Hotline:  0967681011 |  Visa24h giúp bạn đánh giá tỷ lệ đạt visa ! – Đánh giá tỷ lệ đậu visa

Hướng dẫn thủ tục xin visa Kyrgyzstan du lịch tự túc 
Hướng dẫn thủ tục xin visa Kyrgyzstan du lịch tự túc 

Hướng dẫn thủ tục xin visa Kyrgyzstan du lịch tự túc Bạn mong muốn du lịch tự túc quốc gia Trung Á nhưng chưa rõ cách chuẩn bị hồ sơ như thế nào. Hãy cùng xem bài việt dưới đây để biết rõ hơn về thủ tục xin visa tự túc Kyrgyzstan.

1.Du lịch Kyrgyzstan tự túc

1.1. Du lịch Kyrgyzstan

Kyrgyzstan là một quốc gia với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, nằm ở Trung Á. Với nền văn hóa du mục độc đáo từ thời xa xưa. Nơi đây là một điểm đến tuyệt vời cho những du khách đang tìm một trải nghiệm du lịch ngoài trời khám phá mạo hiểm. Một số những địa điểm mà bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê du mục và khám phá của bạn có thể kể đến như Hồ Issyk-Kul đây là hồ nước mặn lớn thứ hai trên thế giới với hồ nước trong vắt cùng cảnh tuyệt đẹp bao quanh. Hay dãy núi Thiên Sơn nơi có đỉnh núi cao nhất Trung Á, đây cũng là nơi rất thích hợp cho những người yêu thích leo núi mạo hiểm. Bạn muốn tìm hiểu về nền văn hóa cũng như lịch sử tại Kyrgyzstan thì thủ đô Bishkek là một địa điểm bạn không thể bỏ qua nơi đây có rất nhiều những di tích lịch sử, bảo tàng giúp bạn hiểu rõ hơn về con người tại nơi đây. Hoặc bạn cũng có thể đến thành Osh là nơi vừa có nhiều địa điểm lịch sử vừa có nhiều địa điểm về tôn giáo dành cho những người theo và mong muốn tìm hiểu về tôn giáo.

1.2. Xin visa Kyrgyzstan có khó không

Visa Kyrgyzstan có khó hay không phụ thuộc vào mục đích và điều kiện cá nhân của từng người mong muốn đến đất nước này. Đối với việc xin visa Kyrgyzstan, có tài chính tốt, một công việc ổn định và lịch sử du lịch trước đó có thể làm quá trình xin visa trở nên dễ dàng hơn. Ngược lại, nếu tài chính yếu, không có việc làm ổn định và chưa từng có lịch sử du lịch, việc xin visa có thể gặp khó khăn hơn. Để hỗ trợ trong quá trình xin visa, bạn có thể liên hệ với Visa24h.vn để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tâm nhất.

Dich vu visa24h

1.3. Các loại visa Kyrgyzstan

Visa Kyrgyzstan có thể chia thành các loại theo mục đích đến Kyrgyzstan của bạn như sau: Visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân, visa du học, visa lao động,  

Ngoài ra thị thực Kyrgyzstan còn được phân loại theo số lần nhập cảnh dựa vào mục đích lưu trú dài hạn và nếu muốn cư trú thì cần phải xin giấy phép cư trú tại Bộ Ngoại giao Kyrgyzstan sau khi nhập cảnh vào quốc gia này.

Và Việt Nam được miễn visa Kyrgyzstan vô thời hạn với các mục đích ngắn hạn. Vậy nên bạn có thể đi du lịch tại quốc gia này mà không cần lo đến việc xin visa ngắn hạn. Tuy nhiên việc lưu trú dài hạn và các trường hợp không nằm trong danh sách miễn visa thì bạn vẫn cần phải xin visa khi muốn đến Kyrgyzstan.


2.Chuẩn bị hồ sơ xin visa Kyrgyzstan

Dưới đây là danh sách những giấy tờ cần thiết cho bạn nếu muốn xin visa du lịch Kyrgyzstan tự túc. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ nhất trước khi nộp hồ sơ, để có thể làm visa một cách nhanh nhất 

Thông tin cá nhân

 • Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng). Còn hạn hơn 6 tháng đối với trường hợp bạn xin visa đi dưới 90 ngày.
 • Đơn xin cấp Visa. Đơn bạn tải trên mạng hoặc xin trực tiếp tại văn phòng VFS Global.
 • Bản sao CMT, CCCD
 • Ảnh thẻ 3.5×4.5. Ảnh thẻ phải đúng quy định, là nền trắng, tóc tai gọn gàng, lộ lông mày. Ảnh thẻ phải là ảnh mới chụp không quá 6 tháng !

