Visa24h giúp bạn đánh giá tỷ lệ đậu visa của bạn nhanh nhất! – Đánh giá tỷ lệ đậu visa

Hướng dẫn xin visa đi du lịch quần đảo Turks và Caicos
Hướng dẫn xin visa đi du lịch quần đảo Turks và Caicos
Hướng dẫn xin visa đi du lịch quần đảo Turks và Caicos

Hướng dẫn xin visa đi du lịch  quần đảo Turks và Caicos hay người ta còn biết đến với cái tên được viết tắt là TCI, đây là một quần đảo thuộc vùng lãnh thổ của Anh, tiếp giáp với nhiều quốc gia xinh đẹp khác. Nơi đây nổi tiếng với việc sở hữu khí hậu khá khô và nóng, nhiệt độ biến thiên theo đổi nhiều theo ngày và đêm. Nơi này nổi tiếng trên thế giới chủ yếu là nhờ vào du lịch, bởi những điều kiện tự nhiên thuận lợi mang lại cùng với cảnh đẹp vô cùng xuất sắc của quần đảo Turks và Caicos.  Quần đảo nằm ở phía bắc của quần đảo Hispaniola và Altis và ở phía Đông nam của May Iguana. Nơi đây sở hữu cho mình khí hậu khá nắng và khô, thời tiết thuộc kiểu nhiệt đới, do ảnh hưởng của vị trí địa lý mà nơi đây quanh năm nhiệt độ đều giữ ở đảo và Caicos tương đối khô và nắng, khí hậu biển nhiệt đới với nhiệt độ không có thay đổi nhiều trong suốt của năm nhiệt độ trung bình nằm ở khoảng từ 30-33 độ C. Vào mùa hè, nhiệt độ rất ít khi vượt quá lên tới 33 độ C. Chênh lệch ngày đêm nhiệt độ khá lớn thể hiện rõ ở việc vào ban ngày nhiệt độ tăng cao nhưng vào ban đêm nhiệt độ giảm xuống tới tận 18 độ C. Chính điểm đặc biệt này đã tạo nên cho khu vực này những điểm ấn tượng cho du khách. Ngoài khí hậu thời tiết ra thì Turks và Caicos còn thu hút khách du lịch bởi phong cảnh xinh đẹp và hữu tình của mình. Đây được đánh giá là một chốn nghỉ chân vô cùng thú vị cho những ai có niềm yêu thích đặc biệt với lặn và yêu thích lặng thở bằng ống nước. Thực sự thú vị và xinh đẹp đúng không nào? Sau khi nghe xong bài review sương sương của mình thì các bạn có muốn đặt chân ngay đến quần đảo Turks và Caicos xinh đẹp không nào? Nếu bạn muốn khám phá cho bằng hết sự xinh đẹp không tì vết này của quần đảo rộng lớn xinh đẹp này thì hãy cùng theo chân Visa24h.vn khám phá và đưa ra cho bạn những thông tin chi tiết và chính xác nhất để bạn có thể làm visa đi đến quần đảo Turks và Caicos. Hãy theo chân Visa24h.vn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin cực kỳ bổ ích. 

Quần đảo Turk và Caicos đang nằm trong danh sách khá là khó và khắt khe.

Thủ tục xin visa quần đảo Turks và Caicos du lịch

Visa quần đảo Turks và Caicos là gì?

Visa hay còn được mọi người gọi với cái tên khác đó chính là thị thực nhập cảnh. Visa nói chung hay visa của Turks và Caicos nói riêng được đánh giá là một  giấy tờ quan trọng chủ yếu dùng để  mang tính chứng, chứng nhận được cấp bởi cơ quan nhập cư thuộc quyền quản lý của một quốc gia để có thể xác minh, chứng minh với cơ quan cấp trên  rằng người đó đã được cấp visa thì hoàn toàn  có thể được cấp phép hợp pháp để được đi nhập cảnh đến một quốc gia nào đó bất kì. Và có nhiều trường hợp khác nhau, chúng ta có thể là nhập cảnh một lần hoặc  cũng có thể nhập cảnh nhiều lần vì đơn giản là  thời gian lưu lại của từng người được cấp visa sẽ không giống nhau. 

