.

 1. Visa cho các mục đích khác

Ngoài những visa được liệt kê ở trên, còn có một số loại visa đi đến El Salvador với mục đích như: văn hóa, thể thao, tôn giáo, hội nghị, cuộc thi, hội thảo, cứu trợ, nghiên cứu sinh, thực tập, đầu tư, chuyển giao công nghệ,…Tùy theo mục đích của chuyến đi mà sẽ có những yêu cầu riêng biệt, khác nhau.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, trên đây chỉ là một số loại visa và những thông tin cơ bản để hiểu thêm vì diện xin visa. Vì tùy theo điều kiện, mục đích, nhu cầu của từng cá nhân mà sẽ phải cung cấp thêm các giấy tờ khác. Thêm vào đó, việc hoàn thành thủ tục hồ sơ như trên là yếu tố để Đại sứ quán xem xét, không phải là các yếu tố bắt buộc để được Đại sứ quán cấp visa.

Hồ sơ xin visa El Salvador

Đây là danh sách 1 số giấy tờ cần thiết cho bạn nếu muốn xin visa du lịch. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ nhất trước khi nộp hồ sơ ở Lãnh Sự Quán, để tiết kiệm công sức và thời gian nhé!

Thông tin cá nhân

+ Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng). Còn hạn hơn 6 tháng đối với trường hợp bạn xin visa đi dưới 90 ngày.

+ Đơn xin cấp Visa. Đơn bạn tải trên mạng hoặc xin trực tiếp tại văn phòng Lãnh sự, cần dán 1 tấm hình size 3,5 × 4,5cm phông nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng trở lại tính đến ngày bạn xin visa. Lưu ý: Đơn chỉ được khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Trong trường hợp trẻ em đi cùng và cùng hộ chiếu với bố mẹ thì hãy dán thêm ảnh bé lên mục 34 trong đơn xin cấp visa.

+ Bản sao CMT, CCCD

+ Ảnh thẻ 3.5×4.5. Ảnh thẻ phải đúng quy định, là nền trắng, tóc tai gọn gàng, lộ lông mày. Ảnh thẻ phải là ảnh mới chụp không quá 6 tháng !

+ Trường hợp xin visa Đại đô thị 5 năm cần cung cấp Giấy xác nhận cư trú mẫu CT07.

Thông tin chứng minh năng lực tài chính

+ Cần bản gốc và bản dịch bằng tiếng Anh có dấu công chứng của nhà nước

+ Số tiền gửi tối thiểu trong sổ tiết kiệm phải là 5.000 USD hoặc 100 triệu VNĐ (thời gian gần 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa, và số tiền này có kỳ hạn gửi phải từ 3 tháng trở lên).

+ Các loại giấy tờ bổ sung như Sổ đỏ , chứng khoán, ô tô,… (photo)

+ Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.

*** Chú ý:

 • Người đã từng đi Mỹ, Hàn Quốc, Australia, Canada, New Zealand và các nước trong EU trong vòng 5 năm gần đây được miễn các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (photo visa và kèm con dấu xuất nhập cảnh đính kèm)
 •  Trong trường hợp bạn không có đủ tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, kèm theo các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (có xác nhận của địa phương).
 •  Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của cha mẹ, giấy chứng minh quan hệ gia đình (phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản, có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch bằng tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh).

Thông tin công việc

Lưu ý cung cấp Bản gốc và bản dịch sang tiếng Anh có công chứng nhà nước

Nhân viên:

 • Hợp đồng lao động (photo có đóng dấu đỏ xác nhận của công ty)
 • Đơn xin nghỉ phép (nộp bản gốc)
 • Bảng lương (nộp bản gốc)
 • Giấy chứng nhận tham gia BHXH

Chủ doanh nghiệp:

 • Giấy đăng ký kinh doanh (có công chứng nhà nước và 1 bản dịch Tiếng Anh)
 • Sao kê tài khoản của công ty
 • Xác nhận thuế của công ty trong 3 tháng gần nhất.

Cán bộ đã nghỉ hưu:

 • Sổ hưu/thẻ hưu trí (có công chứng địa phương và 1 bản dịch Tiếng Anh)

Nội trợ hoặc kinh doanh tự do:

 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương ( và bản dịch công chứng của nhà nước).
 • Hình ảnh, thông tin mô tả về công việc đang mang lại thu nhập cho đương đơn

Học sinh/sinh viên:

 • Xác nhận học sinh, sinh viên của nhà trường
 • Bản photocopy thẻ học sinh/sinh viên
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo gồm Thư bảo lãnh của bố mẹ (có bản tiếng Anh), photo chứng minh nhân dân của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước

Thông tin du lịch

+ Lịch trình cụ thể

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của khách sạn là được, chưa cần phải thanh toán nhé.

+ Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của hãng hàng không là được, chưa cần cần thanh toán nhé.

