Visa24h giúp bạn đánh giá tỷ lệ đậu visa của bạn nhanh nhất! – Đánh giá tỷ lệ đậu visa

Hướng dẫn xin visa Quần đảo Cayman du lịch tự túc
Hướng dẫn xin visa Quần đảo Cayman du lịch tự túc
Hướng dẫn xin visa Quần đảo Cayman du lịch tự túc

Hướng dẫn xin visa Quần đảo Cayman du lịch tự túc Quần đảo Cayman là quần đảo thuộc lãnh thổ hải ngoại của Vương quốc Liên hiệp Anh cùng Bắc Ireland. Nằm ở phía Tây của vùng biển Caribe, bao gồm 3 đảo là Grand Cayman, Cayman Brac với đảo Little Cayman. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, nơi đây đang là điểm đến cực kì hấp dẫn cho những ai đam mê môn thể thao lặn biển.

Quần đảo Cayman là một địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng bậc nhất ở Caribe. Thu hút đông đảo khách du lịch quanh năm với những môn thể thao dưới nước, bảo tàng, sân golf cùng những bãi biển đẹp nhất khu vực. Quần đảo Cayman là thiên đường của những

 tín đồ du lịch. Đam mê khám phá những điều mới với những người đam mê hoạt động ngoài trời. Vậy để nhập cảnh vào Quần đảo Cayman với mục đích là du lịch, công tác hay thăm người thân, bạn sẽ phải thực hiện những thủ tục nào để xin được Visa đi Quần đảo Cayman? Và xin Visa đi Quần đảo Cayman sẽ có những yêu cầu như thế nào nào? Qua bài viết này, hãy cùng Visa24hvn tìm hiểu nhé!

Thủ tục xin visa Quần đảo Cayman du lịch 

Visa Quần đảo Cayman là gì?

Visa hay còn có tên gọi là thị thực nhập cảnh. Visa nói chung được xem là giấy mang tính chứng nhận được cấp bởi cơ quan nhập cư thuộc quyền quản lý của một quốc gia để có thể xác minh rằng người đã được cấp visa thì có thể được cấp phép hợp pháp để nhập cảnh đi đến quốc gia đó. Và tùy vào các trường hợp, có thể là nhập cảnh một lần hay cũng có thể là nhiều lần mà việc thời gian lưu lại của từng người được cấp visa sẽ không giống nhau. 

Đương nhiên rằng, không phải đất nước nào muốn đặt chân đến cũng phải yêu cầu là buộc có giấy tờ Visa khi nhập cảnh vào đất nước đó. Quả thật rằng một số quốc gia trên thế giới đã có chủ trương miễn trừ cái chính sách về việc áp dụng Visa để được nhập cảnh như là các nước ở vị trí Đông Nam Á và một số những đất nước đặc biệt khác. Visa sẽ được cơ quan lãnh sự quán của quốc gia cần nhập cư xét duyệt và cung cấp.

Visa Quần đảo Cayman sẽ được dán trên hộ chiếu trước ngày khởi hành và giúp cho bộ phận an ninh cửa khẩu cho phép nhập cảnh vào Quần đảo Cayman. Thông tin cơ bản sẽ bao gồm thông tin cá nhân, loại thị thực và thời hạn hiệu lực…

Các loại visa Quần đảo Cayman 

Tùy theo từng mục đích nhập cảnh mà Quần đảo Cayman sẽ có từng loại visa khác nhau:

Thứ nhất, visa Quần đảo Cayman ngắn hạn 

Loại visa một lần này thường được cấp cho những người có nhu cầu nhập cảnh vào Quần đảo Cayman với mục đích thăm người thân và du lịch với tổng thời gian lưu trú tối đa là 3 tháng tức 90 ngày được tính kể từ ngày cấp

Thứ hai, visa đi Quần đảo Cayman làm việc  

Visa đi du học Quần đảo Cayman là loại dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu theo học tại Quần đảo Cayman như theo học tại các trường đại học, trung học hoặc các khóa học tại đất nước này.