Và chúng ta phải hiểu rằng,  không phải đất nước nào cũng cần phải sử dụng đến Visa khi bạn muốn đến đó. Và hiện nay, nhiều quốc gia trên toàn thế giới đã có chính sách khuyến khích giảm bớt các thủ tục về Visa. Visa dĩ nhiên sẽ được cơ quan lãnh sự quán của quốc gia cần nhập cư xét duyệt và cung cấp.

Nhiều người hiện nay nhầm tưởng rằng Visa khác với Passport, tuy nhiên hai khái niệm này là hoàn toàn khác biệt và độc lập với nhau. Vì thế nên mình phải có sự phân biệt giữa hai khái niệm này để tránh xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn. Trước hết, ta có thể hiểu Passport chính là tên gọi khác của hộ chiếu, là một trong những loại giấy tờ cơ bản tùy thân vô cùng quan trọng để làm thủ tục xuất nhập cảnh ra khói quốc gia của một đất nước, khu vực nào đó. Passport chính là giấy tờ có xác nhận của cơ quan quản lý nhất định. 

Và việc xin visa để đi du lịch quần đảo Turks và Caicos cũng chính là một hình thức vô cùng quan trọng, là một hình thức để xin cơ quan lãnh sự quán của quốc gia đó có thể cho phép nhập cảnh. Visa nhập cảnh được cung cấp có thể sẽ là loại visa có giá trị sử dụng một lần hoặc là loại visa có giá trị sử dụng được nhiều lần, điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách du lịch mà lúc làm thủ tục xin visa ở tổng lãnh sự quán sẽ có những bước thực hiện khác nhau.

Các loại visa Turks và Caicos

Visa Turks và Caicos sẽ có các loại phổ biến như các loại như: visa ngắn hạn và visa dài hạn.

Hồ sơ xin visa đi du lịch Turks và Caicos

Đây là danh sách 1 số giấy tờ cần thiết cho bạn nếu muốn xin visa du lịch. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ nhất trước khi nộp hồ sơ ở Lãnh Sự Quán, để tiết kiệm công sức và thời gian nhé!

Thông tin cá nhân

+ Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng). Còn hạn hơn 6 tháng đối với trường hợp bạn xin visa đi dưới 90 ngày.

+ Đơn xin cấp Visa. Đơn bạn tải trên mạng hoặc xin trực tiếp tại văn phòng Lãnh sự, cần dán 1 tấm hình size 3,5 × 4,5cm phông nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng trở lại tính đến ngày bạn xin visa. Lưu ý: Đơn chỉ được khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Trong trường hợp trẻ em đi cùng và cùng hộ chiếu với bố mẹ thì hãy dán thêm ảnh bé lên mục 34 trong đơn xin cấp visa.

+ Bản sao CMT, CCCD

+ Ảnh thẻ 3.5×4.5. Ảnh thẻ phải đúng quy định, là nền trắng, tóc tai gọn gàng, lộ lông mày. Ảnh thẻ phải là ảnh mới chụp không quá 6 tháng !

+ Trường hợp xin visa Đại đô thị 5 năm cần cung cấp Giấy xác nhận cư trú mẫu CT07.

Thông tin chứng minh năng lực tài chính

+ Cần bản gốc và bản dịch bằng tiếng Anh có dấu công chứng của nhà nước

+ Số tiền gửi tối thiểu trong sổ tiết kiệm phải là 5.000 USD hoặc 100 triệu VNĐ (thời gian gần 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa, và số tiền này có kỳ hạn gửi phải từ 3 tháng trở lên).

+ Các loại giấy tờ bổ sung như Sổ đỏ , chứng khoán, ô tô,… (photo)

+ Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.

*** Chú ý:

 • Người đã từng đi Mỹ, Hàn Quốc, Australia, Canada, New Zealand và các nước trong EU trong vòng 5 năm gần đây được miễn các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (photo visa và kèm con dấu xuất nhập cảnh đính kèm)
 •  Trong trường hợp bạn không có đủ tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, kèm theo các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (có xác nhận của địa phương).
 •  Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của cha mẹ, giấy chứng minh quan hệ gia đình (phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản, có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch bằng tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh).