Thủ tục xin visa El Salvador thuận tiện

Mỗi một quốc gia đều sẽ có những thủ tục cho việc cấp visa riêng biệt cho công dân các nước khác. Nếu muốn làm visa, bạn cần phải liên hệ với bên cơ quan Đại sứ quán/ Lãnh sự quán của đất nước đó, như vậy mới có thể nắm rõ được một cách chi tiết về thủ tục xin cấp visa cũng như là cụ thể làm thế nào để chuẩn bị được đầy đủ hết tất cả các loại giấy tờ liên quan cần thiết. Và đương nhiên, Visa có được cơ quan Đại sứ quán/ Lãnh sự quán cấp cho hay không còn phụ thuộc vào nội dung hồ sơ của bạn. Ngoài ra, sẽ có một số các quốc gia trên thế giới yêu cầu bạn phải tham gia phỏng vấn khi đi xin visa. Do đó, bạn chỉ việc chuẩn bị cho thật đầy đủ các loại giấy tờ liên quan cũng như có cho mình kế hoạch thật kỹ càng trước khi vào phỏng vấn.

Muốn xin được visa El Salvador thì bạn phải thực hiện các thủ tục sau:

– Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ cần thiết như trên để làm hồ sơ xin visa El Salvador

– Bước 2: Nộp phí visa El Salvador

– Bước 3: Đặt lịch hẹn visa El Salvador

– Bước 4: Nộp hồ sơ & phỏng vấn visa El Salvador

Thời gian để xin visa là khác nhau phụ thuộc vào mục đích và loại visa mà bạn muốn xin. Thông thường nó sẽ phụ thuộc vào số lần mà bạn sẽ nhập cảnh vào El Salvador. Thời gian mà đại sứ quán hẹn trong vòng bảy đến tám ngày chỉ là những con số tương đối (không tính thời gian ngày thứ bảy, chủ nhật), do đó, thời gian cấp visa có thể bị kéo dài với nhiều lý do khác nhau.

Quá trình đi nộp hồ sơ, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 •  Ăn mặc gọn gàng, lịch sự, chỉn chu. Đi đến nơi đã được hẹn trước 15 phút
 • Chuẩn bị tâm lý thoải mái trước buổi phỏng vấn. Luôn bình tĩnh và có những câu trả lời rõ ràng. Phải tuyệt đối trả lời những câu hỏi một cách thành thật, vì nếu phát hiện sự không thành thật thì tỉ lệ đậu visa gần như bằng 0 cũng như sẽ ảnh hưởng tới những lần xin visa tiếp theo. Một mẹo cho bạn là hãy luôn mỉm cười để tạo được sự thiện cảm, đó cũng là cách khiến cuộc phỏng vấn của bạn có khả năng thành công cao hơn.
 • Mang theo tất cả các giấy tờ cần thiết theo danh mục hồ sơ yêu cầu (cả bản gốc và bản photo có công chứng)
 • Khi đến lượt mình thì di chuyển vào khu vực tiếp nhận hồ sơ
 • Nộp lệ phí tại nơi thanh toán (bạn sẽ nhận được hóa đơn và tem)
 • Tham khảo trước một số câu hỏi: Vào đầu buổi phỏng vấn, nhân viên Đại sứ quán thường có các câu hỏi quen thuộc về thông tin cá nhân, sở thích, gia đình và khả năng tài chính. Bạn nên tham khảo cách trả lời của những câu hỏi này để tập trả lời thật lưu loát. Việc đó giúp bạn không mất bình tĩnh ngay những phút đầu và tăng sự tự tin cho bạn.
 • Cuối cùng là bạn sẽ nhận giấy hẹn và chờ kết quả

Lệ phí xin visa El Salvador

Lệ phí làm visa sẽ do Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán thu tùy theo trường hợp cụ thể sẽ có các mức giá khác nhau tuy nhiên đều minh bạch và theo quy định. Khoản giá cuối cùng sẽ do hai bên thỏa thuận.

Dịch vụ xin visa El Salvador bao gồm: Chi phí để nộp cho đại sứ quán El Salvador hay cơ quan ngoại giao của El Salvador, chi phí có việc chuyển phát nhanh, các dịch vụ nhắn tin thông báo kết quả xin visa, chi phí tư vấn hồ sơ visa, giúp đưa ra những giải pháp để hoàn thiện hồ sơ một cách hiệu quả nhất,…Bên cạnh đó, còn có các dịch vụ hỗ trợ dịch thuật, công chứng các loại giấy tờ để hoàn thành hồ sơ, dịch vụ hướng dẫn điền tờ khai xin visa, tư vấn các vấn đề mua vé máy bay, đặt khách sạn.

Địa chỉ xin visa El Salvador

Theo thông tin hiện tại, bạn chỉ có thể nộp hồ sơ xin visa El Salvador tại thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ giấy tờ thì bạn tiến hành nộp hồ sơ xin visa El Salvador. Xin vui lòng nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán danh dự El Salvador tại Việt Nam theo địa chỉ lầu 1, số 214 đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại liên hệ (028) 37744 7102

Rất lấy làm tiếc để thông báo rằng, hiện nay Chính phủ El Salvador chưa thành lập Đại sứ quán tại Hà Nội. Hiện tại, chỉ có địa chỉ Đại Sứ Quán El Salvador gần Việt Nam là Văn phòng Đại Sứ Quán El Salvador tại New Delhi, Ấn Độ.

