Visa24h giúp bạn đánh giá tỷ lệ đậu visa của bạn nhanh nhất! – Đánh giá tỷ lệ đậu visa

Hướng dẫn xin visa Antigua và Barbuda du lịch tự túc
Hướng dẫn xin visa Antigua và Barbuda du lịch tự túc
Hướng dẫn xin visa Antigua và Barbuda du lịch tự túc

Hướng dẫn xin visa Antigua và Barbuda du lịch tự túc Antigua và Barbuda là một quốc đảo thuộc khu vực châu Mỹ, nằm giữa  Đại Tây Dương với vùng biển Caribe. Cụ thể hơn là Antigua và Barbuda là đất nước có địa phận nằm ở khu vực Trung Mỹ và thuộc quần đảo Tiểu Antilles cũng như là nằm về bên phía Đông và Đông Nam của đảo Puerto Rico; Antigua và Barbuda bao gồm ba đảo, đó là: Antigua (diện tích là 280 km2), Barbuda (với diện tích là 160.5 km2) và Redonda (có diện tích chỉ tới 1.5 km2). Nơi đây cực kỳ nổi tiếng bởi hàng trăm các bãi biển trong xanh với vẻ đẹp yên bình, mộc mạc, dòng nước biển màu ngọc lam cùng những hòn đảo nhiệt đới xanh tươi bạt ngàn. Cho đến thời điểm hiện tại thì Antigua and Barbuda đã có rất nhiều những loại khu nghỉ dưỡng sang trọng để hấp dẫn, thu hút khách du lịch trong cũng như ngoài nước đến khám phá và tham quan.

Nghe đến đây, nếu các bạn đã có cảm giác muốn chinh phục vẻ đẹp tuyệt mỹ mà yên bình của Antigua and Barbuda thì còn chần chừ gì nữa mà không theo chân Visa24hvn để tìm hiểu quy trình xin visa du lịch Antigua and Barbuda ngay thôi nào!

Thủ tục xin visa Antigua và Barbuda du lịch

Visa Antigua và Barbuda là gì?

Việc xin visa du lịch Antigua và Barbuda tự túc cũng như trên, là một hình thức xin cơ quan lãnh sự quán của quốc gia ta cần nhập cảnh về giấy phép nhập cảnh cũng như là thời gian có thể lưu trú của công dân thuộc quốc gia mà bạn đang sinh sống ngay trong thời gian mà bạn có mặt tại đất nước Antigua và Barbuda với hình thức là đi tham quan, du ngoạn, du lịch. Nhìn chung thì khoảng thời gian được phép để lưu trú ở quốc gia Antigua và Barbuda theo hình thức du lịch này của công dân Việt Nam nói chung so với các quốc gia khác trên thế giới cũng không có gì thay đổi với mức thời gian sẽ được cấp phép nếu bạn xin visa tối đa là khoảng 90 ngày. Visa nhập cảnh được cung cấp có thể sẽ là loại visa có giá trị sử dụng một lần hoặc là loại visa có giá trị sử dụng được nhiều lần, điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách du lịch mà lúc làm thủ tục xin visa ở tổng lãnh sự quán sẽ có những bước thực hiện khác nhau.

Một số lưu ý cho các bạn được Visa24hvn tổng hợp lại như sau: 