Cuối cùng là visa đi Quần đảo Cayman để định cư

Như tên gọi, visa đi Quần đảo Cayman định cư được cấp cho những người có nhu cầu học tập cũng như làm việc lâu dài tại đất nước Quần đảo Cayman. Để được cấp loại visa này, trước hết bạn cần phải xin visa du học và visa lao động, sau khi đã xin được hai loại visa đó thì sẽ dễ dàng tiếp tục xin visa Quần đảo Cayman cư trú dài hạn.

Hồ sơ xin visa Quần đảo Cayman

Đây là danh sách 1 số giấy tờ cần thiết cho bạn nếu muốn xin visa du lịch. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ nhất trước khi nộp hồ sơ ở Lãnh Sự Quán, để tiết kiệm công sức và thời gian nhé!

Thông tin cá nhân

+ Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng).

+ Đơn xin cấp Visa. Đơn bạn tải trên mạng hoặc xin trực tiếp tại văn phòng Lãnh sự

+ Bản sao CMT, CCCD

+ Ảnh thẻ phải đúng quy định, là nền trắng, tóc tai gọn gàng, lộ lông mày, mới chụp không quá 6 tháng !

+  Giấy xác nhận cư trú mẫu CT07.

Thông tin chứng minh năng lực tài chính

+ Cần bản gốc và bản dịch bằng tiếng Anh có dấu công chứng của nhà nước

+ Số tiền gửi tối thiểu trong sổ tiết kiệm phải là 5.000 USD hoặc 100 triệu VNĐ (thời gian gần 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa, và số tiền này có kỳ hạn gửi phải từ 3 tháng trở lên).

+ Các loại giấy tờ bổ sung như Sổ đỏ , chứng khoán, ô tô,… (photo)

+ Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.

*** Chú ý:

 • Người đã từng đi Mỹ, Hàn Quốc, Australia, Canada, New Zealand và các nước trong EU trong vòng 5 năm gần đây được miễn các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (photo visa và kèm con dấu xuất nhập cảnh đính kèm)
 •  Trong trường hợp bạn không có đủ tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, kèm theo các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (có xác nhận của địa phương).
 •  Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của cha mẹ, giấy chứng minh quan hệ gia đình (phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản, có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch bằng tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh).

Thông tin công việc

Lưu ý cung cấp Bản gốc và bản dịch sang tiếng Anh có công chứng nhà nước

Nhân viên:

 • Hợp đồng lao động (photo có đóng dấu đỏ xác nhận của công ty)
 • Đơn xin nghỉ phép (nộp bản gốc)
 • Bảng lương (nộp bản gốc)
 • Giấy chứng nhận tham gia BHXH

Chủ doanh nghiệp:

 • Giấy đăng ký kinh doanh (có công chứng nhà nước và 1 bản dịch Tiếng Anh)
 • Sao kê tài khoản của công ty
 • Xác nhận thuế của công ty trong 3 tháng gần nhất.

Cán bộ đã nghỉ hưu:

 • Sổ hưu/thẻ hưu trí (có công chứng địa phương và 1 bản dịch Tiếng Anh)

Nội trợ hoặc kinh doanh tự do:

 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương ( và bản dịch công chứng của nhà nước).
 • Hình ảnh, thông tin mô tả về công việc đang mang lại thu nhập cho đương đơn

Học sinh/sinh viên:

 • Xác nhận học sinh, sinh viên của nhà trường
 • Bản photocopy thẻ học sinh/sinh viên
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo gồm Thư bảo lãnh của bố mẹ (có bản tiếng Anh), photo chứng minh nhân dân của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước

Thông tin du lịch

+ Lịch trình cụ thể

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của khách sạn là được, chưa cần phải thanh toán nhé.

+ Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của hãng hàng không là được, chưa cần cần thanh toán nhé.

Thủ tục xin visa Quần đảo Cayman

Mỗi một quốc gia đều sẽ có thủ tục cho việc cấp Visa riêng cho công dân các nước khác. Nếu muốn làm Visa, bạn cần phải liên hệ với bên cơ quan Đại Sứ Quán của đất nước đó, như vậy mới có thể nắm rõ được một cách chi tiết về thủ tục xin cấp Visa cũng như là cụ thể làm thế nào để chuẩn bị được đầy đủ hết tất cả các loại giấy tờ liên quan cần thiết. Và đương nhiên, Visa có được cơ quan Đại Sứ Quán cấp cho hay không còn phụ thuộc vào nội dung hồ sơ của bạn. Ngoài ra, sẽ có một số các quốc gia trên thế giới yêu cầu bạn phải tham gia phỏng vấn khi đi xin visa. Do đó, bạn chỉ việc chuẩn bị cho thật đầy đủ các loại giấy tờ liên quan cũng như có cho mình kế hoạch thật kỹ càng trước khi vào phỏng vấn.

