Visa24h giúp bạn đánh giá tỷ lệ đậu visa của bạn nhanh nhất! – Đánh giá tỷ lệ đậu visa

Hướng dẫn xin visa Ukraine du lịch tự túc
Hướng dẫn xin visa Ukraine du lịch tự túc
Hướng dẫn xin visa Ukraine du lịch tự túc

Hướng dẫn xin visa Ukraine du lịch tự túc: Ukraine là quốc gia phát triển mạnh mẽ đứng đầu thế giới về những lĩnh vực như kinh tế, văn hóa và cả thể thao. Đất nước xinh đẹp này cũng có một mối quan hệ khá sâu sắc với Việt Nam và ảnh hưởng một phần nào đó đến văn hóa hiện đại của Việt Nam ta.

Để đến đất nước Ukraine thì bắt buộc quý khách phải sở hữu hộ chiếu, visa Ukraine được cấp bởi Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Ukraine. Đây là một loại giấy thông hành cần phải có và không thể thiếu trong chuyến đi. 

Dich vu visa24h

Thủ tục xin visa Ukraine du lịch

Các loại visa Ukraine

 • Visa của Ukraine cũng bao gồm rất nhiều loại, như:
 • Visa du lịch ngắn hạn Ukraine
 • Visa công tác thương mại Ukraine
 • Visa đi Ukraine thăm người thân
 • Visa đi Ukraine công tác
 • Visa đi Ukraine du học 
 • Hoặc visa đi Ukraine định cư

Vì có nhiều loại visa như thế nên trước khi xin làm hồ sơ xin visa thì quý khách phải xác định được diện visa mà mình cần xin từ đó mà chuẩn bị hồ sơ cho phù hợp với điều kiện từng loại visa.

Hồ sơ xin visa Ukraine

Đây là danh sách 1 số giấy tờ cần thiết cho bạn nếu muốn xin visa du lịch. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ nhất trước khi nộp hồ sơ ở Lãnh Sự Quán, để tiết kiệm công sức và thời gian nhé!

Thông tin cá nhân

+ Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng).

+ Đơn xin cấp Visa. Đơn bạn tải trên mạng hoặc xin trực tiếp tại văn phòng Lãnh sự

+ Bản sao CMT, CCCD

+ Ảnh thẻ phải đúng quy định, là nền trắng, tóc tai gọn gàng, lộ lông mày, mới chụp không quá 6 tháng !

+  Giấy xác nhận cư trú mẫu CT07.

Thông tin chứng minh năng lực tài chính

+ Cần bản gốc và bản dịch bằng tiếng Anh có dấu công chứng của nhà nước

+ Số tiền gửi tối thiểu trong sổ tiết kiệm phải là 5.000 USD hoặc 100 triệu VNĐ (thời gian gần 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa, và số tiền này có kỳ hạn gửi phải từ 3 tháng trở lên).

+ Các loại giấy tờ bổ sung như Sổ đỏ , chứng khoán, ô tô,… (photo)

+ Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.

*** Chú ý:

 •  Trong trường hợp bạn không có đủ tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, kèm theo các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (có xác nhận của địa phương).
 •  Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của cha mẹ, giấy chứng minh quan hệ gia đình (phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản, có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch bằng tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh).

Thông tin công việc

Lưu ý cung cấp Bản gốc và bản dịch sang tiếng Anh có công chứng nhà nước

Nhân viên:

 • Hợp đồng lao động (photo có đóng dấu đỏ xác nhận của công ty)
 • Đơn xin nghỉ phép (nộp bản gốc)
 • Bảng lương (nộp bản gốc)
 • Giấy chứng nhận tham gia BHXH

Chủ doanh nghiệp:

 • Giấy đăng ký kinh doanh (có công chứng nhà nước và 1 bản dịch Tiếng Anh)
 • Sao kê tài khoản của công ty
 • Xác nhận thuế của công ty trong 3 tháng gần nhất.

Cán bộ đã nghỉ hưu:

 • Sổ hưu/thẻ hưu trí (có công chứng địa phương và 1 bản dịch Tiếng Anh)

Nội trợ hoặc kinh doanh tự do:

 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương ( và bản dịch công chứng của nhà nước).
 • Hình ảnh, thông tin mô tả về công việc đang mang lại thu nhập cho đương đơn

Học sinh/sinh viên:

 • Xác nhận học sinh, sinh viên của nhà trường
 • Bản photocopy thẻ học sinh/sinh viên
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo gồm Thư bảo lãnh của bố mẹ (có bản tiếng Anh), photo chứng minh nhân dân của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước

Thông tin du lịch

+ Lịch trình cụ thể

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của khách sạn là được, chưa cần phải thanh toán nhé.

+ Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của hãng hàng không là được, chưa cần cần thanh toán nhé.

Thủ tục xin visa Ukraine mới nhất

Bước 1: Điền mẫu đơn xin visa Ukraine theo hình thức online

Đầu tiên các đương đơn truy cập vào đường link để điền form xin visa online đồng thời chuẩn bị đầy đủ tất cả các loại giấy tờ theo danh sách yêu cầu từ Cơ quan lãnh sự. Đặc biệt hãy lưu ý rằng đương đơn cần điền đầy đủ và chính xác tất cả thông tin theo cái mục tương ứng trên trang.

Bước 2: Đương đơn tiến hành nộp hồ sơ xin visa Ukraine trực tiếp

Khi tiến hành nộp hồ sơ trực tiếp, đương đơn không cần phải đặt lịch hẹn để nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS.Global nhưng hãy lưu ý đến thời gian nộp hồ sơ, thời gian nộp hồ sơ sẽ bắt từ 8 giờ đến 15 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Bước 3: Kiểm tra hồ sơ và tiến hành nộp lệ phí

Nhân viên của Lãnh sự quán sau khi tiếp nhận hồ sơ sẽ thông báo tổng số phí cần phải chi trả cũng như hướng dẫn đương đơn đến quầy thu ngân để thanh toán các chi phí cấp visa Ukraine.

Bước 4: Đương đơn đợi xử lý hồ sơ xin visa Ukraine

Yêu cầu xin cấp visa của đương đơn thông thường sẽ được xử lý trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 ngày làm việc. Nhưng trong một số trường hợp đặc biệt thì thời gian đợi xét duyệt có thể sẽ kéo dài hơn cụ thể là có thể mất tới 30 ngày để tiến hành kiểm tra bổ sung và xác minh lại các tài liệu cũng như những thông tin đã được cung cấp trong mẫu đơn xin cấp visa của quý khách.Trường hợp hồ sơ của quý khách có thể gặp phải là thiếu giấy tờ, mập mờ thông tin. Chính vì thế trước khi nộp hồ sơ, quý khách hãy cố gắng kiểm tra đầy đủ các giấy tờ cần thiết cũng như là bộ hồ sơ có độ trung thực cao, như vậy sẽ giúp cho thời gian xét duyệt diễn ra đúng tiến độ không mất nhiều thời gian chờ đợi hoặc phải bổ sung hồ sơ nhiều lần.

Lưu ý:  Quý khách phải nộp hồ sơ xin cấp thị thực trong vòng 90 ngày trước thời điểm khởi hành, điều này là bắt buộc. Visa24hvn khuyến khích quý khách nên nộp hồ sơ xin cấp thị thực ít nhất 20 ngày trước thời điểm bắt đầu khởi hành chuyến đi vì thời gian xét duyệt hồ sơ trung bình là trong vòng 15 ngày. Theo như quy định mới nhất, đương đơn khi muốn xin cấp visa Ukraine có thể nộp hồ sơ trước thời gian dự định khởi hành tối đa 6 tháng.

Hiệu lực hộ chiếu của quý khách yêu cầu phải còn ít nhất là 90 ngày kể từ ngày quý khách rời khỏi các quốc gia thuộc khối Schengen đối với loại thị thực ngắn và ít nhất khoảng 15 tháng kể từ ngày quý khách khởi hành đối với loại thị thực dài hạn. 

Lệ phí xin visa Ukraine

Ở khu vực phía Bắc-Hà Nội và ở khu vực phía Nam-Thành phố Hồ Chí Minh, lệ phí sẽ là khác nhau cho từng nhóm đối tượng khách hàng cụ thể.