 • Hộ chiếu Antigua và Barbuda sẽ giúp các bạn được miễn thị thực lên đến hơn 130 quốc gia và trong đó có cả Vương quốc Anh, các nước thuộc Châu Âu, và các nước lớn khác như Canada, Singapore và cả Hồng Kông.
 • Công dân của quốc gia Antigua và Barbuda khi đã yêu cầu xin thị thực nhập cảnh vào Mỹ và đã nếu được cấp thì hiệu lực của thị thực này sẽ có giá trị lên đến 10 năm cho nhập cảnh nhiều lần.
 • Đương đơn cũng như các thành viên trong gia đình gia đình của đương đơn nếu được cấp Quốc tịch Antigua và Barbuda thì sẽ được cấp cùng với hộ chiếu. Quốc tịch Antigua và Barbuda có thể sẽ được cấp cho cả người phụ thuộc trong đó có thể bao gồm cả trẻ em phụ thuộc (dưới 26 tuổi), và cha mẹ hoặc ông bà,… phụ thuộc (trên 65 tuổi).
 • Hồ sơ xin nhập tịch Antigua và Barbuda sẽ được xử lý nhanh chóng và vô cùng đơn giản chỉ trong vòng 3 đến 4 tháng, và sẽ rất đơn giản khi không yêu cầu đương đơn phải đến Antigua và Barbuda trong quá trình tham gia nộp đơn nhập tịch, cũng không cần các bạn phải phỏng vấn, không yêu cầu về trình độ cũng như là kinh nghiệm quản lý.
 • Để gia hạn cho hộ chiếu của các bạn thì các bạn chỉ cần có 5 ngày lưu trú ở tại Antigua và Barbuda trong năm thứ nhất sau khi được cấp quốc tịch Antigua và Barbuda.
 • Không có bất kỳ hạn chế nào khác việc sở hữu hai quốc tịch ở quốc gia Antigua và Barbuda.
 • Hệ thống thuế ở Antigua và Barbuda rất ưu đãi. Thu nhập có được đến từ bên ngoài quốc gia Antigua và Barbuda thì sẽ không phải đóng thuế.
 • Antigua và Barbuda là thành viên thuộc Khối Thịnh Vượng Chung (tên tiếng Anh là Commonwealth). Điều này sẽ  giúp đảm bảo rằng công dân thuộc đất nước này sẽ được hưởng một số đặc quyền đặc lợi ở Anh Quốc và cũng như là các quốc gia thành viên khác trong Khối.
 • Antigua và Barbuda được xem là một nơi cực kỳ hấp dẫn để sinh sống và cũng như có thể xem là quê hương thứ hai của mình với nhiều đường bay lớn liên kết đến với Bắc Mỹ và cả Châu Âu.

Các loại visa Antigua và Barbuda

Antigua và Barbuda là thành viên thuộc trong rất nhiều Khối hợp tác cũng như Tổ chức lớn như Khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc (British Commonwealth), Tổ chức Liên Hiệp Quốc (LHQ), cộng đồng các quốc gia Caribbean (CARICOM) và có cả Tổ chức các nước Châu Mỹ (OAS) cùng với rất nhiều những tổ chức quốc tế khác. Chính vì sự hội nhập tuyệt vời ấy mà những công dân sở hữu hộ chiếu Antigua và Barbuda sẽ được miễn thị thực du lịch đi đến tận khoảng 134 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Canada và cũng như là các nước thuộc trong khu vực Schengen.

Người nắm giữ hộ chiếu Antigua và Barbuda sẽ có quyền hạn giống như tất cả công dân thuộc các nước nằm trong khu vực Schengen và cả là giống như tất cả người dân các nước vùng Caribbean. Vì vậy, họ đều buộc phải sở hữu thị thực nếu muốn nhập cảnh vào Hoa Kỳ vì họ chưa phải là thành viên của Chương trình miễn thị thực Hoa Kỳ.

Antigua và Barbuda chính là cửa ngõ để đi đến với các quốc gia thuộc vùng Caribbean. Nhà ga mới ở nơi đây được thiết kế vô cùng hiện đại cùng với cả hàng loạt những chuyến bay thẳng đến từ khắp mọi vị trí trên thế giới như Miami, Toronto, New York, và cả London,…

Theo như kết quả báo cáo thì Antigua và Barbuda đã đạt được những kết quả rất khả thi và tốt trong vấn đề thời gian và cũng như là quá trình xử lý hồ sơ, tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp và các yêu cầu về đầu tư, rất minh bạch và linh hoạt trong vấn đề di chuyển. Quốc đảo Antigua và Barbuda cũng đã ghi được rất nhiều điểm ngay trong mục các yêu cầu về vấn đề cư trú và quyền miễn thị thực tại những quốc gia khác trên thế giới.

