Hotline:  0967681011 |  Visa24h giúp bạn đánh giá tỷ lệ đạt visa ! – Đánh giá tỷ lệ đậu visa

Hướng dẫn thủ tục xin visa Uruguay du lịch tự túc
Hướng dẫn thủ tục xin visa Uruguay du lịch tự túc

Hướng dẫn thủ tục xin visa Uruguay du lịch tự túc Du lịch Uruguay dễ dàng hơn khi đã nắm được những thông tin cần thiết cho việc xin visa. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết thêm về các thủ tục xin visa Uruguay

1.Du lịch Uruguay Tự túc

1.1. Du lịch Uruguay

Uruguay là một quốc gia nằm trên bờ biển Đại Tây Dương, giáp Argentina và Brazil. Nơi đây được biết đến với những bãi biển đẹp, khí hậu ôn hòa rất phù hợp đến đây để nghỉ dưỡng và du lịch. Đặc biệt khi đến đây bạn không thể bỏ qua Punta del Este một khu nghỉ dưỡng nằm sát biển với những bãi cát trắng và những hoạt động về đêm sôi động. Hoặc bạn có thể ngắm nhìn những rạn san hô ở Cabo Polonio một khu bảo tồn với những bãi biển hoang sơ, cồn cát và ở đây bạn sẽ được ngắm nhìn những chú sư tử biển ở ngay trong khu bảo tồn.

Ngoài ra công viên Quốc gia Torres del Paine cũng là lựa chọn tuyệt vời trong lịch trình của bạn tại Uruguay. Ở đây bạn sẽ được đăm đắm chìm mình vào thiên nhiên với những ngọn núi hùng vĩ, những hồ nước rộng nước và đặc biệt bạn sẽ được ngắm nhìn dải sông băng tuyệt đẹp

Dich vu visa24h

1.2. Xin visa Uruguay Có khó không

Để xin visa Uruguay dễ dàng bạn cần phải dựa vào loại visa của bạn cũng như các điều kiện của Đại sứ quán yêu cầu. Xin visa suôn sẻ bạn cần phải lưu ý tài chính của bạn có mạnh hay không, công việc của bạn có ổn định hay không và bạn cũng cần phải có lịch sử di chuyển qua các nước khác. Với những điều kiện trên của bạn không gặp vấn đề gì thì việc xin visa của bạn dễ dàng. Nhưng tuy nhiên bạn đang gặp vấn đề về một trong những điều kiện trên thì việc xin visa của bạn sẽ có đôi chút khó khăn.

1.3. Các loại visa Uruguay

Để có thể đến Uruguay bạn có thể xin 1 trong 5 loại visa sau tùy thuộc vào mục đích nhu cầu của bạn: 

Visa công tác Uruguay:  loại visa này cho phép bạn nhập cảnh và lưu trú tại Uruguay để hoạt động kinh doanh tại đất nước này. Ngoài ra khi bạn thành lập công hya hay cửa hàng tại Uruguay bạn sẽ có thể có ưu đãi bao gồm thuế và trợ cấp.

Visa  du lịch: hầu hết những người muốn đến Uruguay thường sẽ xin thị thực du lịch VÌ quy trình xin đơn giản và dễ tìm kiếm cũng như phù hợp với nhu cầu của đại đa số công dân các nước.

Visa lao động: nếu bạn đến Uruguay với mục đích lao động thì bạn cần xin loại thị thịthuwcj này. Việc làm thủ tục cũng khá đơn giản và nhanh chóng thông qua Đại sứ quán tại quốc gia của bạn.

Visa du học: loại thị thực có hiện lực lên đến 2 năm và bạn cần phải có giấy chứng minh bạn đang là sinh viên, học sinh từ một trường học hoặc cơ sở giáo dục tại Uruguay khi bạn xin loại visa này.

2.Chuẩn bị hồ sơ xin visa Uruguay

Dưới đây là danh sách những giấy tờ cần thiết cho bạn nếu muốn xin visa du lịch Uruguay tự túc. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ nhất trước khi nộp hồ sơ ở Đại sứ Quán, để có thể làm visa một cách nhanh nhất 

Thông tin cá nhân

 • Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng). Còn hạn hơn 6 tháng đối với trường hợp bạn xin visa đi dưới 90 ngày.
 • Đơn xin cấp Visa. Đơn bạn tải trên mạng hoặc xin trực tiếp tại văn phòng Đại sứ.
 • Bản sao CMT, CCCD
 • Ảnh thẻ 3.5×4.5. Ảnh thẻ phải đúng quy định, là nền trắng, tóc tai gọn gàng, lộ lông mày. Ảnh thẻ phải là ảnh mới chụp không quá 6 tháng !

