Hotline:  0967681011 |  Visa24h giúp bạn đánh giá tỷ lệ đạt visa ! – Đánh giá tỷ lệ đậu visa

Hướng dẫn thủ tục xin visa Saint Lucia du lịch tự túc
Hướng dẫn thủ tục xin visa Saint Lucia du lịch tự túc

Hướng dẫn thủ tục xin visa Saint Lucia du lịch tự túc Những điều cần lưu ý khi làm thủ tục xin visa du lịch tự túc Saint Lucia. Hãy xem bài việt dưới đây để nắm rõ được các bước làm và xin visa du lịch Saint Lucia tự túc nhé.

1.Du lịch Saint Lucia tự túc

1.1. Du lịch Saint Lucia

Saint Lucia một hòn đảo xinh đẹp với những cảnh quan núi lửa, rừng nhiệt đới và những bãi biển xung quanh hòn đảo. Hòn đảo nằm ở phía đông Caribe, nơi đây bạn có thể tham gia các hoạt động du lịch như đi bộ đường dài Piton. Đây là một địa danh mang tính biểu tượng của hòn đảo với hia ngọn núi lửa lớn hình nón, đi bộ lên đỉnh Gros Piton bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh hòn đảo xinh đẹp này. Bên cạnh đó bạn sẽ được trải nghiệm lặn với ống thở hoặc lặn sâu xuống dưới biển để ngắm nhìn sự đa dạng về sinh vật biệt tại nơi đây. Ngoài việc đi bộ đường dài Piton bạn cũng có thể khám phá rừng nhiệt đới nơi sinh sống của nhiều loài thực vật và hòa mình vào thiên nhiên tại nơi đây.

Bạn là người thích những trải nghiệm về nghỉ dưỡng bạn có thể đến những bãi biển như Rodney Bay, bãi biển Reduit hay vịnh Marigot nơi có những bãi cát trắng tuyệt đẹp cùng những khu nghỉ dưỡng cung cấp cho các bạn đầy đủ tiện nghi nhất tại đây. Hoặc bạn có thể tắm bùn trong suối nước nóng ở núi Soufrière Drive-ln là ngọn núi có thể lai xe duy nhất trên thế giới và có đường đi bộ lên đỉnh để ngắm miệng núi lửa.

Dich vu visa24h

1.2. Xin visa Saint Lucia có khó không

Xin visa Saint Lucia khó hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích xin visa của bạn. Nhưng nhìn chung việc xin visa hâu như không khó nếu như bạn đáp ứng đủ điều kiện và yêu cầu từ Đại sứ quán Saint Lucia. Một vài yêu cầu mà bạn cần phải chứng minh: tài chính của bạn có tốt hay không, bạn có công việc hay không và đã từng có lịch sử đi lại hay không. Nếu bạn có thể chứng minh tất cả những yêu cầu trên là tốt thì việc xin visa là dễ dàng. Tuy nhiên nếu những vấn đề trên không chứng minh được thì việc xin visa của bạn sẽ trở nên khó khăn. Bạn có thể liên hệ đến Visa24h.vn để có thể hỗ trợ bạn làm visa du lịch tự túc Saint Lucia dễ dàng hơn.

1.3. Các loại visa Saint Lucia

Dưới đây là loại visa Saint Lucia mà bạn có thể xin tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu cá nhân của bạn khi đến hòn đảo xinh đẹp này.

Visa du lịch: loại visa này dành cho những người đến Saint Lucia với mục đích du lịch hoặc thăm bạn bè, người thân. Có hiệu lực tối đa 6 tháng

VIsa công tác: loại visa này dành cho những người đến Saint Lucia với mục đích công tác, làm việc. Có hiệu lực tối đa là 1 năm

Visa học tập: visa dành cho những người đang tham gia chương trình đào tạo học tập tại Saint Lucia. Có hiệu lực tối đa là 1 năm

Visa đầu tư: dành cho những người đến Saint Lucia với mục đích đầu tư kinh doanh tại các doanh nghiệp, công ty ở Saint Lucia. Có hiệu lực tối đa lên đến 5 năm

VIsa quá cảnh: dành cho những người muốn quá cảnh tại Saint Lucia sang quốc gia khác. Có hiệu lực tối đa 7 ngày