Nhìn chung, ta sẽ có 2 loại visa (hay còn gọi là thị thực), chúng sẽ bao gồm:
– Thứ nhất là Visa di dân: visa này ta sẽ dùng cho những trường hợp nhập cảnh và định cư ngay tại quốc gia đó theo các diện: cha mẹ được quyền bảo lãnh cho con cái hoặc là diện vợ chồng,…
– Thứ hai là Visa không di dân: loại visa này sẽ được dùng trong các trường hợp nhập cảnh vào quốc gia cần đến trong một khoảng thời gian nào đó đã được cơ quan tổng lãnh sự quán cấp phép cho, và cũng bao gồm các diện như là công tác; điều trị chữa bệnh; du lịch; học tập; hợp tác lao động; kinh doanh; ngoại giao và công tác chính trị,…
Visa mà các bạn đang quan tâm – visa diện du lịch đơn giản chính là loại visa không di dân. Mỗi một quốc gia sẽ thường có những điều kiện cho việc cung cấp visa không giống nhau. Nếu muốn làm visa du lịch, bạn cần thiết phải làm đầy đủ những thủ tục xin cấp visa theo đúng yêu cầu của quốc gia muốn đến, cũng như là phải chứng minh được lý do và mục đích của việc nhập cảnh vào quốc gia đó là du lịch. Xin visa du lịch về độ khó hay dễ thì sẽ tùy thuộc ngay vào hồ sơ cá nhân của bạn và cũng như là đất nước mà bạn muốn nhập cảnh vào. Chính vì vậy, điều mà bạn cần phải làm đó là đến trực tiếp cơ quan tổng lãnh sự quán hoặc tham khảo thông tin ở trên website của cơ quan đại sứ quán của quốc gia đó để xem xem họ cần những điều kiện cụ thể gì và thực hiện theo đúng như yêu cầu của cơ quan đó, cuối cùng là chỉ việc chờ xét duyệt để được cấp visa. 

Hồ sơ xin visa Antigua và Barbuda

Đây là danh sách 1 số giấy tờ cần thiết cho bạn nếu muốn xin visa du lịch. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ nhất trước khi nộp hồ sơ ở Lãnh Sự Quán, để tiết kiệm công sức và thời gian nhé!

Thông tin cá nhân

+ Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng). Còn hạn hơn 6 tháng đối với trường hợp bạn xin visa đi dưới 90 ngày.

+ Đơn xin cấp Visa. Đơn bạn tải trên mạng hoặc xin trực tiếp tại văn phòng Lãnh sự, cần dán 1 tấm hình size 3,5 × 4,5cm phông nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng trở lại tính đến ngày bạn xin visa. Lưu ý: Đơn chỉ được khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Trong trường hợp trẻ em đi cùng và cùng hộ chiếu với bố mẹ thì hãy dán thêm ảnh bé lên mục 34 trong đơn xin cấp visa.

+ Bản sao CMT, CCCD

+ Ảnh thẻ 3.5×4.5. Ảnh thẻ phải đúng quy định, là nền trắng, tóc tai gọn gàng, lộ lông mày. Ảnh thẻ phải là ảnh mới chụp không quá 6 tháng !

+ Trường hợp xin visa Đại đô thị 5 năm cần cung cấp Giấy xác nhận cư trú mẫu CT07.

Thông tin chứng minh năng lực tài chính

+ Cần bản gốc và bản dịch bằng tiếng Anh có dấu công chứng của nhà nước

+ Số tiền gửi tối thiểu trong sổ tiết kiệm phải là 5.000 USD hoặc 100 triệu VNĐ (thời gian gần 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa, và số tiền này có kỳ hạn gửi phải từ 3 tháng trở lên).

+ Các loại giấy tờ bổ sung như Sổ đỏ , chứng khoán, ô tô,… (photo)

+ Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.