Trong quá trình khi bạn xin cấp visa, tuyệt đối lưu ý rằng bạn phải cung cấp thông tin một cách chính xác nhất và đảm bảo tránh khai gian dối. Nếu như bị cơ quan quản lý phát hiện, Đại Sứ Quán của đất nước mà bạn muốn làm Visa sẽ có quyền hủy đi hồ sơ của bạn và chắc chắn rằng cơ hội để bạn xin lại Visa đi nước đó là cực kì khó.

Visa24hvn sẽ cung cấp cho bạn các bước để từ đăng ký lịch hẹn online đến đăng ký trực tiếp lại cơ quan lãnh sự quán. 

 • Bước 1: Bạn vui lòng truy cập vào ngay trang đăng ký lịch hẹn của Đại Sứ Quán Quần đảo Cayman (sẽ tùy vào vị trí của bạn mà đặt lịch hẹn)
 • Bước 2: Vui lòng thiết lập thời gian ngày đặt hẹn: Trong đó, chọn ngày mà bạn muốn cũng như có thể nộp hồ sơ vào ngày đó, ngày mà bạn có thể chọn sẽ hiện lên màu đỏ, còn khi hiện lên màu xám tức là ngày đó đã được sắp xếp kín lịch.
 • Bước 3: Thiết lập thời gian cụ thể về giờ hẹn sau khi bạn đã đặt ngày: Trong đó, bạn sẽ được phép chọn những khung giờ vẫn còn đang trống trong trang mục dùng để thiết lập lịch hẹn.

Lưu ý, sau khi đã chọn cho mình được khung giờ chính thì bạn sẽ phải tiếp tục chọn mục khung giờ phụ, đây là một khung giờ với 15 phút kéo dài theo khung giờ chính mà bạn đã chọn.

 • Bước 4: Bạn hãy nhập những thông tin cơ bản của bản thân vào những ô cần điền. 
 • Bước 5: Nếu như bạn đồng ý sử dụng dịch vụ tại trang web thì hãy nhấn nút đăng ký trên màn hình.

Về quá trình đi nộp hồ sơ trực tiếp, bạn sẽ cần phải lưu ý một số điều như sau:

 • Cần ăn mặc gọn gàng, chỉn chu, lịch sự, nếu đi vào buổi sáng thì đến nơi cơ bản là tầm khoảng 8 giờ để đúng với khoảng thời gian bắt đầu tiếp khách của cơ quan có thẩm quyền hoặc bạn cũng có thể thu xếp để đến sớm hơn khoảng thời gian này, một là có thể tránh các sự cố xảy ra để lỡ cuộc hẹn, hai là có thể đến sớm để xem xét, kiểm tra lại giấy tờ, hồ sơ liên quan một lần nữa. 
 • Bạn phải đi đến quầy lễ tân ngay ở tầng 1 để trình Chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân) hoặc bằng lái xe để chứng minh thân phận. 
 • Bạn sẽ được nhận thẻ ra vào cũng ngay ở quầy lễ tân và sau đó đi lên tầng lấy số, tiếp theo là ngồi đợi tại phòng chờ.
 • Khi đã đến lượt mình thì bạn cần di chuyển vào đúng khu vực tiếp nhận hồ sơ.
 • Bạn sẽ nộp lệ phí ở nơi thanh toán (sẽ nhận lại hóa đơn và tem)
 • Sau cùng là bạn sẽ được nhận giấy hẹn và chỉ việc chờ kết quả.

Thời hạn trung bình để bạn có thể nhận về được visa Quần đảo Cayman du lịch của mình là rơi vào đâu đó khoảng 15 ngày làm việc hành chính. 

