Hotline:  0967681011 |  Visa24h giúp bạn đánh giá tỷ lệ đạt visa ! – Đánh giá tỷ lệ đậu visa

Hướng dẫn xin visa Anguilla đi du lịch tự túc
Hướng dẫn xin visa Anguilla đi du lịch tự túc

Hướng dẫn xin visa Anguilla du lịch tự túc phù hợp cho những đối tượng  khách hàng muốn đi đến Anguilla để công tác ngắn ngày hay đi  du lịch nhưng vẫn đang loay hoay và chưa nắm rõ được những  thông tin, những hướng dẫn cần thiết trong thủ tục làm visa.  Vì thế nên ngay trong bài viết ngày hôm Visa 24hvn sẻ thông tin đến bạn những tips cũng như những thủ tục để bạn có thể dễ dàng xin visa một cách thành công. 

Nhắc đến Anguilla chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến một nơi xinh đẹp nổi tiếng trên thế giới với những bãi biển rộng lớn và đẹp làm nao nức lòng người. Tại đây chúng ta có thể thoải mái bơi lội, làm những gì mình thích, trải nghiệm một cuộc sống nên thơ đáng sống và thật sự lãng mạn. Ngoài ra bạn còn được hòa mình theo tiếng nhạc của những điệu nhảy vào lễ hội mùa hè mỗi năm tại Anguilla. Đến đây, bạn hoàn toàn có thể ghé thăm một số nơi như West End Village hay Shoal Bay Village,.. Dùng bữa ngay tại những nhà hàng 5 sao nổi tiếng đẳng cấp thế giới như Artisan, Sharky ‘s Reautant được cầm trên tay những món hải sản tươi ngon và mang vị ngon của biển quả thực rất đáng thử và để đặt chân đến đây một lần đấy. 

Dich vu visa24h

Thủ tục xin visa Anguilla du lịch tự túc

 Các loại visa Anguilla 

Các loại visa Anguilla vô cùng đa dạng và phong phú  tùy thuộc vào mục đích mà bạn muốn nhập cảnh vào Anguilla, những mục đích nhập cảnh Anguilla thường thấy ví dụ như dùng để phát triển các hoạt động thương mại để thực hiện các hoạt động kinh doanh, buôn bán, cũng có thể là mục đích thăm người thân đang sinh sống và làm việc tại Anguilla, hay là mục đích đi du lịch tại quốc gia này, hoặc cũng thể với mục đích để công tác …Vì mục đích nhập cảnh khác nhau nên việc chuẩn bị hồ sơ xin visa cũng có sự  khác nhau hoàn toàn giữa những mục đích khác nhau 

Hồ sơ xin visa Anguilla

Đây là danh sách 1 số giấy tờ cần thiết cho bạn nếu muốn xin visa du lịch. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ nhất trước khi nộp hồ sơ ở Lãnh Sự Quán, để tiết kiệm công sức và thời gian nhé!

Thông tin cá nhân

+ Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng).

+ Đơn xin cấp Visa. Đơn bạn tải trên mạng hoặc xin trực tiếp tại văn phòng Lãnh sự

+ Bản sao CMT, CCCD

+ Ảnh thẻ phải đúng quy định, là nền trắng, tóc tai gọn gàng, lộ lông mày, mới chụp không quá 6 tháng !

+  Giấy xác nhận cư trú mẫu CT07.

Thông tin chứng minh năng lực tài chính

+ Cần bản gốc và bản dịch bằng tiếng Anh có dấu công chứng của nhà nước

+ Số tiền gửi tối thiểu trong sổ tiết kiệm phải là 5.000 USD hoặc 100 triệu VNĐ (thời gian gần 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa, và số tiền này có kỳ hạn gửi phải từ 3 tháng trở lên).

+ Các loại giấy tờ bổ sung như Sổ đỏ , chứng khoán, ô tô,… (photo)

+ Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.

*** Chú ý:

 • Người đã từng đi Mỹ, Hàn Quốc, Australia, Canada, New Zealand và các nước trong EU trong vòng 5 năm gần đây được miễn các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (photo visa và kèm con dấu xuất nhập cảnh đính kèm)
 •  Trong trường hợp bạn không có đủ tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, kèm theo các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (có xác nhận của địa phương).
 •  Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của cha mẹ, giấy chứng minh quan hệ gia đình (phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản, có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch bằng tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh).