*** Chú ý:

 • Người đã từng đi Mỹ, Hàn Quốc, Australia, Canada, New Zealand và các nước trong EU trong vòng 5 năm gần đây được miễn các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (photo visa và kèm con dấu xuất nhập cảnh đính kèm)
 •  Trong trường hợp bạn không có đủ tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, kèm theo các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (có xác nhận của địa phương).
 •  Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của cha mẹ, giấy chứng minh quan hệ gia đình (phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản, có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch bằng tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh).

Thông tin công việc

Lưu ý cung cấp Bản gốc và bản dịch sang tiếng Anh có công chứng nhà nước

Nhân viên:

 • Hợp đồng lao động (photo có đóng dấu đỏ xác nhận của công ty)
 • Đơn xin nghỉ phép (nộp bản gốc)
 • Bảng lương (nộp bản gốc)
 • Giấy chứng nhận tham gia BHXH

Chủ doanh nghiệp:

 • Giấy đăng ký kinh doanh (có công chứng nhà nước và 1 bản dịch Tiếng Anh)
 • Sao kê tài khoản của công ty
 • Xác nhận thuế của công ty trong 3 tháng gần nhất.

Cán bộ đã nghỉ hưu:

 • Sổ hưu/thẻ hưu trí (có công chứng địa phương và 1 bản dịch Tiếng Anh)

Nội trợ hoặc kinh doanh tự do:

 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương ( và bản dịch công chứng của nhà nước).
 • Hình ảnh, thông tin mô tả về công việc đang mang lại thu nhập cho đương đơn

Học sinh/sinh viên:

 • Xác nhận học sinh, sinh viên của nhà trường
 • Bản photocopy thẻ học sinh/sinh viên
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo gồm Thư bảo lãnh của bố mẹ (có bản tiếng Anh), photo chứng minh nhân dân của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước

Thông tin du lịch

+ Lịch trình cụ thể

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của khách sạn là được, chưa cần phải thanh toán nhé.

+ Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của hãng hàng không là được, chưa cần cần thanh toán nhé.

Thủ tục xin visa Antigua và Barbuda

Mỗi một quốc gia đều sẽ có thủ tục cho việc cấp Visa riêng cho công dân các nước khác. Nếu muốn làm Visa, bạn cần phải liên hệ với bên cơ quan Đại Sứ Quán của đất nước đó, như vậy mới có thể nắm rõ được một cách chi tiết về thủ tục xin cấp Visa cũng như là cụ thể làm thế nào để chuẩn bị được đầy đủ hết tất cả các loại giấy tờ liên quan cần thiết. Và đương nhiên, Visa có được cơ quan Đại Sứ Quán Antigua và Barbuda cấp cho hay không còn phụ thuộc vào nội dung hồ sơ của bạn. Ngoài ra, sẽ có một số các quốc gia trên thế giới yêu cầu bạn phải tham gia phỏng vấn khi đi xin visa. Do đó, bạn chỉ việc chuẩn bị cho thật đầy đủ các loại giấy tờ liên quan cũng như có cho mình kế hoạch thật kỹ càng trước khi vào phỏng vấn.

Trong quá trình mà bạn xin cấp visa, tuyệt đối lưu ý rằng bạn phải cung cấp thông tin một cách chính xác nhất và đảm bảo tránh khai gian. Nếu như bị cơ quan quản lý phát hiện, Đại Sứ Quán của đất nước mà bạn muốn làm Visa sẽ có quyền hủy đi hồ sơ của bạn và chắc chắn rằng cơ hội để bạn xin lại Visa đi nước đó là rất khó.

Visa24hvn xin cung cấp cho bạn các bước để từ đăng ký lịch hẹn online đến đăng ký trực tiếp lại cơ quan lãnh sự quán. 