Lệ phí xin visa Quần đảo Cayman

Sau khi hoàn thành xong tất cả những vấn đề liên quan đến thủ tục giấy tờ nói trên với cơ quan có thẩm quyền thì bước cuối cùng của quá trình xin visa du lịch Quần đảo Cayman của bạn là nộp lệ phí. Tùy theo từng đối tượng xin lệ phí thì sẽ có những những thu lệ phí khác nhau và nhìn chung là mức này sẽ rơi vào khoảng 100 USD đến 150 USD. Và ngoài ra, trong quá trình làm hồ sơ thủ tục cũng như các giấy tờ liên quan, đương đơn cũng sẽ phát sinh thêm một số chi phí dịch vụ như photo, công chứng, chụp ảnh thẻ, dịch thuật giấy tờ,… Các bạn nên chuẩn bị đầy đủ về tài chính để quá trình xin visa du lịch Quần đảo Cayman được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhất có thế nhé!

Địa chỉ xin visa Quần đảo Cayman

Sau khi đã hoàn tất các hồ sơ và giấy tờ như đã được nói ở trên thì sau đây là một số gợi ý về địa điểm nộp hồ sơ xin visa cho các bạn:

 • Địa chỉ: Số 31 đường Hai Bà Trưng, lầu 4-7, Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 049360500. Fax: 049360561/ 049360562. Cung cấp cho bạn số điện thoại nơi có thể giải đáp thủ tục xuất nhập cảnh của những công dân Việt Nam là 02438260922; số điện thoại nơi có thể giải đáp thủ tục nhập xuất cảnh của những người dân nước ngoài là 02438264026. Hoặc bạn cũng có thể đến địa chỉ: Số 40 đường Cát Linh, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 048436780. Fax: 048434962 
 • Địa chỉ: Số 25 đường Lê Duẩn, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 088298463. Fax: 088221971. Số điện thoại sẽ giải đáp thắc mắc về những thủ tục xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam là 0839201701 và số điện thoại sẽ giải đáp những thắc mắc trong thủ tục nhập xuất cảnh của những người dân thuộc nước ngoài là 039200365 

Kinh nghiệm xin visa Quần đảo Cayman du lịch

Trong vô vàn những kinh nghiệm du lịch Quần đảo Cayman tự túc thì không thể không kể đến kinh nghiệm xin visa du lịch Quần đảo Cayman của Visa24hvn, tại đây, Visa24hvn xin phép cung cấp đến quý du khách tương lai nhưng thông tin chi tiết nhất về những kinh nghiệm xin visa nói chung và kinh nghiệm phỏng vấn xin visa nói riêng mà bạn chắc chắn có thể áp dụng chúng ở mọi trường hợp xin visa ở bất kỳ những quốc gia nào khác, các bạn hãy đón xem và đọc thật kỹ lưỡng để có cho mình những kiến thức bổ ích nhất nhé! Để có thể xin được Visa du lịch Quần đảo Cayman thành công, bên cạnh việc chuẩn bị cho mình thật kỹ càng, đầy đủ, tỉ mỉ những loại giấy tờ, hồ sơ có liên quan thì phòng trường hợp buộc phải phỏng vấn để xin Visa du lịch, kỹ năng phỏng vấn sẽ cứu cánh bạn vì đây là một trong số những yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến việc bạn có được phép cấp Visa hay là không? Dưới đây, Visa24hvn sẽ để lại cho bạn một số các lưu ý cần thiết nhất để có thể giúp bạn chủ động hơn trong buổi phỏng vấn xin Visa du lịch Quần đảo Cayman sắp tới của mình nhé! Hãy yên tâm rằng vì việc phỏng vấn này chỉ yêu cầu bạn sở hữu cho mình một tâm lý vững vàng như núi và sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các câu trả lời thì việc lấy về cho mình một tấm Visa du lịch Quần đảo Cayman là một điều không hề khó tí nào.