Kinh nghiệm xin visa El Salvador du lịch

Cách xin visa El Salvador với hồ sơ yếu

Nếu bạn có thư mời, thư giới thiệu bên El Salvador thì không chắc chắn rằng bạn sẽ được cấp visa du lịch El Salvador nhưng sẽ làm tăng tính thuyết phục và tăng giá trị cho bộ hồ sơ của bạn. Điều bạn cần làm là thêm những chi tiết để bộ hồ sơ của mình mạnh hơn, bạn có thể tham khảo nhiều cách khác nhau để điều kiện xin visa El Salvador có khả năng được nhận cao hơn. Đó chỉ là bước đầu tiên, ngoài đầy đủ các thông tin ra thì hồ sơ của bạn phải đẹp về lịch sử di chuyển du lịch tốt, các minh chứng về tài chính và công việc và có thư mời du lịch El Salvador thì chắc chắn là việc xin visa El Salvador sẽ thành công.

Đặc biệt, trong cuộc phỏng vấn, bạn hãy cho đại sứ quán hiểu rõ mục đích thực sự chuyến đi, chuyến du lịch lần này của bạn là gì? Thể hiện rằng đó là một chuyến đi quan trọng dù bất kỳ mục đích là công tác hay du lịch…Từ đó, bạn hãy chứng minh rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng, kỹ càng, chu đáo nhất có thể cho chuyến đi này về mọi phương diện như vấn đề di chuyển, ăn ở, chi phí,…Và cuối cùng hơn thế nữa, hãy cho họ biết bạn là ai? Và đương nhiên, bạn phải là chính bản thân mình, hãy đem đến sự tín nhiệm, tin tưởng cho nhân viên phỏng vấn của cơ quan Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán để tăng khả năng đậu visa El Salvador du lịch của bạn.

Nếu gặp phải những vấn đề khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ, chứng minh các vấn đề tài chính, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến Visa24hvn để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Xin visa El Salvador với lần 2, 3

Theo lẽ thông thường, đương đơn nộp hồ sơ xin visa El Salvador trong lần thứ 2 sẽ rơi vào một trong hai trường hợp sau: 1 là do hồ sơ xin visa El Salvador lần 1 bị từ chối vì một số lý do, 2 là do visa El Salvador đã xin vào lần đầu tiên đã hết hạn.

Hồ sơ xin visa El Salvador lần 2 cũng giống như lần 1, tức là yêu cầu cung cấp đầy đủ tất cả các loại giấy tờ cần thiết, liên quan và đều phải có bản dịch có công chứng bằng tiếng Anh và theo ngôn ngữ El Salvador có công chứng. Lưu ý hãy tìm hiểu kĩ lí do vì sao lại bị rớt visa lần 1 để từ đó tìm ra giải pháp khắc phục các lý do bị từ chối của lần đó. Điều này sẽ giúp khả năng đậu visa của bạn cao hơn.

Tuy nhiên, nếu như các bạn đã từng rớt visa El Salvador trước đó, thì lần này cần phải lưu ý chuẩn bị hết sức kĩ càng, đầy đủ và chi tiết các loại giấy tờ, tránh trường hợp dẫn đến sự mất sự tin tưởng từ phía Đại Sứ Quán El Salvador vì bị từ chối visa quá nhiều lần.

Yếu tố quan trọng nhất để xin visa du lịch El Salvador là bạn phải chuẩn bị những giấy tờ theo đúng yêu cầu, chuẩn chỉnh nhất. Bạn nên truy cập vào các website của đại sứ quán hoặc lãnh sự quán El Salvador để tìm hiểu trước về quy trình và thủ tục các thông tin của hồ sơ để được lọt vào mắt xanh của nhân viên, viên chức lãnh sự.

Xin visa El Salvador với nhiều lần, 5 năm

Visa có hiệu lực trong vòng 5 năm là visa là visa cho phép bạn có thể nhập cảnh nhiều lần vào El Salvador (multiple visa). Loại visa này bao gồm 2 loại đó chính là visa 5 năm và visa 10 năm:

Visa 5 năm là loại visa cho phép ta cư trú liên tục trong vòng 30 ngày mỗi lần nhập cảnh, loại visa này dành cho người nhập cảnh liên tục vào El Salvador 4 lần trở lên trong 2 năm. Đặc biệt, visa 5 năm chỉ dùng với mục đích thương mại, du lịch hoặc công tác.

Visa 10 năm là loại visa cho phép ta cư trú liên tục trong vòng 90 ngày mỗi lần nhập cảnh.

Dịch vụ xin visa El Salvador của Visa24h.vn

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu, Mỹ, Úc Canada, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu,..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

#visa24hvn #dichvuxinvisa #visaelsalvador