 • Bước 1: Bạn vui lòng truy cập vào ngay trang đăng ký lịch hẹn của Đại Sứ Quán Antigua và Barbuda (sẽ tùy vào vị trí của bạn mà đặt lịch hẹn)
 • Bước 2: Vui lòng thiết lập thời gian ngày đặt hẹn: Trong đó, chọn ngày mà bạn muốn cũng như có thể nộp hồ sơ vào ngày đó, ngày mà bạn có thể chọn sẽ hiện lên màu đỏ, còn khi hiện lên màu xám tức là ngày đó đã được sắp xếp kín lịch.
 • Bước 3: Thiết lập thời gian cụ thể về giờ hẹn sau khi bạn đã đặt ngày: Trong đó, bạn sẽ được phép chọn những khung giờ vẫn còn đang trống trong trang mục dùng để thiết lập lịch hẹn.

Lưu ý, sau khi đã chọn cho mình được khung giờ chính thì bạn sẽ phải tiếp tục chọn mục khung giờ phụ, đây là một khung giờ với 15 phút kéo dài theo khung giờ chính mà bạn đã chọn.

 • Bước 4: Bạn hãy nhập những thông tin cơ bản của bản thân vào những ô cần điền. 
 • Bước 5: Nếu như bạn đồng ý sử dụng dịch vụ tại trang web thì hãy nhấn nút đăng ký trên màn hình.

Về quá trình đi nộp hồ sơ trực tiếp tại những cơ quan có thẩm quyền như Đại sứ quán lãnh sự quán Antigua và Barbuda hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh đặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ cần phải lưu ý một số điều như sau:

 • Cần ăn mặc gọn gàng, chỉn chu, lịch sự, nếu đi vào buổi sáng thì đến nơi cơ bản là tầm khoảng 8 giờ để có thể đúng với giờ tiếp khách của cơ quan hoặc cũng có thể đến sớm hơn để chuẩn bị, xem xét một lần nữa về các giấy tờ liên quan để quá trình làm đơn với bên cơ quan diễn ra nhanh chóng hơn. 
 • Bạn phải đi đến quầy lễ tân ngay ở tầng 1 để trình Chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân) hoặc bằng lái xe để chứng minh thân phận. 
 • Bạn sẽ được nhận thẻ ra vào cũng ngay ở quầy lễ tân và sau đó đi lên tầng lấy số, tiếp theo là ngồi đợi tại phòng chờ.
 • Khi đã đến lượt mình thì bạn cần di chuyển vào đúng khu vực tiếp nhận hồ sơ.
 • Bạn sẽ nộp lệ phí ở nơi thanh toán (sẽ nhận lại hóa đơn và tem)
 • Sau cùng là bạn sẽ được nhận giấy hẹn và chỉ việc chờ kết quả.

Thời hạn trung bình để có thể nhận về visa Antigua và Barbuda du lịch: 15 ngày làm việc hành chính. 

Lệ phí xin visa Antigua và Barbuda

Sau khi hoàn tất các giấy tờ hồ sơ có liên quan ở phía trên và nộp đúng nơi cơ quan có thẩm quyền cấp visa cho Antigua và Barbuda bạn thì bước gần cuối cùng để hoàn tất việc thủ tục hồ sơ xin visa du lịch của bạn có chính là nộp lệ phí. Cũng như một số quốc gia thuộc khu vực Trung Mỹ khác thì lệ phí của việc xin visa du lịch rơi vào đâu đó khoảng 100 USD. Ngoài ra thì trong quá trình mà bạn chuẩn bị giấy tờ hồ sơ liên quan, bạn sẽ hao phí một khoảng tiền cho việc photo giấy tờ, công chứng giấy tờ cũng như là các dịch vụ khác như dịch thuật hồ sơ,… Bạn hãy chuẩn bị thật đầy đủ về tài chính để có thể thuận lợi hoàn thành thủ tục xin visa du lịch Antigua và Barbuda tự túc nhé!