Thông tin công việc

Lưu ý cung cấp Bản gốc và bản dịch sang tiếng Anh có công chứng nhà nước

Nhân viên:

 • Hợp đồng lao động (photo có đóng dấu đỏ xác nhận của công ty)
 • Đơn xin nghỉ phép (nộp bản gốc)
 • Bảng lương (nộp bản gốc)
 • Giấy chứng nhận tham gia BHXH

Chủ doanh nghiệp:

 • Giấy đăng ký kinh doanh (có công chứng nhà nước và 1 bản dịch Tiếng Anh)
 • Sao kê tài khoản của công ty
 • Xác nhận thuế của công ty trong 3 tháng gần nhất.

Cán bộ đã nghỉ hưu:

 • Sổ hưu/thẻ hưu trí (có công chứng địa phương và 1 bản dịch Tiếng Anh)

Nội trợ hoặc kinh doanh tự do:

 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương ( và bản dịch công chứng của nhà nước).
 • Hình ảnh, thông tin mô tả về công việc đang mang lại thu nhập cho đương đơn

Học sinh/sinh viên:

 • Xác nhận học sinh, sinh viên của nhà trường
 • Bản photocopy thẻ học sinh/sinh viên
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo gồm Thư bảo lãnh của bố mẹ (có bản tiếng Anh), photo chứng minh nhân dân của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước

Thông tin du lịch

+ Lịch trình cụ thể

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của khách sạn là được, chưa cần phải thanh toán nhé.

+ Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của hãng hàng không là được, chưa cần cần thanh toán nhé.

Những kinh nghiệm khi xin visa đi quần đảo Turks và Caicos.

Ngoài sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng đó ra thì đòi hỏi bạn cần phải học hỏi thêm nhiều nữa. Và ở đây Visa24h.vn xin chia sẻ đến cho tất cả quý khách hàng những kinh nghiệm khi xin visa, khi phỏng vấn visa để quý khách hàng có thể có được thành tích tốt nhất và thành công vượt qua vòng visa nhé. 

 • Kinh nghiệm phỏng vấn

Đầu tiên là địa điểm và thời gian khi bạn đến phỏng vấn:  Đối với mỗi buổi phỏng vấn thì điều kiện quan trọng nhất đó chính là đến đúng giờ. Tuy nhiên chắc hẳn khi bạn đi trên đường sẽ dễ gặp những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra nên để tránh xảy ra những trường hợp xấu ngoài ý muốn đó thì chúng tôi khuyên bạn nên đến sớm hơn từ 5-10 phút. Nên có sự chuẩn bị kỹ càng về phương tiện cũng như hướng di chuyển trước khi đi bạn nhé. Đúng giờ chính là đi sớm hơn giờ, vì thế nên đừng để thời gian làm ảnh hưởng tới buổi phỏng vấn của mình nhé.

Trang phục phù hợp? Trang phục thế nào thì được gọi là phù hợp. Đơn giản ở đây chủ cần là gọn gàng sạch sẽ nhìn vào sẽ thấy được chỉn chu của bạn vậy là phù hợp rồi. ấn tượng là vô cùng quan trọng nên lúc nào xuề xùa cũng được nhưng tuyệt đối lúc này thì không được nhé. Tóc tai nên gọn gàng chỉn chu, makeup nhẹ sương sương để cho khuôn mặt bạn trở nên tươi tắn vậy là đã ăn điểm rồi đấy   

Chuẩn bị tâm lý thật vững vàng trước kì phỏng vấn: Hãy suy nghĩ kì phỏng vấn này giống như một cuộc nói chuyện bình thường để bạn có thể có tâm lý thoải mái hơn nhé. Điều quan trọng nhất là bạn phải thật tự tin, thật tỏa sáng. Có như thế về bên phía Đại sứ quán mới pass cho bạn qua được chứ! Đúng không nào? 

Tủ trước câu hỏi: Thật sai lầm khi bạn không có sự chuẩn bị câu hỏi từ trước. Khi bạn chuẩn bị những câu hỏi từ trước bạn sẽ có phản xạ với nó cũng như là có thêm sự tự tin hơn nữa. Chỉ đơn giản là những câu hỏi về gia đình về bản thân! Hãy chuẩn bị thật kỹ để có một kì phỏng vấn thật thành công nhé.

Dịch vụ xin visa quần đảo Turks và Caicos của Visa24h.vn

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu  Úc Mỹ, Úc Canada, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu,..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

#visa24hvn #dichvuxinvisa #visab