Hà Nội:

-Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi:

Từ 1 đến 3 khách: 246 $

Nhóm khách từ 4 đến 9 người: 237 $

Nhóm khách 10 người trở lên: 220 $

-Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi:

Từ 1 đến 3 khách: 153 $

Nhóm khách từ 4 đến 9 người: 146 $

Nhóm khách từ 10 người trở lên: 135 $

-Trẻ em dưới 6 tuổi

Từ 1 đến 3 khách: 80 $

Nhóm khách từ 4 đến 9 người: 84 $

Nhóm khách từ 10 người trở lên: 74 $

Hồ Chí Minh:

-Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi:

Từ 1 đến 3 khách: 259 $

Nhóm khách từ 4 đến 9 người: 249 $

Nhóm khách từ 10 người trở lên: 239 $

-Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi

Từ 1 đến 3 khách: 187 &

Nhóm khách từ 4 đến 9 người: 180 $

Nhóm khách từ 10 người trở lên: 173 $

-Trẻ em dưới 6 tuổi

Từ 1 đến 3 khách: 129 $

Nhóm khách từ 4 đến 9 người: 124 $

Nhóm khách từ 10 người trở lên: 119 $

-Phí dịch vụ cần đóng bao gồm:

Phí nộp cho lãnh sự xin visa

Phí dịch thuật các giấy tờ.

Phí dịch vụ.

Các khoảng trên không bao gồm: Phí xử lý hồ sơ khẩn.

Địa chỉ xin visa Ukraine

 Đầu tiên, đương đơn cần phải lưu ý địa chỉ cơ quan thu hồ sơ xin cấp visa Ukraine là Trung tâm tiếp nhận hồ sơ VFS.Global. Trung tâm tiếp nhận có địa chỉ tại 2 địa điểm:

Địa chỉ tại thủ đô Hà Nội có địa chỉ là số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

Địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ là Tòa nhà Resco, tầng 4, 94-96, đường Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1.

Bên cạnh đó thì quý khách cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho Đại sứ Quán Ukraine tại Việt Nam có địa chỉ tại số 6 Lê Hồng Phong, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội.

Một số mẹo để tăng tỷ lệ đậu visa Ukraine du lịch 

Cách xin visa Ukraine với hồ sơ yếu 

 Nếu trong trường hợp hồ sơ của quý khách là một bộ hồ sợ yếu, không quá nổi bật thì quý khách hãy tập trung thật kỹ vào bước chuẩn bị giấy tờ cho hồ sơ, hãy cố gắng đảm bảo đầy đủ nhất có thể những nội dung cần có trong giấy tờ khai, những thông tin cung cấp phải đảm bảo chính xác,trung thực và với mục đích rõ ràng. Nếu chẳng may bộ phận xét duyệt hồ sơ của bên phía lãnh sự phát hiện ra bất kỳ một thông tin nào bị sai lệch trong hồ sơ của quý khách  thì cũng sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến kết quả xét duyệt cho hồ sơ xin visa của quý khách, thậm chí trường hợp tệ hơn có thể xảy ra là đương đơn của bộ hồ sơ ấy có thể vĩnh viễn không được cấp visa đi Ukraine nữa và đây sẽ trở thành một điểm bất lợi, trở thành một lỗi lầm nhỏ nhưng gây bất lợi lớn khi làm hồ sơ xin cấp visa đi các nước khác trong những lần sau.

Trong khoảng thời gian chờ nhận kết quả xét duyệt hồ sơ, bên phía Lãnh sự quán có thể sẽ yêu cầu quý khách đến phỏng vấn nhằm xác thực lại một số thông tin mà họ cảm thấy cần thiết. Nếu rơi vào trường hợp này quý khách cũng đừng trở nên quá lo lắng, thay vào đó hãy giữ một tâm trạng thoải mái và trong cuộc phỏng vấn hãy cứ trả lời một cách trung thực nhất, ngắn gọn, dễ hiểu và cho bên Lãnh sự quán thấy được mục đích của chuyến đi này là chính đáng, rằng quý khách đã có những chuẩn bị chu toàn cho chuyến đi này ra sao, thể hiện rõ quyết tâm của quý khách vào trong chuyến đi này, tại sao quý khách lại muốn chuyến đi này diễn ra và tuyệt đối đừng trả lời một cách mập mờ, vòng vo hay giả dối bất kỳ điều gì vì nếu như bên bộ phận xét duyệt nghi ngờ, họ có thể sẽ lấy đó là lý do để từ chối cấp visa cho quý khách.

Dịch vụ xin visa Ukraine của Visa24h.vn 

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc Canada, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu,..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

#visa24hvn #dichvuxinvisa #visaukraine