2.Chuẩn bị hồ sơ xin visa Saint Lucia

Dưới đây là danh sách những giấy tờ cần thiết cho bạn nếu muốn xin visa du lịch Saint Lucia tự túc. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ nhất trước khi nộp hồ sơ ở Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán, để có thể làm visa một cách nhanh nhất 

Thông tin cá nhân

 • Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng). Còn hạn hơn 6 tháng đối với trường hợp bạn xin visa đi dưới 90 ngày.
 • Đơn xin cấp Visa. Đơn bạn tải trên mạng hoặc xin trực tiếp tại văn phòng VFS Global.
 • Bản sao CMT, CCCD
 • Ảnh thẻ 3.5×4.5. Ảnh thẻ phải đúng quy định, là nền trắng, tóc tai gọn gàng, lộ lông mày. Ảnh thẻ phải là ảnh mới chụp không quá 6 tháng !

Thông tin chứng minh năng lực tài chính

 • Cần bản gốc và bản dịch bằng tiếng Anh có dấu công chứng của nhà nước
 • Số tiền gửi tối thiểu trong sổ tiết kiệm phải là 5.000 USD hoặc 100 triệu VNĐ (thời gian gần 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa, và số tiền này có kỳ hạn gửi phải từ 3 tháng trở lên).
 • Các loại giấy tờ bổ sung như Sổ đỏ , chứng khoán, ô tô,… (photo)
 • Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.

Chú ý:

 • Trong trường hợp bạn không có đủ tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, kèm theo các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (có xác nhận của địa phương).
 • Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của cha mẹ, giấy chứng minh quan hệ gia đình (phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản, có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch bằng tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh).

Thông tin công việc

Lưu ý cung cấp Bản gốc và bản dịch sang tiếng Anh có công chứng nhà nước

Nhân viên:                           

 • Hợp đồng lao động (photo có đóng dấu đỏ xác nhận của công ty)
 • Đơn xin nghỉ phép (nộp bản gốc)
 • Bảng lương (nộp bản gốc)
 • Giấy chứng nhận tham gia BHXH

Chủ doanh nghiệp:

 • Giấy đăng ký kinh doanh (có công chứng nhà nước và 1 bản dịch Tiếng Anh)
 • Sao kê tài khoản của công ty
 • Xác nhận thuế của công ty trong 3 tháng gần nhất.

Cán bộ đã nghỉ hưu: Sổ hưu/thẻ hưu trí (có công chứng địa phương và 1 bản dịch Tiếng Anh)

Nội trợ hoặc kinh doanh tự do:

 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương ( và bản dịch công chứng của nhà nước).
 • Hình ảnh, thông tin mô tả về công việc đang mang lại thu nhập cho đương đơn

Học sinh/sinh viên:

 • Xác nhận học sinh, sinh viên của nhà trường
 • Bản photocopy thẻ học sinh/sinh viên
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo gồm Thư bảo lãnh của bố mẹ (có bản tiếng Anh), photo chứng minh nhân dân của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước

Thông tin du lịch

 • Lịch trình cụ thể
 • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của khách sạn là được, chưa cần phải thanh toán nhé.
 • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của hãng hàng không là được, chưa cần cần thanh toán nhé.
 • Bảo hiểm du lịch không phải là tài liệu bắt buộc cho du khách. Nhưng nếu hồ sơ bạn trang bị quyền lợi bảo vệ này cũng là bằng chứng cho việc chuẩn bị chuyến đi cẩn thận. Về cơ bản các hãng bảo hiểm tại Việt Nam đều cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch phạm vi toàn cầu này, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm qua nền tảng Bảo hiểm lớn nhất là Moncover hoặc liên hệ Visa24h để được hỗ trợ nha.

3.Thủ tục xin visa Saint Lucia du lịch tự túc

3.1. Quy trình xin visa Saint Lucia

Trước khi bắt đầu tiến trình xin visa, bạn cần nắm rõ quy trình chính để không bị bỡ ngỡ. Trong phần này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết các bước cần thực hiện để xin visa du lịch tự túc.