 • Đầu tiên là lưu ý địa điểm và thời gian của phỏng vấn: Điều kiện tiên quyết của một buổi phỏng vấn là đi đúng nơi, đến đúng giờ. Chính vì vậy, bạn hãy kiểm tra thật kỹ về thời gian cùng như địa điểm của buổi phỏng vấn theo lịch hẹn trước đó để có thể tránh đi những trường hợp đến muộn, chắc chắn bạn sẽ tạo ấn tượng không hề tốt về bạn cho người phỏng vấn. Trong trường hợp phỏng vấn nào cũng vậy, bạn nên đến địa điểm sớm hơn ít nhất là 15 phút để có dư thời gian chuẩn bị, sắp xếp lại não bộ và chỉnh trang trang phục lại, chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn đó và có cái nhìn thiện cảm từ nhân viên lãnh sự đó 
 • Trang phục đi phỏng vấn như thế nào là phù hợp? Do ấn tượng đầu tiên luôn để lại cho người khác những cảm nhận sâu sắc nên bạn hãy chú ý đến trang phục của bản thân khi đi phỏng vấn đấy nhé! Cụ thể hơn là cần phải gọn gàng, chỉn chu và lịch sự. Phụ nữ thì nên trang điểm nhẹ nhàng để trông tươi tắn hơn, đàn ông lựa chọn những bộ quần áo chỉn chu, lưu ý rằng tóc tai và mùi hương cơ thể cũng sẽ trở thành điểm nhấn giúp bạn tự tin hơn ai hết trong buổi phỏng vấn hôm ây.
 • Chuẩn bị cho mình một tâm lý cực kỳ thoải mái trước buổi phỏng vấn: Bạn có đang lo lắng về việc phải bị phỏng vấn? Tất nhiên là trước mọi cuộc phỏng vấn bạn đều sẽ có những sự lo lắng nhất định. Thế nhưng hãy cố gắng giữ cho mình tâm lý thoải mái và tự nhiên nhất có thể để luôn bình tĩnh trước mọi câu hỏi và có những câu trả lời phỏng vấn một cách rõ ràng và xuất sắc nhất nhé! Một điều quan trọng cần nhắc lại 3 lần là bạn phải tuyệt đối trả lời các câu hỏi của người phỏng vấn một cách thành thật và không gian dối vì nếu như bị phát hiện về sự không thành thật ấy của bạn thì tỉ lệ đậu Visa du lịch Quần đảo Cayman gần như là bằng 0 và đương nhiên là cũng sẽ ảnh hưởng đến những lần xin Visa sau của bạn. Một típ cho bạn nữa là không nên chú tâm quá mức vào việc bản thân có được đỗ hay không vì điều đó chắc chắn sẽ gây áp lực tâm lý lớn cho bạn. Một mẹo nhỏ nữa cho bạn là hãy luôn trong trạng thái mỉm cười, vừa thoải mái bản thân, vừa giúp người phỏng vấn cảm thấy sự hòa đồng từ bạn và đó cũng là một cách khiến cho cuộc phỏng vấn ngày hôm ấy của bạn thành công hơn rất nhiều.
 • Tham khảo trước một số câu hỏi: Giống như việc đi thi phải mình ôn trước đề cương vậy đó! Vào đầu các buổi phỏng vấn nói chung thì nhân viên phỏng vấn tại cơ quan Đại sứ quán Quần đảo Cayman sẽ thường có những mẫu câu hỏi quen thuộc chẳng hạn là về thông tin cá nhân, gia đình, sở thích, và khả năng tài chính của bạn như thế nào,… đại loại. Bạn rất nên tham khảo cho mình cách để trả lời những câu hỏi này và luyện tập trả lời chúng cho thật lưu loát. Việc này có thể giúp bạn không bị mất bình tĩnh ngay vào những giây phút đầu và đương nhiên đầu xuôi đuôi sẽ lọt, chắc chắn sẽ tăng thêm phần tự tin cho chính bạn.