Thông tin công việc

Lưu ý cung cấp Bản gốc và bản dịch sang tiếng Anh có công chứng nhà nước

Nhân viên:

 • Hợp đồng lao động (photo có đóng dấu đỏ xác nhận của công ty)
 • Đơn xin nghỉ phép (nộp bản gốc)
 • Bảng lương (nộp bản gốc)
 • Giấy chứng nhận tham gia BHXH

Chủ doanh nghiệp:

 • Giấy đăng ký kinh doanh (có công chứng nhà nước và 1 bản dịch Tiếng Anh)
 • Sao kê tài khoản của công ty
 • Xác nhận thuế của công ty trong 3 tháng gần nhất.

Cán bộ đã nghỉ hưu:

 • Sổ hưu/thẻ hưu trí (có công chứng địa phương và 1 bản dịch Tiếng Anh)

Nội trợ hoặc kinh doanh tự do:

 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương ( và bản dịch công chứng của nhà nước).
 • Hình ảnh, thông tin mô tả về công việc đang mang lại thu nhập cho đương đơn

Học sinh/sinh viên:

 • Xác nhận học sinh, sinh viên của nhà trường
 • Bản photocopy thẻ học sinh/sinh viên
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo gồm Thư bảo lãnh của bố mẹ (có bản tiếng Anh), photo chứng minh nhân dân của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước

Thông tin du lịch

+ Lịch trình cụ thể

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của khách sạn là được, chưa cần phải thanh toán nhé.

+ Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của hãng hàng không là được, chưa cần cần thanh toán nhé.

Thủ tục xin visa Anguilla

Bước 1: Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dành cho hồ sơ theo hướng dẫn ở phía trên. Bạn phải chú ý các mẫu đơn và mẫu hồ sơ. Đặc biệt là trên tờ khai xin visa phải được dịch hoàn toàn sang tiếng Anh. Hãy đảm bảo mình đã điền đầy đủ các thông tin mà tờ khai đưa ra. Một mèo nhỏ cho bạn là những ô bạn chưa có thông tin thì không nên để trống, thay vào đó bạn có thể điền No vào. Ngoài những giấy tờ buộc phải phiên dịch sang tiếng Anh, các loại giấy tờ còn lại đều được chấp nhận bằng ngôn ngữ tiếng Việt và không cần phải phiên dịch.Đối với các giấy tờ photo đảm bảo phải có dấu đỏ và công chứng từ phía bên cơ quan chức trách có thẩm quyền 

Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa Anguilla đúng nơi quy định. Sau khi hoàn tất các thủ tục hồ sơ cần thiết, bạn có thể nộp hồ sơ tại đại sứ quán Anguilla tại Hà Nội hoặc TPHCM theo địa chỉ ở phía trên 

Bước 3: Nhận kết quả xin visa. Khi đến nhận kết quả tại đại sứ quán, bạn cần phải mang theo biên lai nhận hồ sơ đã được cấp lúc trước để có thể xuất trình hồ sơ, khi đó bạn sẽ được yêu cầu đóng một khoản phí nếu được đại sứ quán cho phép cấp visa. Trong trường hợp bạn bị từ chối cấp visa Anguilla, bạn sẽ không thể nộp hồ sơ xin visa, và trong vòng 6 tháng tiếp theo, nếu cùng với mục đích xin visa đã bị từ chối trước đó, bạn sẽ không được cấp visa.

Thời gian để xin visa là khác nhau phụ thuộc vào mục đích và loại visa mà bạn muốn xin. Thông thường nó sẽ phụ thuộc vào số lần mà bạn sẽ nhập cảnh vào Anguilla. Thời gian mà đại sứ quán hẹn trong vòng bảy đến tám ngày chỉ là những con số tương đối (không tính thời gian ngày thứ bảy, chủ nhật), do đó, thời gian cấp visa có thể bị kéo dài với nhiều lý do khác nhau.

 Lệ phí xin visa Anguilla

Lệ phí xin visa Anguilla là khác nhau phụ thuộc vào các loại hình visa khác nhau với các mục đích sử dụng khác nhau.