Thông tin chứng minh năng lực tài chính

 • Cần bản gốc và bản dịch bằng tiếng Anh có dấu công chứng của nhà nước
 • Số tiền gửi tối thiểu trong sổ tiết kiệm phải là 5.000 USD hoặc 100 triệu VNĐ (thời gian gần 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa, và số tiền này có kỳ hạn gửi phải từ 3 tháng trở lên).
 • Các loại giấy tờ bổ sung như Sổ đỏ , chứng khoán, ô tô,… (photo)
 • Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.

Chú ý:

 • Trong trường hợp bạn không có đủ tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, kèm theo các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (có xác nhận của địa phương).
 • Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của cha mẹ, giấy chứng minh quan hệ gia đình (phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản, có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch bằng tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh).

Thông tin công việc

Lưu ý cung cấp Bản gốc và bản dịch sang tiếng Anh có công chứng nhà nước

Nhân viên:                           

 • Hợp đồng lao động (photo có đóng dấu đỏ xác nhận của công ty)
 • Đơn xin nghỉ phép (nộp bản gốc)
 • Bảng lương (nộp bản gốc)
 • Giấy chứng nhận tham gia BHXH

Chủ doanh nghiệp:

 • Giấy đăng ký kinh doanh (có công chứng nhà nước và 1 bản dịch Tiếng Anh)
 • Sao kê tài khoản của công ty
 • Xác nhận thuế của công ty trong 3 tháng gần nhất.

Cán bộ đã nghỉ hưu: Sổ hưu/thẻ hưu trí (có công chứng địa phương và 1 bản dịch Tiếng Anh)

Nội trợ hoặc kinh doanh tự do:

 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương ( và bản dịch công chứng của nhà nước).
 • Hình ảnh, thông tin mô tả về công việc đang mang lại thu nhập cho đương đơn

Học sinh/sinh viên:

 • Xác nhận học sinh, sinh viên của nhà trường
 • Bản photocopy thẻ học sinh/sinh viên
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo gồm Thư bảo lãnh của bố mẹ (có bản tiếng Anh), photo chứng minh nhân dân của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước

Thông tin du lịch

 • Lịch trình cụ thể
 • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của khách sạn là được, chưa cần phải thanh toán nhé.
 • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của hãng hàng không là được, chưa cần cần thanh toán nhé.
 • Bảo hiểm du lịch không phải là tài liệu bắt buộc cho du khách. Nhưng nếu hồ sơ bạn trang bị quyền lợi bảo vệ này cũng là bằng chứng cho việc chuẩn bị chuyến đi cẩn thận. Về cơ bản các hãng bảo hiểm tại Việt Nam đều cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch phạm vi toàn cầu này, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm qua nền tảng Bảo hiểm lớn nhất là Moncover hoặc liên hệ Visa24h để được hỗ trợ nha.


3.Thủ tục xin visa Uruguay

3.1. Quy trình xin visa Uruguay

Trước khi bắt đầu tiến trình xin visa, bạn cần nắm rõ quy trình chính để không bị bỡ ngỡ. Trong phần này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết các bước cần thực hiện để xin visa du lịch tự túc.

 1. Thu thập thông tin về visa: Tìm hiểu về loại visa phù hợp với mục đích du lịch của bạn, yêu cầu và thời gian xử lý.
 2. Chuẩn bị giấy tờ cần thiết: Kiểm tra và chuẩn bị các giấy tờ gồm hộ chiếu, ảnh, mẫu đơn xin visa, bảo hiểm du lịch và các tài liệu liên quan. Các giấy tờ công chứng và có bản dịch sang tiếng Anh.
 3. Hoàn thành mẫu đơn xin visa: Điền đầy đủ thông tin tờ khai xin visa và kiểm tra lại mẫu đơn xin visa trước khi nộp.
 4. Nộp hồ sơ xin visa: Gửi hồ sơ và giấy tờ liên quan tới Đơn vị được ủy quyền tiếp nhận xin visa. Lưu ý khi nộp hồ sơ bạn cần mang các giấy tờ gốc để đối chứng như sổ đỏ nhà đất, giấy tờ cá nhân.
 5. Đóng phí xin visa: Thanh toán phí xin visa theo quy định hoặc đại lý xử lý visa.