Địa chỉ xin visa Antigua và Barbuda

Sau khi đã hoàn tất các hồ sơ và giấy tờ như đã được nói ở trên thì sau đây là một số gợi ý về địa điểm nộp hồ sơ xin visa cho các bạn:

 • Cục xuất nhập cảnh Hà Nội có địa chỉ nằm ở số 44-46 đường Trần Phú, thuộc quận Ba Đình, địa phận của thủ đô Hà Nội. Điện thoại: 02438257941. Fax: 02438243287, 02438243288. Cung cấp cho bạn số điện thoại nơi có thể giải đáp thủ tục xuất nhập cảnh của những công dân Việt Nam là 02438260922; số điện thoại nơi có thể giải đáp thủ tục nhập xuất cảnh của những người dân nước ngoài là 02438264026. Lưu ý rằng, cục xuất nhập cảnh Hà Nội sẽ có thẩm quyền xử lý những hồ sơ xuất nhập cảnh trên phạm vi chỉ ở khu vực phía Bắc, cụ thể là  từ Quảng Nam đổ ra.
 • Cục xuất nhập cảnh Hồ Chí Minh: Cục xuất nhập cảnh Thành phố Hồ Chí Minh là cơ quan đại diện của Cục xuất nhập cảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ là số 333-335-337 đường Nguyễn Trãi, thuộc Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, số điện thoại liên lạc là 0839202300. Số điện thoại sẽ giải đáp thắc mắc về những thủ tục xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam là 0839201701 và số điện thoại sẽ giải đáp những thắc mắc trong thủ tục nhập xuất cảnh của những người dân thuộc nước ngoài là 039200365. Và đương nhiên rằng, Cục xuất nhập cảnh Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có thẩm quyền xử lý những hồ sơ xuất nhập cảnh trong phạm vi ở khu vực phía Nam.

Lịch tiếp khách của Cục Quản lý xuất nhập cảnh:

Cục Quản lý xuất nhập cảnh sẽ tổ chức tiếp khách đến để giải quyết thủ tục xuất nhập cảnh vào những ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 và trừ Chủ Nhật, ngày lễ và ngày nghỉ theo đúng quy định riêng của Luật pháp Việt Nam. Riêng Thứ 7 cơ quan sẽ chỉ tiếp khách vào buổi sáng.

Giờ tiếp khách:

 • Buổi sáng: từ 08h00 đến 11h30
 • Buổi chiều: từ 13h30 đến 16h00

Kinh nghiệm xin visa Antigua và Barbuda du lịch

Trong vô vàn những kinh nghiệm du lịch Antigua và Barbuda tự túc thì không thể không kể đến kinh nghiệm xin visa du lịch Antigua và Barbuda của Visa24hvn, tại đây, Visa24hvn xin phép cung cấp đến quý du khách tương lai nhưng thông tin chi tiết nhất về những kinh nghiệm xin visa nói chung và kinh nghiệm phỏng vấn xin visa nói riêng mà bạn chắc chắn có thể áp dụng chúng ở mọi trường hợp xin visa ở bất kỳ những quốc gia nào khác, các bạn hãy đón xem và đọc thật kỹ lưỡng để có cho mình những kiến thức bổ ích nhất nhé! đến Để có thể xin được Visa du lịch Antigua và Barbuda thành công, bên cạnh việc chuẩn bị cho mình thật kỹ càng, đầy đủ, tỉ mỉ những loại giấy tờ, hồ sơ có liên quan thì phòng trường hợp buộc phải phỏng vấn để xin Visa du lịch, kỹ năng phỏng vấn sẽ cứu cánh bạn vì đây là một trong số những yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến việc bạn có được phép cấp Visa hay là không? Dưới đây, Visa24hvn sẽ để lại cho bạn một số các lưu ý cần thiết nhất để có thể giúp bạn chủ động hơn trong buổi phỏng vấn xin Visa du lịch Antigua và Barbuda sắp tới của mình nhé! Hãy yên tâm rằng vì việc phỏng vấn này chỉ yêu cầu bạn sở hữu cho mình một tâm lý vững vàng như núi và sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các câu trả lời thì việc lấy về cho mình một tấm Visa du lịch Antigua và Barbuda là một điều không hề khó tí nào.