Dịch vụ xin visa Anguilla bao gồm: Chi phí để nộp cho đại sứ quán Anguilla hay cơ quan ngoại giao của phía bên Anguilla, chi phí có việc chuyển phát nhanh, các dịch vụ nhắn tin thông báo kết quả xin visa, chi phí tư vấn hồ sơ visa, giúp đưa ra những giải pháp để hoàn thiện hồ sơ một cách hiệu quả nhất,…Bên cạnh đó, còn có các dịch vụ hỗ trợ dịch thuật, công chứng các loại giấy tờ để hoàn thành hồ sơ, dịch vụ hướng dẫn điền tờ khai xin visa, tư vấn các vấn đề mua vé máy bay, đặt khách sạn,…

Lưu ý: Chi phí dịch vụ dành cho mỗi khách hàng là khác nhau phụ thuộc vào hồ sơ của mỗi khách hàng.

 Địa chỉ xin visa Anguilla

Địa chỉ để bạn xin visa tại Anguilla là tại tại Đại sứ quán Anguilla:

 • Hà Nội: Tòa nhà Central Building, 31 Hai Bà Trưng, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • HCM: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian cấp visa: Thông thường 15 ngày.

Kinh nghiệm xin visa Bermuda du lịch

Một số tips nhỏ để bạn có thể vượt qua kỳ phỏng vấn hay nộp hồ sơ một cách dễ dàng:

Kinh nghiệm phỏng vấn

Đầu tiên là địa điểm và thời gian khi bạn đến phỏng vấn:  Đối với mỗi buổi phỏng vấn thì điều kiện quan trọng nhất đó chính là đến đúng giờ. Tuy nhiên chắc hẳn khi bạn đi trên đường sẽ dễ gặp những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra nên để tránh xảy ra những trường hợp xấu ngoài ý muốn đó thì chúng tôi khuyên bạn nên đến sớm hơn từ 5-10 phút. Nên có sự chuẩn bị kỹ càng về phương tiện cũng như hướng di chuyển trước khi đi bạn nhé. Đúng giờ chính là đi sớm hơn giờ, vì thế nên đừng để thời gian làm ảnh hưởng tới buổi phỏng vấn của mình nhé.

Trang phục phù hợp? Trang phục thế nào thì được gọi là phù hợp. Đơn giản ở đây chủ cần là gọn gàng sạch sẽ nhìn vào sẽ thấy được chỉn chu của bạn vậy là phù hợp rồi. ấn tượng là vô cùng quan trọng nên lúc nào xuề xùa cũng được nhưng tuyệt đối lúc này thì không được nhé. Tóc tai nên gọn gàng chỉn chu, makeup nhẹ sương sương để cho khuôn mặt bạn trở nên tươi tắn vậy là đã ăn điểm rồi đấy   

Chuẩn bị tâm lý thật vững vàng trước kì phỏng vấn: Hãy suy nghĩ kì phỏng vấn này giống như một cuộc nói chuyện bình thường để bạn có thể có tâm lý thoải mái hơn nhé. Điều quan trọng nhất là bạn phải thật tự tin, thật tỏa sáng. Có như thế về bên phía Đại sứ quán mới pass cho bạn qua được chứ! Đúng không nào? 

Tủ trước câu hỏi: Thật sai lầm khi bạn không có sự chuẩn bị câu hỏi từ trước. Khi bạn chuẩn bị những câu hỏi từ trước bạn sẽ có phản xạ với nó cũng như là có thêm sự tự tin hơn nữa. Chỉ đơn giản là những câu hỏi về gia đình về bản thân! Hãy chuẩn bị thật kỹ để có một kì phỏng vấn thật thành công nhé.

Kinh nghiệm khi làm hồ sơ

Hãy chuẩn bị thật kĩ càng và chu đáo. Có sự rà soát cũng như tham khảo từ nhiều nơi. Nếu bạn thật sự đặt cái tâm và chuẩn bị thật chu đáo thì chúng tôi chắc chắn với bạn tỉ lệ thành công sẽ rất lớn đấy. 

Dịch vụ xin visa Anguilla  của Visa24h.vn

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc Canada, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu,..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

#visa24hvn #dichvuxinvisa #visaAnguilla 

Visa24h tự hào là công ty du lịch lữ hành quốc tế, cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm phục vụ trên 10 năm, giúp hàng trăm nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thành công.
 • Dịch vụ làm visa trọn gói
 • Cam kết tỷ lệ đạt visa tới 99%
 • Uy tín, Tin cậy, Nhanh chóng
Hãy liên hệ Hotline 096768 1011 để được Visa24h hỗ trợ tư vấn nhanh chóng!