Cách xin visa Quần đảo Cayman với hồ sơ yếu

Với một hồ sơ yếu thì việc trả lời những câu hỏi phỏng vấn theo những tips nói trên của Visa24hvn là một điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, nếu nằm trong trường hợp đó thì bạn hãy cố gắng quay lại đọc thật kỹ những lưu ý phía trên để có cơ hội đỗ Visa du lịch Quần đảo Cayman cao hơn nhé! Bên cạnh đó, hãy thực hiện thêm một số những điều sau trong buổi phỏng vấn:

 • Một điều cốt lõi quan trọng của việc phỏng vấn xin visa du lịch Quần đảo Cayman là bạn hãy cho nhân viên phỏng vấn của Đại Sứ Quán biết mục đích thực sự của chuyến đi/ chuyến du lịch lần này của bạn là gì? Việc hiểu được động cơ trong sáng của bạn sẽ giúp phía nhân viên của Đại sứ quán, Lãnh sự quán hay Cục Quản lý xuất nhập cảnh có thể dễ dàng cho bạn thông qua hơn. 
 • Tiếp đến là một điều không kém phần quan trọng đó là bạn hãy chứng minh rằng bản thân bạn đã chuẩn bị kỹ càng nhất, chu đáo nhất có thể cho buổi phỏng vấn nói riêng và chuyến đi sang Quần đảo Cayman nói chung! Sự nghiêm túc sẽ giúp bạn chiếm được lòng tín nhiệm và tin tưởng từ phía bên những người tham gia phỏng vấn.
 • Và một điều cũng không thể thiếu đó là bạn hãy cho họ biết bạn là ai? Và đương nhiên, bạn phải là chính bạn, hãy đem đến sự tín nhiệm cho nhân viên phỏng vấn của cơ quan Đại Sứ Quán để tăng khả năng đậu Visa du lịch của bạn.

Xin visa Quần đảo Cayman với lần 2, 3

Thông thường thì các đương đơn nộp hồ sơ để xin Visa du lịch Quần đảo Cayman lần 2 sẽ là một trong hai đối tượng cụ thể sau: một là, do Visa du lịch Quần đảo Cayman lần đầu tiên đã bị hết hạn và cần phải xin lại; hai là, do hồ sơ xin Visa Quần đảo Cayman lần đầu tiên của đương đơn đã bị từ chối.
Hồ sơ xin Visa Quần đảo Cayman lần 2 thì cũng sẽ giống như lần 1 tức là yêu cầu đương đơn có thể cung cấp một cách đầy đủ nhất tất cả các giấy tờ liên quan cần thiết và buộc là đều phải có bản dịch theo ngôn ngữ của Quần đảo Cayman có công chứng. Lưu ý rằng hãy tìm hiểu lý do vì sao lần 1 đương đơn lại bị rớt Visa và tìm cho ra khắc phục các lý do bị từ chối cấp Visa của lần đó.
Nhưng nếu như các bạn đã từng rớt Visa Quần đảo Cayman ở trước đó thì lần vào này bạn cần phải hết sức lưu ý chuẩn bị sao cho thật kỹ càng, chu đáo và chi tiết các loại giấy tờ cũng như là phong thái đi phỏng vấn để tránh những trường hợp bị từ chối cấp Visa quá nhiều lần, điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lòng tin tưởng từ phía Đại Sứ Quán Quần đảo Cayman đến phía đương đơn. 

Xin visa Quần đảo Cayman với nhiều lần, 5 năm

Visa 5 năm còn được gọi là loại Visa cho phép nhập cảnh vào đất nước Quần đảo Cayman nhiều lần. Visa nhập cảnh nhiều lần nói chung thì sẽ bao gồm 2 loại, đó là loại 5 năm và loại 10 năm. Trong đó:

 • Loại 5 năm sẽ cho phép công dân lưu trú liên tục tại Quần đảo Cayman tối đa là 30 ngày trên mỗi lần nhập cảnh.
 • Loại 10 năm thì sẽ cho phép công dân lưu trú liên tục tối đa lên tới 90 ngày trên mỗi lần nhập cảnh.

Visa24hvn sẽ gửi đến bạn một số lưu ý nho nhỏ cho những loại visa nhiều lần nói trên, cụ thể như sau:

 • Visa 5 năm sẽ chỉ được sử dụng cho các mục đích như là đi công tác, du lịch hay thương mại.
 • Visa 10 năm thì sẽ dành cho người điều kiện nhập cảnh liên tục vào đất nước Quần đảo Cayman từ 4 lần trong 2 năm.

Dịch vụ xin visa Quần đảo Cayman của Visa24h.vn

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc Canada, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu,..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

#visa24hvn #dichvuxinvisa #visaQuandaoCayman