Đầu tiên là lưu ý địa điểm và thời gian của phỏng vấn: Điều kiện tiên quyết của một buổi phỏng vấn là đi đúng nơi, đến đúng giờ. Chính vì vậy, hãy kiểm tra thật kỹ về mặt thời gian và địa điểm của buổi phỏng vấn theo lịch hẹn trước đó để có thể tránh đi những trường hợp đến muộn, vì chắc chắn sẽ tạo ấn tượng không hề tốt về bạn cho người phỏng vấn. Trong trường hợp phỏng vấn nào cũng vậy, bạn nên đến địa điểm sớm hơn ít nhất là 15 phút để có dư giả thời gian setup lại não bộ và chỉnh trang tác phong lại, chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn đó.

Trang phục đi phỏng vấn như thế nào là phù hợp? Vì ấn tượng đầu tiên luôn để lại cho con người ta những cảm nhận sâu sắc nên bạn rất chú ý đến trang phục của bản thân khi đi phỏng vấn đấy nhé! Cụ thể là cần phải gọn gàng, chỉn chu và lịch sự. Phụ nữ thì nên trang điểm nhẹ nhàng để trông tươi tắn hơn, đàn ông lựa chọn những bộ quần áo chỉn chu, lưu ý rằng tóc tai và mùi cơ thể cũng sẽ trở thành điểm nhấn giúp bạn tự tin hơn ai hết trong buổi phỏng vấn hôm ây.

Chuẩn bị cho mình một tâm lý cực kỳ thoải mái trước buổi phỏng vấn: Bạn có đang lo lắng về việc phải bị phỏng vấn? Ôi không! Điều cần chú ý nhất lúc bấy giờ là việc giữ cho mình tâm lý thoải mái và tự nhiên để có thể luôn bình tĩnh để câu trả lời phỏng vấn một cách rõ ràng, dù gì cũng không phải phỏng vấn xin việc nên các bạn cũng hay thoải mái lên nhé! Một điều lưu ý nữa xin nhắc lại là bạn phải tuyệt đối trả lời các câu hỏi của người phỏng vấn một cách thành thật và không gian dối vì nếu như bị phát hiện về sự không thành thật ấy của bạn thì tỉ lệ đậu Visa du lịch Antigua và Barbuda gần như là bằng 0 và đương nhiên là cũng sẽ ảnh hưởng đến những lần xin Visa sau của bạn. Một tips cho bạn nữa là không nên chú tâm quá mức vào việc bản thân có được đỗ hay không vì điều đó chắc chắn sẽ gây áp lực tâm lý lớn cho bạn. Một mẹo nhỏ nữa cho bạn là hãy luôn trong trạng thái mỉm cười, vừa thoải mái bản thân, vừa giúp người phỏng vấn cảm thấy sự hòa đồng từ bạn và đó cũng là một cách khiến cho cuộc phỏng vấn ngày hôm ấy của bạn thành công hơn rất nhiều.

Tham khảo trước một số câu hỏi: Giống như việc đi thi phải mình ôn trước đề cương vậy đó! Vào đầu các buổi phỏng vấn nói chung thì nhân viên phỏng vấn tại cơ quan Đại sứ quán Antigua và Barbuda sẽ thường có những mẫu câu hỏi quen thuộc chẳng hạn là về thông tin cá nhân, gia đình, sở thích, và khả năng tài chính của bạn như thế nào,… đại loại. Bạn rất nên tham khảo cho mình cách để trả lời những câu hỏi này và luyện tập trả lời chúng cho thật lưu loát. Việc này có thể giúp bạn không bị mất bình tĩnh ngay vào những giây phút đầu và đương nhiên đầu xuôi đuôi sẽ lọt, chắc chắn sẽ tăng thêm phần tự tin cho chính bạn.

Dịch vụ xin visa Antigua và Barbuda của Visa24h.vn

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc Canada, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu,..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

#visa24hvn #dichvuxinvisa #visaAntiguavaBarbuda