 1. Thu thập thông tin về visa: Tìm hiểu về loại visa phù hợp với mục đích du lịch của bạn, yêu cầu và thời gian xử lý.
 2. Chuẩn bị giấy tờ cần thiết: Kiểm tra và chuẩn bị các giấy tờ gồm hộ chiếu, ảnh, mẫu đơn xin visa, bảo hiểm du lịch và các tài liệu liên quan. Các giấy tờ công chứng và có bản dịch sang tiếng Anh.
 3. Hoàn thành mẫu đơn xin visa: Điền đầy đủ thông tin tờ khai xin visa và kiểm tra lại mẫu đơn xin visa trước khi nộp.
 4. Nộp hồ sơ xin visa: Gửi hồ sơ và giấy tờ liên quan tới Đơn vị được ủy quyền tiếp nhận xin visa. Lưu ý khi nộp hồ sơ bạn cần mang các giấy tờ gốc để đối chứng như sổ đỏ nhà đất, giấy tờ cá nhân.
 5. Đóng phí xin visa: Thanh toán phí xin visa theo quy định  hoặc đại lý xử lý visa.

Chờ kết quả xin visa: Sau khi nộp hồ sơ, bạn cần chờ đợi kết quả xử lý visa từ Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán.

3.2. Nộp hồ sơ xin visa Saint Lucia ở đâu

Hiện tại Việt Nam chưa có Lãnh sự quán hay Đại sứ quán Saint Lucia tại Việt Nam. Do vậy bạn muốn nộp hồ sơ trực tiếp đến địa điểm tiếp nhận hồ sơ thì bạn cần phải gửi qua Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Saint Lucia các nước gần bạn nhất. Tuy nhiên Visa24.vn cũng hỗ trợ bạn làm hồ sơ và xin visa Saint Lucia giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn. Liên hệ ngya đến Visa24h.vn để được hỗ trợ làm thủ tục xin visa Saint Lucia. 

3.3. Lệ phí visa

Lệ phí này sẽ phụ thuộc vào mục đích di chuyển và cư trú của bạn Saint Lucia do bên Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Saint Lucia yêu cầu.

Lưu ý:

 • Phí visa được đề cập ở trên có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ ín dụng/ghi nợ
 • Phí visa hiện hành bằng tiền Việt Nam được tính theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

3.4. Thời gian xử lý đơn xin visa Saint Lucia

Thông thường thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Saint Lucia trong vòng 15 ngày (không kể thời gian chuyển hồ sơ sang Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán và ngược lại). 

Trong một số trường hợp có thể mất thời gian lâu hơn để xét duyệt hồ sơ xin visa Saint Lucia.

Lưu ý rằng tất cả đơn xin thị thực được xét duyệt theo trình tự từng hồ sơ. Nhân viên thị thực có thể yêu cầu người xin thị thực đến phỏng vấn trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc bổ sung thêm các giấy tờ hoặc thông tin cần thiết.

4. Lưu ý khi xin visa Saint Lucia tự túc

Một số lưu ý quan trọng khi xin visa Saint Lucia du lịch tự túc và những điều cần tránh để đảm bảo chuyến đi suôn sẻ.

 1. Lưu ý tìm hiểu về quy trình xin visa Saint Lucia: Trước khi bắt đầu quy trình xin visa Saint Lucia, hãy nắm vững các yêu cầu và quy trình cụ thể để đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ thủ tục nào.
 2. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ: Hãy đảm bảo bạn đã chuẩn bị đầy đủ và chính xác các giấy tờ và hồ sơ cần thiết cho việc xin visa Saint Lucia.
 3. Tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định: Luôn tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định của Visa Saint Lucia để tránh vi phạm và đảm bảo quá trình xin visa của bạn diễn ra một cách suôn sẻ.
 4. Điền đơn xin visa chính xác: Hãy chắc chắn rằng bạn đã điền đơn xin visa Saint Lucia một cách chính xác, không bỏ sót bất kỳ thông tin quan trọng nào.
 5. Phản hồi và cập nhật: Theo dõi quá trình xin visa và cung cấp các thông tin bổ sung hoặc phản hồi theo yêu cầu của cơ quan cấp visa để đảm bảo quá trình xử lý diễn ra nhanh chóng.

5.  Dịch xin visa của Visa24h.vn 

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc Canada, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu,..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

#visa24hvn #dichvuxinvisa #visaSaintLucia #visachaumy 

Visa24h tự hào là công ty du lịch lữ hành quốc tế, cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm phục vụ trên 10 năm, giúp hàng trăm nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thành công.
 • Dịch vụ làm visa trọn gói
 • Cam kết tỷ lệ đạt visa tới 99%
 • Uy tín, Tin cậy, Nhanh chóng
Hãy liên hệ Hotline 096768 1011 để được Visa24h hỗ trợ tư vấn nhanh chóng!