Thông tin chứng minh năng lực tài chính

 • Cần bản gốc và bản dịch bằng tiếng Anh có dấu công chứng của nhà nước
 • Số tiền gửi tối thiểu trong sổ tiết kiệm phải là 5.000 USD hoặc 100 triệu VNĐ (thời gian gần 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa, và số tiền này có kỳ hạn gửi phải từ 3 tháng trở lên).
 • Các loại giấy tờ bổ sung như Sổ đỏ , chứng khoán, ô tô,… (photo)
 • Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.

Chú ý:

 • Trong trường hợp bạn không có đủ tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, kèm theo các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (có xác nhận của địa phương).
 • Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của cha mẹ, giấy chứng minh quan hệ gia đình (phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản, có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch bằng tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh).

Thông tin công việc

Lưu ý cung cấp Bản gốc và bản dịch sang tiếng Anh có công chứng nhà nước

Nhân viên:                           

 • Hợp đồng lao động (photo có đóng dấu đỏ xác nhận của công ty)
 • Đơn xin nghỉ phép (nộp bản gốc)
 • Bảng lương (nộp bản gốc)
 • Giấy chứng nhận tham gia BHXH

Chủ doanh nghiệp:

 • Giấy đăng ký kinh doanh (có công chứng nhà nước và 1 bản dịch Tiếng Anh)
 • Sao kê tài khoản của công ty
 • Xác nhận thuế của công ty trong 3 tháng gần nhất.

Cán bộ đã nghỉ hưu: Sổ hưu/thẻ hưu trí (có công chứng địa phương và 1 bản dịch Tiếng Anh)

Nội trợ hoặc kinh doanh tự do:

 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương ( và bản dịch công chứng của nhà nước).
 • Hình ảnh, thông tin mô tả về công việc đang mang lại thu nhập cho đương đơn

Học sinh/sinh viên:

 • Xác nhận học sinh, sinh viên của nhà trường
 • Bản photocopy thẻ học sinh/sinh viên
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo gồm Thư bảo lãnh của bố mẹ (có bản tiếng Anh), photo chứng minh nhân dân của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước

Thông tin du lịch

 • Lịch trình cụ thể
 • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của khách sạn là được, chưa cần phải thanh toán nhé.
 • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của hãng hàng không là được, chưa cần cần thanh toán nhé.
 • Bảo hiểm du lịch không phải là tài liệu bắt buộc cho du khách. Nhưng nếu hồ sơ bạn trang bị quyền lợi bảo vệ này cũng là bằng chứng cho việc chuẩn bị chuyến đi cẩn thận. Về cơ bản các hãng bảo hiểm tại Việt Nam đều cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch phạm vi toàn cầu này, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm qua nền tảng Bảo hiểm lớn nhất là Moncover hoặc liên hệ Visa24h để được hỗ trợ nha.


3.Thủ tục xin visa Kyrgyzstan

3.1. Quy trình xin visa Kyrgyzstan

Trước khi bắt đầu tiến trình xin visa, bạn cần nắm rõ quy trình chính để không bị bỡ ngỡ. Trong phần này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết các bước cần thực hiện để xin visa du lịch tự túc.

 1. Thu thập thông tin về visa: Tìm hiểu về loại visa phù hợp với mục đích du lịch của bạn, yêu cầu và thời gian xử lý.
 2. Chuẩn bị giấy tờ cần thiết: Kiểm tra và chuẩn bị các giấy tờ gồm hộ chiếu, ảnh, mẫu đơn xin visa, bảo hiểm du lịch và các tài liệu liên quan. Các giấy tờ công chứng và có bản dịch sang tiếng Anh.
 3. Hoàn thành mẫu đơn xin visa: Điền đầy đủ thông tin tờ khai xin visa và kiểm tra lại mẫu đơn xin visa trước khi nộp.
 4. Nộp hồ sơ xin visa: Gửi hồ sơ và giấy tờ liên quan tới Đơn vị được ủy quyền tiếp nhận xin visa. Lưu ý khi nộp hồ sơ bạn cần mang các giấy tờ gốc để đối chứng như sổ đỏ nhà đất, giấy tờ cá nhân.
 5. Đóng phí xin visa: Thanh toán phí xin visa theo quy định  hoặc đại lý xử lý visa.