Chờ kết quả xin visa: Sau khi nộp hồ sơ, bạn cần chờ đợi kết quả xử lý visa từ phía Đại sứ quán .

3.2. Nộp hồ sơ xin visa Uruguay ở đâu

Mặc dù hiện nay tại Việt Nam có 2 đại diện của Chính Phủ Uruguay. Tuy nhiên chỉ duy nhất Đại sứ quán Uruguay ở Hà Nội là nơi tiếp nhận hồ sơ xin visa. Lãnh sự quán ở TP. Hồ Chí Minh thì không tiếp nhận hồ sơ hay cung cấp các thông tin tới thị thực.

Đại sứ quán Uruguay tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: số 61 Lý Thường Kiệt, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện Thoại: (84) 24 3718 8047 – (+84) 24 3718 8048.
 • Email: uruvietnam@mrree.gub.uy.

Giờ làm việc:

 • Thời gian thu hộ chiếu 13:00 để 16:00 giờ (Thứ Hai đến thứ Sáu)
 • Thời gian đệ trình 08:30 để 12:00 giờ và 13:00 để 15:00 giờ (Thứ Hai đến thứ Sáu)

3.3. Lệ phí visa

Lệ phí xin visa Uruguay: 135$ 

Lệ phí trên chưa bao gồm VAT, phí vận chuyển (miễn phí trong nội thành Hà Nội) phí dịch thuật (nếu có),  

Lưu ý:

 • Phí visa được đề cập ở trên có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ ín dụng/ghi nợ
 • Phí visa hiện hành bằng tiền Việt Nam được tính theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

3.4. Thời gian xử lý đơn xin visa Uruguay

Thông thường thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Uruguay mất 30 ngày (không kể thời gian chuyển hồ sơ sang Đại sứ quán và ngược lại). Đại sứ quán Uruguay chỉ tiếp nhận đơn xin thị thực vào hệ thống của mình sau khi lệ phí thị thực đã hiện lên trên tài khoản của Đại sứ quán.

Trong một số trường hợp có thể mất tới 45 ngày để xét duyệt hồ sơ xin visa Uruguay.

Lưu ý rằng tất cả đơn xin thị thực được xét duyệt theo trình tự từng hồ sơ. Nhân viên thị thực có thể yêu cầu người xin thị thực đến phỏng vấn trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc bổ sung thêm các giấy tờ hoặc thông tin cần thiết.

4. Lưu ý khi xin visa Uruguay tự túc

Một số lưu ý quan trọng khi xin visa Uruguay du lịch tự túc và những điều cần tránh để đảm bảo chuyến đi suôn sẻ.

 1. Lưu ý tìm hiểu về quy trình xin visa Uruguay: Trước khi bắt đầu quy trình xin visa Uruguay, hãy nắm vững các yêu cầu và quy trình cụ thể để đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ thủ tục nào.
 2. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ: Hãy đảm bảo bạn đã chuẩn bị đầy đủ và chính xác các giấy tờ và hồ sơ cần thiết cho việc xin visa Uruguay.
 3. Tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định: Luôn tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định của Visa Uruguay để tránh vi phạm và đảm bảo quá trình xin visa của bạn diễn ra một cách suôn sẻ.
 4. Điền đơn xin visa chính xác: Hãy chắc chắn rằng bạn đã điền đơn xin visa Uruguay một cách chính xác, không bỏ sót bất kỳ thông tin quan trọng nào.
 5. Phản hồi và cập nhật: Theo dõi quá trình xin visa và cung cấp các thông tin bổ sung hoặc phản hồi theo yêu cầu của cơ quan cấp visa để đảm bảo quá trình xử lý diễn ra nhanh chóng.

5.  Dịch xin visa của Visa24h.vn 

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc Canada, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu,..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

#visa24hvn #dichvuxinvisa #visaUruguay #visachaumy

Visa24h tự hào là công ty du lịch lữ hành quốc tế, cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm phục vụ trên 10 năm, giúp hàng trăm nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thành công.
 • Dịch vụ làm visa trọn gói
 • Cam kết tỷ lệ đạt visa tới 99%
 • Uy tín, Tin cậy, Nhanh chóng
Hãy liên hệ Hotline 096768 1011 để được Visa24h hỗ trợ tư vấn nhanh chóng!