Chờ kết quả xin visa: Sau khi nộp hồ sơ, bạn cần chờ đợi kết quả xử lý visa.

3.2. Nộp hồ sơ xin visa Kyrgyzstan ở đâu

Hiện nay có 3 cách để bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Kyrgyzstan:

Xin visa on arrival: là khi bạn đến sân bay quốc tế tại Kyrgyzstan bạn sẽ lấy visa ngay tại sân bay. Đây là cách lựa chọn tối ưu cho những ai ở xa Đại sứ quán hoặc không có thời gian làm visa thông thường

Xin e-visa tại website: evisa.e-gov.kg của chính phủ Kyrgyzstan

Hoặc xin visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán gần bạn nhất. Hiện nay Kyrgyzstan chưa có Lãnh sự quán hay Đại sứ quán tại việt Nam. Bạn có thể lựa chọn hai cách trên để thuận tiện nhất hoặc Liên hệ đến Visa24h.vn để được hỗ trợ sớm nhất

3.3. Lệ phí visa

Lệ phí thị thực

Loại thị thựcPhí thị thực tiền Việt (VND)
Nhập cảnh 1 lần994.000 – 1.491.000 VND / 40-60$
Nhập cảnh nhiều lần1.740.000 VND / 70$

Phí dịch thuật (nếu có)

Lưu ý:

 • Phí visa được đề cập ở trên có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng/ghi nợ
 • Phí có thể thay đổi mà không cần thông báo
 • Phí visa hiện hành bằng tiền Việt Nam được tính theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

3.4. Thời gian xử lý đơn xin visa Kyrgyzstan

Đối với e-visa và visa thông thường sẽ mất khoảng 1 tuần làm việc (trừ ngày nghỉ lễ). Và thủ tục on arrival sẽ mất khoảng một tiếng ngay tại sân bay.

Trong một số trường hợp có thể mất thời gian lâu hơn để xét duyệt hồ sơ xin visa Kyrgyzstan.

Lưu ý rằng tất cả đơn xin thị thực được xét duyệt theo trình tự từng hồ sơ. 

4. Lưu ý khi xin visa Kyrgyzstan tự túc

Một số lưu ý quan trọng khi xin visa Kyrgyzstan du lịch tự túc và những điều cần tránh để đảm bảo chuyến đi suôn sẻ.

 1. Lưu ý tìm hiểu về quy trình xin visa Kyrgyzstan: Trước khi bắt đầu quy trình xin visa Kyrgyzstan, hãy nắm vững các yêu cầu và quy trình cụ thể để đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ thủ tục nào.
 2. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ: Hãy đảm bảo bạn đã chuẩn bị đầy đủ và chính xác các giấy tờ và hồ sơ cần thiết cho việc xin visa Kyrgyzstan.
 3. Tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định: Luôn tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định của Visa Kyrgyzstan để tránh vi phạm và đảm bảo quá trình xin visa của bạn diễn ra một cách suôn sẻ.
 4. Điền đơn xin visa chính xác: Hãy chắc chắn rằng bạn đã điền đơn xin visa Kyrgyzstan một cách chính xác, không bỏ sót bất kỳ thông tin quan trọng nào.
 5. Phản hồi và cập nhật: Theo dõi quá trình xin visa và cung cấp các thông tin bổ sung hoặc phản hồi theo yêu cầu của cơ quan cấp visa để đảm bảo quá trình xử lý diễn ra nhanh chóng.

5.  Dịch xin visa của Visa24h.vn 

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc Canada, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu,..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

    #visa24hvn #dichvuxinvisa #visaKyrgyzstan  #visachaua

Visa24h tự hào là công ty du lịch lữ hành quốc tế, cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm phục vụ trên 10 năm, giúp hàng trăm nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thành công.
 • Dịch vụ làm visa trọn gói
 • Cam kết tỷ lệ đạt visa tới 99%
 • Uy tín, Tin cậy, Nhanh chóng
Hãy liên hệ Hotline 096768 1011 để được Visa24h hỗ trợ tư vấn nhanh chóng!